• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Review
  • Bloss Natura Jeli Booster วิตามินในรูปแบบเจลลี่ พกสะดวก ทานง่าย ไม่ต้องดื่มน้ำตาม
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Review

Bloss Natura Jeli Booster วิตามินในรูปแบบเจลลี่ พกสะดวก ทานง่าย ไม่ต้องดื่มน้ำตาม

4,529

     ผู้หญิงห่วงสวยกันทุกคนนั่นแหละค่ะ!  โดยเฉพาะ...เรื่องผิวพรรณ เชื่อว่าไม่มีใครอยากให้ผิวมาเป็นตัวบอกเลขอายุเป็นแน่!! การมองหาสิ่งที่เป็นประโยชน์มาช่วยดูแลผิวเราให้ดูดี มีออร่าก็เป็นเรื่องจำเป็น ราศีจับชวนมองมากขึ้น โดยเฉพาะเดี๋ยวนี้ผู้หญิงหันมาสนใจทานอาหารเสริมกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น วิตามินต่าง ๆ หรือพวกคอลลาเจนทั้งหลาย ซึ่งข้อจำกัดของคอลลาเจนที่มีขายตามท้องตลาด ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบผง ที่ต้องเอามาชงกับน้ำอีกที โอ๊ย…ยุ่งยากเนอะ! วันนี้นิ้งเลยจะมาแชร์อาหารเสริมตัวหนึ่งที่นิ้งทานอยู่ แค่ฉีกซองก็ทานได้เลย แถมพกไปไหนต่อไหนก็สะดวก จะทานตอนไหนที่ไหนก็ได้     Bloss Jeli Booster ตัวนี้เลย เป็นวิตามินรูปแบบเจลลี่ เจลลี่เนื้อสีแดงจากเปลือกทับทิม เพราะเปลือกทับทิมมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดจากประเทศสเปน ที่เขาบอกว่าเป็นแหล่งปลูกทับทิมที่ดีที่สุดในโลก เพราะว่าเขาดูแลการรดน้ำด้วยน้ำทะเลเลยนะ น้ำทะเลจะไปช่วยกระตุ้นให้ทับทิมผลิตสารต้านอนุมูลอิสระในระดับสูงที่สุดกว่าทับทิมแบบทั่วไป เพราะทับทิมคือตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้สาว ๆ ดูอ่อนกว่าวัย
 
     ที่นิ้งชอบมากก็คือแค่ฉีกซองก็กินได้เลย และที่สำคัญคือ "ไม่เหม็นคาว" เหมือนอาหารเสริมแบบชงทั่วไป กินแล้วไม่รู้สึกทรมาน กินง่ายเหมือนกินเจลลี่รสทับทิมเลย อร่อย ๆ ๆ 


▼ Bloss Jeli Booster หนึ่งกล่องจะมีทั้งหมด 14 ซอง (ซองละ 25 กรัม)

 ตัวเจลลี่จะเป็นสีแดงทับทิมใส ๆ เด้ง ๆ แบบนี้
 ▼ ในตัวเจลลี่ 1 ซอง จะประกอบไปด้วยสารอาหารดังนี้ 
  • Pomegranate Extract : สารสกัดจากเปลือกทับทิมจากเมือง Alicant ประเทศสเปน ที่เขาบอกว่าเป็นแหล่งที่ปลูกทับทิมที่ดีที่สุดในโลก เพราะรดด้วยน้ำทะเล จึงทำให้อุดมไปด้วยสารสำคัญกลุ่ม Polyphenol ที่ช่วยฟื้นฟูผิว และ Multi-Vitamin จากธรรมชาติที่ช่วยในแง่ปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน
  • Collagen Tripeptide : คอลลาเจนคุณภาพสูงสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมากจนสามารถดูดซึมเร็วไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย แถมยังดูดซึมสู่ร่างกายได้ครบ 100% เลย
  • Acerola Cherry Extract สารสกัดจากผล Acerola Cherry ที่ให้วิตามินซีสูงกว่าผลไม้ตระกูลอื่นๆ จึงส่งผลในแง่ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส และช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสี UV
  • Tomato Extract : สารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยลดการอักเสบของผิว บรรเทาอาการแพ้และปกป้องผิวจากรังสี UVB
  • Grape Seed Extract : สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยลดริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ และกระตุ้นคอลลาเจนทั่วร่างกายให้แข็งแรงขึ้น


     เท่าที่นิ้งไปค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับวิตามินแบบเจลลี่ดีกว่าแบบอื่นยังไง? ซึ่งข้อดีของวิตามินแบบเจลลี่คือ "ดูดซึมสารอาหารที่อยู่ในรูปแบบแคปซูลได้มากกว่า 5 เท่า" เอาง่าย ๆ คือทาน Bloss Jeli Booster แค่ 1 ซอง จะเทียบเท่ากับทานวิตามินถึง 10 เม็ดเลยนะ

     นิ้งทานวันละ 1 ซอง อ่อ...แนะนำให้ทานตอนท้องว่างหรือหลังตื่นนอน เพราะร่างกายเราจะได้ดูดซึมสารอาหารเข้าไปดีกว่าตอนที่เรามีอาหารอยู่เต็มกระเพาะเนอะ
     คนที่มีปัญหา ผิวคล้ำ ผิวหมอง ผิวแห้ง ผิวหยาบ ทำงานเยอะ พักผ่อนน้อย เครียดสะสมจนทำให้ดูโทรม แนะนำให้ลองทาน Bloss Jeli Booster ตัวนี้ดูนะคะ ลองแค่ 1 กล่อง ทานติดต่อกันสัก 14 วัน ก็จะช่วยให้ผิวดูสดใสขึ้น นี่แหละนะที่เขาชอบพูดกันว่า You Are What You Eat เห้ยย! It's True จริง ๆ นะ!อยากหาอาหารเสริมที่จะมาช่วยฟื้นฟูจากภายในสู่ภายนอก ให้ตัวเองดูสดชื่น มีชีวิตชีวาขึ้น
Bloss Jeli Booster ช่วยได้จริง ๆ นะ นิ้งอยากให้สาว ๆ ได้ลองค่ะ!
**ติดตามข่าวสารจาก Bloss ได้ที่ www.facebook.com/BlossNatura หรือ  
www.blossnatura.com**

s p o n s o r e d r e v i e w

cosme_intrend_31386_related
SET CACHE
SET CACHE
ต้องลอง
09/05/2017 11:38:47
ต้องลองสักหน่อยซะแล้ววว
09/05/2017 21:21:42
น่าทานมากๆค่ะ
10/05/2017 10:30:31
 
น่าลองทานจังค่ะ :)
12/05/2017 14:20:39
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170817 ... home_widget_rangking_v02_20170817

RANKING

Washing Gel

ZiiiT

Wash
926 pt. จำนวน 248 รีวิว

Cetaphil

Gentle Skin Cleanser
479 pt. จำนวน 125 รีวิว

Neutrogena

Deep Clean Facial Cleanser
213 pt. จำนวน 79 รีวิว
more +