Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Inside

Tips แต่งสวยไปงาน Music Festival สวย ปัง ง่าย ไม่เยอะ รับรอง!!

5,439


           เห็นภาพบรรยากาศเทศกาลดนตรีที่ผ่านมา บอกเลยว่า เสียใจมากที่ไม่ได้ไป T^T ฮือออออออออออออ แต่คราวหน้าเรารับรองว่าจะไม่พลาดแน่ๆ และเพื่อเพื่อเพิ่มอรรถรสในการไปท่องเที่ยวเทศกาลดนตรี หลายๆคนก็คงคันไม้คันมือว่าควรแต่งตัวให้เต็มมากน้อยแค่ไหนอย่างไร เรามีเคล็ดลับดีๆมาแนะนำ เตรียมกันไว้แต่เนิ่นๆเลย ปลายปีมีเก็บตกสองสามงาน จัดไป!!!

1. ผ้าพันคอ ผ้าพันคอโปร่งๆ ผืนใหญ่ๆ สารพัดประโยชน์ จะหนาวจะร้อนจะเอามาห่มคาดหัวยันปูรองนั่งให้ไม่เลอะ ทำได้หมด ถ้าผืนหนาพอห่มสองคนก็อิงแอบกันพอได้นะ อบอุ่นดี อิอิ 


2. หมวก ขอแนะนำแบบ หมวกฟางปีกกว้าง หรือหมวกสานแบบนี้ก็เข้าท่า กันแดดได้ ใส่สวย น้ำหนักเบาพกพาสะดวก ให้ความรู้สึกชิคแบบสาวโบฮีเมียนก็ไม่ปาน 


3. แว่นกันแดด เนื่องจากเทศกาลดนตรีมักจัดในสถานที่ outdoor ซึ่งจะแดดส่องมากกว่าปกติ นอกจากหมวกแล้วก็น่าจะพกแว่นตาไว้สักอัน แว่นดีๆ กันแสงยูวีได้ ไม่ทำให้เราแสบตาตอนเงยหน้าดูศิลปินบนเวที พอไม่ใช้คาดหัวไว้ก็สวยงามเก๋ๆนะ 

  
4. เดรสยาว หรือสั้น พิมพ์ลาย ถือว่าเป็นไอเทมกันตายของสาวๆ ในการไปเที่ยวเทศกาลมิวสิคเฟสติวัลเลยทีเดียว เลือกสีสันที่ดูน่าสนใน ลวดลายชนเผ่าหน่อยๆ ดูเราเตรียมตัวมาดีเลยนะงานนี้ 


5. กระติกน้ำ สำหรับเทศกาลดนตรีบางทีอาจจะบังคับเราซื้อน้ำในงานแทนที่จะเอาไปเอง แต่การพกขวดน้ำแล้วทิ้งไปตามทางอาจดูไม่รักษ์โลกเท่าไหร่ สวยด้วยชิคได้ด้วยกระติกน้ำเก๋ๆ พกไปไหนมาไหน เกี่ยวกระเป๋าเป้ไว้ โอเคกว่าเยอะจ้า 


6. เพราะการไปเทศกาลดนตรีหมายถึงเราต้องหมอบ ลุก กลิ้ง วิ่ง คลาน มากมายก่ายกอง รองเท้าบู้ททนๆหรือผ้าใบใส่สบาย รวมถึงรองเท้าแตะสานๆ เปลือยๆ ก็น่าจะเป็นช้อยส์ที่ดี รักษาสุขภาพเท้าให้เจ็บปวดน้อยที่สุด จะได้เอ็นจอยเทศกาลดนตรีอย่างเต็มที่นะจ๊ะ 


7. กางเกง ราขอแนะนำสามตัว เริ่มจาก
  • ยีนส์ขาสั้น สีสันสดใส เพื่อให้การแต่งตัวของเราดูเปรี้ยวไปอีกระดับ การใส่กางเกงยีนส์ตัดขาย้อมสีจัดๆ ก็ทำให้ลุคเราแลแฟชั่นนิสต้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่จำเจ แถมคล่องตัวอีกดัวยนะ 
  • กางเกงขาสั้นอีกตัวที่ไม่อยากให้ลืมหยิบไป ไม่มีเวลาไหนที่เราจะสวมใส่กางเกงขาสั้นได้เข้าบรรยากาศเท่ากับเวลาไปงานดนตรีอีกแล้ว ทั้งใส่สบาย เคลื่อนไหวสะดวก จริงอยู่ที่บ้านเราอาจจะยุงเยอะไปสักนิด แต่ถ้าอยากสวย ก็ ทายากันยุงสักหน่อย หรือผ้าพันคอคลุมขาเอาไว้ กันหนาวได้ด้วยก็พอได้น่า 
  • ขาสั้นตัวที่สามขอแนะนำเป็นสียีนส์เก่าๆ สุดคลาสสิกตัวนี้ค่ะ จะใส่กับอะไรก็เข้าไปหมด 


8. บิกินี่สีสันสดใส ไม่ใช่ให้ใส่เดินโชว์ในงานนะคะ แต่ใส่ไว้ในเสื้อยืด กางเกงขาสั้น หรือเดรส เผื่อว่าร้อน เหงือ่ไหล ไคลย้อย ใส่ชุดว่ายน้ำจะทำให้เราอึดอัดน้อยกว่าชุดชั้นใน แถมถ้าเปียกน้ำแล้วใส่เสื้อขาวละก็ เซ็กซี่ไม่เบาเลยแหละ 


9. เครื่องประดับ งานแบบนี้ ขาดเครื่องประดับไปได้อย่างไร ขอเน้นสีสันสดใส ทำจากหิน ทองเหลือง เงิน ขนนก หนัง อะไรก็ได้ที่ดูตู้มๆ ชนเผ่าๆ เข้าหมด หรือจะรักธรรมชาติแบบดอกไม้ใบหญ้าก็ผ่านนน 10. เสื้อแขนกุดลวดลายเท่ๆ จะเป็นลายวงโปรดก็ได้ หรือข้อความเจ็บๆ แล้วตัดแขนเห็นชายเสื้อรุ่ยๆไม่เท่ากันนิดหน่อย ทำให้ดูเป็นสาวติสต์ขึ้นอีกยี่สิบหน่วย


11. ต่างหู้ระย้อยห้อยระย้าประดับขนนก ดูรักษ์โลก ชนเผ่า บุปฝาชน อิสรเสรีเหนือสิ่งอื่นใด เอาไปด้วย ห้ามลืม 


12. เดรสสั้นพอดีตัวลวดลายแรงๆ หยิบไปใส่คู่กับแจ๊คเกตหนังที่ปกติไม่มีวันได้ใส่ในเมือง อากาศเย็นๆ ท่ามกลางธรรมชาติแบบนี้ ไม่มีโอกาสไหนเหมาะมากไปกว่าเวลานี้อีกแล้ว13. ทำตัวกลมกลืนกับธรรมชาติอีกสักนิดด้วยการปล่อยผมสยายสบายๆ สร้อยแนวพื้นเมืองเส้นโต กำไลเต็มข้อแขน และชุดเดรสถักซีทรูที่ทำให้ดูพอลุ้น ลุคนี้ไปเวทีไหนหนุ่มๆก็จ้องไม่วางตาแน่นอนรับรองง 

  
14. เป้ผ้าลวดลายน่ารัก ลายสไตล์นี้จะเก๋มาก อินสุดอะไรสุด เลือกใบเล็กๆหน่อย มีสายหนัง จะได้แข็งแรง บรรจุสัมภาระเราได้เพียงพอ ผ้านุ่มๆ สามารถเอาผ้าพันคอยัดแล้วหนุนนอนได้อีกด้วยนะ 
  

15. งานเทศกาลดนตรีทั้งทีก็ต้องแต่งตัวให้แปลกจากเดิม เปลี่ยนสีผมด้วยชอล์คเปลี่ยนสีบ้างไรบ้าง จะได้เก๋ไก๋ไม่จำเจนะคะ 


16. เสื้อทับตัวในที่ดูเลดี้ๆ มีลูกไม้แซม โปร่งแสงโปร่งใสให้เห็นชุดว่ายน้ำข้างใน โชว์สะดือนิดนึง ใส่กับเสื้อคลุมตัวยาวและขาสั้นเดนิมสีซีด อัพลุคด้วยเครื่องประดับอีกนิดก็เก๋สุดด

17. ไอเท็มสำคัญสุดอีกอย่าง เพื่อดูแลผิวสาวให้สวยใสตลอดการท่องเที่ยว ครีมกันแดด จะรูปแบบสเปรย์ก็สะดวกดี เพราะพกง่าย ท่าหน้าทาตัว กระป๋องเดียวจบ เลือก SPF 30 ขึ้นไป และกันน้ำกันเหงื่อด้วยนะ ผิวสาวๆจะได้ไม่คล้ำเสียจากเทศกาลนี้ไงจ๊ะ 

  
18. เล็บสวยสดใส งานแบบนี้ต้องสีสันสุดๆ อย่าลืมยาทาเล็บสีสวยๆ ไปด้วยล่ะ 

ปิดท้ายด้วยสไตล์การแต่งตัวของสาว Kendall Jenner เห็นแล้วลองไว้ดูเป็นไอเดียนะจ๊ะ


เรียบเรียงข้อมูลโดย cosme*net
cosme_intrend_25582_related
SET CACHE
SET CACHE
 
เกร๋มากๆ
26/12/2015 19:36:05
 
ดีมากเลยค่ะ
26/12/2015 21:21:32
 
เลิศมาก
26/12/2015 23:35:29
 
สวยค่ะ
27/12/2015 05:58:58
 
Kendall สวยอ่ะ
27/12/2015 18:04:37
สวยสวยทั้งนั้นเลยคร้า
28/12/2015 07:59:47
 
เริ่ดค่ะ
29/12/2015 09:43:47
 
ขอบคุณค่ะ
31/12/2015 22:03:42
Pages: 1 2 3 4 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170724 ... home_widget_rangking_v02_20170724

RANKING

Eyebrow pencil

ETUDE HOUSE

Stylish Auto Eyebrow
188 pt. จำนวน 49 รีวิว

MILLE

Celeb Dual 3D Eyebrow Waterproof
136 pt. จำนวน 35 รีวิว

Skinfood

Black Bean Eye Brow Pencil
71 pt. จำนวน 23 รีวิว
more +