Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

คำพยากรณ์ ปี 2559 ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.)

55,174

ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "ปีแห่งการสร้างความมั่นคง"
ภาพรวมของชาวราศีกันย์ เป็นปีที่คุณกำลังไต่เพดานบินเพื่อการก้าวข้ามขึ้นไปอยู่ในพื้นที่อีกระดับหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการกระทำอะไรต่างๆนั้น ก็เพื่อเป็นหลักประกันและความมั่นคงของชีวิตในอนาคต แน่นอนเส้นทางมันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบแต่มันก็ไม่เกินพลังความสามารถและสติปัญญาของคุณแน่

ดูดวงการงาน-การเรียน 
ไพ่พระสังฆราชยังคงเหนียวแน่นอยู่กับคุณ นั่นคือยังเป็นอีกปีที่ต้องพึ่งพาอาศัยสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวสร้างกำลังใจ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็จะคอยช่วยเหลือทางด้านการเรียนและการงานของคุณด้วย ขอเพียงให้ประพฤติปฏิบัติให้ถูกต้องตามครรลองคลองธรรม มีเมตตามหานิยม

 

ดูดวงความรัก 
ประสบความสำเร็จในแง่ของพัฒนาการ ทั้งคนที่โสดอยู่และคนที่มีคู่ ในแง่ของคนโสดอาจจะมีความรักจริงจังก็ปีนี้ หรือพัฒนาการแบบอยู่กับความโสดได้แบบมีความสุขไม่เหงาไม่เปลี่ยวใจ ส่วนคนที่มีคู่ด้านความรักพัฒนาไปสู่การสร้างความมั่นคงและยั่งยืน

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ 
จะมาพร้อมกับความขยันขันแข็งของคุณเอง การหมั่นสร้างสิ่งแปลกใหม่ ทำอะไรใหม่ๆ พบปะผู้คนใหม่ๆ เดินทางไปในที่แปลกใหม่ จะช่วยส่งเสริมโชคลาภดวงของคุณได้เป็นอย่างดี เป็นปีที่บริวารเพศหญิงหนุนดวง  
ดูดวงสุขภาพ 
เป็นปีที่เรียวแรงกำลังวังชาดีมาก อาจจะต้องเน้นการดูแลรักษาร่างกายเพิ่มมากขึ้น ออกกำลังกายมากขึ้น คุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับความเครียด อาการเมื่อยล้า ปวดหลังปวดไหล่ รวมทั้งการวิตกกังวล และการนอนไม่พอเป็นปัจจัยหลัก
ทำนายรายเดือน ปี 2559

มกราคม
เป็นเดือนเริ่มต้นปีที่คุณจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของเงินๆทองๆ รวมทั้งมีโชคลาภ ได้สิ่งของ ของฝาก ของฟรี การเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคมีลุ้น ลูกน้องบริวารเพศหญิงส่งเสริมสนับสนุนดวงของคุณ 
กุมภาพันธ์
เรียกว่าเดือนแห่งความรักนี้เป็นเดือนแห่งโชคลาภและความมั่งคั่งของคุณเลยทีเดียว จะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมป์หรือได้ลาภเป็นเงินก้อน คนโสดสามารถจัดการสิ่งต่างๆได้ด้วยตนเองไม่เห็นต้องพึ่งใคร 
มีนาคม
เป็นเดือนที่คุณจะเปล่งแสง สุกสกาวเหมือนดาวบนฟ้า จะได้ริเริ่มสิ่งใหม่ๆที่ดีๆ มีแรงขับด้านบวกเสริมแรงใจ สำหรับหน้าที่การงานผลงานเข้าตากรรมการจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งหรือรับผิดชอบงานสำคัญ สถานะโดดเด่น เรื่องรักรุ่งโรจน์ คิดฝันอะไรสมใจปรารถนา

  

เมษายน
เป็นเดือนที่เงินสะพัดกันเลยทีเดียว มีทั้งงาน มีทั้งเงินเข้ากันแบบต่อเนื่อง ยิ่งขยันยิ่งรับทรัพย์ว่ากันไปตามเนื้อผ้า อาจมีรางวัลจากความมุ่งมั่นทำงานมาแบบเนื้อๆเน้นๆ จิตใจครุ่นคิดถึงแต่เรื่องเงินทอง ครอบครัวความรักอาจสะดุดได้เหมือนกัน 
พฤษภาคม
เรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งความรักและมิตรภาพ ความสัมพันธ์ในมิติและบริบทต่างๆจะแน่นแฟ้นขึ้น คนที่โสดจะพบคู่ คนที่มีครอบครัวอาจได้บุตรธิดา หรือมีการริเริ่มสิ่งที่ดีดี ในการสร้างสายสัมพันธ์ให้แก่ครอบครัว มีความสุขมากๆ 
มิถุนายน
เดือนนี้จะได้ริเริ่มการงานใหม่ อาจจะเป็นงานที่เก่าหรือเปลี่ยนงานใหม่ก็ได้ แต่การกระทำ การจัดการระบบงานต่างๆ จะทำให้คุณมีชีวิตชีวา มีไฟ มีพลังอยากทำอยากสร้างสรรค์ เป็นช่วงที่จะได้เริ่มต้นและมีพลังทางด้านบวกมาสนับสนุน 
กรกฎาคม
ปรากฏไพ่ THE LOVERS ก็ชัดเจนในความหมาย ซึ่งหมายถึงความสุขสมหวังในความรักจะปรากฏแก่คุณ ร่วมทั้งเรื่องราวของการติดต่อสื่อสาร การทำงานต่างๆ ถ้าคุณมีสายสัมพันธ์พิเศษก็จะส่งผลให้การงานก้าวหน้าเป็นอย่างมาก 

  


สิงหาคม
ช่วงเดือนนี้มีอารมณ์ศิลปินค่อนข้างสูง มีความเป็นตัวของตัวเองเรื่องการงานสามารถจัดการระบบระเบียบได้อย่างมีศิลปะและชั้นเชิง แต่อาจมีอาการของอารมณ์แปรปรวนปะปนด้วย ไม่ถูกใจอะไรก็อาจมีฉุนเฉียวได้ง่ายๆ ความรักจะสมหวัง 
กันยายน
ถือว่าเป็นเดือนที่จะมีโชคเป็นกอบเป็นกำ การงานสำเร็จ รุ่งเรือง จะมีทั้งโชคลาภเป็นเงินทองและสิ่งของ เดือนนี้มีลุ้นถ้าดวงคุณพีคๆจังหวะดีดี เข้าทางอาจถูกรางวัลใหญ่ได้เงินก้อนเลยทีเดียว

  


ตุลาคม
สำหรับคุณแล้วถือเป็นเดือนที่กึ่งพักผ่อนกึ่งทำงาน อาจมีแผนการลาพักร้อน เป็นช่วงเดือนที่การงานไม่ขยับมากนักแต่ก็สบายๆ ทั้งเรื่องงานและเรื่องชีวิต อาจมีคนมาขอความช่วยเหลือซึ่งคุณก็สามารถช่วยได้ตามกำลัง ทำธุรกิจเกี่ยวกับความงามจะรุ่งพฤศจิกายน
เป็นเดือนที่คุณอาจรู้สึกท้อแท้อยู่บ้าง ให้ทำตัวเป็นน้ำนิ่ง น้ำนิ่งใช่ว่าจะไม่ไหล ช่วงนี้คุณอาจพบกับความ อกหัก ผิดหวัง พลัดพราก เสียกำลังใจ แต่ คุณจะต้องไม่เสียความเป็นตัวของตัวเอง กลับมาให้ได้ยิ่งไวยิ่งเป็นผลดีกับตัวคุณ 


  

ธันวาคม
ส่งท้ายปลายปีแบบที่อย่าไปหวังพึ่งพาขอความช่วยเหลือจากใคร ยิ่งหากว่าต้องทำงานเป็นทีมยิ่งต้องทำใจไว้เลยว่าวงแตกแน่ๆ ควรหาทางหนีทีไล่และหาทางออกเพื่อเซฟๆตัวเองเอาไว้ก่อนล่วงหน้า จะให้ดีรับผิดชอบอะไรคนเดียวจะดีกว่าโปรแกรมท่องเที่ยวอาจโดนยกเลิก


cosme_intrend_24885_related
SET CACHE
SET CACHE
 
 
ขอบคุณค่ะ
11/02/2016 00:14:13
 
ปีนี้ดวงดี ว๊าว ว๊าว
16/02/2016 16:39:57
 
ขอบคุณค่ะ
18/02/2016 22:50:21
 
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170819 ... home_widget_rangking_v02_20170819

RANKING

Powder Blush On

Oriental Princess

Ready To Wear Automatic Face Colours
461 pt. จำนวน 228 รีวิว

Lola

Silky Powder Blush
419 pt. จำนวน 142 รีวิว

NARS

Orgasm Blush
401 pt. จำนวน 114 รีวิว
more +