Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Daily Tips & Tricks สารพัดวิธีทำสวย

Kegel Exercise ท่าขมิบกระชับช่องคลอด ฝึกขมิบให้รูกระชับ

30,660

ท่าฝึกขมิบช่องคลอดให้รูกระชับ


     อันที่จริงนั้น กล้ามเนื้อช่องคลอดของผู้หญิงเราถือได้ว่าเป็นกล้ามเนื้อที่แข็งแรงที่สุดอีกมัดหนึ่งในร่างกายเลยทีเดียว มิฉะนั้นคงไม่สามารถขยายตัวเพื่อคลอดทารกออกมาได้ และหดตัวกลับเข้าไปอย่างเดิมเพื่อทำหน้าที่อื่น ๆ ต่อไป ซึ่งหนึ่งในหน้าที่ของผู้หญิงเราที่หากไม่ใช่สาวโสดผู้รักนวลสงวนตัวคงหนีเรื่องเซ็กส์ไม่ได้ และเซ็กส์จะถูกใจกันทั้งสองฝ่ายนั้น อุปกรณ์การใช้งานจำเป็นต้องบำรุงรักษากันด้วย กล้ามเนื้อมัดนี้จึงควรแน่นกระชับรับศึกในทุกกระบวนท่า

     การฝึกขมิบ ใคร ๆ ก็รู้ว่าสำคัญ แต่จะขมิบยังไงให้ถูกต้อง Dr. Arnold H. Kegel สูตินรีแพทย์ท่านหนึ่งได้ค้นพบมาแล้ว จากปัญหาที่ผู้ป่วยหญิงคนหนึ่งมีปัญหาเรื่องการกลั้นปัสสาวะไม่ได้ โดยการฝึกขมิบของคุณหมอท่านนี้นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่แล้ว ยังช่วยทำให้ช่องคลอดกระชับ มีเซ็กส์กันบรรเจิดกว่าเดิม และฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายด้วยนะเออ

วิธีการขมิบนี้มีชื่อว่า Kegel Exercise


     กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่ชื่อ PC จะอยู่โดยรอบครอบคลุมพื้นที่บริเวณนี้ทั้งหมดคือ ท่อปัสสาวะ ช่องคลอด และทวารหนัก ดังนั้นการฝึก Kegel Exercise ที่เป็นการขมิบและคลายกล้ามเนื้อมัดนี้ จึงได้ผลแบบเป็นแพคเกจ มาเริ่มกันเลย

วิธีการขมิบนี้มีชื่อว่า Kegel Exercise
cr photo : wikihow.com

 • จะยืนทำ นอนทำ หรือนั่งทำก็ได้ ให้ขมิบและนิ่งไว้นับ 1-10 ค้างไว้แล้วคลาย ควรขมิบให้ได้ 300-400 ครั้ง/วัน
 • ขมิบหลังอาหาร เช้า-กลางวัน-เย็น และก่อนนอน
       ไม่แน่ใจว่าจะยากเกินไปสำหรับสาว ๆ บางคนหรือเปล่า เพราะบางคนก็ไม่ชอบ ไม่อยากทำ คือเอาเป็นว่าถ้ายังกระชับอยู่ก็ทำวันละไม่ต้องเยอะ แต่สำหรับคนที่เคยคลอดลูกแล้ว อาจทำให้ช่องคลอดหลวม จึงควรฝึกเอาไว้ มัดใจสามี ก็อย่างที่บอก เรื่องนี้สำคัญสำหรับผู้ชาย ความรักและเซ็กส์ของสาว ๆ อาจเป็นอันเดียวกัน แต่ของผู้ชายส่วนใหญ่ ธรรมชาติสร้างมาแตกต่าง จึงต้องยอมรับ และช่วย ๆ กันให้ผ่านพ้นไปถึงสวรรค์ให้ได้ เพราะไม่ใช่เขาได้ฝ่ายเดียว คุณก็ได้นะเออ ไปฝึกกันไว้เลย ขมิบ นับ 1-10 แล้วคลาย ปฏิบัติ!


  เรียบเรียงข้อมูลโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th

  cosme_intrend_24133_related
  SET CACHE
  SET CACHE
   
   
  ขอบคุณค่ะ
  20/09/2015 16:02:53
   
  Thx kha
  05/10/2015 19:25:28
   
  กรุณา Login ก่อนนะคะ
  Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170623 ... home_widget_rangking_v02_20170623

  RANKING

  Hairbrushes

  The Body Shop

  Detangling
  35 pt. จำนวน 10 รีวิว

  VS Sassoon

  Cushion Brush
  17 pt. จำนวน 5 รีวิว

  Anna Sui

  Hair Brush
  14 pt. จำนวน 4 รีวิว
  more +