• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17-23 ส.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17-23 ส.ค. 57 (ทุกราศี)

11,092

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.) "อึดอัดเล็กๆ"

ดูดวงความรักราศีมังกร

ดูดวงความรัก : ในด้านความรักของคนโสด ช่วงนี้เรียกว่าเลือกไม่ถูก จะเลือกยังไงดี อยากมีเวลาให้ตัวเองมากกว่านี้ก่อนตัดสินใจ อะจ๊ะ ตอนนี้สมดุลทางอารมณ์ไม่ค่อยดีใครเข้ามากวน TEEN คุณเหวี่ยงกระจาย ในด้านของคนมีคู่ค่อนข้างหงุดหงิดในเรื่องของการตัดสินใจ อาจจะหงุดหงิดตัวเองหรือจากสถานการณ์บางอย่างในครอบครัว ทางที่ดีถ้าไม่ไหวก็ปล่อยให้ปัญหามันคลี่คลายด้วยตัวของมันเอง 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในขณะที่ไพ่ TEMPERANCE วงล้อแห่งโชคชะตากำลังพาคุณไปเพื่อค้นหาสมดุลแห่งชีวิต ไพ่ 2 ดาบ THE CROSSING กำลังทำให้คุณ ลังเล ยึกยัก ตัดสินใจอะไรไม่ได้ ส่งผลให้ การเรียน การงานธุรกิจหยุดชะงัก ศัตรู คู่แข่งของคุณจะมีความสามารถสูง เรียกว่าเหนื่อยหนักในการเอาชนะ หรือการเผชิญกับปัญหาที่มากกว่าหนึ่ง เมื่อผ่านพ้นไปได้สมดุลแห่งชีวิตก็จะกลับมา 


ดูดวงการเงิน –โชคลาภ : จากอิทธิพลของ ไพ่ TEMPERANCE ในขณะนี้คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปสู่สมดุลที่ดีขึ้น นั่นคือ ในโมเมนท์นี้ ทั้งโชคลาภทั้งวาสนา กำลังเข้ามาหาคุณอย่างต่อเนื่อง ติดอยู่ตรงที่มีไพ่ดาบขึ้นนั้นคือการสกัดกั้นผลประโยชน์ที่กำลังพุ่งตรงมาหาคุณให้บิดเฉียงออกนอกเส้นทางบางครั้งคุณต้องลงมือจัดการฝืนโชคชะตาดูบ้างอย่ามัวแต่เป็นฝ่ายรอคอยอย่างเดียว  


ดูดวงสุขภาพ : โดยปรกติเมื่อมี ไพ่ดาบ มักจะกี่ยวของกับระบบประสาทการปวดหัว ความเครียดเป็นหลัก และ ที่ต้องระวังอาจเกี่ยวข้องอีกเรื่อง ก็คือเรื่องของปอด และระบบทางเดินหายใจ เช่น ภูมิแพ้ ปรับสมดุลและมองโลกในด้านบวก มองโลกในด้านสวยงามรับรองสุขสบายหายห่วง 

ภาพรวมของชาวราศีมังกร จริงๆแล้วช่วงนี้ เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ อย่างต่อเนื่องของคุณเลย ถ้าไม่นับการถูกถ่วงโดยไพ่ 2 ดาบ สายลมแห่งความสุขกำลังมองหาสมดุลที่ดีของชีวิต อดทดกับปัญหาบางประการแล้วผ่านไปคุณจะพบกับทางออกและความสมหวัง จงอย่าลืม เผื่อแผ่ความสุขเหล่านี้ให้กับคนที่แวดล้อมคุณด้วยนะแม้แต่ศัตรู คู่อาฆาต ก็ให้อโหสิกรรมแผ่ส่วนกุศลให้เขา รับรองมีแต่ขึ้นไม่มีร่วงเลยราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 15 มี.ค.) "ผู้ประสานสิบทิศ"

ดูดวงความรักราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก : คนโสดจะมีคนเข้ามาเยียวยาแผลเก่าๆในใจ เพื่อให้คุณหลุดพ้นจากพันธนาการทางหัวใจกับอะไรบางอย่าง หรือใครบางคน แต่กระนั้นก็ดีถึงแผลหายแต่ก็ยังมีรอยอยู่ สำหรับชีวิตคู่คุณอาจทนแบกรับความขื่นขมบางเรื่องไว้เพื่อให้ครอบครัวราบรื่นในความคิดของคุณ เปลี่ยนความคิดนี้ซะแล้วเปิดใจมาคุยกัน ไม่มีใครรับฟังคุณได้เท่ากับคนรักของคุณหรอก เชื่อสิ  

ดูดวงการงาน-การเรียน : ช่วงนี้ชีวิตคุณออกจะแกว่งอยู่ซักหน่อยโดยเฉพาะเรื่องกำลังใจ อะไรที่กำลังจะมาดีๆสัปดาห์นี้กลับพลิกผัน ไม่เป็นดังใจต้องกลืนเลือดฝืนทน ในช่วงนี้อาจต้องมีการตัดสินใจทำอะไรซักอย่างเพื่อให้ชีวิตดำเนินต่อไป ในโหมดเรื่อง ธุรกิจ การงาน การเรียน ศัตรู คู่แข่งขัน คู่ขัดแย้ง ปมธุรกิจต่างๆจะเข้ามาสร้างอุปสรรคแก่คุณ แต่เรื่องสายสัมพันธ์ในที่ทำงาน เพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน ผู้ร่วมธุรกิจค่อนข้างราบรื่นดีจะช่วยเหลือคุณได้มาก 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ในช่วงเวลานี้หลายสิ่งหลายอย่างอาจตกลงไปอยู่บ้าง ที่เคยมีรายได้ดี หรืองานพิเศษก็ตกลง ที่สำคัญสภาพจิตใจก็ตกลงอีกด้วย แต่ว่าอย่าตกใจไป ถึงคุณจะไม่ได้มีดวงด้านโชคลาภในช่วงนี้โดยตรงนัก แต่คุณมีดวงด้านความสัมพันธ์ การสื่อสาร การพบปะผู้คุยจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในสิ่งต่างๆได้ดี 

ดูดวงสุขภาพ : สิ่งที่เก็บไว้ในใจคุณต้องปลดปล่อยออกมาบ้างนะ เวลาที่คุณเก็บอะไรไว้เต็มๆมันจะหนักมากและมีแนวโน้มว่าจะเป็นโรคซึมเศร้าได้เลยทีเดียว ในส่วนของโลทางกายอาจต้องเฝ้าระวังระบบไหลเวียนโลหิตรวมถึงอาการของประจำเดือนมาไม่ปกติ 

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ : ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE MOON ถึงแม้ว่าในช่วงนี้อะไรต่อมิอะไรมันไม่ค่อยเป็นไปตามที่หวัง แต่ไม่ต้องกังวลใจไป ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ที่ไหน ดวงคุณมีคนอุปถัมป์ค้ำจุนคุณอยู่เสมอ คุณลำบากกายใจอย่างไรก็จะมีคนมาช่วยขอเพียงคุณเอ่ยปากขอความช่วยเหลือแค่คำเดียว งานการคั่งค้างล้นมือจะมีคนมาช่วยทำช่วยสานช่วยเสริม และไพ่ SACRED CORD ยังบอกว่าไม่ว่าจะเดินไปประสานทางไหนราบรื่นทุกทางเรียกได้ว่า เป็น ผู้ประสานสิบทิศเลยทีเดียว ราศีมีน (16 มี.ค.-15เม.ย.) "ลิขิตสวรรค์"

ดูดวงความรักราศีมีน

ดูดวงความรัก : การมีไพ่ THE STAR + BEAUTY เรียกได้ว่าเป็นมหาปรารถนาอย่างแท้จริง คนโสดจะมีสเน่ห์เป็นที่หมายตาของเพศตรงข้ามแบบสุดๆ ภาษาโบราณเขาว่าหัวกระไดไม่แห้งกันเลยทีเดียว สำหรับคนมีคู่จะมีความสุข โดดเด่น มีครอบครัวที่อบอุ่นเป็นที่น่าสนใจ เป็นจุดสนใจของคนรอบข้างอย่างมากมาย เพื่อนบ้านแอบอิจฉาว่างั้น  

ดูดวงการงาน-การเรียน : จากการปฏิวัติชีวิตเมื่อสัปดาห์ก่อน ช่วงเวลานี้การงานก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE STAR คุณจะเป็นจุดสนใจ เป็นที่จับตามองของทั้งหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน การนำเสนอหรือคิดนึกอะไรขึ้นมาจะเป็นที่โดดเด่นได้ตลอด ถือว่าการเปลี่ยนแปลงจากเมื่อสัปดาห์ก่อนเป็นเรื่องดีอย่างแท้จริง อีกทั้งคุณสามารถที่จะเป็นตัวของตัวเองแบบไม่ต้องฝืน เรียกว่ามีชีวิตที่สวยงามในแบบตัวเองด้วยอิทธิพลของไพ่ BEAUTY 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้ดวงคุณปรับเปลี่ยนรวดเร็ว รุ่งโรจน์พุ่งขึ้น ปรื้ดๆๆ หยิบจับอะไรก็โดดเด่นโด่งดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไพ่ BEAUTY นั้นจะส่งเสริมของคุณในด้านภาพลักษณ์และความสวยความงาม อยู่ที่คุณแล้วล่ะจะแปรเปลี่ยนเอา “ความงาม” ให้กลายเป็น “เงิน” ได้อย่างไรบ้าง คิดหวังอะไรไว้ส่วนใหญ่จะได้สมดังใจหวัง 

ดูดวงสุขภาพ : การได้ไพ่ THE STAR เป็นการบ่งบอกว่าจะพื้นตัวจากอาการเจ็บป่วย โรคที่เคยมีประจำตัวจะทุเลาลง หรือผู้ป่วยจะได้รับการรักษาด้วยวิธีใหม่ๆจนหายดี รวมทั้งช่วงนี้โชคดีมีไพ่ BEAUTY ทำอะไรก็ขึ้น ส่งผลให้สุขภาพดีทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ จนสามารถเผื่อแผ่ความสุขสดใสไปให้คนรอบข้างได้อย่างเหลือเชื่อ 

ภาพรวมของชาวราศีมีน : สำหรับโมเมนท์นี้เป็นช่วงเวลาที่โดดเด่นดุจดวงดาว และถือว่ามีดวงหนุนแบบฝุดๆ ไพ่ THE STAR + BEAUTY ขึ้นมาพร้อมกัน มันบ่งบอกถึงความเด่น ความดัง ความสำเร็จ ความสุขสมหวัง และความงดงามแห่งชีวิต ทำอะไรก็ขึ้น ทำอะไรก็รุ่ง เรียกได้ว่า ดวงจะดีฉุดไม่อยู่ และช่วงเวลานี้เหมาะมากที่คุณจะช่วยเหลือผู้อื่นด้วยจิตสาธารณะที่คุณมี เนื่องจากดวงคุณแจ่มรัศมี ทำอะไรก็จะส่องสว่างไปถึงผู้อื่น หรือจะไปทำบุญในรูปแบบต่างๆก็ยิ่งดี ราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.) "มุ่งไปข้างหน้าแต่อย่าลืมสนใจรอบข้าง"

ดูดวงความรักราศีเมษ

ดูดวงความรัก : สำหรับช่วงนี้คุณค่อนข้างจะเอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ แต่ส่วนใหญ่ก็ทำไปเพราะหวังดีทำให้อาจจะสร้างกฏเกณฑ์เงื่อนไขเฉพาะของตัวเองขึ้นมา ส่งผลให้คนโสดนั้นยากต่อการเข้าถึง และคนที่จะเข้าก็กลัวๆกล้าๆกลัวทำอะไรไม่ถูกใจ ส่วนคนมีคู่คนรักอาจอึดอัดใจอยู่บ้างนะแต่ไม่กล้าพูดเพราะวิธีคิดของคุณมันถูกต้องแต่ไม่ค่อยถูกใจ  

ดูดวงการงาน-การเรียน : เมื่อไพ่ THE EMPEROR มาร่วมกับ FORM ถือเป็นไพ่ที่ดีมากๆ เป็นการผสมผสานระหว่าง พลังอำนาจ บารมี และรูปแบบเฉพาะตัว คุณจะเด่นมากๆในด้านการเป็นผู้นำ การบังคับบัญชาจะเด็ดขาด เฉียบขาด และมีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง บริวารจะปฏิบัติตามโดยพร้อมเพรียงไม่มีแตกแถว เรื่องเรียน งาน ธุรกิจ การค้า การจัดการ คุณสามารถควบคุมดูแลและจัดการให้เป็นไปตามความประสงค์ได้อย่างไม่ยากเย็น 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง ได้ไปต่างประเทศ ได้รับผลประโยชน์ต่างๆมาจากพาวเวอร์และความสามารถของตัวเองที่คุณได้สั่งสม บวกรวมเข้ากับความคิดความอ่านที่คุณค่อนข้างจะเหนือชั้น สร้างรูปแบบเฉพาะตัวขึ้นมา จนสามารถนำผลประโยชน์ต่างๆมาให้ทั้งตัวเองและพวกพ้องจนเป็นที่ยอมรับ 

ดูดวงสุขภาพ : คุณจะมีความเครียดเพิ่มขึ้น และมีเรื่องให้คิดเยอะมากในระยะนี้ การพักผ่อนยังคงเป็นสิ่งที่คุณมีไม่เพียงพอเนื่องจากการทุ่มเทให้กับการทำงาน หรือทำหน้าที่อะไรบางอย่างที่สำคัญ หรือกำลังวางรูปแบบรากฐานสำหรับอนาคต การนอนหลับให้เพียงพอเป็นสิ่งที่คุณควรจะต้องทำเป็นอันดับแรก 

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : ช่วงสัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาที่คุณจะโชว์พาวอย่างแท้จริง แต่ความเครียดทั้งหลายก็จะปะเดปะดังมาทับถมตัวคุณ ถ้ารู้แล้วก็หาวิธีผ่อนคลาย สไตล์ใครสไตล์มันละกัน ที่สำคัญอย่าลืมว่าการไปให้ถึงจุดหมายนั้นสิ่งรอบข้างระหว่างทางก็สำคัญไม่แพ้กัน หากคุณมองตรงไปข้างหน้าอย่างเดียวความสำเร็จที่มุ่งหวังอาจมาเร็วจริงแต่คุณก็อาจสูญเสียโอกาสในการสัมผัสกับประสบการณ์ดีดีที่อยู่รอบข้างด้วยเหมือนกัน เช่นรอยยิ้มและมิตรภาพของเพื่อนร่วมทาง ราศีพฤกษภ (16 พ.ค.-15มิ.ย.) "ใช้กำลังแต่พองาม"

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดูดวงความรัก : การขึ้นไพ่คู่นี้ (STRENGTH+Brother WIND) อาจแปลความหมายได้ว่าสำหรับชีวิตคู่ สุภาพสตรีน่าจะจัดการกับแฟนหรือสามีได้อยู่หมัด ไม่กล้าซ่าส์(อย่างน้อยก็ช่วงนี้) ส่วนคนโสดแรงปรารถนาอาจนำพาให้คุณเข้าคลุกคลี กับชายหนุ่มประเภทแบดบอยจนกระทั่งมีโมเมนท์ เปิดใจ กันเกิดขึ้นได้  

ดูดวงการงาน-การเรียน : ภาพรวมค่อนข้างไปได้สวยแล้ว ทั้งเรียน ทั้งงาน ไพ่ STRENGTH บ่งบอกถึงการมี ศักยภาพภายในที่สามารถสร้างความสำเร็จให้กับตัวคุณได้ แต่ก็ต้องใช้พลังงานการควบคุมมากสักหน่อย เพราะจะติดขัดตรงส่วนของบริวาร ผู้ช่วย ลูกน้อง ไม่ค่อยได้ดังใจ สร้างปัญหาจุกจิกกวนใจอยู่ตลอด วิธีง่ายๆคือในช่วงนี้อะไรที่สำคัญให้ทำเอง อะไรที่ยังไม่เร่งด่วนให้เลื่อนไปก่อน อะไรจุกจิกกวนใจไร้สาระให้ตัดทิ้ง 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : โดยธรรมชาติแล้ว ไพ่ STRENGE ความหมายทางโชคลาภคือคุณต้องฝืนชะตาเข้าไปกำหนดมันด้วยตัวคุณเอง อยากได้ลาภก้อนใหญ่แค่ไหน อยู่ที่ใจของคุณกำหนดและเข้าไปไขว่คว้ามัน อย่างไรก็ตามอิทธิพลของไพ่ Brother WIND ดาวบริวารต่างๆจะคอยขัดลาภของคุณอยู่รู้สาเหตุก้อพยายามหาทางเลี่ยงอย่าเอาบริวารมาเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ที่จะได้รับ 

ดูดวงสุขภาพ : อาจมีปัญหาปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเหนื่อยล้าจากการตรากตรำทำงานหนักแบกรับภาระหลายอย่าง บางทีอาจสนุกกับงานจนลืมตัวหรือเจอคู่แข่งขันที่สูสีท้าทายชีวิตคุณมากจนกระทำการเกินสังขาร พักผ่อนไม่เพียงพอ แต่โดยภาพรวมทั่วๆไปสุขภาพไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย 

ภาพรวมของราศีพฤกษภ : คุณกำลังอยู่ในช่วงการใช้พลังเข้าควบคุมทุกๆสถานการณ์ อาจมีเหนื่อยล้าบ้างแต่ผลที่ออกมาจะคุ้มค่ามาก การเคลื่อนไหวของคุณจะก้าวหน้ารวดเร็วกว่าคนอื่นหนึ่งก้าวเสมอ มันคือสถานการณ์ที่ได้เปรียบเพียงแต่ต้องระวังอย่ารีบมาก และการใช้คนก็สำคัญ ใช้คนให้เหมาะกับงานจึงจะสำเร็จได้ผล แต่ช่วงนี้ถ้าไม่จำเป็นก็อย่าไปใช้อะไรมากนักเพราะดวงจะสะดุดจากบริวาร ส่วนอย่างอื่นก็ไม่มีปัญหาอะไร ราศีเมถุน (16มิ.ย.-15ก.ค). "ตั้งหลัก"

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด คนที่เข้ามาพัวพันจะอายุน้อยกว่าอาจเกิดเหตุหญ้าแก่ย่ำเย้าโคอ่อนขึ้นได้ในระยะประชิด แต่ดูแล้วการจะปรับจะจูนให้ลงตัวนั้นค่อนข้างจะยากเสียเหลือเกินต้องใช้เวลา มันจะมีเงื่อนไขเชิงซ้อนบางอย่างที่เป็นปัญหาอยู่ สำหรับคนมีคู่คุณจะมีปัญหาชีวิตรุมเร้าและคนรักจะเข้าใจคุณไม่ถ่องแท้ การขาดการสื่อสารที่ดีพอจะทำให้เกิดความทุกข์ด้วยกันทั้งสองฝ่าย  

ดูดวงการงาน-การเรียน : มาถึงสัปดาห์นี้ เรียกว่า ถือเป็นสัปดาห์ที่ “ทดสอบความอดทน” อดกลั้น ของคุณเลยทีเดียว ปัญหาต่างๆนาๆ ที่คาราคาซังยังคงเป็นเช่นนั้นอย่างต่อเนื่องจากอิทธิพลของไพ่ THE HANGED MAN และคุณยังคงต้อง “กลืนเลือด” รับสิ่งต่างๆนั้นไว้ แต่อย่างน้อยดาวบริวารยังให้การสนับสนุนและเข้าใจในตัวคุณอยู่ กัดฟันผ่านสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีนักนี้ไปก่อน แล้วสิ่งดีดีจะตามมาเองในไม่ช้า 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : เนื่องจากอิทธิพลของไพ่ THE HANGED MAN นั้นจะเป็นบททดสอบชีวิตจึงทำให้ค่อนข้างอ่อนกำลังทีเดียวสำหรับโชคลาภ วาสนา มีแต่การสนับสนุนจากบริวารเท่านั้นที่ดูจะเป็นที่ยึดเหนี่ยวของคุณได้ในขณะนี้ ระวังคนจะมาขอความช่วยเหลือหยิบยืมเงินอาจจะไม่ได้คืน 

ดูดวงสุขภาพ : การมี ไพ่ THE HANGED MAN ปรากฏให้ระวังโรคเก่าประจำตัวจะกำเริบ โรคที่สะสมที่ “ซ่อนตัว” มานานจะปรากฏ รวมทั้ง อาจมีโอกาสได้รับการผ่าตัด และปัญหาเกี่ยวกับระบบช่องท้อง 

ภาพรวมของราศีเมถุน : ช่วงนี้ชะตาราศีคุณไม่สู้ดีนักมีวิบากกรรมบางอย่างเข้ามาทดสอบชีวิตคุณอยู่ แต่โชคยังพอมี บุญดีที่มีดาวบริวารหนุนหลัง ควรงดการลงทุนการร่วมทุนทุกชนิด การเสี่ยงใดใดจะไม่เกิดผล เป็นช่วงเวลาที่อยู่ “นิ่งๆ” ไว้ดีที่สุด เวลามีปัญหาอย่าจัดการแก้คนเดียวควรปรึกษาหารือกับทีมงาน เพื่อนฝูง คนรัก ช่วงนี้ต้อง ตั้งหลัก ให้ดีและรองรับ ให้ได้ทุกสถานการณ์ ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "ระดับมาสเตอร์" 

ดูดวงความรักราศีกรกฎ

ดูดวงความรัก : ในส่วนของคนโสดด้วยอิทธิพลของไพ่ THE HERMITคุณอาจต้องการจะมีพื้นที่ส่วนตัวค่อนข้างมาก ซึ่งไม่ชอบให้ใครเข้ามายุ่งในพื้นที่ของคุณเท่าไหร่นักแต่ก็จะมีคนอ่อนไหวยอมทำตามคุณทุกอย่างเข้ามาพัวพันในชีวิต คนที่มีครอบครัว ในรายที่กำลังเริ่มๆคบกันอาจมีการวางระยะห่างของความสัมพันธ์ไว้ซักระยะ เพื่อรอจนกว่าจะมีความพร้อมมากกว่านี้ส่วนคนที่คบหากันมานานคู่รักของคุณจะเอาใจคุณเป็นพิเศษ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE HERMIT บ่งบอกถึงการถอดบทเรียนในอดีตมาพัฒนาตนเอง และสร้างองค์ความรู้เพื่อเป็นแบบอย่าง ทั้งในการจัดการ ทางด้านการงาน การเรียน ธุรกิจ การค้า การลงทุน และมีบริวารรวมทั้งตัวซัพพอทที่ดี เรียกได้ว่า ว่าไงว่าตามกันไม่มีขัด แต่ในช่วงนี้การตอบแทนหรือผลประโยชน์อาจจะยังไม่มาถึงตัวคุณเต็มที่นักต้องอดทนรอคอยเวลา การทำงานด้านวิจัยหรือทำทางด้านข้อมูลจะเป็นประโยชน์กับคุณมากในช่วงนี้ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภของคุณมีพัฒนาการที่ดีมาก จะมีการได้ลาภจากการมีตำแหน่งหรือได้รับสิทธิอะไรบางอย่างที่พิเศษไปจากเดิม รวมทั้งการมีผลประโยชน์ ส่วนแบ่งจากการเป็นที่ปรึกษาเป็นผู้ให้ข้อมูล นักวางแผน และยังมีดาวบริวารที่พร้อมตามคุณในทุกรูปแบบโดยไม่สนใจเหตุผลอีกต่างหาก 

ดูดวงสุขภาพ : ไพ่ THE HERMIT ในเรื่องสุขภาพแปลความหมายตรงๆก็คือการได้รับโอกาสชราก่อนวัยอันควร ฉะนั้นการปลีกวิเวกของคุณกลับทำให้คุณครุ่นคิดและแก่ก่อนวัย บางโรคอาจมีสัญญาณเตือนขึ้นมาซึ่งคุณก็ควรจะต้องหมั่นตรวจสอบดูสุขภาพร่างกายของตัวคุณเองด้วยอย่างไรก็ตามจะมีคนคอยดูแลห่วงใยสุขภาพคุณเป็นพิเศษในช่วงนี้ 

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ : ณ ตอนนี้ประสบการณ์คือหัวใจหลักที่ทำให้คุณยืนหยัดได้อย่างไม่อายใคร และประสบการณ์เหล่านี้คือสิ่งที่ก่อเกิดภูมิปัญญาให้แก่คุณ และจะช่วยต่อยอดในศักยภาพของตัวคุณเองในอนาคต ในช่วงเวลานี้คุณจะสามารถทำประโยชน์และสร้างรายได้เพิ่มจากวิธีการบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลักษณะและบุคลิกการเป็นผู้นำของคุณจะโดดเด่นเป็นพิเศษโดยเฉพาะการเป็นผู้นำทางด้านหลักการและความคิดที่เป็นระดับมาสเตอร์ ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "ช่วงเวลาที่คุณเป็นผู้เลือก" 

ดูดวงความรักราศีสิงห์

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ไพ่ THE LOVERS ช่างแสดงจุดยืนออกมาโดดเด่นเป็นอย่างยิ่งในเรื่องความรัก ซึ่งกำลังก่อตัวและมีปฏิสัมพันธ์ไปในทางที่ดีโดยเฉพาะกับหนุ่มใหญ่ สปอร์ต อารมณ์ดี มีสตังค์ สำหรับคนทีมีคู่เป็นช่วงเวลาที่สร้างความแข็งแรงของความสัมพันธ์ คู่ที่ข้าวใหม่ปลามันก็กำลังลงหลักปักฐานสร้างเนื้อสร้างตัวเก็บหอมรอมริบเตรียมแต่งกันเลยทีเดียว  

ดูดวงการงาน-การเรียน : หลังจากที่คุณมีอาการซึมเศร้าอยู่บ้าง ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE MOON เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในสัปดาห์นี้ผ่อนคลายเบาลงเหลือเพียงแค่ความเสน่หา รักใคร่ กลมเกลียว จาก อิทธิพลของไพ่ THE LOVERS ในส่วนด้าน ธุรกิจ การงาน การเรียน นั้นคุณจะมี หุ้นส่วน เพื่อคู่คิด เพื่อนคู่ติว ช่วยเหลือรักใคร่สมัครสมานกันเป็นอย่างดีทำให้เกิดความก้าวหน้าในหน้าที่การงานและจะเป็นที่ถูกอกถูกใจผู้หลักผู้ใหญ่ที่ เป็นเพศชายอีกด้วยนะ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : โชคลาภจะมีเข้ามาอยู่ที่การเลือกและการตัดสินใจของคุณ เพราะไพ่ THE LOVERS อีกนัยหนึ่งหมายถึงการเลือก อย่างไรก็ตามในช่วงนี้ ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมป์เป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้ชายหนุ่มใหญ่กระเป๋าหนัก โชคลาภต่างๆที่จะเกิดขึ้นก็ลองเล็งหาช่องทางจากด้านนี้เป็นหลัก 

ดูดวงสุขภาพ : คุณอาจมีปัญหาด้านช่องท้อง กระเพาะอาหาร รวมไปถึงระบบประสาทอาจยังมีอยู่บ้างแต่ไม่เป็นปัญหาหนักหนาสาหัสอะไร สุขภาพโดยรวมช่วงนี้จัดว่าดีถึงดีมาก 

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ : ในช่วงนี้คุณสบายตัวหายใจโล่งขึ้นและมีความสุขสมบูรณ์แบบพอดี การได้ ไพ่ THE LOVERS ร่วมกับ ไพ่ Father EARTH ทำให้คุณสามารถทำอะไรได้ตามใจตัวเองและเป็นอิสระมากขึ้น แถมมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนสิ่งต่างๆเป็นอย่างดีอีกด้วย คู่ชีวิต เพื่อนสนิท หุ้นส่วน ล้วนแล้วแต่ส่งเสริมคุณสามารถก้าวเดินไปข้างหน้าได้อย่างอุ่นใจหายห่วง เลือกสิ่งที่ดีที่สุดมั่นใจที่สุดให้กับตัวเองตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่คุณเป็นผู้เลือกแล้ว 


ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "ไปทำบุญซะ" 

ดูดวงความรักราศีกันย์

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดถ้ายังไม่เจอคนที่ใช่ ไม่ได่หมายถึงคนดีนะ หมายถึงคนที่มันใช่คนที่เคมีเข้ากับเราได้น่ะ ถ้ายังไม่เจอมันก็คือยังไม่ใช่ คนที่มีคู่มีครอบครัวจะเกิดการเปลี่ยนแปลงจัดระบบระเบียบแบบแผนการดำเนินชีวิตกันใหม่ ไม่ว่าจะเกิดจากตัวเองภายในหรือเกิดจากภายนอก สิ่งแวดล้อมมาเปลี่ยนก็ตามทุกอย่างจะถูกยกระดับให้นุ่มนวลสง่างามขึ้น เนียนๆเลย 

ดูดวงการงาน-การเรียน : อีกครั้งกับไพ่มหาอำนาจแห่งด้านลบ THE TOWER การล่มสลาย พังทลาย เพื่อก่อเกิดใหม่ ไพ่ 3 ดาบ RECOGNITION ความยากลำบาก การแตกแยก แต่การยอมรับความสูญเสียธรรมชาติจะนำชีวิตใหม่มาให้ ตามที่เคยทำนายเอาไว้เสมอเมื่อไพ่สุดยอดด้านลบสองใบมาเจอกัน ลบกับลบจะกลายเป็นบวก จะมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง ชีวิตการเรียน การงานธุรกิจ แบบใหม่ อารยะใหม่ และไลฟ์สไตล์ใหม่ บางคนอาจมีการเปลี่ยนงานใหม่ไปเลย ชีวิตที่สดใสกว่ารอคุณอยู่อย่าได้แคร์ 

  
ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ไพ่ THE TOWER การล่มสลาย พังทลาย รวมกับไพ่ 3 ดาบ RECOGNITIONแตกแยกสูญเสีย ความหมดสิ้น ทางด้านโชคลาภคือการกำจัดของเสีย สิ่งไม่ดีอัปมงคลออกจากตัวไปไกลๆ ไม่ต้องพบเจอกันอีกต่อไป เกิดการสร้างใหม่ อัพโหลดใหม่ เมื่อกำจัดไวรัสของโชคชะตาไปแล้วเราก็ลงโปรแกรมโชคลาภให้กับชะตาชีวิตแค่นั้นเอง 

ดูดวงสุขภาพ : จบ พอ สิ้นสุดถ้าเป็นโรคร้ายเป็นโรคเรื้อรังทุกอย่างจบสิ้น จะมีทางรักษาเยียวยาโรคเก่าหายสนิทโรคใหม่ไม่กำเริบ ทุกข์โศกโรคภัยมลายไปด้วยการหักดิบเพียงครั้งเดียวทุกอย่างเซ็ทซีโร่ ส่วนผู้ที่ไม่ป่วยไม่มีเวรกรรม เรื่องราวทุกอย่างของชีวิตปรกติ 

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ : ตามที่บอก เมื่อไพ่ ร้ายที่สุดสองใบในสำรับได้มาเจอกัน THE TOWER + RECOGNITION ( 3 ดาบ )แปลว่าทุกอย่างจะผันแปรเปลี่ยนแปลงไป เรื่องแย่ๆจะมลายสิ้น โครงสร้างเก่าที่หมักหมมสิ่งชั่วร้ายจะถูกทำลายลงราบคาบความขัดแย้งความคับแค้นจะหมดไป ด้านมืดจะได้รับแสวงสว่าง ดวงจะเริ่มนำสิ่งดีดีสู่ชีวิตอย่างแท้จริง ไปทำบุญซะ เท่านี้แหละ ราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.) "จังหวะยังดี มีฮึม(ต่อ)!!" 

ดูดวงความรักราศีตุลย์

ดูดวงความรัก : คนที่โสด อาจมีการตัดสินใจคบหาสมาคมกับใครบางคน โดยลักษณะจะเป็นคนที่แอคทีฟ สดใส ร่าเริง เข้าใจกันและอยู่ในวัยเดียวกัน พูดจากันรู้เรื่องเคมีตรงดันมั๊กมั๊ก อาจเริ่มต้นความสัมพันธ์จากการเป็นเพื่อน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว จะมีช่วงคืนความสุข แต่ต้องจากเคลียร์เรื่องงานหนักๆไปแล้ว จะมีเวลามาให้กับครอบครัวเป็นพิเศษ 


ดูดวงการงาน-การเรียน : แรงหนุนในด้านดีๆยังคงมีมาหาคุณอย่างต่อเนื่อง เรื่องการงาน ธุรกิจ การลงทุน รวมทั้งการศึกษา ไพ่ RESURRECTION แปลว่าสิ่งต่างๆที่คุณได้กระทำลงไปเมื่อครั้งอดีตกำลังรีเทิร์นกลับมาหาคุณแน่นอน ในขณะเดียวกันถ้าคุณวางรากฐานอะไรบางอย่างที่ไม่ค่อยดีเอาไว้มันก็จะกลับมาหาคุณเช่นกัน แต่อย่ากังวลเพราะคุณยังมีแรงหนุนจาก ไพ่ กัลยาณมิตร ครีเอทีฟ โป๊ะเช๊ะ Brother FIRE สมองดีมีความคิดสร้างสรรค์ช่วยงานได้เยอะ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ด้วยอิทธิพลของไพ่ RESURRECTION นั่นแปลความหมายว่า สิ่งต่างๆที่คุณเคยหยิบยื่นให้ใคร หรือต้นทุนต่างๆที่ได้ลงทุนอะไรลงไปกำลังรีเทิร์นกับมาหาคุณอย่างไม่ต้องสงสัย รวมถึงเป็นช่วงเวลาที่ลูกหนี้จะสำนึกในหน้าที่ชำระหนี้ให้คุณอีกด้วย แต่ถ้าไม่มาก็ไหว้วานใครให้ทวงให้เลย บอกได้เลยมีคนคอยสนับสนุนคุณอยู่ 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้ดีขึ้นภาพโดยรวมสมบูรณ์แข็งแรง แต่โดยนัยยะของไพ่ RESURRECTION บางคนอาจมีกรรมเก่าป่วยกระเสาะกระแสะไม่หาย นั่นทำนายได้เลยว่าเกิดจากเจ้ากรรมนายเวร ให้สวดมนต์แผ่เมตตาอุทิศส่วนกุศลและอโหสิกรรมกันไป และถ้าเป็นไปได้ก็ทำบุญถวายสังฆทาน ถ้าเป็นศาสนาอื่นก็ประกอบกิจกรรมตามศาสนพิธีนั้นๆ สุดแล้วแต่ความเชื่อ 

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ : และแล้วช่วงเวลาที่ดีดีก็กลับมา ช่วงนี้คุณจะฟินมากกับชีวิตที่ได้ตรากตรำลงทุนลงแรงไป และถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิตที่คุ้มค่าของคุณเอง และในขณะเดียวกัน การสนับสนุนของไพ่ Brother FIRE คือ บริวาร หุ้นส่วน คนใกล้ชิด คนรู้ใจส่งผลในแง่บวกสนับสนุนคุณในทุกด้าน เพราะฉะนั้นช่วงนี้อย่าปากหนักอยากไหว้วานให้ใครช่วยเหลืออะไร ทำได้เต็มที่ ส่งผลดีต่อตัวคุณ แต่ก้ออย่าให้ถึงขนาดจิกหัวใช้กันเลยนะเดี๋ยวโดนสวน ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "เอนโดรฟินน์ภาคต่อ"

ดูดวงความรักราศีพิจิก

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ไพ่ THE DEVIL รวมกับ MASTERY นั้นมีแน้วโน้วว่าเมื่อถูกอกถูกใจใครแล้วเรื่องรักไม่รักว่ากันทีหลัง แต่มันถูกผลักดันด้วยแรงปรารถนามาก่อน ในใจบอกว่าอยากมีคู่มากๆเบย ส่วนคนที่มีคู่ อาจมีการแสวงหาความตอบสนองทางอารมณ์แบบใหม่ๆ หรือคนใหม่ๆซึ่งอยู่ในจุดอ่อนไหวต่อการออกนอกลู่นอกทางได้พอสมควร  

ดูดวงการงาน-การเรียน : การขึ้นของไพ่ THE DEVIL บ่งบอกถึงช่วงนี้แรงปรารถนาของคุณมีมากพอสมควร แรงผลักของชีวิตคุณค่อนข้างรุนแรงเกรี้ยวกราด ถ้าควบคุมให้ดีสามารถนำมาใช่ในเชิงสร้างสรรค์ได้ แต่อิทธิพล ของไพ่ MASTERY คือ ความตะลึงพรึงเพลิด ซึ่งแบ่งเป็น สองแนวทาง คือ แนวทางตะลึงแล้วมึนงงไปไม่ถูก กับตะลึงแล้วเกิดความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ ทั้งสองส่วนจะเกิดขึ้นกับชีวิตการเรียนและการทำงาน ประกอบธุรกิจของคุณ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ในช่วงเวลานี้สิ่งที่คุณพึงพอใจมากที่สุดให้คุณจงระวังมากที่สุด ภาพลวงเกิดขึ้นแบบฉาบฉวยได้เสมอ โปรดระวังจะโดนหลอกจากความโลภที่ส่งอิทธิพลมาจากไพ่ THE DEVIL และการผสมโรงด้วยการมี ไพ่ MASTERY นั้น บอกได้เลยว่าคุณพร้อมที่จะถูกด้านมืดชักจูงให้กระทำบางสิ่งที่มองแต่ผลประโยชน์และสนองความต้องการของตนเองเป็นสำคัญ 

ดูดวงสุขภาพ : สิ่งเสพติด ของมึนเมาจะส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่อง สมรรถภาพของชีวิต ตลอดจน ปัญหาที่เกิดกับระบบสืบพันธุ์ทั้งภายนอกและภายใน ระมัดระวังป้องกันโรคทางเพศสัมพันธ์ไว้ด้วยหากอยู่ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยง อย่าปล่อยตัวปล่อยใจไปกับสิ่งเร้าแบบฉาบฉวยมากนัก จะส่งผลเสียต่อสุขภาพกายและสุขภาพจิตในอนาคตอีกด้วย 

ภาพรวมของราศีพิจิก : อิทธิพลของ ไพ่ THE DEVIL ร่วมกับ ไพ่ MASTERY นั้น หมิ่นเหม่ต่อกรอบจริยธรรมพอควร และคุณก็ปรารถนาต้องการจะได้รับความสุขความพึงใจทางโลกอย่างมาก อย่างไรก็ตามความสุขทางภายนอกเหล่านี้เป็นเรื่องสมมุติและสิ่งฉาบฉวย และยิ่งมีความลุ่มหลงมาปะปนด้วยแล้วโอกาสที่จะผิดหวัง เกิดความไม่พอใจเกิดทุกข์ได้ตลอดเวลา บางอย่างคุณอาจจะต้องรู้จักยับยั่งชั่งใจไว้ด้วย เฝ้าระวังและฉุดกระชากหัวใจคุณไว้ในดี ไม่งั้นมีโอกาสกู่ไม่กลับ ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "ด้วยเนื้อนาบุญ" 

ดูดวงความรักราศีธนู

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด จริงๆแล้วไพ่ THE HIEROPHANT หรือไพ่พระสังฆราชไม่ค่อยไปด้วยกันกับเรื่องรักๆใคร่ๆสักเท่าไหร่ แต่เนื่องจากมีไพ่ CLARITY มากำกับ ซึ่งถือเป็นไพ่ของบุญเก่าในอดีตชาติอาจได้เจอเนื้อคู่ก้อเป็นได้ ส่วนคนที่มีคู่ อยู่ในช่วงสบายๆ รับผิดชอบภาระทางครอบครัวไปตามครรลอง ช่วงนี้คุณอาจอยากปลีกวิเวกเพื่อไปทำบุญ ทำสมาธิ ทำจิตใจให้ผ่องแผ้วละทางโลกเข้าสู่ทางธรรม อั๊ยย่ะ  

ดูดวงการงาน-การเรียน : สัปดาห์นี้ ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่โชคชะตาอ่อนโยนกับคุณมากๆ อิทธิพลของไพ่ THE HIEROPHANT คือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวของคุณจะใช้อำนาจคุ้มครองคุณอย่างเต็มที่ รวมทั้งไพ่ CLARITY บุญเก่าก็ยังมาหนุดดวงคุณอีกต่อหนึ่ง ทั้งการงานและการเรียนมีช่องทางให้คุณได้เติบโตขึ้นไปตามบุญหนุนพา การทำธุรกิจ การงาน หรือการสรรค์สร้างผลงานอะไรก็แล้วแต่ ถ้าทำไม่ได้ ไม่ไหว ไม่ทัน ก็จะมีคนมาช่วยเหลือต่อยอดความปรารถนาของคุณจนสำเร็จ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : อย่างที่บอกว่าตอนนี้คุณเข้าสู่โหมดได้ออฟชั่นจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวรวมทั้งบุญเก่าเกื้อหนุน อะไรต่างๆที่จะเป็นปัญหาอุปสรรคก็จะถูกปัดเป่า ถามถึงโชคลาภทรัพย์สินเงินทอง ก็ขึ้นอยู่กับว่าบุญคุณดีแค่ไหนที่เคยทำมา แต่โอกาสเสี่ยงดวงและมีโชคลาภยังคงมีอยู่อย่างแน่นอน 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้ดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตา สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง สุขภาพจิตใจ กำลังใจดีเยี่ยม ที่เคยป่วยอะไรก็จะหายโดยเร็ววัน ที่หนักหนาสาหัสก็จะบรรเทา ที่เป็นโรคเรื้อรังอาจได้รับแนวทางวิธีรักษาแบบใหม่ๆและมีแนวโน้มว่าจะหายสนิท 

ภาพรวมของราศีธนู : ช่วงนี้ชะตาราศีของคุณอยู่ด้วยบุญนำพาอย่างแท้จริง อิทธิพลของไพ่ THE HIEROPHANT+ CLARITY จะชักนำสิ่งดีดีมาสู่ชีวิตของคุณ อุปสรรคปัญหาต่างๆนานาก็จะถูกปัดเป่าด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่คอยคุ้มครองคุณอยู่ ในเรื่องความสัมพันธ์กับผู้คนรอบข้างบรรยากาศล้วนชื่นมื่น แต่เรื่องรักๆรักใคร่ๆอาจไม่กระเตื้องเท่าไหร่ หากมีโอกาสไปทำบุญเพิ่มหรือ นั่งสมาธิ ทำวิปัสนา หรือสวดมนต์แผ่เมตตาให้แก่เจ้ากรรมนายเวรจะดียิ่งขึ้นไปอีกเพราะท่วงนี้ มีแรงบุญผลักดันชีวิต 


cosme_intrend_20241_related
SET CACHE
SET CACHE
แวะมาอ่านล่ะ
17/08/2014 00:41:40
 
ต้องระวังตัวหน่อยละ
17/08/2014 07:48:43
 
ขอบคุณค่ะ
17/08/2014 10:05:14
 
เรื่องการเรียนกำลังไม่ค่อยดี ขอให้ดีตามดวงทีเถอะ
17/08/2014 10:37:36
 
ราศีมีน ดวงดีสุดๆขอให้เป็นตามคำทำนายสาธุ^^
17/08/2014 13:54:22
ราศีธนู "ด้วยเนื้อนาบุญ" ขอให้บุญที่เคยทำหนุนนำให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไปด้วยนะคะ
18/08/2014 11:05:58
แย่จัง
20/08/2014 09:03:01
 
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170728 ... home_widget_rangking_v02_20170728

RANKING

Brush tool

RMK

Cheek Brush
157 pt. จำนวน 38 รีวิว

The Body Shop

Retractable Blusher
111 pt. จำนวน 34 รีวิว

Lola

Angled Blush Brush
93 pt. จำนวน 44 รีวิว
more +