Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Daily Tips & Tricks สารพัดวิธีทำสวย

12 แฟชั่นกระโปรงยีนส์ หยิบใส่กับอะไรให้รู้สึกมั่นที่สุด!

101,710

ยีนส์ กับ เดนิม ต่างกันยังไง

     ยีนส์ หรือ เดนิม? เคยสงสัยกันไหมว่า ผ้าฝ้ายทำจากฝ้าย ผ้าไหมทำจากไหม แล้วผ้ายีนส์ทำจากอะไร? ไหนจะที่บอกไว้บนป้ายของยีนส์ว่าเป็น cotton 100% ก็ยิ่งงงไปใหญ่สิ!! จริง ๆ แล้ว สมัยก่อน ผ้ายีนส์ทำมาจากขนแกะย้อมสี ที่ฝรั่งเศสเรียกว่า Serge De Nimes แล้วก็เพี้ยนมาเป็นเดนิม และ ลีวาย เป็นผู้ที่นำยีนส์มาตัดเป็นกางเกง เมื่อปี ค.ศ.1850 ซึ่งนำผ้ามาจากเมืองเจนัว อิตาลี และฝรั่งเศสก็เรียกเมืองเจนัวว่าแชน เรียกสินค้าจากเจนัวว่า ชีน (Jene) ตอนหลังกลายมาเป็น ชอง (Jean) ตอนหลังไปอยู่อเมริกาก็เติม S เข้าไปเป็น Jeans

     ความเป็นมายาวเหยียด ซึ่งตอนหลังก็ใช้ผ้าฝ้ายเนื้อนิ่มที่ทอมาจากเมืองนีม ซึ่งเป็นผ้าสีฟ้าครีม เลอะก็มองไม่ค่อยเห็น คนอเมริกันจะเรียก เดนิม รู้จักผ้ายีนส์ไปแล้ว ก็มาถึงการดีไซน์ผ้ายีนส์ที่ไปไกลกว่ากางเกงยีนส์ ไม่ว่าจะเป็นกระโปรง หรือแจ๊คเก็ต แต่ที่คลาสสิคตลอดกาลหลากหลายดีไซน์และดูดีในหลายกาละเทศะคงต้องยกให้กับ กระโปรงยีนส์

กระโปรงยีนส์ยุค 70

     เป็นสไตล์เรโทรที่ต้องมีเสื้อสเวตเตอร์กับกระเป๋าแบน ๆ ส่วนกระโปรงก็สั้นทรงเอ ใครหามาใส่ได้มิกซ์ให้ดี ได้หลายงานเลยนะเนี่ย

กระโปรงยีนส์ยุค 70


กระโปรงยีนส์ทรงดินสอเข้ารูป

     ใส่แล้วจะดูเพรียว แต่ถ้าสะโพกค่อนข้างใหญ่และมีหน้าท้องควรเลือกแบบเอวต่ำ กระโปรงยีนส์เข้ารูปทรงสอบยาวประมาณเข่าใส่ไปทำงานสวยทีเดียว เลือกเสื้อเชิร์ตเก๋ ๆ เข็มขัดโดน ๆ กับรองเท้าส้นสูงจะดีกว่าส้นเตี้ย แต่ถ้าใส่เที่ยวก็เลือกรองเท้าคู่เก่งได้เลย กับผ้าใบก็ดูดีมาก อยู่ที่สไตล์ของคุณว่าจะมิกซ์กับอะไรให้สนุกหรือสุภาพ

กระโปรงยีนส์ทรงดินสอเข้ารูป


กระโปรงยีนส์กระดุมหน้า เสื้อแจ็คเก็ตหนัง

     กระโปรงยีนส์ทรงเอผ่าหน้าติดกระดุมกับเสื้อหนัง ก็ต้องเลือกมิกซ์ให้ดูเป็นแนวใดแนวหนึ่งไปเลย จะดูหญิงหวาน ๆ ก็ยังได้ หรืออาจดูเข้มเท่ห์ ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณใส่รองเท้าอะไรกับ แต่งหน้าแบบไหน รองเท้าที่เหมาะกับกระโปรงทรงนี้หากยาวประมาณเข่าหรือเหนือเข่าควรเป็นบู้ทหุ้มข้อ จะสวยงาม

กระโปรงยีนส์กระดุมหน้า + เสื้อแจ็คเก็ตหนัง


ยีนส์เดนิม ทั้งบนและล่าง

     เพื่อไม่ให้ดูแน่นจนเกินไปที่จะใส่ทั้งเสื้อและกระโปรงยีนส์ ควรเลือกแบบสบาย ๆ เก๋ ๆ เช่นกระโปรงยีนส์จีบรอบตัวดูแคสช่วลกับเสื้อยีนส์ทักซิโด้เอวลอย หรือสุดจะรังสรรค์กันไปเลย แต่งหน้าแบบโมเดิร์น มินิมอล แอคเซสเซอรี่ที่ไม่รุงรัง อะไรประมาณนี้ ดูดีน่ามอง

ยีนส์เดนิม ทั้งบนและล่าง


Maxi Denim Skirt

     กระโปรงยีนส์ทรง Maxi สไตล์นี้ใช่เลยสำหรับเทรนด์ตอนนี้ โชว์เอวเล็ก สะโพกสวย ขายาวเรียว เลือกเสื้อกล้ามหรือเชิร์ตเรียบ ๆ โชว์ความเด่นตรงช่วงเอวลงมา ซึ่งจำเป็นต้องพอดีตัวไม่หลวมหรือคับเกินไป ส่วนรองเท้าก็เป็นกึ่งแตะ แบบมีดีเทลเก๋ ๆ

Maxi Denim Skirt


กระโปรงยีนส์ + เสื้อสเวตเตอร์

     อันนี้คนละลุคกับยุค70 เป็นลุคที่ดูสบาย ๆ สำหรับกระโปรงยีนส์เซอร์ ๆ ซีด ๆ กับสเวตเตอร์คัตติ้งสวย ใส่เข้าออฟฟิศก็ดูน่ารัก ใส่เดินถนนดูจะอบอ้าวไปสักนิด เป็นลุคเก๋ที่ควรมีประจำตัวเอาไว้ด้วย ไม่ว่าจะใส่กางรองเท้าผ้าใบหรือส้นสูงก็ดีจะตายไป

กระโปรงยีนส์ + เสื้อสเวตเตอร์


กระโปรงยีนส์ + เสื้อสไตล์โบฮีเมี่ยน

     สำหรับยีนส์กับเสื้อแนวโบฮีเมี่ยน เป็นสไตล์ที่สนุก เข้ากัน ผมยาวเซอร์นิด ๆ เสื้อเชิร์ตลายดอก ส่วนรองเท้าเลือกส้นสูงที่ทำให้คุณไม่ดูเซอร์ติดดินธรรมดาจนเกินไป

กระโปรงยีนส์ + เสื้อสไตล์โบฮีเมี่ยน


กระโปรงยีนส์สีเข้ม เสื้อยีนส์ฟอก

     ผ้ายีนส์ฟอกมีหลายระดับสี ลองเอามามิกซ์กันให้สวย สียีนส์แบบฟอกอ่อนจะดูสุภาพและทำให้ความเซอร์ของยีนส์กลายเป็นแคสช่วลมีสไตล์ นอกจากนี้ยังทำให้ดูเด็กลงด้วย

กระโปรงยีนส์สีเข้ม + เสื้อยีนส์ฟอก


กระโปรงยีนส์ขาดเบา ๆ + เชิ้ตขาว

     ต่อให้เป็นกระโปรงยีนส์ทรงดินสอขาด ๆ ถ้าสะอาดสะอ้าน เอามามิกซ์กับเสื้อหรู รองเท้าส้นสูงเนี้ยบๆกับแอคเซสเซอรี่มีดีไซน์ งานนี้คุณมีเกิดตั้งแต่ก้าวแรกในออฟฟิศ มันเป็นเป็นเรื่องของอินเนอร์ล้วน ๆ ใครอยากลองไปรื้อตู้เสื้อผ้าด่วนเลย

กระโปรงยีนส์ขาดเบา ๆ + เชิ้ตขาว


กระโปรงยีนส์ + แจ็คเก็ตหนัง

     สนุกกับยีนส์เก่า ๆ ที่ต้องสะอาดด้วยนะ มิกซ์กับอะไรแนวดาร์ก ๆ ให้ดูสนุก มีสีสัน อินเนอร์กันอีกแล้ว แต่ต้องให้ใช่ด้วยนะ ใครชอบแนวนี้ไม่น่าจะยาก

กระโปรงยีนส์ + แจ็คเก็ตหนัง


Beach Style

     ง่าย ๆ กับการใส่ยีนส์ เสื้อยืดหรือเสื้อแขนกุดที่เข้ากับยีนส์ได้ง่าย คล้าย ๆ กำลังจะไปเดินหาดกะรน ภูเก็ต ดูเซิร์ฟกับเหล่าวัยรุ่นฝรั่ง จริง ๆ สไตล์นี้ใส่เดินในเมืองปกติก็ดูน่ามอง ผ่อนคลาย คล้ายบีชเกิร์ล

denim skirt beach style


เสื้อหวาน ๆ + กระโปรงยีนส์

     ดีไซน์ความเป็นผู้หญิงของตัวเองออกมาโดยมิกซ์เข้ากับกระโปรงยีนส์ดูค่ะ เพราะจริง ๆ แม้แต่เสื้อลูกไม้ก็ดูจะเข้ากับผ้ายีนส์ได้อย่างน่ามอง เสื้อหวาน ๆ สักตัวจะสีอะไรก็ตามเข้าได้หมดกับกระโปรงยีนส์ที่มีอยู่ในตู้

เสื้อหวาน ๆ + กระโปรงยีนส์


ได้เวลารื้อตู้เสื้อผ้าอีกแล้วสินะ เลือกมิกซ์ให้สนุก
จะหญิง จะดาร์ก จะบอย เอาที่สบายใจเลย


เรียบเรียงข้อมูลโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th

cosme_intrend_23647_related
SET CACHE
SET CACHE
 
สวยๆ ดูดีทั้งนั้นเลย
11/08/2015 10:13:43
 
สวยจังเลย ขอบคุณค่ะ
11/08/2015 11:23:44
 
ยีนส์เป็นอะไรที่ใส่ได้ตลอด ทั้งสวย เทห์ หวาน ได้หมด
11/08/2015 12:09:55
 
น่ารักจัง
11/08/2015 17:41:56
ชอบกระโปรงยีนส์ทรงบายๆแบบรูปแรกจัง หาซื้อที่ไหนนะ
11/08/2015 18:17:41
 
สวยจ้า
11/08/2015 23:37:23
 
น่ารักดีนะ
12/08/2015 02:35:10
 
น่ารักดีค่ะ
12/08/2015 03:27:14
ดูเเล้วได้ไอเดียเเต่งตัวเพิ่มเลยค่ะ
12/08/2015 05:52:32
 
ต้องลองมิกซ์แอนด์แมชเสื้อผ้าในตู้บ้างล่ะ
12/08/2015 06:59:50
Pages: 1 2 3 4 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170224 ... home_widget_rangking_v02_20170224

RANKING

Face electric tools

KURON

Sonic Pro Brush
47 pt. จำนวน 12 รีวิว

NU SKIN

Galvanic System II
38 pt. จำนวน 11 รีวิว

OLAY

Regenerist Advanced Cleansing System
32 pt. จำนวน 10 รีวิว
more +