• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 - 27 ธ.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 - 27 ธ.ค. 57 (ทุกราศี)

12,255

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.) "จับจังหวะให้ดี"  

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดอาจตัดใจเป็นโสดอย่างมีสุข ถ้ารู้สึกว่าการมีคู่นั่นเป็นเรื่องยุ่งยากขาดอิสระภาพ ส่วนคนมีคู่จะสามารถจัดการกับสภาวะความสัมพันธ์ที่สะดุดไม่ราบรื่น จะมีบททดสอบในด้านความรักเข้ามาบ้างแต่ไม่ระคายความสัมพันธ์และชีวิตคู่ของคุณ 

ดูดวงการงาน-การเรียน ความอดทนใจเย็น การปล่อยวาง ปล่อยผ่านสิ่งต่างๆจะดีต่อชีวิตคุณ ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงาน ให้ควบคุมและจำกัดสิ่งต่างๆเท่าที่จำเป็น ไม่ฝืน ไม่หัก ไปเรื่อยๆ เหนื่อยก็หยุด เพียงพอแล้วสำหรับสัปดาห์นี้


ดูดวงการเงิน –โชคลาภ หากอยากมีโชคช่วงนี้นอกจากจะต้องฝืนชะตาบ้าง ปล่อยเป็นเรื่องของโชคชะตาบ้างแล้ว ขอเพียงคุณมีความอดทน ที่เหลือก็รอรับผลเต็มๆ

ดูดวงสุขภาพ การพักผ่อนไม่เพียงพอส่งผลให้ต้องระวังปัญหาด้านความเครียด กล้ามเนื้อสมองอ่อนแรง และไมเกรน

ภาพรวมของชาวราศีมังกร ช่วงนี้จิตใจยังคงเป็นเรื่องหลักที่คุณจะต้องบังคับให้หนักแน่นเยือกเย็น ผลประโยชน์มากอุปสรรคยิ่งมาก คู่แข่งขันยิ่งมีความสามารถ บางครั้งก็ต้องสงบนิ่งเพื่อสยบความเคลื่อนไหวบางอย่าง สัปดาห์นี้บางจังหวะก็ต้องนิ่งบางจังหวะก็ต้องจัดการ

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 3 สีแดง เครื่องประดับทอง

ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 15 มี.ค.) "บุญเสริมส่ง"

 
ดูดวงความรัก เรื่องรักดูจะไม่ค่อยรุ่ง เพราะช่วงนี้มุ่งแต่เรื่องเงินกับเรื่องงาน คนโสดจะใช้เงินอย่างเต็มที่ในการเติมเต็มส่วนที่ขาด(ก็คือคนรักนั่นเอง) คนที่มีครอบครัวช่วงนี้ชุลมุนกับงานพอสมควรจนมีเวลาให้กับครอบครัวน้อยลง 

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้จัดว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคุณเป็นอย่างดีเพราะอิทธิพลของไพ่พระสังฆราช ครูบาอาจารย์จะมาให้ทางออกให้ทางสว่าง เงินทองจะเข้าอย่างเป็นกอบเป็นกำจากการลงทุนลงแรงในเรื่องการงานหรือจากการอุปถัมป์ค้ำจุนจากผู้ใหญ่


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้อาจมีโอกาสที่จะได้ข้องเกี่ยวไปกับการทำบุญ หรืองานบุญงานกุศล รวมทั้งบุญเก่าและสิ่งศักดิ์สิทธ์ประจำตัวจะส่งผลให้มีโชคมีลาภ เงินทอง ผลประโยชน์ เรียกว่า มั่งมีศรีสุขกันเลยทีเดียว

ดูดวงสุขภาพ สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง สุขภาพจิตใจ กำลังใจดีเยี่ยม ที่เคยป่วยอะไรก็จะหายโดยเร็ววัน ที่หนักหนาสาหัสก็จะบรรเทา ที่เป็นโรคเรื้อรังอาจได้รับแนวทางวิธีรักษาแบบใหม่ๆ

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ อุปสรรคปัญหาต่างๆนานาจะถูกปัดเป่าด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มครองคุณอยู่ หากมีโอกาสไปทำบุญ หรือ นั่งสมาธิ ทำวิปัสนา สวดมนต์แผ่เมตตาแผ่ส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวรจะดียิ่งขึ้น มีเกณฑ์จะได้โชคได้ลาภเพราะช่วงนี้แรงบุญกุศลผลักดันชีวิต

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 7 สีฟ้า สีชมพู เครื่องประดับไพลิน เพชร มรกต

ราศีมีน (16 มี.ค.-15 เม.ย.) "สุขสุดยอดเลย" 

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนโสดจะเริ่มมีเรื่องตื่นเต้นในเรื่องความรัก กล้าลุย กล้ารัก กล้าลุ้นมากยิ่งขึ้น คนที่มีคู่สุขสมหวังเหมือนได้ย้อนวันสมัยแรกรุ่นแรกรักกันใหม่ๆ คิดถึงกิจกรรมหยุดยาวกันปลายปีแบบสนุกสุขสันต์กันเลยทีเดียว 

ดูดวงการงาน-การเรียน ธุรกิจการงาน หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน คู่ค้า ผู้หลักผู้ใหญ่จะช่วยเหลือส่งเสริมสนับสนุนให้เจริญรุ่งเรือง คุณจะมีความกระตือรือล้นมากขึ้นอาจมีการเพิ่มช่องทางใหม่ๆหรือขยายสาขาหรือแนวทางใหม่ๆ เปิดตลาดใหม่ การเรียนมีความจำเป็นต้องมีที่ปรึกษา


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้จะมีข่าวดี มีโชคลาภมาจาก เนื้อคู่ คนรัก เพื่อนสนิทและกัลยาณมิตรคนที่ไว้ใจ คนใกล้ชิด โดยเฉพาะเพศชายส่งเสริมค้ำจุน รวมทั้งมีสิ่งใหม่ๆที่ทำให้ได้รับความรู้สึกดีๆ คึกคักเลยทีเดียว

ดูดวงสุขภาพ ระวังปัญหาด้านช่องท้อง กระเพาะอาหาร รวมไปถึงระบบขับถ่าย การบริโภคเครื่องดื่มหรืออาหารเหลวให้ระวังเป็นพิเศษ อาจมีอาการอาหารเป็นพิษหรือท้องร่วง ท้องเสียได้

ภาพรวมของชาวราศีมีน คนรัก คู่ชีวิต เพื่อนสนิท หุ้นส่วน เจ้านาย ล้วนแล้วแต่เกื้อหนุนให้คุณสามารถก้าวเดินไปข้างหน้าได้อย่างอุ่นใจ จะมีเรื่องราวดีดี ข่าวดี รวมทั้งมีเรื่องตื่นเต้นสนุกสนานเข้ามา ชีวิตในช่วงนี้ถือว่าสุขสุดยอดเลย

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 7 สีม่วงอ่อน เครื่องประดับเปลือกหอยราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.) "เก่ง เก๋า เฮง"

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดแม้จะมีคนเข้ามาคุณก็อาจจะมีโมเมนท์ที่ยังลังเลสองจิตสองใจตัดสินใจไม่ได้แม้ว่าคนที่เข้ามาจะเทคแคร์อย่างสุดยอด ส่วนคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่น มีความสุขและมีความคิดสร้างสรรค์หากิจกรรมใหม่ๆทำเสมอ 

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้คุณจะได้ใช้ทั้งหลักวิชาการและประสบการณ์ ในการจัดการกับปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ทั้ง การเรียน การงาน รวมทั้งคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆให้กับการทำงานโดยมีทีมงานและแนวร่วมที่ดี มีความคิดสร้างสรรค์ทำงานได้อย่างสุดยอด


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ มาจากความรู้ความสามารถที่คุณมี การเป็นที่ปรึกษา หรือการมีความสามารถเฉพาะด้าน บริวาร คนรัก ญาติสนิทมิตรสหาย เพศหญิง จะให้ลาภ

ดูดวงสุขภาพ อาจมีอาการเหนื่อยล้าได้ง่ายคุณต้องการ การพักผ่อนที่เพียงพอ ความเครียดจะทุเลาลงจากแต่ก่อน แต่อาการแก่ก่อนวัยจะรุมเร้า และระวังเรื่องของเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

ภาพรวมของชาวราศีเมษ หลักการที่ถูกต้องจะช่วยในการผ่านพ้นสถานการณ์ต่างๆ ความรู้และความสามารถจะช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี สมาชิก บริวาร เพื่อนฝูงจะสนับสนุนแนวทางของคุณ รวมทั้งคุณยังมีโอกาสได้ถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้ให้แก่ผู้อื่นอีกด้วย จะมีข่าวดีเรื่องใดเรื่องหนึ่งมาเซอร์ไพสร์

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 0 สีน้ำเงิน สีฟ้า สีเขียว เครื่องประดับหยก


ราศีพฤกษภ (16 พ.ค.-15มิ.ย.) "เหนื่อยก่อนพัก"

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ในมุมมองของคนโสดอาจเปลี่ยนแปลงแนวความคิดจากเดิม แต่ก็ยังไม่กล้าหรือยังไม่อยากสร้างภาระหรือลดอิสระภาพของตัวเองลงส่วนใหญ่คุณจะมโนไปทางลบสำหรับการมีรัก ในขณะที่คนมีคู่จะค่อนข้างกดดันกับสารพัดเรื่องที่จะต้องจัดการให้เสร็จก่อนเที่ยวปีใหม่ 

ดูดวงการงาน-การเรียน โดยภาพรวมค่อนข้างเหนื่อยเพราะจะแบกภาระหลายอย่างเอาไว้ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงาน รวมทั้งจะอยู่ในสภาวะถูกกดดัน อาจจะไม่สามารถแสดงความคิด หรือความต้องการของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ต้องรอจังหวะและเวลา


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่อาจมีโชคลาภแบบกระปิดกระปรอย มาไม่ค่อยเต็มแรง ดวงยังถูกบทบังซ่อนเร้นในเรื่องโชคลาภและผลประโยชน์อยู่พอสมควร ในขณะที่ลงทุนมากผลกำไรจะน้อย

ดูดวงสุขภาพ ระวังโรคเครียด ปวดหัว ไมเกรน หากยังมีโรคประจำเรื้อรังอยู่อาการจะทรง บางท่านอาจไม่สบายไร้สาเหตุถือเป็นโรคกรรมเก่า ให้อุทิศส่วนกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวร

ภาพรวมของชาวราศีพฤกษภ จัดเป็นสัปดาห์สุดท้ายก่อนหยุดยาว มีเรื่องคาราคาซังให้จัดการมาก รวมทั้งมีอุปสรรคหรือปัญหาแบบแก้ไม่ตกอยู่บ้าง ปะปนกันไป แต่ก็ไม่ได้แย่แบบสุดๆ เพียงแค่คุณจะเหนื่อยและเครียด รวมทั้งพักผ่อนไม่เพียงพอเป็นหลักใหญ่

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 5 สีดำ สีเทา เครื่องประดับบุษราคัมและไข่มุกสีขาว

ราศีเมถุน (16 มิ.ย.-15 ก.ค.) "โลกสดใส" 

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนโสดจะมีความรักเรียกได้ว่าโลกของคุณหมุนด้วยความรักเลยช่วงนี้ ส่วนคนมีคู่มีความสุขอย่างเรียบง่ายและสมบูรณ์อยู่ภายใน อาจมีเกณฑ์ไปท่องเที่ยวไปต่างประเทศ หรือผักผ่อนหลังกรำงานหนัก 

ดูดวงการงาน-การเรียน ถือเป็นช่วงเวลาที่ชีวิตสมบูรณ์พร้อมทั้งความคิดอ่านและประสบการณ์ การเรียนการงานเป็นที่น่าพอใจไร้อุปสรรคขัดขวาง ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลจะโดดเด่น จะได้รับข่าวดี หรือมีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นในช่วงนี้ดูดวงการเงิน -โชคลาภ จะมีโชคลาภจากหลายด้าน รายได้ส่วนใหญ่มาจากความสัมพันธ์อันดีที่คุณมีอยู่หลากหลายช่องทาง มีผลประโยชน์และความก้าวหน้าทางด้านธุรกิจสูง ได้รับส่วนแบ่งรายได้จากการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์หรือมรดกตกทอด 

ดูดวงสุขภาพ สมบูรณ์แข็งแรงที่เจ็บป่วยก็จะหาย ที่เรื้อรังก็จะอาการดีขึ้น

ภาพรวมของราศีเมถุน ช่วงนี้ทั้งร่างกายและจิตใจมีความหนักแน่น มั่นคง นิ่งมาก ทัศนคติต่างๆเป็นบวก จะมีความสดชื่นสดใสร่าเรื่องกระฉับกระเฉง หน้าตามีสง่าราศี รวมทั้งคนแวดล้อมส่งเสริมสนับสนุนดวง ให้ดียิ่งๆขึ้น จะมีข่าวดีเกี่ยวกับโชคลาภ

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 7 สีฟ้า สีชมพู เครื่องประดับไพลิน เพชร มรกต 
ราศีกรกฎ ( 16 ก.ค. - 15 ส.ค. ) "แค่ขยับโชคลาภก็เข้าทาง"

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดแม้ว่าจะยังมีความไม่มั่นใจต่อการมีชีวิตคู่มากนัก ทัศนคติยังปรับเปลี่ยนตลอด แต่ก็อาจมีการคบหาดูใจกับใครได้เหมือนกันถ้ามีใครเข้ามา คนที่มีคู่ชีวิตครอบครัวดูมีความสุขดี และก็อาจจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์เกิดขึ้นได้เสมอในด้านบวกนะ 

ดูดวงการงาน-การเรียน ถึงแม้ว่าทุกอย่างจะปรวนแปรเปลี่ยนแปลงซักเท่าไร แต่สุดท้ายความสำเร็จอันสวยงามรออยู่ ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจเดินทางไปในทิศทางใดทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงาน สายลมแห่งโชคชะตากำลังพัดมาเข้าทางคุณแล้ว


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้แม้จะมีแรงเหวี่ยงแรงหมุนและความผันผวนของโชคชะตา แต่การขึ้นไพ่ 9 เหรียญนี่หมายถึง ความมั่งมีศรีสุข ความเจริญด้วยทรัพย์สินเงินทองรายได้งามๆ ที่จะมีเข้ามาเลยทีเดียว

ดูดวงสุขภาพ ระวังเรื่องโรคระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ปอดบวม และเป็นไข้เนื่องจากสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลง

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตจะมีสิ่งที่ดีๆเปลี่ยนเข้ามาหาอย่างสมดุล ติดขัดตรงไหนอย่าฝืนให้หาช่องทางขยับแบบเนียนๆ ในการเอาชนะอุปสรรคไปเรื่อยๆ โชคชะตาเข้าทางคุณแล้วแค่ใจเย็นๆ ใจร่มๆ รอคอยโอกาสมาถึงก็อย่าปล่อยให้หลุดมือ

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 1 สีม่วง สีแดง สีส้ม เครื่องประดับทับทิมแดงหรือเพชร

ราศีสิงห์ ( 16 ส.ค. - 15 ก.ย. ) "สว่าง สดใส สนุกสนาน"

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก เป็นช่วงเวลาดีดีที่คนโสดจะเจอคนรู้ใจที่จะมาเปลี่ยนโลกทั้งใบของคุณ และทำให้คุณเข้าใจว่าความรักไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอะไร ส่วนคนมีคู่อาจมีข่าวดีมากมายเข้ามา มีช่วงเวลาดีดี มีช่วงเวลาพักผ่อนและสนุกสนานกับการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 

ดูดวงการงาน-การเรียน เป็นช่วงเวลาแห่งความสุกสว่างสดใส การงาน การเรียน ธุรกิจ จะสมหวังและเติมเต็มอย่างสมบูรณ์แบบ คุณหลุดจากเปลือกแห่งความทุกข์ มองเห็นแสงสว่างซึมซับความสุข และเกิดแรงบันดาลใจใหม่ๆ ตระเตรียมเรื่องราวใหม่ๆ อาจเป็นงานใหม่หรือตำแหน่งใหม่ ที่เรียนใหม่


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ THE SUN มีความหมายถึงชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์พูนสุข ความเต็มเปี่ยม ความสดใสและโชคลาภ แต่โชคจะมาในรูปแบบใดบางอยู่ที่ต้นทุนที่ได้สะสมมา รวมทั้งการริเริ่มทำอะไรทีใหม่ๆจะให้ผลประโยชน์ที่ดีแก่คุณ

ดูดวงสุขภาพ สมบูรณ์ ผ่อนคลาย ได้พัก หายเหนื่อย ช่วงนี้สดชื่น มีชีวิตชีวา

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ ช่วงนี้นับเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่คุณจะได้พักผ่อนและมีความสุขสนุกสนาน รวมทั้งได้เริ่มต้นในสิ่งดีดี พบเจอคนดีดี และอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ให้แต่ความสุข สบาย รื่นเริง บันเทิงใจ

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์ เลข 3 สีแดง สีส้ม สีทอง เครื่องประดับจากหินปะการัง


ราศีกันย์ ( 16 ก.ย.-15 ต.ค. ) "วันวานสำราญจิต"

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดจะได้ใช้เวลาในการคนหาความต้องการอันแท้จริงของตนเอง ทบทวนสิ่งที่ผ่านมาว่าสุข ทุกข์ พอใจกับชีวิตที่มีมากน้อยเพียงใด คนที่มีคู่อาจต้องการเวลาที่เป็นส่วนตัวมากหน่อยให้ใจนึ่งๆปล่อยวาง บางครั้งคนรักก็จะไม่เข้าใจและตามอารมณ์คุณไม่ทัน 

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้ถ้าคุณอยู่ได้กับตัวเองอย่างเพียงพอจะรื้อฟื้นพลังที่ขาดหายไปกลับคืนมา ลางสังหรณ์ของคุณจะแม่นยำเป็นพิเศษ ช่วงเวลาในอดีตจะหวนการทบทวนมาสู่ปัจจุบันของคุณ หมายถึงความรู้สึกที่ดีดี ความสำเร็จในอดีตจะถ่ายทอดอารมณ์มาในโมเมนต์นี้ของคุณเพื่อสร้างพลังใจ


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้คุณจะมีลางสังหรณ์ที่ค่อนข้างแม่นยำ จงใช้ให้เป็นประโยชน์ เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงมีโอกาสได้สูง เหตุการณ์ในอดีต เรื่องราวในอดีต จะสร้างความระลึกถึงให้คุณรู้สึกดี และมีโชคลาภ

ดูดวงสุขภาพ ระวังเรื่องโรคระบบภายในของสุภาพสตรี ระบบน้ำเหลืองต่อมไร้ท่อต่างๆ รวมทั้งโรคเกี่ยวระบบไหลเวียนโลหิตและความดัน

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ ถึงแม้ว่าลางสังหรณ์ของคุณจะโดดเด่นมากแต่คุณก็ต้องการ การพักผ่อน ไม่เพียแค่ทางร่างกายเท่านั้นแต่หมายรวมถึงจิตใจด้วย การคิดถึงสิ่งดีๆที่เคยผ่านมาจะเสริมแรงใจให้แก่คุณ โชคชะตาจะนำพาอดีตที่สุขสันต์กลับมาให้คุณในช่วงปีใหม่

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 2 สีขาว เครื่องประดับเงิน

ราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.) "ศรีทนได้"

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดอาจมีเรื่องราวของการชิงรักหักสวาทเกิดขึ้น แต่คุณมีความได้เปรียบที่สำคัญคือความหนักแน่นมั่นคงและมีกองเชียร์สนับสนุนอยู่ สำหรับคนมีครอบครัวก็ต้องเผชิญกับปัญหาพอสมควร แต่พลังและความเข้มแข็งของคุณและคนที่คุณรักจะพาให้ก้าวผ่านอุปสรรคไปได้ 

ดูดวงการงาน-การเรียน เรียน ถึงแม้คิดจะพักแต่ชีวิตช่วงนี้ยังคงละวางไม่ได้ ทั้งเรื่องการงาน ธุรกิจ การเรียน หากผ่อนแรงโอกาสพลาดเป้ามีสูงต้องเริ่มต้นใหม่ ตอนนี้เข้าใกล้ความมั่นคงทางการงานและการเงินมากๆแล้ว แต่คู่แข่งหรืออุปสรรคก็จัดหนักพอตัว


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ค่อนข้างเหนื่อยเหน็ดทุกเม็ดเงินที่จะเป็นรายรับ แต่ด้วยรากฐานที่วางมาค่อนข้างดีจะสามารถปรับลดเป็นเพิ่ม ขาดตรงนี้ก็เอาตรงนั้นมาเติมได้เรียกว่าสามารถพลิกแพลงระบบการเงินได้เป็นอย่างดี และอาจมีโชคลาภจากอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย

ดูดวงสุขภาพ ระวังเรื่องโรคกระเพาะ หรืออาการเจ็บป่วยบริเวณช่องท้อง ไต ถุงน้ำดี กระเพาะปัสวะ และอาจมีอาการกรดในกระเพาะและกรดไหลย้อน

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ สำหรับคุณเรียกว่าค่อนข้างจะแกร่งทั่วแผ่นจริงๆ ทั้งที่ควรจะได้พักกลับโดนอัด โดนบีบ โดนกระแทก ทุกวันก็ทนได้(ศรีทนได้) ความสำเร็จจะมาจากความอดทนอุตสาหะและไม่ลดละความพยายามจากเป้าหมายที่วางไว้ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จะสบายขึ้น

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 8 สีม่วงอ่อน สีฟ้าน้ำทะเล เครื่องประดับเปลือกหอย ทับทิม
ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่"

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดอาจมีความสนใจใครหลายคนอยู่ แต่ยังจะถึงขั้นตกลงปลงใจยังต้องการเวลา สำหรับคนที่มีคู่แล้วมีเรื่องราวมากมายจุกจิกเกี่ยวกับทั้งตัวคุณและคนรักและเรื่องบ้านเรื่องช่องเรื่องสมาชิกในครอบครัว แต่ทุกอย่างก็เป็นไปด้วยบรรยากาศชื่นมื่น 

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงท้ายปลายปีคุณจะมีความละเอียดรอบคอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การลงทุนประกอบกิจการ หรือการเล่าเรียน โดยที่คุณอาจจะต้องเกี่ยวข้องกับ กฏระเบียบ ข้อสัญญา กฏหมาย ข้อจุกจิกต่างๆ แต่คุณก็จะจัดการผ่านพ้นไปได้อย่างเรียบร้อย


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ผลประโยชน์ รายได้ จะมาจากสิ่งที่เป็นเงื่อนไขกติกาตามกรอบเวลาที่คุณจะต้องได้ เช่น เงินค่าคอมมิชชั่น ค่าประกัน ส่วนแบ่งผลประโยชน์ทางธุรกิจ คุณจะได้รับอย่างแน่นอนไม่มีผิดพลาดและอาจได้จากหลายทางเกินเป้าที่คาดคิด

ดูดวงสุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ โรคประจำตัวจะไม่หายแต่จะทุเลาลง ให้ระวังเรื่องความดันรวมทั้ง คุณอาจมีความเครียดบ้างในระยะนี้ อย่าทำอะไรจนเกินกำลัง

ภาพรวมของราศีพิจิก สัปดาห์นี้ ถือได้ว่าทุกอย่างดีมาก คุณมีความโดดเด่นในเรื่องของการจัดการทุกชนิด และผลประโยชน์ที่ได้จากการงานก็ชัดเจน การจะทำธุรกิจ ธุรกรรมต่างๆเป็นไปอย่างเรียบร้อยเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 5 สีดำ สีเทา เครื่องประดับบุษราคัมหรือไข่มุก
ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "ส่งท้ายเรื่องแย่ให้หมดปีนี้"

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก เข้าสู่โหมดไม่ค่อยดีเป็นอย่างมากในช่วงนี้ คนที่มีคู่ความคิดอาจไม่ตรงกันและอาจ หงุดหงิดฉุนเฉียวใส่กัน บางรายถ้ารุนแรงหน่อยอาจถึงขั้นแตกหัก คนโสดอาจจะมีคนมาทำให้หลงแล้วสุดท้ายก็พานพบกับความผิดหวัง 

ดูดวงการงาน-การเรียน จะมีการเปลี่ยนแบบปัจจุบันทันด่วน โปรเจกค์ ออเดอร์จากลูกค้าต่างๆอาจมีการยกเลิกกลางคัน การเรียนอาจถูกดร๊อปถูกพัก หรือเปลี่ยนแนวชนิดที่เรียกว่าคนละเรื่องกันเลย คุณอาจจะมีอารมณ์หงุดหงิดกับเหตุการณ์ในช่วงนี้ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี บริวารเพศชายจะช่วยคุณเป็นอย่างดี


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้รายได้ตกส่งท้ายปีเก่าต้องประคองสถานการณ์เอาไว้และต้องระวังเงินหายของหายไว้ด้วย แต่สมาชิก เพื่อนฝูง บริวารเพศชายจะนำโชคลาภและความสุขมาให้

ดูดวงสุขภาพ ใกล้ส่งท้ายปีใหม่นี้ให้ระวังเจ็บป่วยฉับพลันไม่รู้สาเหตุ อุบัติเหตุ และมีเกณฑ์ผ่าตัด

ภาพรวมของราศีธนู ช่วงนี้เป็นการทิ้งทวนในการเข้าสู่การเปลี่ยนผ่านส่งท้ายปีเก่าเ รื่องแย่ๆให้ทิ้งไว้ในปี 2557 นี้เพื่อเริ่มสิ่งใหม่ที่ดีดีในปี 2558 ที่จะมาถึง ที่ต้องระวังเป็นพิเศษในช่วงนี้คืออารมณ์ จะหงุดหงิด ไม่ค่อยสบายใจ หลายสิ่งไม่เป็นอย่างที่หวังต้องปล่อยวางลงบ้าง

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 5 สีชมพู น้ำตาล ส้ม เครื่องประดับไข่มุก 

cosme_intrend_21445_related
SET CACHE
SET CACHE
ดูดวงดีเกือบทุกราศีเลย
21/12/2014 05:43:26
 
ขอบคุณค่ะ
21/12/2014 09:08:13
 
ราศีธนูไม่ดีเลย แต่ไม่เป็นไร ส่งท้ายปีเก่าแล้วกัน
21/12/2014 16:53:26
 
ดวงดีคร้า ^^
22/12/2014 02:18:36
 
ขอบคุณค่ะ
22/12/2014 09:44:51
 
กันย์ เสี่ยงดวงมีโอกาสได้สูง...คิดออกอย่างเดียวว่าต้องซื้อล๊อตเตอร์รี่ 5555
22/12/2014 16:50:09
 
แหนะ
22/12/2014 22:32:45
 
ช่วงนี้อารมณ์ไม่ดีจริงๆ แต่มันเป็นแบบนี้มานานแล้วนะ ==
25/12/2014 11:06:04
 
ท้ายปี ดวงแย่จังเลย
25/12/2014 14:00:57
 
ครั้งนี้ก็ไม่ตรงอีก
26/12/2014 21:10:26
Pages: 1 2 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170925 ... home_widget_rangking_v02_20170925

RANKING

BB

Smooto

Vampire BB & CC Gluta White Cream
273 pt. จำนวน 68 รีวิว

ETUDE HOUSE

Precious Mineral BB Cream Cotton Fit
193 pt. จำนวน 64 รีวิว

Za

TOTAL HYDRATION BB CREAM UV WHITE
138 pt. จำนวน 46 รีวิว
more +