• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10-16 ส.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10-16 ส.ค. 57 (ทุกราศี)

11,236

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.) "อารมณ์ศิลปินสูง"

ดูดวงความรักราศีมังกร

ดูดวงความรัก : ในด้าน ความรักของคนโสด ช่วงนี้อาจจะใช้สเน่ห์เปลืองซักหน่อย ค่อนข้างจะหว่านไปทั่วแล้วปล่อยให้ใครต่อใครคิดไปเอง เพราะยังรักอิสระและต้องการบริหารหัวใจเพียงลำพัง ส่วนคนที่มีคู่แล้วเริ่มเข้าสู่โหมดท่องเที่ยวพักผ่อนครอบครัวหรรษา อาจมีโหมดหวนคิดถึงวันเก่าอันแสนหวานชื่นในครั้งอดีตเมื่อพบกันกันใหม่ๆได้ ถ้าพบรักครั้งแรกกันที่ทะเลก็อาจจะชวนกันไปดูหอยดูปูลงรูกันที่ทะเลกันอีกครั้งระลึกความหลัง อิอิ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : อิทธิพลของไพ่ THE FOOL ยังคงเกาะตามติดชีวิตคุณอย่างเต็มเหนี่ยวแปลว่าคุณเริ่มจะขี้เกียจๆในทุกๆเรื่องที่เป็นหน้าที่ต้องปฏิบัติ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องเรียน เรื่องงาน ความรับผิดชอบต่างๆอาจดูบางลง ยิ่งประกบด้วยไพ่ Brother WATER ด้วยแล้ว หมายความว่าเพื่อนสนิท ลูกคู่ เพื่อนร่วมงาน ก็พาลจะพากันออกแนว รักเที่ยว รักเล่น กันไปใหญ่ แต่มีจุดเด่นที่ในช่วงนี้ถ้าให้คิดงานหรือกิจกรรมที่ต้องใช้ไอเดียความคิดสร้างสรรค์จะโลดแล่นเป็นพิเศษ


ดูดวงการเงิน –โชคลาภ : การเดินทางจะเปิดโอกาสดีดีมาให้คุณโดยเฉพาะหากมีเพื่อนร่วมทางก็จะยิ่งดีมาก รวมทั้งจะนำโชคลาภมาให้คุณอีกด้วย คนที่อยู่แดนไกลจะส่งข่าวดี งานหรือผู้เกี่ยวข้องทางสายศิลปะศิลปินจะให้โชคให้ลาภแก่คุณ ช่วงนี้ทำอะไรที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์จะได้ผลก้าวหน้าเร็วมาก

ดูดวงสุขภาพ : THE FOOL คือไพ่ที่อยู่ไม่นิ่ง ปัญหาเรื่อง สุขภาพ โดยภาพรวมไม่มี แต่ด้วยความไม่นิ่งอาจนำคุณไปแส่หาเรื่องเจ็บตัวเอาจนได้ ส่วนใหญ่แล้วคุณมีปัญหาช่วงล่าง ข้อเท้าเข่า อาการปวดเมื่อยต่างๆ จากการเดินการวิ่ง ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆที่จะเกิดกับเท้าไว้ด้วย โดยเฉพาะในระหว่างปฏิบัติหน้าที่

ภาพรวมของชาวราศีมังกร : ช่วงนี้คุณจะมีความสุขสมบูรณ์พร้อม ทั้งความสุขทางกาย และความสุขทางใจ จนออกแนวขี้เกียจและมีอารมณ์ศิลปินสูง บางทีก็ไม่อยากจะทำงานหรือทำอะไรที่มันขัดกับความรู้สึกซะดื้อๆ แต่ก็ไม่ได้เครียดหรือกดดันอะไร ธุรกิจ กิจการคุณจะรุ่งทางด้านความคิดสร้างสรรค์มากๆ แต่ ยังไม่ควรลงทุนอะไรกับหุ้นส่วนใหม่ๆ เนื่องจากคุณจะอยู่ในโหมดของการใช้อารมณ์ความรู้สึกมากกว่าเหตุผลและตรรกะข้อเท็จจริงมีโอกาสที่จะได้ไม่คุ้มเสีย 
ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 15 มี.ค.) "ช่วงนี้แค่ขยับก้อรับสิ่งดีๆ"

ดูดวงความรักราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก : สำหรับคนที่โสดที่กำลังเริ่มดูๆใจกันอยู่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ถึงขั้นเข้าสู่ประตูวิวาห์ ถึงแม้ว่าจะมีมุมมองชีวิตที่แตกต่างกันไปบ้างอาจเป็นเพราะวัยที่ห่างกันค่อนข้างมาก ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้วโดยภาพรวมเป็นไปในทิศทางที่ดี แต่อาจจะอึดอัดหรือเป็นห่วงลูกหลานคนในปกครองมากมากเป็นพิเศษเพราะช่วงนี้อาจสร้างเรื่องปวดหัวบางประการให้  

ดูดวงการงาน-การเรียน : โชคชะตาอยู่ในมือคุณ กำหนดชีวิตของคุณได้ดังใจต้องการ เรื่องงาน เรื่องเรียน ธุรกิจ การลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจเรื่องที่ดินและอสังหาริมทรัพย์จะโดเด่นเป็นพิเศษ และสิ่งที่คุณกำลังกระทำในต่อไปนี้จะเป็นการกำหนดทิศทางของอนาคตของคุณเลยทีเดียว ช่วงเวลานี้เท่ากับว่าคุณกำลังมีหลักการที่มั่นคงและเป้าหมายที่ชัดเจน อาจจะมีอุปสรรคติดขัดเรื่องลูกน้องบริวารอยู่บ้าง จากอิทธิพลของไพ่ Sister WIND แต่ไม่ได้ลำบากลำบนไรมาก จิ๊บ จิ๊บ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภของคุณเรียกได้ว่าชัดเจน โดยตรง โดยเฉพาะด้านอสังหาริมทรัพย์ มรดกที่ดิน ทรัพย์สินได้เปล่า รวมทั้งอาจมีโชคลาภจากการได้ไปต่างประเทศด้วยอาจมีอุปสรรคจากบริวารนิดหน่อยแต่เรียกว่าคุ้มทุนเหนื่อย 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้คุณมีสุขภาพกายมีสุขภาพจิตที่แจ่มใสแต่จะมีเรื่องปวดหัวไมเกรมเข้ามาคุกคามหน่อยทำให้ต้องการ การพักผ่อนที่เพียงพอ ส่วนด้านเรี่ยวแรงกำลังความคิดความอ่านสมองพุ่งปรูดปราดรู้สึกกระฉับกระเฉงมากๆ ยิ่งถ้าลดเครื่องดื่มประเภทมีแอลกอล์ฮอร์ลง(ถ้าดื่ม) จะทำให้คุณยืดอายุการใช้งานอวัยวะต่างๆในร่างกายให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย 

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ : ณ จุดนี้นอกจากเรื่องบริวารจะทำปวดหัวซึ่งไม่ใช่ปัญหาหลักอะไรมากนัก ที่เหลือทรงชีวิตของคุณมาดีมากศักยภาพไม่มีตกกลับต่อยอดไปได้เรื่อยๆ ไพ่ THE WHEEL OF FORTUNE เป็นไพ่ให้โชคให้ลาภโดยเฉพาะทรัพย์สมบัติประเภทลาภลอยจะมาให้เห็นอยู่รำไรๆ กอปร ทั้งดวงหนุนดวงเสริมคุณมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องหลายสิ่งหลายอย่างที่กำลังดำเนินการอยู่ดูง่ายไปเสียหมดทั้งที่ความจริงแล้วหากเป็นช่วงเวลาอื่นอาจทำได้ยากมาก นั่นแปลว่าช่วงนี้ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ในโมเมนท์ของชีวิตคุณเลย 
ราศีมีน (16 มี.ค. - 15 เม.ย.) "เย้ยฟ้าท้าดิน"

ดูดวงความรักราศีมีน

ดูดวงความรัก : ในเรื่องความรักสำหรับคนโสดจะเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่สลัดทิ้งตัวตนเก่อออกโดยสิ้นเชิง คุณจะเป็นคนใหม่ ถ้าโสดคุณก็จะโสดอย่างมีสไตล์ ถ้าคนที่มีคู่คุณจะปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่หมด เรียกว่า คนเก่าที่เงอะๆเงิ้นๆจะหายไปมีแต่คุณคนใหม่ที่แอคทีฟ ไม่ยอมแพ้และไม่ยอมรับกับความล้มเหลวทางความรักที่โชคชะตาพยายามจะหยิบยื่นให้คุณ แล้วคุณก็จะประสบความสำเร็จมีความสุขทางใจในแบบของคุณเองอย่างแท้จริง  

ดูดวงการงาน-การเรียน : เมื่อไพ่ ร้ายที่สุดสองใบในสำรับได้มาเจอกัน DEATH + THE WAY OF THE CROSS (สิบดาบ) จะเหลืออะไร ตอบว่า เหลือเชื่อ ทุกอย่างกลับจะเป็นในทางตรงกันข้าม ลบกับลบ จะกลายเป็นบวก เรื่องการเรียนและการงานจะถูกปฏิวัติใหม่ ทุกอย่างที่เป็นปัญหาเมื่อมาสุดทางไม่ต้องไปแก้อะไรมัน เพราะมันแก้ไม่ได้ เหมือนรถที่ซ่อมแล้วซ่อมอีก เสียแล้วเสียอีก จนหมดทางซ่อม ผลลัพธ์ คือ ซื้อใหม่ เตรียมตัวต้อนรับชีวิตการงานและการเรียนในมิติใหม่เห็นไหมไม่มีอะไรแย่ซักหน่อย 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : คุณจะเหมือนเกิดใหม่ สามารถดับทุกขลาภทุกชนิด เช่น คนที่มีหนี้สินก็จะปลดหนี้หรือมีทางออกที่พ้นสิ้นจากความอึดอัดมาแรมปี ผู้ที่เคยถูเอารัดเอาเปรียบก็จะมีการสร้างกฏใหม่ที่ยุติธรรมไม่มีใครมาเอาเปรียญคุณได้ และคุณจะมีดอกาสไขว่คว้าหา ลาภ ยศ เท่าที่คุณมีกำลังและสติปัญญา 

ดูดวงสุขภาพ : เป็นโรคร้ายเป็นโรคเรื้อรังทุกอย่างจบสิ้น จะมีทางรักษาเยียวยาโรคเก่าหายสนิทโรคใหม่ไม่กำเริบ ทุกข์โศกโรคภัยมลายไปด้วยการหักดิบเพียงครั้งเดียวทุกอย่างเซ็ทซีโร่ ส่วนผู้ที่ไม่ป่วยไม่มีเวรกรรม เรื่องราวทุกอย่างของชีวิตปรกติ 

ภาพรวมของชาวราศีมีน : ตามที่บอก เมื่อไพ่ ร้ายที่สุดสองใบในสำรับได้มาเจอกัน DEATH + THE WAY OF THE CROSS (สิบดาบ) แปลว่าทุกอย่างจะผันแปรเปลี่ยนแปลงไปเรื่องแย่จะมลายสิ้น พิษจะล้างพิษ ดวงจะเริ่มนำสิ่งดีดีสู่ชีวิต อยู่ที่จิตใจและความเป็นนักสู้ของคุณด้วยพอสมควร แต่โดยพื้นดวงชาวราศีมีนเป็นผู้ไม่หวั่นไหวต่อโชคชะตาอยู่แล้ว โมเมนท์นี้เรียกได้ว่า เย้ยฟ้าท้าดิน กันเลยทีเดียว อย่าได้แคร์ และไม่ต้องหวั่นแม้วันมามาก ราศีเมษ (16 เม.ย. - 15 พ.ค.) "ต้องสู้..ต้องสู้ถึงจะชนะ"

ดูดวงความรักราศีเมษ

ดูดวงความรัก : ความรักสำหรับคนโสดโหมดดราม่าสิ้นสุดลงแล้ว ต้องยุติมันให้ได้ ขจัดวัชพืชในหัวใจออกมาพิษร้ายจะต้องถูกถอนรากถอนโคน คุณเป็นคนตัดสินใจจัดการทุกอย่างให้ลุล่วง จะอยู่จะไปใจคุณตัดสินและจัดการได้เลยและไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นสุดท้ายคุณคือคนที่มีความสุขที่สุด ส่วนคนมีครอบครัวจะต้องทำอะไรเยอะหน่อยแต่ครอบครัวก็มีความสุขสมบูรณ์ดีถอดบทเรียนแห่งความล้มเหลวในอดีตมาแปรเปลี่ยนเป็นพลังแห่งอนาคตดีกว่า  

ดูดวงการงาน-การเรียน : เรียน อิทธิพลของไพ่ THE CHARIOT บ่งบอกถึงศักยภาพความสามารถของคุณในการต่อสู้ต่ออุปสรรคนานับประการ ความสำเร็จรอคุณอยู่ ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องธุรกิจการงาน แปรความล้มเหลวให้เป็นพลังสลัดหลุดความอ่อนแอที่แฝงอยู่ในจิตใจให้ได้ ไพ่ SPILLING จะนำพาความล้มเลวในอดีตมาหลอนคุณอยู่ อย่ายอมแพ้มัน ล้มได้ก็ลุกได้ ผู้ที่แข็งแกร่งกว่าย่อมอยู่รอดคุณเลือกได้ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : เริ่มมีเข้ามาอย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้น อย่าหวังลาภแบบไร้เหตุผล คุณจะมีโชคมีลาภ อย่างมีที่มาที่ไปในทุกขึ้นตอนเพราะฉะนั้น ลาภลอย อย่าหวัง ให้ดูสิ่งที่จับต้องได้ที่เห็นอยู่ตรงหน้านั่นแหละลาภของจริง 

ดูดวงสุขภาพ : จัดว่าแข็งแรง แต่ต้องระวังเรื่องโรคกระเพาะหรืออาการเจ็บป่วยบริเวณช่องท้อง ควรรับประทานอาหารให้เป็นเวลาด้วย อาจมีอาการกรดในกระเพาะหรือกรดไหลย้อนได้ บ่อยๆ 

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การคว้าดาวยอมมีอุปสรรคเป็นธรรมดา เพื่อให้เราได้แข็งแกร่งขึ้น ช่วงสัปดาห์นี้คงต้องอึดหน่อย อาจมีเหนื่อยงาน เหนื่อยใจบ้างเพราะไพ่ THE CHARIOTเป็นไพ่ที่ต้องต่อสู้ฝ่าฟันมีอุปสรรคเข้ามาทดสอบตัวเรา บวกด้วย ไพ่ SPILLING ที่ไม่ค่อยจะส่งเสริมให้กำลังใจกันซักเท่าไหร่ เราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ผลที่ตามมาย่อมดีแน่นอน ยอมเหนื่อยวันนี้เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า “ต้องสู้..ต้องสู้ถึงจะชนะ” 
ราศีพฤกษภ (16 พ.ค. - 15 มิ.ย.) "เนื้อคู่ประตูถัดไป"

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดูดวงความรัก : สำหรับคนที่โสด อาจมีการตัดสินใจคบหาสมาคมกับใครบางคน จริงๆจังๆแล้ว และที่สำคัญเลยด้วยอิทธิพลของ ไพ่ CLARITY บอกเลยว่าจะเจอเนื้อคู่ คนที่เคยทำบุญร่วมกุศลกันมาแต่ปางก่อน (ไม่งั้นก็คู่เวรคู่กรรมกันล่ะทีเนี้ยะ)ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ครอบครัวแฮปปี้สุขสันต์ จากอิทธิพลของไพ่ CLARITY จะมีโอกาสได้พากันไปทำบุญ ทำกุศลร่วมกันทั้งครอบครัว  

ดูดวงการงาน-การเรียน : หลังจากเหนื่อยทั้งกายเหนื่อยทั้งใจมาจากเมื่อสัปดาห์ก่อน ตอนนี้แรงหนุนในด้านดีเวียนมาหาคุณบ้างแล้ว เรื่องการงาน ธุรกิจ การลงทุน รวมทั้งการศึกษา ไพ่ RESURRECTION แปลว่าสิ่งต่างๆที่ดีดีที่คุณได้กระทำลงไปเมื่อครั้งอดีตกำลังรีเทิร์นกลับมาหาคุณแน่นอน หว่านพืชอะไรไว้ผลนั้นก้อกำลังจะสุกงอม แถมคุณยังมีบุญเก่ามาช่วยเสริมหนุนดวงอีกแรงจากอิทธิพลของไพ่ CLARITY 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภของคุณนี่มาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณที่ได้ลงทุนกระทำมาหนึ่ง จาก ไพ่ RESURRECTION บวกกับการมีไพ่ CLARITY มีบุญเก่ามาเสริมดวงอีกหนึ่ง ถือเป็นโชคแบบสองต่อยกกำลังสองกันเลยทีเดียว 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้ดีขึ้นภาพโดยรวมสมบูรณ์แข็งแรง ติดที่ว่าบางคนอาจมีกรรมเก่าป่วยกระเสาะกระแสะไม่หาย นั่นทำนายได้เลยว่าเกิดจากเจ้ากรรมนายเวร ให้สวดมนต์แผ่เมตตาอุทิศส่วนกุศลและอโหสิกรรมให้แก่เจ้ากรรมนายเวรและถ้าเป็นไปได้ก็ให้ทำบุญถวายสังฆทานถ้าเป็นศาสนาอื่นก็ประกอบกิจกรรมตามศาสนพิธีนั้นๆ 

ภาพรวมของราศีพฤกษภ : ช่วงที่ผ่านมาคุณได้ผ่านทั้งช่วงดีและร้าย ทั้งสุขและทุกข์ ทำให้เรียนรู้กับวิถีชีวิตของตนเองมากยิ่งขึ้น ตอนนี้คุณอาจมีเวลาที่ย้อนกลับไปมองอดีตที่ผ่านมา และถือว่ามีดวงหนุนให้ดีขึ้น ไพ่ RESURRECTION + CLARITY ขึ้นมาพร้อมกัน มันบ่งบอกถึงความสำเร็จจากแรงบุญที่เคยกระทำ และนำ ความสุข สมหวัง มาให้ เรียกได้ว่า ดวงจะดีฉุดไม่อยู่ และช่วงเวลานี้เหมาะมากที่คุณจะทำบุญ อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลของคุณให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ผ่อนหนักผ่อนเบากันไป ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.) "สุดแรงฝัน"

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด นอกจากจะมีสเน่ห์และการน่าค้นหาเข้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้วขณะนี้ ไพ่ CONVERGENCE กำลังบอกว่าเนื้อคู่ของคุณมาแล้วและตัวคุณเรียกได้ว่าขณะนี้ค่อนข้างพร้อม ทั้งสถานะ ทั้งทางการงาน สังคม และฐานะ ส่วนคนมีคู่แล้วก้อจะมีความสุขสมหวัง ครอบครัวสมบูรณ์พูนสุขดีมีสตังค์ คนรักให้โชคอีกด้วย  

ดูดวงการงาน-การเรียน : และแล้ววันชื่นคืนสุขกลับมาเป็นเวลาของคุณอีกครั้งจนได้ ทั้ง การงาน ธุรกิจ การเรียน การประกอบกิจการใดใด ก็จะมีความสมบูรณ์พูนสุข ทั้งนี้ ไพ่ THE UNIVERSE หมายถึงสมบูรณ์ซึ่งอาจจะร่ำรวยมั่งมีหรือไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่ไม่มีอะไรขาดตกบกพร่อง เพราะความสมบูรณ์พูนสุขของแต่ละคนไม่เท่ากัน อีกทั้งไพ่ CONVERGENCE ยังสะท้อนถึงความดีงามให้ผู้คนที่ร่วมงานของคุณจะส่งเสริมสนับสนุนค้ำจุนดวงของคุณเป็นอย่างดีอีกด้วย 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : โชคลาภ อำนาจ วาสนา ของคุณ มาค่อนข้างครบ จากพลังของ ไพ่ THE UNIVERSE ทั้งสติปัญญา ความสามารถบวกกับ คนรักเพื่อฝูงเพื่อนสนิท คอยสนับสนุนซัพพอท และยิ่งช่วงนี้ดวงกำลังมาโอกาสกำลังเปิดกว้าง ทางใดที่มีช่องเล็งเห็นผลประโยชน์ผลกำไร อย่าช้าอย่ารีรอพุ่งเข้าใส่ได้มากกว่านั่งรอ บอกเลย 

ดูดวงสุขภาพ : จัดว่าแข็งแรง สมบูรณ์แบบเลยทีเดียว ที่ป่วยก็จะหายที่เป็นเรื้อรังก็จะทุเลา เนื่องจากคนรักเพื่อนสนิท หุ้มส่วน คนรู้ใจดูแลประคบประหงมเต็มกำลัง แรงใจไม่มีหมด อาจมีเวลาให้คุณได้ออกกำลังกายเสริมความแข็งแรงทางสุขภาพเพิ่มขึ้นอีกด้วย จิตแจ่มใสหัวใจเบิกบาน 

ภาพรวมของราศีเมถุน : ในช่วงนี้จัดเป็นช่วงเวลาทองของชีวิตคุณโดยแท้ ไพ่ CONVERGENCE หุ้นส่วน คนรัก บริวาร เพื่อนฝูงส่งเสริมเพิ่มพลังดวงให้แก่คุณ ส่วน ไพ่ THE UNIVERSE คือไพ่แห่งความสุข ความสมบูรณ์พร้อม ไม่มีขาด ไม่มีลดมีแต่เพิ่มกับเพิ่มเรียกได้ว่าเคลื่อนไหวไปทางไหนก้อได้และรับประโยชน์จากทางนั้น สองแรงบวกทั้งวาสนาจากตัวเองและได้รับบารมีเพิ่มจากคนอื่นส่งผลต่อยอดให้กิจการงานต่างๆจะทำอะไรกับใครก็มีแต่ รุ่งๆๆๆ สุดแรงฝันกันเลยทีเดียว 
ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "ทะลุให้รู้ความเฉลียวฉลาดทางอารมณ์"

ดูดวงความรักราศีกรกฎ

ดูดวงความรัก : ว่ากันว่า ไพ่ 3 ดาบ เป็นตัวแทนของรักสามเส้า ความรักของคุณในช่วงนี้ดูเหมือนจะเอาอารมณ์ของตัวเองป็นใหญ่ ไม่ยืดหยุ่น หากเป็นความสัมพันธ์เบื้องต้นอาจมีการขอแยกทาง หากเป็นครอบครัวอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างขัดแย้งกันค่อนข้างสาหัสสากรรย์เลยทีเดียวในสถานการณ์เช่นนี้คุณจะต้องรู้เท่าทันอารมณ์และความคิดของคุณให้จงหนัก เจ็บเพื่อจบดีกว่าหลบเพื่อโดนอีก 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในช่วงเวลาเช่นนี้ ไพ่ THE MAGUS คือไพ่ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ รอบรู้ แตกฉาน การเรียน การงาน ธุรกิจ อะไรต่างๆ คุณสามารถจัดการได้หมดทุกอย่าง แต่ติดปัญหาที่ว่าความมั่นใจในตัวเองของคุณนั้นมันอาจจะมากเกิน และลมพายุแห่งอุปสรรคจะถาโถมพัดเข้ามาในทุกๆด้าน และเมื่อถึงเวลา ไพ่ 3 ดาบ RECOGNITION ส่งอิทธิพลจะทำให้คุณเสียความมั่นใจไปพอสมควร 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งการโชว์ศักยภาพอย่างเต็มกำลัง ลาภผลต่างๆอาจมีเข้ามาด้วยความสามารถความฉลาดเฉลียวของคุณ แต่ต้องระวัง เรื่อง ความขัดแย้งด้านผลประโยชน์อาจทำให้คุณสะสมศัตรูมากขึ้น ผลประโยชน์ชิ้นเดียวกันคุณก็เห็นคนอื่นก็เห็น คุณต้องใช้สติตรึกตรองให้รอบครอบก่อนก้าวเดินทุกหมากเลย 

ดูดวงสุขภาพ : ร่างกายในช่วงนี้ จะต้องระมัดระวังเป็นอย่างยิ่งเรื่องความเครียด ทั้งแบบปัจจุบันทันด่วนและแบบสะสมแต้ม เรื่องปวดหัวต่างๆมีแน่อาจมีไมเกรนขึ้นได้ บางทีคุณอาจจะต้องลดความคาดหวังอะไรหลายๆอย่างลงชีวิตจะดีขึ้น สุขภาพร่างกายและจิตใจควรจะสัมพันธ์กัน 

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ : ชีวิตที่สมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นจริงๆมันคงไม่มี ความสมบูรณ์ที่แท้จริงน่าจะเกิดจากการเติมในสิ่งที่ขาดของชีวิต และลดในส่วนที่เกินลง หาก ไพ่ THE MAGUS ทำงานได้เต็มที่จะรู้เท่าทันอารมณ์ในจุดนี้ของคุณมากพอก็จะได้เรียนรู้ความชาญฉลาดทางด้านอารมณ์อย่างแท้จริง แต่ถ้าคุณปล่อยให้ ไพ่ 3 ดาบ RECOGNITION ทำงานผลลัพท์ก็จะออกมาอีกด้าน คุณเลือกได้ สิ่งที่ดีที่สุดให้ชีวิตคุณ ไม่ต้อง 100 เปอร์เซ็น แค่ เปอร์เซ็นเดียวมาเพิ่มสิ่งที่ขาดก็อาจเพียงพอแล้ว ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "พลังบวกที่ถูกปลุก" 

ดูดวงความรักราศีสิงห์

ดูดวงความรัก : ไพ่ THE MOON กับเรื่องความสุขสมหวังในความรักนั้นมันสวนทางกันโดยแท้ แต่ในโมเมนท์นี้กลับเป็นเรื่องดี การผิดหวังจากคนที่เลวเป็นผลดีต่อตัวคุณนะ อิทธิพลของไพ่ BEAUTY จะชักนำด้านดีดีทางด้านความรักมาสู่ตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือมีคู่ หัวใจของคุณกำลังจะได้รับการแต่งเติมอย่างสวยงาม เรียกว่าเป็นแง่งามของชีวิตกันเลยทีเดียว 

ดูดวงการงาน-การเรียน : อิทธิพลของไพ่ THE MOON ส่งผลให้เกิดความผิดหวังหรือความผิดพลาดในอะไรบางอย่างรุมเร้าชีวิตคุณอยู่ อาจเป็นเรื่องที่ได้เกิดขึ้นไปแล้วในอดีต หรืออาจจะกำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ก้อได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนหรือเรื่องงาน นั่นเป็นด้านลบ แต่ การที่คุณมีไพ่ BEAUTY หมายถึง สิ่งที่สวยงามอนาคตที่สดใส การเสียสละ บางอย่างโดยที่ไม่ได้ลงทุนลงแรงอะไรมากนักกำลังส่งผลดีตอบสนองมาที่ตัวคุณ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้คุณอยู่ในช่วงเวลาชำระล้างสิ่งอัปมงคลออกจากตัว และคุณเองก็ยังไม่แน่ใจหรือชัดเจนว่าจะยึดถือแนวทางใดกับสถานการณ์ปัจจุบัน รวมทั้งช่วงที่ผ่านมาด้วย การจะทำให้เกิดโชคลาภนั้นควรเริ่มต้นจากการทำบุญสุนทาน การได้รับไพ่ BEAUTY นั้นอาจจะยังไม่มีรีเทิร์นกลับในทันทีแต่ว่าในช่วงเวลาต่อไปได้ดีแน่นอน 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้คุณควรหลีกเลี่ยงการนอนดึกเพราะจะทำให้เจ็บป่วยได้ง่ายๆ รวมทั้งระบบน้ำหล่อเลี้ยงในร่างกายอาจมีไม่พอ ควรดื่มน้ำมากๆ จะช่วยคุณได้ อาจมีเรื่องของฮอร์โมนแปรปรวน ประจำเดือนไม่ปกติ รวมถึงอารมณ์แปรปรวนด้วยซึ่งคุณก็รู้อยู่แล้วว่าจะต้องจัดการตัวเองอย่างไร 

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ : อิทธิพลของไพ่ THE MOON ทำให้หลายเรื่องไม่เป็นไปตามที่คาดหมายหรือรวมทั้งเกิดความผิดหวังอย่างรุนแรงบางอย่าง ทำให้ค่าความสมดุลในตัวอ่อนแอลง ไม่ต้องเป็นห่วง กระแสพลังด้านดีจากไพ่ BEAUTY จะปลุกพลังบวกในตัวคุณ และคุณไม่จำเป็นต้องแบกโลกทั้งโลกไว้ที่ตัวเอง ขอเพียงคุณมีความมั่นใจในตัวเองเชื่อมั่นในวิธีคิดบวกและมุมมองในอนาคตของตนเอง กำลังใจคนใกล้ชิดที่รักและเป็นห่วงคุณยังมีให้อย่างเต็มเปี่ยมเสมอ 
ราศีกันย์ (16 ก.ย. - 15 ต.ค.) "กลายร่างเป็นมนุษย์งาน"

ดูดวงความรักราศีกันย์

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดอาจรู้สึกกดดันเล็กๆที่จะเอ่ยปากบอกรักใคร คุณอาจจะมีคนหมายปองหรือไม่มีก็แล้วแต่ แต่โดยธรรมชาติคุณเป็นคนจริงจังและไม่ถนัดนักที่จะเอ่ยปากอะไรก่อนถ้าไม่จำเป็น ส่วนคนมีคู่แล้ว หลังจากเสร็จสิ้นสะสางภารกิจการงานแล้ว ก็จะเข้าสู่โหมดช่วงเวลา แฮปปี้แฟมิลี่ คุณจะได้อยู่กับครอบครัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา 

ดูดวงการงาน-การเรียน : อิทธิพลของไพ่ STRENGE ทำให้คุณต้อง บด บี้ ขยี้ ลุย จัดการกับภาระกิจบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนหรือเรื่องการงานให้เสร็จสิ้นเรียบร้อยก่อน แล้วคุณจะสามารถผ่อนคลายภาวะกดดัน บ่งบอกว่ามีบางอย่างที่คุณไม่สามารถปล่อยผ่านไปได้ง่ายๆ แต่ในขณะเดียวกัน อิทธิพลของไพ่ THE GREAT WORK เฉลยผลลัพธ์สำหรับความทุ่มเทบากบั่น ต่อสู้ จนทำให้คุณประสบความสำเร็จในระดับที่สูงและเหนือกว่าคนอื่น 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : โดยธรรมชาติแล้ว ไพ่ STRENGE ความหมายทางโชคลาภคือคุณต้องฝืนชะตาเข้าไปกำหนดมันด้วยตัวคุณเอง อยากได้ลาภก้อนใหญ่แค่ไหน อยู่ที่ใจของคุณกำหนดและเข้าไปไขว่คว้ามัน อย่างไรก็ตามอิทธิพลของไพ่ THE GREAT WORK ลาภก้อนใหญ่จะมาจากเรื่องใดถ้าไม่ใช่เรื่องงาน 

ดูดวงสุขภาพ : อาจมีปัญหาปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เหนื่อยล้าจากการตรากตรำทำงานหนักแบกรับภาระหลายอย่าง สนุกกับงานจนลืมตัวหรือเจอคู่แข่งขันที่สูสีท้าทายชีวิตคุณมากจนกระทำการเกินสังขาร พักผ่อนไม่เพียงพอ แต่โดยภาพรวมทั่วๆไปสุขภาพไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย สรุปว่านอนให้พอ จบ 

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ : คุณดวงดีจะประสบความสำเร็จในเรื่องหน้าที่การงานอย่างชัดเจน แต่จะเรียกว่าช่วงนี้ชีวิตของคุณเป็น ขาขึ้น เต็มที่ก็ไม่สะดวกปากเพราะกว่าจะสำเร็จแต่ละอย่างก็จะมีขวากหนามมาทดสอบในทุกสภาวะ เรียกว่า ไพ่ STRENGE ไม่ปล่อยคุณให้สำเร็จอะไรง่ายๆ แต่ก็อย่าปล่อยให้ตัวเองคร่ำเคร่งเกินไปนัก คุณอาจอยู่ในสภาวะเครียดแบบไม่รู้ตัว สงสารคนในครอบครัว งานไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิต ประสบความสำเร็จเรื่องงาน ครอบครัวล้มเหลวมีให้เห็นอยู่ทั่วไป 
ราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.) "จับจังหวะการเต้นของหัวใจให้ดี มีฮึม!!"

ดูดวงความรักราศีตุลย์

ดูดวงความรัก : สำหรับในเรื่องการเต้นของหัวใจในจังหวะของการขึ้นไพ่ THE LOVERS นี้ คนที่โสดแล้วจะเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจากว่าคุณกำลังมีความรัก และกำลังผลิดอกออกผลงดงามเสียด้วย มีแนวโน้วว่าจะเป็นจริงเป็นจัง ถูกใจใช่เลย หายใจเข้าก็เค้า หายใจออกก็คุณกันเลยทีเดียว ส่วนของคนมีคู่อาจมองไปที่ความั่นคงของครอบครัว อาจมีแนวคิดสร้างหลักประกันอะไรบางอย่างให้กับทั้งตนเองและรุ่นต่อๆไป 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE LOVERS ถ้าแปลในภาษาหน้าที่การงานหมายถึงการเลือก นั่นแปลว่าคุณมีโอกาส คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ตัวเอง รวมทั้งในส่วนด้าน ธุรกิจ การงาน การเรียน นั้นคุณจะมี หุ้นส่วน เพื่อคู่คิด เพื่อนคู่ติว ช่วยเหลือรักใคร่สมัครสมานกันเป็นอย่างดี ทั้งในระบบงานและความสัมพันธ์ในระบบธุรกิจ FORM เป็นไพ่แห่งการสร้างแม่แบบ เบ้าหลอมขององค์ความรู้เพื่อให้ทั้งตัวเองและผู้อื่นสามารถนำไปใช้ประโยชน์จากความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้จริง 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ตามหน้าไพ่ที่ปรากฏ ไพ่ THE LOVERS ขึ้นคู่กับ ไพ่ FORM ถือได้ว่าช่วงนี้โชคลาภของคุณจะมาจาก ระบบการบริหารงาน บริหารคนอันยอดเยี่ยมของคุณ ทั้งงานหลักและงานเสริม รวมทั้งการได้รับแรงสนับสนุนจาก หุ้นส่วน คนรัก ซึ่งในที่นี้อาจจะแปลความได้ว่าคนรักถึงแม้จะไม่ได้ช่วยหาเงินเพิ่มให้แก่คุณ แต่จะสามารถช่วยจัดการความคุ้มค่าทุกเม็ดเงินที่ได้ลงทุนควักกระเป๋าจ่ายไป เซฟสุดๆ 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้ดีขึ้นภาพโดยรวมสมบูรณ์แข็งแรง แต่อาจมีอาการจุกเสียด มีลมในกระเพาะ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง อด ข้าว อดน้ำ กลั้นปัสสวะ ฝืนตัวเองอดหลับอดนอนจนพักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้ทรุดได้ 

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ : แม้ว่าตอนนี้คุณยังคงมีเรื่องให้ต้องเลือกต้องตัดสินใจในหลายเรื่อง แต่ภาพรวมถือว่าเป็นไปในทิศทางที่สร้างสรรค์และส่งผลดีต่อตัวคุณ ความน่าเป็นห่วงก็คือ ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE LOVERS มีแนวโน้วว่าคุณจะใช้อารมณ์ความรู้สึกในการตัดสินมากกว่าเหตุและผล ไม่ต้องกังวลไป การมี ไพ่ FORM จะทำให้คุณสามารถจัดระเบียบอารมณ์และสนับสนุนให้มีความเป็นเหตุเป็นผลมากขึ้น ปรับสองสิ่งนี้ให้สมดุลคุณจะก้าวหน้าอย่างชนิดที่ว่าเพื่อนแอบอิจฉากันเลยทีเดียว 
ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) "เอนโดรฟินน์"

ดูดวงความรักราศีพิจิก

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ไพ่ THE SUN เป็นเรื่องดีอย่างแน่นอนเพราะเหมือนเปิดฉากต้อนรับวันใหม่ที่สดใส แต่กระนั้นก็ดี ไพ่ Brother WIND หมายถึงคนที่เข้ามาหาคุณอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคาดหวัง อาจมีแนวแบดบอยมาขายขนมจีบควรศึกษาพิจรณาไตร่ตรองให้ละเอียดรอบคอบว่าจะเข้ากับเราได้จริงรึเปล่า สำหรับคนมีคู่ความหน้าใหญ่ใจกว้างอาจสร้างปัญหาให้กับชีวิตคู่ได้ คุณอาจเป็นเหตุให้คนในบ้านรู้สึกว่าให้ความสำคัญน้อยกว่าคนนอกบ้าน 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ตะวันสาดแสงสีทองเปี่ยมไปด้วยความสุข ท่ามกลางสายตาของผู้คน ไพ่ THE SUN จะทำให้คุณโดดเด่นทั้งการงานและเรื่องเรียน คุณจะ “รุ่งถึงรุ่งสุดๆ” แต่ว่าดูเส้นทางจะไม่ค่อยราบรื่นนัก อุปสรรคนั้นมาจากคนเป็นเหตุปัจจัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริวาร จะทำให้คุณจะห่วงหน้าพะวงหลัง ติดๆขัดๆการบังคับบัญชาไม่ราบรื่น นอกจากนั้นปัญหาที่จะได้พบเจอได้อีกอย่างก็คือ พวกใส่ร้าย ป้ายสี ใส่ไฟ ให้คุณดูเป็นภาพลบจะมีอยู่เนืองๆ แต่ภาพรวมแล้วคุณยังเอาอยู่นะ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : คุณมีไพ่ THE SUN ขึ้น โชคลาภคุณมีแน่ และก็จะมีตัวคอยขัดลาภคุณด้วย เวลาจะได้รับของหรือผลประโยชน์อะไรให้เงียบๆไว้อย่าให้ใครรู้เยอะ มากหมอมากความ โดยเฉพาะบริวาร อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน(เฉพาะช่วงสัปดาห์นี้) 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ โชว์ความแกร่งได้อย่างเต็มที่ แต่ให้ระวังเรื่องความเครียดสะสมไว้ด้วย คุณมีแนวโน้มว่าจะเครียดเพราะเรื่องของคนอื่น พักผ่อนให้มากๆ ออกกำลังกายบ้าง การหลั่งสารเอนโดรฟินน์ช่วยให้คุณสดชื่นขึ้นรู้นะการหลั่งสารเอนโดรฟินน์ช่วยทำยังไง 

ภาพรวมของราศีพิจิก : เป็นเพราะความโดดเด่นอย่างต่อเนื่องของคุณ ทำให้ต้องระมัดระวัง พวกขี้อิจฉา ตาร้อน เห็นคนมีความสุขแล้วหงุดหงิดจะพาลหาเรื่องด้วยเงื่อนไขและเหตุผลต่างๆนานา เนื่องจาก ไพ่ THE SUN ถูกประกบด้วย ไพ่ Brother WIND เพราะฉะนั้นช่วงนี้คือให้นิ่ง วิธีง่ายๆ สูดลมหายใจเข้าลึกๆกำหนดจิตกำหนดใจ บอกตัวเองว่าปล่อยมันยุบหนอพองหนออะไรก็ว่าไป มั่นใจว่าเราดีแล้วทุกอย่างจบ ใครเสนอหน้าเข้ามาให้บอกว่าไม่คบคนพาลเข้าใจ๋ 
ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) "ละเอียดดีมีบริวารหนุน"

ดูดวงความรักราศีธนู

ดูดวงความรัก : สำหรับไพ่ KARMA ในเรื่องความรักนั้นคนโสดอาจได้พบเจอคนที่ถูใจ ไปไหนไปกัน มองตาก็รู้ใจ เข้าใจและใส่ใจในรายละเอียดซึ่งกันและกัน ซึ่งถือว่ามีความสมดุลลงตัวกันแทบจะทุกด้าน ในเบื้องต้นนี้ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้เลยทีเดียว ส่วนคนที่มีคู่รายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ความพิเศษ เรื่องราวที่เคยโรแมนติกที่เคยขาดหายไปคุณจะได้รับสิ่งเหล่านั้นกลับมาอีกครั้งหนึ่งจากคนรัก 

ดูดวงการงาน-การเรียน : พลังของไพ่ KARMA จะทำให้ในช่วงนี้คุณจะมีความละเอียดรอบคอบมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน ธุรกิจ การลงทุนประกอบกิจการ หรือการเล่าเรียน โดยที่คุณอาจจะต้องเกี่ยวข้องกับ กฏระเบียบ ข้อสัญญา กฏหมาย ข้อจุกจิกต่างๆ แต่คุณก็จะจัดการผ่านพ้นไปได้อย่างเรียบร้อย ไพ่ Sister EARTH จะส่งผลเกี่ยวกับด้านบริวารที่สามารถใช้งานได้ดั่งใจ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ผลประโยชน์ รายได้ สิ่งที่เป็นเงื่อนไขกติกาตามกรอบเวลาที่คุณจะต้องได้ เช่น เงินค่าคอมมิชชั่น ค่าประกัน ส่วนแบ่งผลประโยชน์ทางธุรกิจ คุณจะได้รับอย่างแน่นอนไม่มีผิดพลาดและอาจได้เกินเป้าที่คาดคิดไว้ด้วย ทั้งนี้ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะการทำหน้าที่ไม่ขาดตกบกพร่องของดาวบริวาร รวมถึงลูกหนี้ก็จะชำระหนี้ให้คุณอีกด้วยนะ 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ โชว์ความแกร่งได้อย่างเต็มที่ แต่ให้ระวังเรื่องความดันไว้หน่อย คุณอาจมีความเครียดบ้างในระยะนี้ รวมทั้งท่านที่มีโรคเบาหวานเป็นทุนเดิมต้องระวังรักษาตัวดูแลตัวเองให้ดีด้วย 

ภาพรวมของราศีธนู : สัปดาห์นี้ ถือได้ว่าทุกอย่างดีมาก คุณมีความโดดเด่นในเรื่องของระเบียบการจัดการทุกชนิด และผลประโยชน์ที่ได้จากการงานก็ชัดเจน การจะทำธุรกิจ ธุรกรรมต่างๆเป็นไปอย่างเรียบร้อยและถ้ามีเรื่องราวเกี่ยวกับคดีความคุณจะได้เปรียบและชนะในที่สุด การทำสัญญาเรื่องผลประโยชน์ต่างๆก็จะไม่มีเสียเปรียบใคร ที่สำคัญ ไพ่ Sister EARTH บริวารดียังเป็นตัวสนับสนุนทุกกิจการและทุกภาระหน้าที่ให้คุณเป็นอย่างดีอีกด้วย มีลูกน้องบริวารก็อย่างลืมเลี้ยงดูปูเสื่อตบรางวัลให้เขาด้วยนะ cosme_intrend_20173_related
SET CACHE
SET CACHE
 
ตามอ่านดวง
10/08/2014 05:22:34
 
ขอให้จริงนะ สาธุ
10/08/2014 09:12:01
 
ดวงดีๆ
10/08/2014 10:18:42
 
ขอให้เฮงเฮงเฮง
10/08/2014 16:30:11
 
แม่นนะ
10/08/2014 18:03:49
 
ขอบคุณค่ะ ดีจังเลย
10/08/2014 23:09:24
 
ตรงเลยอ่ะ
11/08/2014 10:52:26
 
^____^ ราศีเมถุน ตรงอ่ะ.. บอกเลย!!!
11/08/2014 11:42:33
 
ขอบคุณค่ะ
11/08/2014 17:06:09
 
ขอให้ดีตามดวงด้วยเถอะ สาธุ
12/08/2014 11:24:39
Pages: 1 2 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170726 ... home_widget_rangking_v02_20170726

RANKING

Hair Cream

Dove

Damage Therapy Intense Repair Leave On Cream
147 pt. จำนวน 43 รีวิว

Purete

Honey and Yogurt Colour Deep Repair Cream
73 pt. จำนวน 19 รีวิว

Aviance

Concentrated Leave-on Hair Supplements
55 pt. จำนวน 15 รีวิว
more +