รวมทุกเรื่องเครื่องสำอาง สกินแคร์ และไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง
ชีเสิร์ฟไม่พัก ได้หยิบเอา BSC Authentiq Makeup Collection คอลเลคชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการมารีวิวให้เพื่อน ๆ ดูกันแบบเจาะลึกจัดเต็ม ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน สไตล์ไหน คอลนี้เค้ามีครบ
กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี? หน้าร้อนนี้ใครไม่อยากหน้าไหลเยิ้ม เพราะความมันและเหงื่อ วันนี้เรามีครีมกันแดดทาหน้า กันน้ำกันเหงื่อจากหลายแบรนด์ดังมาป้ายยากันแล้ว
กลิ่นคนแก่ไม่ได้มาเพราะความชราอย่างเดียว แต่มาจากพฤติกรรม การกิน และการดูแลตัวเองด้วย ว่าแล้วก็ตามมาดูกู้คืนความมั่นใจกลับมาด้วยวิธีป้องกันกลิ่นแก่ที่เรานำมาฝากกันเลย
สีผมเฟดไวแก้ได้ด้วย 9 ครีมนวดผมสีม่วง ล็อกสีผมให้สวยชัด พร้อมปรับลดเม็ดสีเหลืองและส้ม เพื่อคงสีสันของผมสีหม่น เทา หรือบลอนด์ให้สวยตรงปกอยู่เสมอ
ปัญหาใหญ่ของคนทำสีผมคือ สีผมหลุด! บางคนกัดสีผม เสียค่าย้อมสีไปตั้งแพง ผ่านไปไม่กี่วันผมที่ทำมาหลุดกลายเป็นสีเหลืองไปซะงั้น
หลายคนเจอปัญหาฝ้าขึ้นจากแดด ฮอร์โมน หรือมลภาวะ แต่ก็ไม่รู้จะเริ่มแก้จากตรงไหนดี วันนี้ Cosmenet* เลยขอรวม 5 ครีมทาฝ้ายอดนิยมจากรีวิวผู้ใช้จริง ที่ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาแลดูกระจ่างใสอีกครั้ง
อย่าให้สัปดาห์นี้ผ่านไปเฉย ๆ มาเช็กดวงรายสัปดาห์ประจำวีคนี้กันก่อน! ทั้งเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ ว่าช่วงนี้เรื่องไหนต้องโฟกัส และเรื่องไหนที่ต้องระวังเป็นพิเศษ อยากรู้จิ้มอ่านกันได้เล้ยย
ปัจจุบันรีวิวจากผู้ใช้จริงมีผลต่อผู้บริโภค ที่แบรนด์ควรให้ความสำคัญ Cosmenet* แพลตฟอร์มรีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอางจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์วางใจได้ สร้างความน่าเชื่อถือผ่าน Community และ UCG
AI Beauty Assistant "Chompink" ผู้ช่วยอัจฉริยะที่ช่วยเลือกเครื่องสำอางและสกินแคร์ให้ตรงใจจากรีวิวผู้ใช้จริง พร้อมเชื่อมต่อแบรนด์กับลูกค้า และจะต้องทำอย่างไรบ้างตามมาอ่านได้ได้ที่นี่แล้ว
“มอยส์เจอไรเซอร์” เป็นสกินแคร์ขั้นพื้นฐานที่สาว ๆ ควรใช้เป็นประจำ เพราะการมีผิวที่ชุ่มชื้นคือจุดเริ่มต้นของผิวที่แข็งแรงสุขภาพดี และที่สำคัญต้องเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่อ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
ล่าสุดน้องชมพิ้งได้มีการอัปเกรดและพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่จะยกระดับประสบการณ์การให้กับผู้ใช้งานได้ดีขึ้นกว่าเดิม พร้อมสอนวิธีใช้งานแบบละเอียดแบบจับมือทำ ให้เพื่อนสามารถใช้ได้อย่างมือโปร!
Chompink AI นวัตกรรมใหม่ที่พลิกโฉมการตลาดความงาม! ช่วยค้นหาเครื่องสำอางจากรูปภาพ แนะนำสินค้าตรงใจ และเชื่อมต่อแบรนด์กับผู้บริโภคผ่าน AI อัจฉริยะ
เช็กรายปี 2568 กันแบบเจาะลึกตามไตรมาส ทั้ง 12 ราศีเกิด #แม่หมอแมรี่มีไพ่ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการใช้ชีวิตแบบไม่มีสะดุด พร้อมรู้หรือยังว่าปีหน้าชีวิตจะเป็นยังไงบ้าง เช็กก่อน รู้ก่อน ปังแน่นอนค่า จิ้มที่รูปราศีของตัวเองด้านล่างได้เล้ย~
มาแล้วค่าาา ~ ลิสต์ Best of The Year 2024 ที่ทุกคนรอคอย! ปีนี้ Cosmenet* เราจัดเต็มเหมือนเดิม ทั้งสกินแคร์และเมคอัพตัวท็อปที่รีวิวจากผู้ใช้จริงการันตีแล้วว่าเริ่ดแบบไม่มีกั๊ก
คอเรคเตอร์ ยี่ห้อไหนดี? เสกผิวให้สวยเป๊ะด้วย 8 คอเรคเตอร์ ตัวช่วยแก้ปัญหาเฉพาะจุดก่อนลงเมคอัพจริง กลบรอยสิว อำพรางทุกจุดบกพร่องบนใบหน้า
ใครที่มีผิวตัวแห้งต้องระวัง! เพราะปัญหานี้ไม่ใช่แค่ทำให้รู้สึกคัน หรือผิวลอกเป็นขุยเท่านั้น แต่ยังเสี่ยงต่อการเกิดโรคผิวหนังได้ด้วยนะคะ และการเลือกเจลอาบน้ำที่เหมาะกับสภาพผิวก็ถือเป็นด่านแรกของการดูแลผิวที่ไม่ควรมองข้ามเลย!
สาว ๆ ผิวแห้งที่กำลังมองหาตัวช่วยปรับผิวก่อนลงเมคอัพ เราขอแนะนำไพรเมอร์ผิวชุ่มชื้น หรือไพรเมอร์ สำหรับผิวแห้ง ที่นอกจากจะช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนแล้ว ยังล็อกเมคอัพให้ติดทนตลอดวันด้วย
รีวิว FIIT True Skin Cushion คุชชั่นที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้ ล่าสุดเค้าได้ประกาศเปิดตัวดีไซน์ใหม่สำหรับบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ เลยขอหยิบมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันจะน่าใช้ขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าค่า
แพ้ง่ายใช้แชมพูอะไรดี? มัดรวม 12 แชมพูสูตรอ่อนโยนสำหรับคนหนังศีรษะบอบบาง แพ้ง่าย อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถสระได้ทุกวันโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง!
HAUS LABS บิวตี้แบรนด์ที่ตัวแม่ระดับโลกอย่าง Lady Gaga ลงมือสร้างเองกับมือ งวันนี้ Cosmenet* ก็เลยไม่รอช้าหยิบน้องเค้ามารีวิวให้ดูกันแบบจัดเต็ม เอางี้ไม่ขอสปอยล์เยอะเราไปดูกันดีกว่าว่ามีตัวไหนเข้าตาบ้าง!
ผิวเด็กแรกเกิดบอบบางกว่าที่คิด! เพราะฉะนั้นแม่ ๆ จึงควรมองหาตัวช่วยอย่างครีมทาผิวสำหรับเด็ก หรือครีมทาผิวเด็กแรกเกิด ถ้าใครยังเลือกไม่ถูก วันนี้เรารวบรวมโลชั่นทาผิวทารกแรกเกิดจากหลายแบรนด์ดังมาไว้ที่นี่แล้ว
FIIT Cosmetics ประกาศเปิดตัวดีไซน์ใหม่สำหรับบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ True Skin Cushion ซึ่งเป็นการปรับปรุงครั้งสำคัญที่มุ่งเน้นถึงเสียงตอบรับจากลูกค้า พร้อมให้สำคัญที่ความสวยงาม ทันสมัย และความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม
เตรียมรับมือกับสัปดาห์ใหม่! ทั้งเรื่องความรัก การงาน การเงิน และสุขภาพของคุณจะเป็นยังไง มีอะไรต้องระวังเป็นพิเศษ หรือพอมีเรื่องอะไรให้ลุ้นบ้าง? คลิกอ่านดวงแม่น ๆ ที่นี่เลย
ผมฟูแก้ยังไง? ในช่วงหน้าฝนที่อากาศชื้นตลอดวันทำให้ผมชี้ฟู จัดทรงยาก แก้ได้ด้วย 5 เคล็ดลับดูแลผมช่วงหน้าฝน ที่บอกเลยว่าทำตามง่าย แถมช่วยแก้ปัญหาได้จริง
ผมชี้ฟู แห้งเสีย จัดทรงยาก พบบ่อยในสาว ๆ ที่ใช้งานผมหนัก ทั้งสารเคมีจากการทำสีและการยืดหรือการใช้ความร้อนกับเส้นผมเป็นประจำ ทำผมให้ผมเสียชี้ฟูดูไม่มีน้ำหนัก การใช้ “แชมพูลดผมชี้ฟู” ถือเป็นตัวช่วยแรกที่ทุกคนควรมองหา
หน้ามันแค่ไหนก็รอด! 9 ครีมบำรุงผิวสำหรับคนหน้ามัน ใช้แล้วหน้าไม่เยิ้ม ผิวนุ่มแบบไม่หนักหน้า ถ้าอยากรู้ว่าจะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างก็รีบตามมาดูกันเล้ยย
วันนี้ Cosmenet* เลยได้หยิบเอาโทนเนอร์แพดตัวดังจากเกาหลีอย่างแบรนด์ MEDIHEAL กระปุกสีขาว สูตรผลัดเซลล์ผิว ลดสิวหัวดำ มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันแบบจัดเต็ม จะน่าใช้น่าลองขนาดไหนเลื่อนอ่านรีวิวได้เลย
พามาส่องสาเหตุที่ทำให้คอเป็นเส้น พร้อมแนะนำวิธีป้องกันรอยย่นที่คอ งานนี้สาว ๆ คนไหนมีรอยพับที่คอ หรือริ้วรอยที่คอ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!
ปัญหาผมร่วงขาดง่ายเกิดขึ้นได้หลากหลายสาเหตุทั้งสภาพผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย หรือจากฮอร์โมนที่ผิดปกติ การใช้ “ครีมนวดลดผมขาดร่วง” เป็นตัวช่วยที่ชะลอการหลุดร่วงของเส้นผมได้ ด้วยสารบำรุงที่ทำมาเพื่อปัญหาผมร่วงโดยเฉพาะ จะมีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันค่าา
เปิดคำทำนายดวงชะตาประจำสัปดาห์นี้! มาดูกันว่าจักรวาลจะส่งพลังงานอะไรถึงเพื่อน ๆ บ้าง เตรียมตัวให้พร้อม รู้ก่อน ปังก่อนแน่นนอน ครบเครื่องทั้งเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ อยากรู้จิ้มอ่านได้เล้ย
ใครกำลังมองหาสกินแคร์ที่ทำให้หน้าดูเด็ก วันนี้เรามี 9 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 มาแนะนำ บอกเลยว่าวัยรุ่นที่กังวลเกี่ยวกับปัญหาริ้วรอยก่อนวัยก็ใช้ได้
น้องชมพิ้งพาดูดวง Cosmenet* ง่าย ๆ ผ่าน Line ได้ทั้งบนมือถือและบนคอมพิวเตอร์ เพียงสมัครสมาชิก Cosmenet* และเชื่อมต่อเข้า Line Cosmenet.in.th ก็สามารถดูดวงรายสัปดาห์ง่าย ๆ ไม่ต้องเลื่อนหาอีกต่อไป แถมยังมีฟีเจอร์เด็ด ๆ ในอนาคตรออยู่อีกเพียบ~
กินแป้งเยอะ ทําไงดี? บอกต่อ 5 วิธีกินแป้งยังไงไม่ให้อ้วน พร้อมข้อเสียของการงดแป้ง สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาวิธีลดน้ำหนักแบไม่ทรมานร่างกายรีบตามมาดูเลย
เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ดเอดิชันจาก OUAI ที่เปรียบเสมือนทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น เรียบไม่ชี้ฟู แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต! ด้วยคุณสมบัติหลากหลายในขวดเดียว ด้วยกลิ่น St. Barts หอมสดชื่นเหมือนเพิ่งออกจากชายหาดทุกครั้งที่ใช้
วีคนี้ดวงดาวจะนำพาอะไรมาให้? มาค้นหาคำตอบได้ในดวงรายสัปดาห์ค่าา รู้แนวโน้มชีวิต วางแผนรับมือได้อย่างมั่นใจ ทั้งเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ พร้อมบอกเคล็ดมงคลที่ทำแล้วจึ้ง คลิกอ่านได้เลย
ครีมหมักผม ยี่ห้อไหนดี? เราตัดมาให้แล้วกับ 9 ครีมหมักผม หรือทรีทเม้นท์หมักผมตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง ที่ไม่ได้มีดีแค่ความหอม แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งกร้านให้กลับมานุ่มลื่น เงางามได้ในขั้นตอนเดียว
มัดรวมครีมทาหลังเลเซอร์ครบจบทุกหมวดหมู่ ทั้งครีมกันแดด มอยส์เจอไรเซอร์ ครีมบำรุงสูตรอ่อนโยน ให้ผิวสวยใสไม่เบิร์น
หลังเลเซอร์หน้าใช้สกินแคร์ ครีม หรือมอยส์เจอไรเซอร์ตัวไหนดี? ที่ช่วยลดรอยแดงหลังเลเซอร์ และฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ไม่ระคายเคือง ใครมีแพลนจะไปเลเซอร์ Save ข้อมูลไว้ได้เลย
รูขุมขนกว้าง ใช้อะไรดี? วันนี้เรามี 10 ครีมกระชับรูขุมขนมานำเสนอ นอกจากจะช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้างให้ดูเล็กลงแล้ว ยังปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้นด้วยน้าา
90% ของผู้ซื้อออนไลน์ อ่านรีวิวก่อนตัดสินใจซื้อ แบรนด์ที่มีรีวิวดีและติดอันดับสูง มักได้เปรียบกว่าแบรนด์อื่นที่ไม่มีรีวิว การที่แบรนด์มีการโปรโมตว่าตัวเองเป็น No1. มี Ranking สูง ที่จัดอันดับโดยผู้ใช้จริง กลายเป็นกลยุทธ์ที่แบรนด์ไม่ควรมองข้าม