• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5-11 ต.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5-11 ต.ค. 57 (ทุกราศี)

12,383

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.) "อารมณ์กระเพื่อม" 

ดูดวงความรักราศีมังกร

ดูดวงความรัก :: เมื่อมีไพ่ THE MOON มาปรากฏแปลความหมายถึง สติ สตังค์ ไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวเท่าไหร่ อาจทำอะไรบ้าๆบอๆ สำหรับคนโสดจะโหยหาความรักมาก ส่วนคนมีคู่แล้วกลับจิตใจเรรวนตัวอยู่กับคนหนึ่งแต่ใจกลับคิดถึงอีกคน 

ดูดวงการงาน-การเรียน :: มีความไม่มั่นคงทางอารมณ์ค่อนข้างสูง อาจจะผิดหวังกับการริเริ่มอะไรใหม่ๆ บางอย่าง หรือถูกสั่งให้รับผิดชอบงานในส่วนที่ไม่ค่อยถนัดนัก ทางที่ดีช่วงนี้ต้องอดทนทำไปก่อนค่อยหาโอกาสปรับเปลี่ยนในช่วงเวลาต่อไป

cosme-horo-oct-5-1.png

ดูดวงการเงิน –โชคลาภ :: มีโอกาสมีช่วงทางในการหารายได้เพิ่มขึ้นตลอด แต่ที่ต้องระวังคือการฉ้อฉลหลอกลวง การหักหลัง ให้ระมัดระวังการเซ็นสัญญาเอกสารต่างๆให้อ่านรายละเอียดอย่างรอบคอบห้ามให้ใครหยิบยืมเงินเพราะจะไม่ได้คืน

ดูดวงสุขภาพ :: โรคซึมเศร้า รวมถึงต้องเฝ้าระวังระบบไหลเวียนโลหิต ระบบน้ำเหลืองและอาการของประจำเดือนมาไม่ปกติ

ภาพรวมของชาวราศีมังกร :: ช่วงนี้อยู่ในอิทธิพลของดวงจัทร์ทำให้อารมณ์แปรปรวมขึ้นๆลงๆ หลายอย่างคลุมเครือไม่แน่ชัด การตัดสินใจต่างๆยากลำบาก หวาดหวั่นหลายเรื่องราวอย่างไร้สาเหตุ ควบคุมสติให้ดีอย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ :: เลข 8 สีม่วงอ่อน สีฟ้าน้ำทะเล เครื่องประดับไข่มุกสีขาว หรือ ทับทิมราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 15 มี.ค.) "ปัญหามาปัญญามี" 

ดูดวงความรักราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก :: สำหรับคนโสดในช่วงเวลานี้แทบทุกมิติไม่เปิดโอกาสให้มีคู่ได้เลย ส่วนคนมีคู่ความสัมพันธ์อาจจะไม่ค่อยราบรื่นนักพูดไรนิดหน่อยมีผิดหูตลอด เรื่องไหนยังหาทางออกไม่ได้อยู่เฉยๆดีกว่า 

ดูดวงการงาน-การเรียน :: ช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ในการจัดการกับปัญหาและอุปสรรคต่างๆ การเรียน การงาน ธุรกิจ ทุกสิ่งทุกอย่างจะสร้างอุปสรรคให้กับคุณหมด แต่คุณสติปัญญาดีจะแก้ไขผ่านมันไปได้

cosme-horo-oct-5-2.png

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ :: มาจากความรู้ความสามารถที่คุณมี การเป็นที่ปรึกษา การมีความสามารถเฉพาะด้าน แต่ก็จะพบกับปัญหาค่อนข้างเยอะ รวมทั้งมีตัวขัดลาภรอบด้าน ควบคุมอารมณ์ให้ดีอย่าอารมณ์เสียง่าย ลาภจะหาย

ดูดวงสุขภาพ :: อาจมีอาการเหนื่อยล้าและต้องการการพักผ่อนอย่างเพียงพอ คุณจะมีความเครียดจากการสะสมและแบกรับปัญหาไว้เยอะและมีอาการแก่ก่อนวัย รวมทั้งวัยทอง

ดูดวงภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ :: เป็นช่วงที่อยากพักแต่เอาเข้าจริงก็พักไม่ได้ ปัญหาเรียงเข้ามาแบบไม่ซ้ำแต่ละวัน แต่ไม่ต้องกังวล ถ้าคุณตั้งสติดีดี ความสามารถรวมทั้งสติปัญญาของคุณรับมือสถานการณ์นี้ได้ ที่สำคัญนอนให้พอ

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ :: เลข 0 สีน้ำเงิน สีฟ้า สีเขียว เครื่องประดับหยกราศีมีน (16 มี.ค.-15 เม.ย.) "หวั่นไหว" 

ดูดวงความรักราศีมีน

ดูดวงความรัก :: สำหรับคนโสดนั้นอาจจะเศร้าสักนิดที่ไปแอบรักคนมีเจ้าของ แต่ยังไงก็ตามคุณก็มองอย่างชื่นชมและยินดีมิได้หวังครอบครอง คนที่มีคู่อาจต้องการเวลาที่เป็นส่วนตัวมากหน่อยเพราะอยู่ใกล้กัมมากๆมีโอกาสทะเลาะ 

ดูดวงการงาน-การเรียน :: ราชินีพระจันทร์ไพ่แห่งลางสังหรณ์ที่แม่นยำ ในขณะเดียวกันก็จะวิตกจริตและอมทุกข์ไปในตัว ช่วงนี้ทั้งการเรียนและการงานออกแนวมั่วมาก อะไรก็ไม่เป็นดังใจตั้งสติดีดีแก้ไขทีละเรื่อง

cosme-horo-oct-5-3.png

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ :: ช่วงนี้ลางสังหรณ์คุณดีมากๆและค่อนข้างแม่นยำเรื่องตัวเลข แต่การมีไพ่ THE STRUGGLE เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณ เพราะมันหมายถึงการทะเลาะเบาะแว้งขัดแข้งขัดขารวมทั้งขัดลาภด้วย ระวังเรื่องคนไว้ให้ดี

ดูดวงสุขภาพ :: ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคระบบภายในของสุภาพสตรี และระบบไหลเวียนโลหิต รวมทั้งความดัน

ภาพรวมของชาวราศีมีน :: เป็นช่วงชีวิตหนักๆที่ต่อเนื่องมาจากเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยสัปดาห์นี้ปัญหาหลักจะเป็นเรื่องของสภาพจิตใจที่แปรปรวนไม่คงที่ บางทีคุณอาจจำเป็นต้องอยู่กับตัวเองให้เพียงพอแล้วกลับมาต่อสู้ชีวิตอย่างสดใสอีกครั้ง

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ :: เลข 8 สีขาว สีม่วงอ่อน เครื่องมุกราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.) "เข้าทางอย่างต่อเนื่อง"

ดูดวงความรักราศีเมษ

ดูดวงความรัก :: สำหรับคนโสดจะได้พบเจอกับคนที่เคยทำบุญร่วมชาติตักบาตรร่วมขันกันมา ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วโดยภาพรวมเป็นไปในทิศทางที่ดีอาจมีเวลาที่ร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคมเป็นจิตสาธารณะหรือทำบุญสุนทานต่างๆ 

ดูดวงการงาน-การเรียน :: ช่วงนี้เรียกได้ว่าโชคชะตาอยู่ในมือคุณเลย เรื่องงาน เรื่องเรียน ธุรกิจ การลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจเรื่องที่ดินและอสังหาริมทรัพย์จะโดดเด่นเป็นพิเศษ แถมบุญเก่ายังหนุนนำจากอิทธิพลของไพ่ THE CLARITY อีกด้วย

cosme-horo-oct-5-4.png

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ :: ช่วงนี้บุญเก่าคุณจะส่งเสริมให้มีโชค มีดวงโดยเฉพาะทางด้านอสังหาริมทรัพย์ มรดกที่ดิน ทรัพย์สินได้เปล่า ทวงหนี้สำเร็จ รวมทั้งอาจมีโชคลาภจากการได้ไปต่างประเทศด้วย

ดูดวงสุขภาพ :: ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง

ภาพรวมของชาวราศีเมษ :: ไพ่ THE WHEEL OF FORTUNE เป็นไพ่ให้โชคให้ลาภโดยเฉพาะทรัพย์สมบัติประเภทลาภลอย อีกทั้งในช่วงนี้บุญเก่าหนุนนำทำอะไรก้จะประสบความสำเร็จสมหวังทั้งหมดทุกประการยิ่งทำบุญต่อยอดด้วยยิ่งดียิ่งขึ้น

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ :: เลข 1 สีม่วง สีแดง สีส้ม เครื่องประดับเพชรราศีพฤกษภ (16 พ.ค.-15มิ.ย.) "สุขสมบูรณ์" 

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดูดวงความรัก :: ในส่วนคนโสดอาจมีการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับคนที่อายุน้อยกว่า คนที่มีครอบครัว จะมีกิจกรรมที่สนุกสนาน หรือไปเที่ยวแบบยาวๆ กับครอบครัวมีแนวโน้มว่าอาจไปต่างประเทศ ต่างที่ต่างแดน 

ดูดวงการงาน-การเรียน :: เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตเปลี่ยนมาอยู่ในมุมที่ดี สมบูรณ์พร้อมทั้งความคิดอ่านและประสบการณ์ มีแนวความคิดที่จะต่อยอดการทำงาน การทำธุรกิจ รวมทั้งมีผู้สนับสนุน ลูกน้อง บริวารดีเยี่ยม

cosme-horo-oct-5-5.png

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ :: รายได้ส่วนใหญ่มาจาก การงานและครอบครัว การก้าวหน้าทางด้านธุรกิจ หรือ การได้รับส่วนแบ่งผลประโยชน์ หรือมรดกตกทอด และดวงของบริวาร ลูกน้อง หุ้นส่วน หนุนทำให้การประกอบการรุ่งเรือง

ดูดวงสุขภาพ :: สมบูรณ์แข็งแรง

ภาพรวมของชาวราศีเมษ :: ช่วงนี้ มีการปรับเปลี่ยนในหลายอย่างซึ่งล้วนเป็นเรื่องบวก ทั้ง ทัศนคติภายในใจให้อิ่มเอมขึ้น และการปรับวิธีคิดวิธีดำเนินชีวิตให้อยู่อย่างมีความสุขใจพอใจ รวมทั้งคนแวดล้อมส่งเสริมสนับสนุนในด้านดีทุกๆอย่าง

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ :: เลข 2 สีดำ สีเทา สีน้ำตาล เครื่องประดับนิลหรือโกเมน
ราศีเมถุน (16 มิ.ย.-15ก.ค.) "ความงามแห่งชีวิต" 

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดูดวงการงาน-การเรียน :: คุณจะสนุกกับการงานและการเรียน โดยเฉพาะในเรื่องของศิลปะและสิ่งสวยงาม มีการริเริ่มอะไรใหม่ๆอยู่ตลอดแต่ต้องระวังคืออาจเบื่อง่ายทำอย่างนึงยังไม่ทันเสร็จก็อยากไปทำอีกอย่างแล้ว

ดูดวงความรัก :: คนโสดอาจได้พบเจอคนถูกใจจากการทำงานหรือการได้ไปในสถานที่อันเกี่ยวข้องกับสิ่งสวยงามหรือศิลปะ คนที่มีคู่ มีครอบครัวอาจชักชวนกันไปท่องเที่ยวในที่รมรื่น ชุ่มเย็น โรแมนติก

cosme-horo-oct-5-6.png

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ :: ช่วงนี้มีช่องทางการได้เงินได้ลาภหลากหลายแต่ก็มีช่องทางให้เงินออกพอพอกัน สิ่งที่สร้างความงดงาม สร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั้งหลายจะสร้างรายได้ให้แก่คุณ

ดูดวงสุขภาพ :: ช่วงล่าง ข้อเท้า เข่า น่อง อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ความดัน และระมัดระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆที่จะเกิดจากการเคลื่อนไหวในการเดินทาง

ภาพรวมของราศีเมถุน :: ช่วงนี้คุณจะสนุกกับการเรียนและการงาน ชีวิตคุณจะผูกติดกับสิ่งสร้างสรรค์และสวยงาม รวมทั้งมีประสบการณ์ใหม่ๆให้ได้เรียนรู้ และยังเป็นช่วงเวลาที่คุณจะมีโอกาสได้ทำบุญหรือทำงานในแง่จิตอาสาจิตสาธารณะเพื่อสังคม

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ :: เลข 5 สีฟ้า สีเขียว ชุดยีนส์ 
ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "เห็นนิ่งๆแต่ฟรุ้งฟริ้งนะจร๊ะ"

ดูดวงความรักราศีกรกฎ

ดูดวงความรัก :: สำหรับคนโสดอาจมีความสนใจใครหลายคนแต่ยังไม่ถึงขั้นตกลงปลงใจใครซักคน สำหรับคนที่มีคู่แล้วมีเรื่องราวมากมายจุกจิกเกี่ยวกับทั้งตัวคุณและคนรักอีลุงตุงนัง แต่ทุกอย่างก็เป็นไปด้วยบรรยากาศชื่นมื่น 

ดูดวงการงาน-การเรียน :: ในช่วงนี้คุณจะมีความละเอียดรอบคอบมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน ธุรกิจ การลงทุนประกอบกิจการ หรือการเล่าเรียน โดยที่คุณอาจจะต้องเกี่ยวข้องกับ กฏระเบียบ ข้อสัญญา กฏหมาย ข้อจุกจิกต่างๆ แต่คุณก็จะจัดการผ่านพ้นไปได้อย่างเรียบร้อย 

cosme-horo-oct-5-7.png

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ :: ผลประโยชน์ รายได้ สิ่งที่เป็นเงื่อนไขกติกาตามกรอบเวลาที่คุณจะต้องได้ เช่น เงินค่าคอมมิชชั่น ค่าประกัน ส่วนแบ่งผลประโยชน์ทางธุรกิจ คุณจะได้รับอย่างแน่นอนไม่มีผิดพลาดและอาจได้จากหลายทางเกินเป้าที่คาดคิด 

ดูดวงสุขภาพ :: ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ โรคประจำตัวจะไม่หายแต่จะทุเลาลง ให้ระวังเรื่องความดันรวมทั้ง คุณอาจมีความเครียดบ้างในระยะนี้ ท่านที่มีโรคเบาหวานต้องควบคุมอาหารตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด 

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ :: สัปดาห์นี้ ถือได้ว่าทุกอย่างดีมาก คุณมีความโดดเด่นในเรื่องของการจัดการทุกชนิด และผลประโยชน์ที่ได้จากการงานก็ชัดเจน การจะทำธุรกิจ ธุรกรรมต่างๆเป็นไปอย่างเรียบร้อยและถ้ามีเรื่องราวเกี่ยวกับคดีความคุณจะได้เปรียบและชนะในที่สุด 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ :: เลข 5 สีดำ สีเทา เครื่องประดับบุษราคัมหรือไข่มุก 
ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "ชั่วเจ็ดทีดีเจ็ดหน"

ดูดวงความรักราศีสิงห์

ดูดวงความรัก :: ค่อนข้างจะเรียกได้ว่าเหนื่อยหน่ายพอสมควรสำหรับชีวิตคู่ มีปัญหาอุปสรรคและความไม่ราบรื่นในหลายเรื่อง ส่วนคนโสดต้องทำใจให้มากหน่อย จะรักจะชอบใครมักแห้ว คนอายุมากกว่าจะมาหลอกให้ชอบแล้วจากไป  

ดูดวงการงาน-การเรียน :: ช่วงนี้ชีวิตจะลำบากหน่อยเหมือนถูกทดสอบอยู่เรื่อยๆ เรื่องการงานสิ่งที่ไม่น่าเป็นปัญหาก็จะมีปัญหาขึ้นมา เรื่องการเรียนระวังจะสะดุดไม่ทันเพื่อน ยังดีที่ผู้หลักผู้ใหญ่ครูอาจารย์เอ็นดูให้การหนุนหลังคุณอยู่เสมอทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงาน 

cosme-horo-oct-5-8.png

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ :: ช่วงนี้จะดีก็ตรงแค่มีผู้ใหญ่อุปถัมป์ค้ำชู แต่โดยรวมแล้วค่อนข้างจะออกแนวติดลบเสียมากกว่า พยายามนิ่งๆเข้าไว้อย่าเพิ่งอยากมีอยากได้อะไรรอให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปก่อน แค่เด็ดดอกไม้ยังสะเทือนถึงกระเป๋าสตังค์ 

ดูดวงสุขภาพ :: อาจมีอาการจุกเสียด มีลมในกระเพาะ โรคกระเพาะ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง ทานอาหารให้ตรงเวลา ห้ามอดข้าว อดน้ำ กลั้นปัสสาวะ 

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ :: ชั่วเจ็ดทีดีเจ็ดหน ทำจิตใจให้สบายถือซะว่าอุปสรรคคือยาชูกำลัง ถ้าเหนื่อย ถ้าท้อ ให้หาวิธีผ่อนคลายให้กับตัวเอง คุณจะมีสติที่ดีและมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนในการจัดการกับอุปสรรคปัญหาทุกระดับและจะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ด้วยดี 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ :: เลข 6 สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง โบว์หรือริบบิ้น 
ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "รู้กาลเทสะ..สบาย"

ดูดวงความรักราศีกันย์

ดูดวงความรัก :: สำหรับคนโสดถ้าเป็นเพศหญิงถือว่าควบคุมทุกอย่างไว้ได้คนที่หมายปองจะอยู่หมัด ถ้าเป็นเพศชายคุณจะถูกควบคุมโดยฝ่ายตรงข้ามทุกอย่างซึ่งไม่รู้ว่าผลลัพท์จะเป็นอย่างไร ส่วนคนมีคู่ภรรยาจะเป็นใหญ่ในครอบครัว  

ดูดวงการงาน-การเรียน :: คุณจะทำอะไรก็ต้องสุขุมรอบคอบเข้าไว้ หลายอุปสรรคจะเข้ามาท้าทายแต่ว่าด้วยศักยภาพที่คุณมี จะเอาอยู่ทุกสถานการณ์ และจะควบคุมทุกอย่างไว้ได้เป็นอย่างดีทั้งการงานและการเรียน แต่เปลืองพลังหน่อยนะ 

cosme-horo-oct-5-9.png

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ :: หากอยากมีโชค ต้องฝืนชะตา จะปล่อยให้เป็นไปตามยถากรรมเรื่อยเปื่อยไม่ได้ ผลประโยชน์ของคุณต้องเข้าไปดูแลเอง จัดการผลประโยชน์รายได้ให้กระชับรัดกุม บริวารเชื่อฟังคำสั่งดีและสนับสนุนดวงของคุณ 

ดวงสุขภาพ :: ระวังปัญหาด้านความเครียด เจ็บป่วยกระทันหัน กล้ามเนื้อสมองอ่อนแรง และไมเกรนคุณต้องการการพักผ่อนที่เพียงพอ 

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ :: ช่วงนี้ต้องรู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา การควบคุมโชคชะตาก็จำเป็นต้องใช้ทั้งไม้แข็งและไม้อ่อน คุณจะรับรู้ด้วยตัวเองว่าจังหวะเวลาไหนควรทำอย่างไร ทุกสถานการณ์ให้ใช้ คำว่า “รู้กาลเทศะ” เป็นตัวตัดสินรับรองรุ่ง 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ :: เลข 3 สีแดง เครื่องประดับทับทิม เพชร 
ราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.) "น้ำซึมบ่อทราย"

ดูดวงความรักราศีตุลย์

ดูดวงความรัก :: สำหรับคนโสดยังมีความไม่มั่นใจต่อการใช้ชีวิตคู่มากนัก ภายใต้ใบหน้าราบเรียบที่ไม่แคร์ต่อการมีคู่มากนักแต่ภายในกลับร้อนลุ่มโหยหาน่าดู คนที่มีคู่ชีวิตครอบครัวมีความสุขแบบนิ่งๆ  

ดูดวงการงาน-การเรียน :: ช่วงนี้โชคชะตากำลังบอกคุณว่าไม่ว่าทุกอย่างจะผันผวนปรวนแปรเปลี่ยนแปลงซักเท่าไร ให้คุณจงได้หยุดนิ่งและเฝ้าดูบ้าง พักให้หายเหนื่อยแล้วค่อยลงมือทำต่อในทุกเรื่อง สายลมแห่งโชคชะตากำลังพัดมาเข้าทางคุณแล้ว 

cosme-horo-oct-5-10.png

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ :: ช่วงนี้โชคลาภจะเข้ามาแบบน้ำซึมบ่อทราย ไหลเอื่อยๆมาเรื่อยๆแบบไม่รู้ตัว ไม่ต้องวิ่งวุ่นกระวนกระวายต่อสู้ อยู่นิ่งๆเดี๋ยวโชคมาเอง 

ดูดวงสุขภาพ :: ระวังเรื่องโรคระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ และปอดบวม 

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ :: เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตค่อยๆปรับไปสู่สิ่งที่ดีๆ ซึ่งจะค่อยๆเปลี่ยนอย่างสมดุลและคุณสามารถควบคุมทุกอย่างให้ดำเนินไปอย่างราบรื่น ติดขัดตรงไหนอย่าฝืนให้หาช่องทางอื่นในการเอาชนะอุปสรรคไปเรื่อยๆเหนื่อยก็พัก 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ :: เลข 1 สีม่วง สีแดง สีส้ม เครื่องประดับทับทิมแดงหรือเพชร 
ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "เปี่ยมออร่า"

ดูดวงความรักราศีพิจิก

ดูดวงความรัก :: เปี่ยมไปด้วยความสุขสมหวังในทุกมิติทั้งคนโสดและคนมีคู่ คนโสดจะเจอคนที่ใช่ สิ้นสุดการรอคอย ส่วนคนมีคู่จะมีความสุขอิ่มเอมใจสมหวังในความรักทุกประการ อาจมีข่าวดีเข้าสู่ประตูวิวาห์  

ดูดวงการงาน-การเรียน :: ช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ การเรียน การงาน แรงบันดาลใจใหม่ๆจะเข้ามาสู่คุณอย่างไม่รู้ตัว รวมทั้งความสุขความสำเร็จโดยเฉพาะด้านความสัมพันท์กับทีมงานเพื่อนร่วมงานยอดเยี่ยม ในทุกที่คุณจะโดดเด่นมาก 

cosme-horo-oct-5-11.png

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ :: เป็นช่วงเวลาที่ไพ่ด้านดีที่สุดสองใบมารวมตัวกัน คุณจะมีทั้งความโดดเด่นและความสุขสมหวัง สมปรารถนา ทั้งด้าน ชื่อเสียง เกียรติยศ เงินทอง โชคลาภ จะได้มากได้น้อยสุดแต่กำลังบุญที่สั่งสมมา 

ดูดวงสุขภาพ :: สมบูรณ์แข็งแรงที่เจ็บป่วยก็จะหาย ที่เรื้อรังก็จะอาการดีขึ้น 

ภาพรวมของราศีพิจิก :: ความสำเร็จ ชีวิตใหม่ โชคลาภ การมองโลกในแง่ดี ความสนุกสนาน แรงบันดาลใจ และความอิ่มเอมใจในชีวิต จะเรียงระนาบเข้ามาทาบกับชีวิตคุณ น้อมรับให้เต็มที่แล้วเผื่อแผ่บารมีสู่คนรอบข้างบ้าง 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ :: เลข 5 สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง เครื่องประดับอัญมณี นิล อำพัน ไพลิน 

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "โชว์ความเทพ ทั้งเก๋า ทั้งเก่ง"

ดูดวงความรักราศีธนู

ดูดวงความรัก :: คนโสดยังทุมเทให้กับงานมากกว่าสิ่งอื่นใด แต่ถ้าจะมีคู่ก็จะมาจากการทำงานการร่วมงานเนี่ยแหละ คนที่มีคู่จะมีแนวความคิดต่อยอดทำธุรกิจ หรือมีกิจกรรมที่เน้นไปทางด้านการท้าทายสมองและศักยภาพร่วมกัน  

ดูดวงการงาน-การเรียน :: ช่วงนี้จะมีงานท้าทายเข้ามาคุณจะแอคทีฟมากขึ้น ทั้งเรื่องเรียนและการทำงาน จะได้ใช้ความสามารถและพรสวรรค์ ในการสร้างสรรค์งานอย่างเต็มที่ จะมีคู่แข่งขันที่ฝีมือทัดเทียมเข้ามา การต่อสู้จะเป็นไปอย่างสูสีและสุดท้ายคุณจะชนะ 

cosme-horo-oct-5-12.png

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ :: ช่วงนี้โชคทางด้านการงาน ธุรกิจเด่นมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเข้าร่วมประกวด ประมูล แข่งขัน ต่อรอง จะได้แสดงฝีมืออย่างเต็มที่ ซึ่งผลประโยชน์ต่างๆจะเข้ามาหาคุณเองเมื่อเขาเห็นฝีมือ 

ดูดวงสุขภาพ :: ระวังทางด้านระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ และอาการล้าทางสมอง 

ภาพรวมของราศีธนู :: ช่วงนี้ศักยภาพเด่นชัดเและดวงขึ้นส่งให้ได้ใช้ สติปัญญา กำลังมันสมอง ประสบการณ์ และพรสวรรค์ในทุกรูปแบบของชีวิต การต่อสู้แข่งขันทำให้ชีวิตคุณมีสีสัน การพูดการคิด การเจรจาต่อรองได้ผลเกินคาด 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ :: เลข 0 สีครีม น้ำเงิน ฟ้า ชุดยีนส์ 
 

cosme_intrend_20720_related
SET CACHE
SET CACHE
 
ขอบคุณคะ
05/10/2014 13:33:22
 
ขอบคุณนะคะ
05/10/2014 18:11:54
 
ตรงนะ
07/10/2014 16:01:36
 
ขอบคุณค่ะ
07/10/2014 17:27:27
 
ช่วงนี้ดวงความรักไม่มีแฮะ
09/10/2014 21:07:20
 
ก็โอน่ะ
09/10/2014 22:03:07
 
โอ้ ขอให้เป็นไปตามดวงดว้ยเถอะ
10/10/2014 09:27:02
 
อ่าว มันอันเก่านิ
03/11/2014 18:57:11
 
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20161028 ... home_widget_rangking_v02_20161028

RANKING

Eau de Perfum

Lancome

MIRACLE EAU DE PARFUM
292 pt. จำนวน 99 รีวิว

CLINIQUE

Happy Perfume Spray
256 pt. จำนวน 78 รีวิว

CLINIQUE

Happy Heart Perfume Spray
153 pt. จำนวน 47 รีวิว
more +