Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Daily Tips & Tricks สารพัดวิธีทำสวย

12 แฟชั่นกระโปรงยีนส์ หยิบใส่กับอะไรให้รู้สึกมั่นที่สุด!

115,679

ยีนส์ กับ เดนิม ต่างกันยังไง

     ยีนส์ หรือ เดนิม? เคยสงสัยกันไหมว่า ผ้าฝ้ายทำจากฝ้าย ผ้าไหมทำจากไหม แล้วผ้ายีนส์ทำจากอะไร? ไหนจะที่บอกไว้บนป้ายของยีนส์ว่าเป็น cotton 100% ก็ยิ่งงงไปใหญ่สิ!! จริง ๆ แล้ว สมัยก่อน ผ้ายีนส์ทำมาจากขนแกะย้อมสี ที่ฝรั่งเศสเรียกว่า Serge De Nimes แล้วก็เพี้ยนมาเป็นเดนิม และ ลีวาย เป็นผู้ที่นำยีนส์มาตัดเป็นกางเกง เมื่อปี ค.ศ.1850 ซึ่งนำผ้ามาจากเมืองเจนัว อิตาลี และฝรั่งเศสก็เรียกเมืองเจนัวว่าแชน เรียกสินค้าจากเจนัวว่า ชีน (Jene) ตอนหลังกลายมาเป็น ชอง (Jean) ตอนหลังไปอยู่อเมริกาก็เติม S เข้าไปเป็น Jeans

     ความเป็นมายาวเหยียด ซึ่งตอนหลังก็ใช้ผ้าฝ้ายเนื้อนิ่มที่ทอมาจากเมืองนีม ซึ่งเป็นผ้าสีฟ้าครีม เลอะก็มองไม่ค่อยเห็น คนอเมริกันจะเรียก เดนิม รู้จักผ้ายีนส์ไปแล้ว ก็มาถึงการดีไซน์ผ้ายีนส์ที่ไปไกลกว่ากางเกงยีนส์ ไม่ว่าจะเป็นกระโปรง หรือแจ๊คเก็ต แต่ที่คลาสสิคตลอดกาลหลากหลายดีไซน์และดูดีในหลายกาละเทศะคงต้องยกให้กับ กระโปรงยีนส์

กระโปรงยีนส์ยุค 70

     เป็นสไตล์เรโทรที่ต้องมีเสื้อสเวตเตอร์กับกระเป๋าแบน ๆ ส่วนกระโปรงก็สั้นทรงเอ ใครหามาใส่ได้มิกซ์ให้ดี ได้หลายงานเลยนะเนี่ย

กระโปรงยีนส์ยุค 70


กระโปรงยีนส์ทรงดินสอเข้ารูป

     ใส่แล้วจะดูเพรียว แต่ถ้าสะโพกค่อนข้างใหญ่และมีหน้าท้องควรเลือกแบบเอวต่ำ กระโปรงยีนส์เข้ารูปทรงสอบยาวประมาณเข่าใส่ไปทำงานสวยทีเดียว เลือกเสื้อเชิร์ตเก๋ ๆ เข็มขัดโดน ๆ กับรองเท้าส้นสูงจะดีกว่าส้นเตี้ย แต่ถ้าใส่เที่ยวก็เลือกรองเท้าคู่เก่งได้เลย กับผ้าใบก็ดูดีมาก อยู่ที่สไตล์ของคุณว่าจะมิกซ์กับอะไรให้สนุกหรือสุภาพ

กระโปรงยีนส์ทรงดินสอเข้ารูป


กระโปรงยีนส์กระดุมหน้า เสื้อแจ็คเก็ตหนัง

     กระโปรงยีนส์ทรงเอผ่าหน้าติดกระดุมกับเสื้อหนัง ก็ต้องเลือกมิกซ์ให้ดูเป็นแนวใดแนวหนึ่งไปเลย จะดูหญิงหวาน ๆ ก็ยังได้ หรืออาจดูเข้มเท่ห์ ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณใส่รองเท้าอะไรกับ แต่งหน้าแบบไหน รองเท้าที่เหมาะกับกระโปรงทรงนี้หากยาวประมาณเข่าหรือเหนือเข่าควรเป็นบู้ทหุ้มข้อ จะสวยงาม

กระโปรงยีนส์กระดุมหน้า + เสื้อแจ็คเก็ตหนัง


ยีนส์เดนิม ทั้งบนและล่าง

     เพื่อไม่ให้ดูแน่นจนเกินไปที่จะใส่ทั้งเสื้อและกระโปรงยีนส์ ควรเลือกแบบสบาย ๆ เก๋ ๆ เช่นกระโปรงยีนส์จีบรอบตัวดูแคสช่วลกับเสื้อยีนส์ทักซิโด้เอวลอย หรือสุดจะรังสรรค์กันไปเลย แต่งหน้าแบบโมเดิร์น มินิมอล แอคเซสเซอรี่ที่ไม่รุงรัง อะไรประมาณนี้ ดูดีน่ามอง

ยีนส์เดนิม ทั้งบนและล่าง


Maxi Denim Skirt

     กระโปรงยีนส์ทรง Maxi สไตล์นี้ใช่เลยสำหรับเทรนด์ตอนนี้ โชว์เอวเล็ก สะโพกสวย ขายาวเรียว เลือกเสื้อกล้ามหรือเชิร์ตเรียบ ๆ โชว์ความเด่นตรงช่วงเอวลงมา ซึ่งจำเป็นต้องพอดีตัวไม่หลวมหรือคับเกินไป ส่วนรองเท้าก็เป็นกึ่งแตะ แบบมีดีเทลเก๋ ๆ

Maxi Denim Skirt


กระโปรงยีนส์ + เสื้อสเวตเตอร์

     อันนี้คนละลุคกับยุค70 เป็นลุคที่ดูสบาย ๆ สำหรับกระโปรงยีนส์เซอร์ ๆ ซีด ๆ กับสเวตเตอร์คัตติ้งสวย ใส่เข้าออฟฟิศก็ดูน่ารัก ใส่เดินถนนดูจะอบอ้าวไปสักนิด เป็นลุคเก๋ที่ควรมีประจำตัวเอาไว้ด้วย ไม่ว่าจะใส่กางรองเท้าผ้าใบหรือส้นสูงก็ดีจะตายไป

กระโปรงยีนส์ + เสื้อสเวตเตอร์


กระโปรงยีนส์ + เสื้อสไตล์โบฮีเมี่ยน

     สำหรับยีนส์กับเสื้อแนวโบฮีเมี่ยน เป็นสไตล์ที่สนุก เข้ากัน ผมยาวเซอร์นิด ๆ เสื้อเชิร์ตลายดอก ส่วนรองเท้าเลือกส้นสูงที่ทำให้คุณไม่ดูเซอร์ติดดินธรรมดาจนเกินไป

กระโปรงยีนส์ + เสื้อสไตล์โบฮีเมี่ยน


กระโปรงยีนส์สีเข้ม เสื้อยีนส์ฟอก

     ผ้ายีนส์ฟอกมีหลายระดับสี ลองเอามามิกซ์กันให้สวย สียีนส์แบบฟอกอ่อนจะดูสุภาพและทำให้ความเซอร์ของยีนส์กลายเป็นแคสช่วลมีสไตล์ นอกจากนี้ยังทำให้ดูเด็กลงด้วย

กระโปรงยีนส์สีเข้ม + เสื้อยีนส์ฟอก


กระโปรงยีนส์ขาดเบา ๆ + เชิ้ตขาว

     ต่อให้เป็นกระโปรงยีนส์ทรงดินสอขาด ๆ ถ้าสะอาดสะอ้าน เอามามิกซ์กับเสื้อหรู รองเท้าส้นสูงเนี้ยบๆกับแอคเซสเซอรี่มีดีไซน์ งานนี้คุณมีเกิดตั้งแต่ก้าวแรกในออฟฟิศ มันเป็นเป็นเรื่องของอินเนอร์ล้วน ๆ ใครอยากลองไปรื้อตู้เสื้อผ้าด่วนเลย

กระโปรงยีนส์ขาดเบา ๆ + เชิ้ตขาว


กระโปรงยีนส์ + แจ็คเก็ตหนัง

     สนุกกับยีนส์เก่า ๆ ที่ต้องสะอาดด้วยนะ มิกซ์กับอะไรแนวดาร์ก ๆ ให้ดูสนุก มีสีสัน อินเนอร์กันอีกแล้ว แต่ต้องให้ใช่ด้วยนะ ใครชอบแนวนี้ไม่น่าจะยาก

กระโปรงยีนส์ + แจ็คเก็ตหนัง


Beach Style

     ง่าย ๆ กับการใส่ยีนส์ เสื้อยืดหรือเสื้อแขนกุดที่เข้ากับยีนส์ได้ง่าย คล้าย ๆ กำลังจะไปเดินหาดกะรน ภูเก็ต ดูเซิร์ฟกับเหล่าวัยรุ่นฝรั่ง จริง ๆ สไตล์นี้ใส่เดินในเมืองปกติก็ดูน่ามอง ผ่อนคลาย คล้ายบีชเกิร์ล

denim skirt beach style


เสื้อหวาน ๆ + กระโปรงยีนส์

     ดีไซน์ความเป็นผู้หญิงของตัวเองออกมาโดยมิกซ์เข้ากับกระโปรงยีนส์ดูค่ะ เพราะจริง ๆ แม้แต่เสื้อลูกไม้ก็ดูจะเข้ากับผ้ายีนส์ได้อย่างน่ามอง เสื้อหวาน ๆ สักตัวจะสีอะไรก็ตามเข้าได้หมดกับกระโปรงยีนส์ที่มีอยู่ในตู้

เสื้อหวาน ๆ + กระโปรงยีนส์


ได้เวลารื้อตู้เสื้อผ้าอีกแล้วสินะ เลือกมิกซ์ให้สนุก
จะหญิง จะดาร์ก จะบอย เอาที่สบายใจเลย


เรียบเรียงข้อมูลโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th

cosme_intrend_23647_related
SET CACHE
SET CACHE
 
สวยๆ ดูดีทั้งนั้นเลย
11/08/2015 10:13:43
 
สวยจังเลย ขอบคุณค่ะ
11/08/2015 11:23:44
 
ยีนส์เป็นอะไรที่ใส่ได้ตลอด ทั้งสวย เทห์ หวาน ได้หมด
11/08/2015 12:09:55
 
น่ารักจัง
11/08/2015 17:41:56
ชอบกระโปรงยีนส์ทรงบายๆแบบรูปแรกจัง หาซื้อที่ไหนนะ
11/08/2015 18:17:41
 
สวยจ้า
11/08/2015 23:37:23
 
น่ารักดีนะ
12/08/2015 02:35:10
 
น่ารักดีค่ะ
12/08/2015 03:27:14
ดูเเล้วได้ไอเดียเเต่งตัวเพิ่มเลยค่ะ
12/08/2015 05:52:32
 
ต้องลองมิกซ์แอนด์แมชเสื้อผ้าในตู้บ้างล่ะ
12/08/2015 06:59:50
Pages: 1 2 3 4 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170724 ... home_widget_rangking_v02_20170724

RANKING

Face Cream

Rayshi

Gold 6 Skin Sensitive Anti-Acne Cream
738 pt. จำนวน 180 รีวิว

Smooth E

Smooth E Cream
579 pt. จำนวน 164 รีวิว

Oryze

Advanced Corrective Cream
360 pt. จำนวน 79 รีวิว
more +