• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 - 27 ก.ย. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 - 27 ก.ย. 57 (ทุกราศี)

14,593

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.) "ฟ้าวันใหม่"

ดูดวงความรักราศีมังกร

ดูดวงความรัก : เป็นช่วงเวลาดีดีที่คนโสดจะเจอคนรู้ใจที่จะมาเปลี่ยนโลกทั้งใบของคุณ อาจมีการแต่งงานเกิดขึ้น ส่วนคนมีคู่อาจมีข่าวดีมากมายเข้ามา มีช่วงเวลาดีดี การเริ่มต้นสร้างอะไรใหม่ๆหรือมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นในครอบครัว 

ดูดวงการงาน-การเรียน : เป็นความงดงามของชีวิตโดยแท้ การงาน การเรียน ธุรกิจ จะสมหวังและเติมเต็มอย่างสมบูรณ์แบบ คุณหลุดจากเปลือกแห่งความทุกข์ มองเห็นแสงสว่างและซึมซับความสุข ของการทำงานและความรับผิดชอบอย่างเต็มตัว


ดูดวงการเงิน –โชคลาภ : เป็นช่วงเวลาที่คุณจะมีโชคจริงๆ ไพ่ทั้งสองใบมีความหมายถึงชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์พูนสุข แต่โชคจะมาในรูปแบบใดบางอยู่ที่ต้นทุนกรรมดีที่ได้สะสมมา

ดูดวงสุขภาพ ช่วงนี้สดชื่น : มีชีวิตชีวา ถามอาการเจ็บป่วยจะหายดีในไม่ช้า 

ภาพรวมของชาวราศีมังกร : ช่วงนี้นับเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่จะสุขสมหวังและได้เริ่มต้นในสิ่งดีดี พบเจอคนดีดี และอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ให้แต่ความสุข 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 3 สีแดง นาฬิกา(ที่หน้าปัดมีเข็ม)ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 15 มี.ค.) "ได้ใช้พรสวรรค์" 

ดูดวงความรักราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก : คนโสดอาจจะตัดสินใจเลือกคู่ซักที(ถ้ามีคนมาให้เลือก) คนที่มีคู่จะมีแนวความคิดต่อยอดทำธุรกิจ หรือมีกิจกรรมที่เน้นไปทางด้านการท้าทายสมองและศักยภาพร่วมกัน  

ดูดวงการงาน-การเรียน : คุณจะมีความกระตือรือร้นมากขึ้น ทั้งเรื่องเรียนและ การทำงาน จะได้ใช้ความสามารถและพรสวรรค์อย่างเต็มที่ คู่หู หุ้นส่วน เพื่อนคู่คิด เพื่อนร่วมงานจะให้ความช่วยเหลือและทำให้การทำงานราบรื่น โดดเด่น 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้จะมีโชคลาภจากการจับคู่ หมายถึง การทำอะไรต่างๆที่เป็นทีม เป็นคู่จะมีโอกาสได้ผลกำไร ได้โชค ได้ลาภ ดวงดี มือขึ้นมากกว่าบินเดี่ยว 

ดูดวงสุขภาพ : ระวังทางด้านระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ และอาการล้าทางสมอง 

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ : ค่อนข้างจะชัดเจนและดวงขึ้นส่งให้ได้ใช้กำลังมันสมอง ประสบการณ์ และพรสวรรค์ในทุกรูปแบบของชีวิต คู่รัก หุ้นส่วน ค่อนข้างโดดเด่นให้คุณ และเสริมดวงมาก 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 4 สีเหลือง เขียว น้ำเงิน ชุดสูท
ราศีมีน (16 มี.ค.-15 เม.ย.) "วันใหม่มาแล้ว"  

ดูดวงความรักราศีมีน

ดูดวงความรัก : ในส่วนคนโสดอาจมีการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ คนที่มีครอบครัว จะมีกิจกรรมที่สนุกสนาน หรือไปเที่ยวแบบยาวๆ ต่างประเทศ ต่างจังหวัดจัดชุดใหญ่กันไป  

ดูดวงการงาน-การเรียน : ชีวิตเปลี่ยนมาอยู่ในมุมที่ดี สมบูรณ์พร้อมทั้งความคิดอ่านและประสบการณ์ มีแนวความคิดที่จะต่อยอดการทำงาน การทำธุรกิจ การเรียนให้ก้าวหน้า เพิ่มพูน มากยิ่งๆขึ้นไปอีก 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : รายได้ส่วนใหญ่มาจาก การงานและครอบครัว การก้าวหน้าทางด้านธุรกิจ หรือ การได้รับส่วนแบ่งผลประโยชน์ หรือมรดกตกทอด 

ดูดวงสุขภาพ : สมบูรณ์แข็งแรง 

ภาพรวมของชาวราศีมีน : เป็นจุดเริ่มต้นในการสรรค์สร้างสิ่งใหม่ๆให้กับชีวิต มีการปรับเปลี่ยน ทั้ง ทัศนคติภายในใจให้อิ่มเอมขึ้น และการปรับเปลี่ยนต่อเติมบ้านช่อง หรือจัดบ้านใหม่ ซื้อเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องประดับใหม่เพื่อให้ดูสมบูรณ์ 
เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 2 สีน้ำตาล ดอกกุหลาบ
ราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.) "ช่วงมหาสนุก" 

ดูดวงความรักราศีเมษ

ดูดวงความรัก : คนโสดอาจได้พบเจอคนถูกใจจากสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนที่ไม่ได้เป็นที่เกี่ยวข้องกับเรื่องงาน คนที่มีคู่ มีครอบครัวอาจชักชวนกันไปท่องเที่ยวแนวตื่นเต้นผจญภัย  

ดูดวงการงาน-การเรียน : คุณจะสนุกกับการงาน และการเรียน เพื่อนร่วมงานจะให้การสนับสนุนค่อนข้างดีโดยเฉพาะเพศหญิง มีการริเริ่มอะไรใหม่ๆอยู่ตลอดแต่ต้องระวังคืออาจเบื่อง่ายทำอย่างนึงยังไม่ทันเสร็จก็อยากไปทำอีกอย่างแล้ว 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้มีช่องทางการได้เงินได้ลาภหลากหลายแต่ก็มีช่องทางให้เงินออกพอพอกัน 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงล่าง ข้อเท้า เข่า น่อง อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ความดัน และระมัดระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆที่จะเกิดจากการเคลื่อนไหว 

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : ช่วงนี้คุณจะสนุกกับการเรียนและการงาน จะมีสิ่งท้าทายความสามารถแบบใหม่ๆ และประสบการณ์ใหม่ๆให้ได้เรียนรู้ รวมทั้งมีคนคอยสนับสนุนกิจกรรมต่างๆอย่างสร้างสรรค์ ระวังเรื่องความเบื่อง่ายจะทำให้เกิดปัญหาตามมา 
เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 5 สีฟ้า สีเขียว ชุดยีนส์
ราศีพฤกษภ (16 พ.ค.-15มิ.ย.) "ช่วงวัดพลัง" 

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดูดวงความรัก : คุณค่อนข้างจะเอาต่ใจตนเองเป็นใหญ่ สำหรับคนโสดแล้วมักจะไม่ค่อยมีใครกล้าเข้ามาเท่าไหร่นัก ในส่วนคนที่มีคู่อาจมีความคิดเห็นขัดแย้งกับคนรักในชนิดที่เรียกว่า เชียร์คนละทีม เลือกคนละพรรค กันเลยทีเดียว  

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในส่วนธุรกิจการงาน การเรียน ช่วงนี้จัดการไปได้เป็นอย่างดี ทั้งการตัดสินใจ ที่เข้มแข็งเด็ดเดี่ยว เต็มเปี่ยมไปด้วยภาวะผู้นำ แต่ในเชิงการแข่งขันแล้วในช่วงนี้คุณก็จะพบเจอกับคู่แข่งทั้งทางธุรกิจและการเรียนที่สูสีคู่คี่กัน


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้ มีโชค จาก อำนาจ วาสนา บารมี อาจได้รับการปรับเลื่อนตำแหน่ง ในขณะเดียวกันก็จะมีคู่แข่งมา แย่งชิง มาแบ่งปัน แข่งขัน สร้างอุปสรรคให้แก่คุณด้วย 

ดูดวงสุขภาพ : เหนื่อยล้า เพลีย เครียด จากการโหมงานหนักโดยที่คุณไม่รู้ตัว ปวดหัว ไมเกรน พักผ่อนไม่เพียงพอ 

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : ช่วงนี้ถือว่าภาพรวมค่อนข้างดี การจัดการงานต่างๆที่เป็นส่วนรับผิดชอบของตัวคุณเองจะทำได้ดี มีความก้าวหน้า อุปสรรคจะมาจากคนในระดับเดียวกับคุณที่เป็นทั้งคู่ปรับ คู่แข่ง หรือเพื่อนร่วมงานในระดับเดียวกันที่จะต้องเบียดแย่งตำแหน่งกัน 
เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 9 สีส้ม สีทอง ผ้าพันคอ
ราศีเมถุน (16มิ.ย.-15ก.ค.) "อิ่มอุ่น" 

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดูดวงความรัก : คนโสดอาจได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ อาจเจอเนื้อคู่ เจอคนถูกใจ คนมีคู่มีพัฒนาการครอบครัวที่ดีขึ้นอย่างมากอาจหมายรวมถึงจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น หรือซื้อบ้าน ซื้อรถ ขยายกิจการของครอบครัว  

ดูดวงการงาน-การเรียน : การงานโดดเด่นจะมีผลสำเร็จเป็นรูปธรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านที่ทำธุรกิจตัวเอง กิจการจะก้าวหน้าและมีแนวโน้มว่าจะขยับขยายที่ทาง การเรียน หรือผู้ที่เป็นพนักงานประจำ มีความสุขในสิ่งที่ทำ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่การลงทุนในอดีตจะส่งผลมาสู่ตัวคุณแล้ว โดยเฉพาะเรื่องเงินๆทองๆ ผลประโยชน์ต่างๆจะเข้ามาหาพร้อมดอกเบี้ยและโบนัส หรือมีโชคลาภจากครอบครัว 

ดูดวงสุขภาพ : อยู่ในช่วงที่สุขภาพดีมาก ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ หากยังมีโรคประจำเรื้อรังอยู่อาการจะทุเลา ถ้าไม่มีอะไรดีขึ้นเป็นโรคกรรมเก่า ให้อุทิศส่วนกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวร 

ภาพรวมของราศีเมถุน : ชีวิตช่วงนี้ดีเยี่ยม มีทั้งโชคลาภ มีทั้งความสุขสมหวัง และมีความพอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านครอบครัวบางทีภายนอกอาจดูราบเรียบแต่ภายในเติมเต็มและสมดุล 
เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 5 สีเทา สีดำ ที่คาดผม 
ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "สายลมแห่งโชคดี"

ดูดวงความรักราศีกรกฎ

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดมีโอกาสจะเจอคนที่เคยทำบุญร่วมสร้างกันมาก่อน หรืออาจมีลมพัดหวลไปสู่คนรักเก่า สำหรับคนที่มีครอบครัวนับเป็นช่วงเวลาดีดีที่จะคิดรื้อฟื้นความรู้สึกหรือฟิลลิ่งเมื่อครั้งแรกรักกันใหม่ๆ  

ดูดวงการงาน-การเรียน : ช่วงนี้สายลมแห่งโชคชะตาพัดพามาเข้าทางคุณอีกครั้ง การเรียน การงาน ธุรกิจ พัฒนารุดหน้า อาจมีการนำโครงการเก่าๆมาปัดฝุ่นทำใหม่ หรือมีการระลึกถึงความสำเร็จต่างๆในอดีตแล้วสร้างสรรค์เป็นแรงผลักดันสู่อนาคต 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้โชคดีเป็นของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านอารมณ์ความรู้สึก เพราะฉะนั้นใครที่คุณรู้สึกดีดีด้วยคนนั้นแหละจะมอบโชคลาภให้แก่คุณ 

ดูดวงสุขภาพ : ระวังทางด้านกระเพาะอาหาร โรคกระเพาะ ลำไส้ ตับ และไต ไว้ด้วย 

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ : เป็นช่วงเวลาดีดี อาจมีการเริ่มอะไรใหม่ๆที่เติมเต็มชีวิต ต่อเติมความฝัน มีการชักนำให้ไปเจอเรื่องดีๆ เป็นช่วงเวลาทั้งจะมีโชคดี รวมทั้งบุญเก่าๆก็หนุนนำ 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 1 สีม่วง สีแดงเลือดนก เครื่องประดับทับทิม


ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "ห้ามผ่อนแรง" 

ดูดวงความรักราศีสิงห์

ดูดวงความรัก : อาจถูกดดันจากอะไนบางอย่างในเรื่องของความรักทำให้คุรตัดสินใจไม่ถูกว่าจะไปทางไหนดี ส่วนคนมีคู่อาจเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบากรวมทั้งอาจจะต้องตัดสินใจ หรือตัดใจจากความสัมพันธ์บางอย่าง 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ช่วงนี้ต้องกัดฟันอดทนหน่อย ในการบังคับควบคุมทั้งตนเอง และระบบของงานต่างๆ รวมทั้งการเรียนด้วย อาจเป็นช่วงเวลาที่มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเลือกทางเดินอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อก้าวไปต่อยอดในอนาคต 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : หากอยากมีโชค ช่วงนี้อาจต้องฝืนชะตา จะปล่อยให้เป็นไปตามยถากรรมอะไรเรื่อยเปื่อยไม่ได้ ผลประโยชน์ของคุณต้องเข้าไปดูแลเองไม่งั้นอาจมีคนมาสวมสิทธิ์ของคุณไป 

ดูดวงสุขภาพ : ระวังปัญหาด้านความเครียด กล้ามเนื้อสมองอ่อนแรง และไมเกรน 

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ : เป็นช่วงเวลาที่จะได้ตัดสินใจเรื่องสำคัญบางอย่าง ซึ่งอาจจะมีผลต่อชีวิตในระยะยาว รวมทั้งอุปสรรคก็ยังไม่สามารถละวางได้ต้องถูๆไถๆกันไปก่อนเพราะถ้าผ่อนแรงในจังหวะนี้ล้มทันที 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 3 สีแดง เครื่องประดับทอง
ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "ชีวิตพลิกผัน"

ดูดวงความรักราศีกันย์

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดอาจมีการพบรักแบบกระทันหัน แต่ไม่จีรัง ส่วนคนที่กำลังริเริ่มความสัมพันธ์ก็อาจมีอันต้องเปลี่ยนแปลงแบบทางใครทางมัน ที่กำลังคบกันอาจมีความขัดแย้ง คู่รักอาจมีเหตุให้ไม่พอใจกันเพราะเรื่องเงินๆทองๆ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : จะมีเหตุพลิกผันฉับพลัน ออกจากงานทันที ถูกเปลี่ยนถูกโยกย้ายตำแหน่ง เปลี่ยนที่เรียนออกจากโรงเรียน ดร๊อปเรียน บางคนอาจจะเปลี่ยนสายงานมาเป็นเจ้าของกิจการเอง แต่ทั้งหมดทั้งมวลคือถ้าเปลี่ยนแล้วเงินดี 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ให้ระวังเรื่องจะเสียทรัพย์มีเหตุให้จำเป็นต้องนำเงินสะสมออกมาใช้แบบไม่คาดฝัน มีเคล็ดอยู่ว่า ถ้าเป็นไปได้ให้ชะลอ การจ่ายให้พ้นสัปดาห์นี้ไปก่อน อาจจะมีการประนอมหนี้หรือต่อรองให้เสียเงินน้อยลงได้เก็บเงินก้อนไว้กับตัวดีที่สุด 

ดูดวงสุขภาพ : ระวังอุบัติเหตุ และการเจ็บป่วยฉับพลัน 

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ : มีเกณฑ์มีจะประสบกับเหตุการณ์ไม่ค่อยน่าพิสมัยเท่าใดนัก แต่หากตั้งหลักดีดี ตั้งสติดีดี ทุกสิ่งจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี อาจมีเรื่องให้เสียทรัพย์อยู่บ้าง แต่คุณมีดวงทางด้านการเงินมาสนับสนุนและอาจมีลาภก้อนใหญ่ 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 9 สีส้ม แดง ทอง เครื่องประดับเพชรหรือบุษราคัม
ราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.) "ปัญหาที่คน"

ดูดวงความรักราศีตุลย์

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดหมายถึงกำลังจะมีคู่รักแล้ว ถึงแม้อุปสรรคจะยากเย็นซักเพียงไหนก็ไม่สน อยู่ในช่วงใช้หัวใจนำสุดๆ ส่วนคนมีคู่อาจมีแง่งอนกันบ้าง และอาจมีประเด็นหลักมาจากเรื่องหึงหวง  

ดูดวงการงาน-การเรียน : การงาน ทางด้านการประสานงาน การติดต่อยังพอราบรื่นอยู่ แต่อุปสรรคจะไปติดปัญหาตรงเรื่องของอีโก้ ศักดิ์ศรี ความเป็นลักษณะเฉพาะของแต่ละคน ซึ่งอาจสร้างปัญหาทำให้งานไม่ราบรื่นเท่าที่ควร 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : รายรับเงินทองโชคลาภต่างๆจะมาจากทางคนรัก หุ้นส่วน และบริวารเป็นหลัก ผลประโยชน์บางอย่างคุณอาจจะใจอ่อนแต่ปากแข็งไม่ยอมรับเพราะมันเป็นเรื่องของศักดิ์ศรี 

ดูดวงสุขภาพ : ระวังปัญหาด้านช่องท้อง กระเพาะอาหาร รวมไปถึงระบบขับถ่าย 

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ : แม้ว่าช่วงนี้คุณจะคล่องตัวในหลายๆเรื่อง แต่อุปสรรคที่สำคัญที่คุณมักจะเจอก็คือมนุษย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มนุษย์ที่ยึดมั่นถือมั่นในตัวเองเป็นหลัก สิ่งที่คุณจะผ่านพ้นช่วงนี้ได้ดีที่สุดคือ ปลงๆปล่อยๆมันไปบ้าง 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 4 สีขาวนวล สีเขียวอมขาว เครื่องประดับมุก
ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "สมดุลอย่างเป็นระบบ"

ดูดวงความรักราศีพิจิก

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดถึงแม้ว่ายังมีความไม่มั่นใจต่อการใช้ชีวิตคู่มากนัก แต่ก็อาจจะมีโครงการลองคบหาดูใจกับใครได้เหมือนกันแต่ต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ คนที่มีคู่ชีวิตครอบครัวเพิ่มพูน เป็นรูปแบบชีวิตที่มีความสุขดี 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ช่วงนี้จัดสรรระบบชีวิตการเรียนและการทำงานได้เนี๊ยบแบบไม่มีที่ติ สามารถทำงานหลายๆอย่างหรือ เรียนหลายๆสาขาก็จัดแบ่งเวลาได้เป็นอย่างดี จัดการทุกอย่างให้เป็นขั้นเป็นตอน มีทั้งรูปแบบและชั้นเชิงอย่างสมดุล 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : แม้ว่าช่วงนี้เงินทองเข้ามือซ้ายออกมือขวา แต่ว่าระบบการจัดการด้านการเงินของคุณดีมาก สามารถจัดสรรปันส่วนนำไปใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด เหลือๆแบบสบายๆนั่นแหละที่เป็นโชคลาภ 

ดูดวงสุขภาพ : ระวังเรื่องโรคระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ และปอดบวม 

ภาพรวมของราศีพิจิก : ช่วงเวลานี้มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาไปสู่สิ่งที่ดี ทุกอย่างถูกจัดสรร จัดวางอย่างเป็นระบบและคุณก็สามารถควบคุมทุกอย่างให้ดำเนินไปอย่างราบรื่น ติดขัดตรงไหนอย่าฝืนให้หาช่องทางอื่นในการเอาชนะอุปสรรค 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ เลข 1 สีแดง สีส้ม แว่นกันแดด
ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "รับแรงเสียดทาน"

ดูดวงความรักราศีธนู

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดในช่วงเวลานี้แทบทุกมิติไม่เปิดโอกาสให้มีคู่เป็นตัวเป็นตน ส่วนคนมีคู่มีหลายๆเรื่องที่เป็นปัญหาและสร้างความอึดอัดระหว่างความสัมพันธ์ ต้องค่อยๆคลายทีละปมเรื่องไหนยังหาทางออกไม่ได้ในอยู่เฉยๆจะดีกว่า  


ดูดวงการงาน-การเรียน : ช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ในการจัดการกับปัญหาและอุปสรรคต่างๆ การเรียน การงาน ธุรกิจ จะติดๆขัดๆ บางครั้งอาจแก้ไขปัญหาไม่ตรงจุดเลยพาลให้บานปลาย ตั้งหลักดีดีมองปัญหาให้ทะลุจะพบกับทางออก 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : มาจากองค์ความรู้ที่คุณมี การให้ข้อมูล การเป็นที่ปรึกษา การมีความสามารถเฉพาะด้าน แต่ก็จะพบกับปัญหาค่อนข้างจะซับซ้อนและหลากหลายรวมทั้งมีสิ่งที่คอยขัดลาภรอบด้าน ถ้าให้ใครหยิบยืมเงินระวังจะไม่ได้คืน 

ดูดวงสุขภาพ : อาจมีอาการเหนื่อยล้าอยากพัก อยากอยู่เงียบๆ มีความเครียดจากการสะสมและแบกรับเรื่องราวไว้เยอะช่วงเวลานี้แค่ขยับตัวไม้จิ้มฟันก็ทำร้ายคุณได้ 

ภาพรวมของราศีธนู : เป็นช่วงเวลาที่ควรพักแต่คุณก็จำเป็นต้องใช้พลังสมอง และประสบการณ์มากเป็นพิเศษ สิ่งที่สะสมมามีเท่าไหร่ต้องเทหน้าตักออกมา มีเรื่องที่ทำให้ปวดหัว ปวดใจได้ตลอดเวลา ถ้าแบกก้อหนัก ถ้าวางก้อเบา 

เคล็ดมงคลของชีวิตในรอบสัปดาห์นี้  เลข 0 สีเขียวใบไม้ เครื่องประดับหยก 
cosme_intrend_20593_related
SET CACHE
SET CACHE
 
ดวงดี ขอบคุณนะคะ
21/09/2014 20:45:16
 
^___^ ราศีเมถุน อิ่มอุ่นจริงๆ บอกเลย !!!
22/09/2014 12:25:46
 
ดวงผิดอีกแล้ว อ่านทุกครั้งก็ไม่ตรงเลย
25/09/2014 00:04:58
 
สู้ๆๆ ผ่านไปให้ได้ ฮึบๆ
27/09/2014 16:50:10
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170926 ... home_widget_rangking_v02_20170926

RANKING

Nail care

Skinfood

Nail Vita Top Coat
163 pt. จำนวน 55 รีวิว

Skinfood

Nail Vita Base Coat
118 pt. จำนวน 39 รีวิว

Skinfood

Nail Vita Essence
78 pt. จำนวน 25 รีวิว
more +