Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Review

รีวิว Rayshi ครีมเห็ด(หน้า)สด จบปัญหาหน้าแหก

16,313

     สวัสดีค่าาา ขอแนะนำตัวกับเพื่อน ๆ cosme*net ก่อนนะคะ วันนี้ "มุก" จะมารับหน้าที่รีวิวในพื้นที่สื่อแห่งนี้ ซึ่งตัวที่มุกจะมารีวิวนั้นก็คือ ครีมหน้าสด Rayshi ใครหน้าโทรมเป็นผีดิบ หน้าไม่ฉ่ำ ไม่อิ่มน้ำ ตามมาทางนี้เลยค่าาา

รีวิวครีมเห็ดสด rayshi

     ซึ่งส่วนตัวแล้วมุกเป็นคนที่มีปัญหาเรื่อง "สิว" พอสมควรเลยค่ะ เลยหาสารพัดวิธีที่จะทำให้สิวหายไปจากชีวิต เจ็บมาเยอะ ฮ่า ๆ ปัญหาสิวก็ทุเลาลงมาบ้าง แต่พอหลังจากผ่านช่วงนั้นมาได้เราก็ยังมีปัญหาผิวสืบเนื่องมาจากตอนนั้นอยู่ค่ะ คือ
  • ผิวบาง แดงง่าย แพ้ง่าย 
  • สิวผดเล็ก ๆ 
  • หลุมสิว
     มุกก็เลยต้องใส่ใจมาก ๆ กับการเลือกสกินเคร์ แล้วล่าสุดก็เพิ่งไปเจอครีมตัวนี้มาค่ะ ชื่อว่า "Rayshi (skin radiant reflector cream)" ที่ว่ากันว่าครีมหน้าสดที่จะทำให้หน้าเงาเกาหลี ฉ่ำน้ำ ก็เลยจัดมาลองซะเลย ..ผลก็เป็นอย่างนี้จ้าาา

rayshi ครีมเห็ดสด

     ▼ ก่อนใช้ (หน้าสดนะจ๊ะ สยองนิดนึง) จะเห็นว่าหน้าเราจะเหลือรอยแดงแล้วก็หลุมสิวเยอะมากค่ะ สิวผดมีนิดหน่อย แต่สิวอักเสบใหญ่ ๆ ไม่มี แต่ผิวไม่ค่อยอิ่มน้ำ ดูโทรมๆ

รีวิว rayshi ครีมเห็ดสด

     ▼ ส่วนอันนี้หลังใช้ประมาณ 1 เดือน ก็ยังมีรอยอยู่แต่จางกว่าเดิมเยอะมากกก และไม่ค่อยแดงแล้ว สภาพหน้ารวม ๆ ดีขึ้น ผิวฉ่ำขึ้น ไม่เป็นผีดิบละค่าาา

รีวิว rayshi ครีมเห็ดสด

     ทีนี้มาลองดูตัวผลิตภัณฑ์กันบ้างเนอะ! ขอบอกว่าตอนแรกสะดุดกับกล่องมาก ๆ เพราะกล่องมันน่ารักดีค่ะ ข้างกล่องก็จะมีระบุส่วนผสมเอาไว้ ส่วนผสมหลักจากเห็ด 6 ชนิด และมีสารสกัดจากธรรมชาติมาเต็ม อย่างสารสกัดจาก มือกหอยทาก, ข้าว, ดอกซากุระ, ดอกกะหล่ำ, ไข่มุก, ไฮยาลูรอนิค แอซิด, อัลฟา อาร์บูติน, ใบบัวบก, วิตามินซี เอสเทอร์ ฟอร์ม และเห็ดเรอิชิ  แต่ละตัวนี่มีประโยชน์กับผิวหลายอย่างมากค่ะ อย่างเช่น ให้ความชุ่มชื้น, ต่อต้านริ้วรอย, ลดการเกิดสิว ฝ้า กระ, ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ เรียบเนียน, กระตุ้นการผลัดเซลผิว และกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน แต่ที่เราชอบมาก ๆ คือ "ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสี แล้วก็สารกันเสียด้วย

รีวิว rayshi ครีมเห็ดสด
รีวิว rayshi ครีมเห็ดสด

     เนื้อครีมของ Rayshi จะเป็นกึ่งครีม กึ่งเจลนะคะ คือทาลงไปบนผิวแล้วไม่มันแผลบ แต่จะเหมือนมีฟิลม์หนึบ ๆ เคลือบผิวอยู่ ไม่เหนอะเว่อร์ แล้วก็ไม่หนักหน้าค่ะ และที่สำคัญที่สุดของที่สุดคือ ใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ (แต่อันนี้แล้วแต่คนนะคะ ก่อนใช้ต้อง Skin Test ก่อนนะจ๊ะ) แถมเค้ามีผลงานวิจัยว่าไม่มีสารอันตรายต้องห้ามทั้งหลายด้วย สบายใจ! งั้นมาดูกันดีกว่าว่าเกิดอะไรขึ้นกับผิวหน้าบ้างระหว่างการใช้นะคะ เนื่องจากรูปเยอะมากเลยใส่สปอยล์เอาไว้จะได้ไม่ยาวเว่อร์ ^^


     ▼ หน้าข้างซ้ายค่ะ เรียงจาก1-4 ระยะเวลาของแต่ละรูปห่างกันประมาณ 4-5 วันนะคะ (แต่มีบางรูปถ่ายแล้วกล้องมัน flip รูปให้เลยหันไม่เหมือนกันจ้า) ที่วง ๆ ไว้คือจุดที่ปัญหามันหนักค่ะ ฮ่า ๆ ๆ
รีวิว rayshi ครีมเห็ดสด


     ▼ หน้าข้างขวาค่ะ หลุมสิวและรอยแดงมากมาย จางลงไปได้เยอะเลยยยย
รีวิว rayshi ครีมเห็ดสด


        ▼ จมูกค่ะ รูขุมขนดูเล็กลง สิวผดหายไป ที่สำคัญคือความมันบนจมูกน้อยลงค่ะ
ปกติจับทีนี่ลื่นน้ำมันพรืดเลย ตอนนี้ไม่ค่อยจะมีน้ำมันออกมาละค่ะ :)
รีวิว rayshi ครีมเห็ดสด


     ▼ หน้าเต็มค่ะ ขอเซ็นเซอร์ตานิดนึงนะคะ ไม่ต้องตกใจ ฮ่า ๆ โดยรวมสภาพผิวดีขึ้นนะคะ รู้สึกผิวอิ่ม ๆ น้ำดี เด้งดึ๋ง ๆ อิอิ คือเราไม่ได้เป็นคนหน้าใสกิ๊กนะ เลยไม่ได้หวังว่าใช้แล้วหน้าจะปิ๊งเป็นดาราได้เลย แต่รู้สึกว่าใช้แล้วมันก็มาไกลเหมือนกันนะ ตอนนี้ถ่ายรูปแบบหน้าสด ๆ ก็ไม่ค่อยเห็นรอยแดงมากเท่าไหร่ ออกไปโดนแดดหน้าก็ไม่แดงค่ะ ผิวฉ่ำ ๆ อิ่ม ๆ ดึ๋ง ๆ ดีค่ะ ถือว่า Rayshi ช่วยได้เยอะมากกก ปลื้มจ้า ^^
รีวิว rayshi ครีมเห็ดสด

▼  ไปแถวบ้าน ทากันแดด + แป้งเด็ก + มีคิ้วหน่อย
ก็ออกไปหน้าสดได้เลยค่ะ (จริง ๆ จะเห็นรอยชัดกว่าในรูปนิดนึงนะคะ)
รีวิว rayshi ครีมเห็ดสด     ทีนี้มาลองให้คะแนนกันดีกว่าาาา หัวข้อในการให้คะแนนเราเอามาจากสิ่งที่ Rayshi เค้าเคลมว่าช่วยได้นะคะ ผลคะแนนนี่มาจากการใช้เองและความพึงพอใจส่วนตัวนะจ๊ะ!

  1. ลดการเกิดสิว สิวอุดตัน สิวเทียม สิวผด ฝ้า กระ >>> ให้ 8/10 : ครีมเห็ดเรชิตัวนี้ มีจุดเด่นเรื่องการลดสิวโดยเฉพาะเลย ถ้าใครที่มีปัญหาสิวอุดตัน ตัวนี้เวิร์คมาก ๆ สิวเม็ดใหญ่ ๆ จะนุ่มลง กดออกได้ง่าย ส่วนเม็ดเล็ก ๆ ก็จะแห้งไปเลย และยังมีสารสกัดจากเห็ดเรอิชิที่ช่วยลดอาการอักเสบของสิวได้ดีอีกด้วย ใครที่มีปัญหาเรื่องสิวแนะนำตัวนี้เลยจ้า ส่วนเรื่องฝ้า กระ จะค่อย ๆ จางลงนะต้องใจเย็น ๆ นิดนึง

  2. แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง หน้ามัน >>> ให้ 9/10 : รูขุมขนเล็กลง หน้าไม่ค่อยมัน โดยเฉพาะจมูกค่ะ ความมันลดลงเห็นได้ชัดมว๊ากกกก

  3. ลดความหมองคล้ำ รอยสิว ผิวหยาบ ผิวเสียจากมลภาวะ ผิวอ่อนแอ >>> ให้ 10/10 : หมองคล้ำน้อยลงจริง ๆ ดูไม่เป็นซอมบี้ ผิวดูสดใสขึ้นเห็นได้ชัด ขาวขึ้นรึเปล่าไม่แน่ใจ เพราะไม่ซีเรียสเรื่องขาวค่ะ แต่ก็ดูโกลว์ ๆ มีออร่า ฮ่า ๆ และที่ปลื้มจริงปลื้มจังคือรอยสิวจางลง ๆ นี่แหละค่าาา

  4. ลดริ้วรอย กระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิว >>> ให้ 8/10 : ริ้วรอยยังอยู่จ้า มันไม่ได้หายไปง่าย ๆ อ่ะเนอะ แต่ดูตื้นขึ้นบางจุดนะคะ อาจจะเพราะผิวเราดูฟู ๆ ขึ้นด้วย ถ้าถามว่าช่วยเรื่องริ้วรอยโดยตรงหรือไม่ คิดว่าไม่นะคะ

  5. ความคุ้มค่า ราคา ปริมาณ บรรจุภัณฑ์ >>> ให้ 8/10 : ก็ถือว่าคุ้มนะคะ สำหรับราคาประมาณ 1,290 บาท กับครีมน้ำหนัก 30 กรัม อยู่ในขวดปั๊มสูญญากาศอย่างดี ไม่ต้องกลัวครีมปนเปื้อนอะไรใด ๆ บวกกับคุณภาพของครีมและความปลอดภัย ไม่เสี่ยง ราคานี้สู้ไหวอยู่ค่ะ :)

     สรุปว่า...ชอบค่าา!! ส่วนตัวคิดว่า Rayshi เหมาะกับคนผิวแห้งกร้าน ผิวหยาบกระด้าง หน้ามันเลื่อม(แต่พอล้างปุ๊บแห้งอีกละ) มีรอยสิว ผิวหมองคล้ำ ไม่อิ่มน้ำ...ใช้แล้วชีวิตจะดี ไม่เป็นซอมบี้นะจ๊ะ! Rayshi Gold 6 Skin Sensitive Anti-Acne Cream ราคา 980 บาท สั่งซื้อได้ที่เว็บโดยตรงก็ได้ค่ะที่ www.rayshi.com  หรือสั่งซื้อผ่าน Line ได้ที่นี้เลย http://line.me/ti/p/%40rayshithailand

วันนี้ไปล่ะค่ะ ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ :)


Rayshi
Gold 6 Skin Sensitive Anti-Acne Cream
อันดับ 1 Face Cream

738 pt. จำนวน 180 รีวิว

cosme_intrend_23378_related
SET CACHE
SET CACHE
wowww น่าลองมากมายยย
22/07/2015 01:31:03
น่าลองใช้จัง
22/07/2015 12:52:11
ผิวสดใสขึ้น น่าใช้ค่ะ
22/07/2015 13:26:08
 
เริ่ดคะ
22/07/2015 18:37:56
น่าลอง
22/07/2015 21:32:44
 
ขอบคุณค่ะ
23/07/2015 00:07:45
 
ผิวดีขึ้นมากๆเลยคะ
23/07/2015 17:18:39
 
ผิวใสขึ้นเลย
24/07/2015 12:26:49
 
น่าลองมากเรยค่า
28/07/2015 10:26:06
 
อยากลองมาก ดูจากรีวิวแล้ว ตอบสนองปัญหาผิวได้ดีมากค๊ะ
28/07/2015 11:47:08
Pages: 1 2 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20171124 ... home_widget_rangking_v02_20171124

RANKING

Body Wash

SNAILWHITE

Crème Body Wash
598 pt. จำนวน 130 รีวิว

Oriental Princess

Oriental Beauty Sweet Berry Shower Cream
439 pt. จำนวน 123 รีวิว

Dove

Deeply Nourishing Body Wash
248 pt. จำนวน 68 รีวิว
more +