• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. - 2 ส.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. - 2 ส.ค. 57 (ทุกราศี)

9,131

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.) "สัญชาตญาณบอก"

ดูดวงความรักราศีมังกร

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ไพ่ THE HIGE PRIESTESS ส่งอิทธิพลให้คุณมีรักเชิงซ้อนหรือรักคนมีเจ้าของ หรืออยู่บนความสัมพันธ์ที่ยากแก่การอธิบาย ทุกสิ่งคลุมเครือ และหาทางออกไม่ได้ คนที่มีคู่อาจอยู่ในภาวะซึมเศร้าจากการคิดมากเรื่องคนรัก เพราะมีแนวโน้มจะมีมือที่มองไม่เห็นเข้ามาเกี่ยวโยงความสัมพันธ์ในครอบครัวจึงค่อนข้างสะดุดไม่ราบลื่น 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในช่วงนี้คุณอาจต้องการ การเก็บตัวมากหน่อย การทำงานของคุณต้องการปลีกวิเวกและมีความเป็นส่วนตัวสูง สำหรับการเล่าเรียนก็ต้องทำแบบซุ่มเงียบๆอ่านตำรับตำราคนเดียว การงานต่างๆอาจมีอุปสรรคอยู่หลายเรื่องที่ยังหาคำตอบไม่ได้ ให้เชื่อในลางสังหรณ์ของตัวคุณเอง เพราะช่วงนี้จิตใต้สำนึกจะช่วยระแวดระวังคอยเตือนภัยให้คุณ สิ่งหนึ่งที่จะต้องยึดติดไว้ให้มั่นเลยก็คือ”สติ” 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : คุณถูกอิทธิพลของไพ่ 9 ดาบ THE SCREEN ส่งผลให้โชคชะตาคุณถูกปิดกั้นเอาไว้ เรื่องดีดีก็กั้นยังไม่เข้ามา เรื่องร้ายๆก็กั้นยังไม่ให้ออกไป ข้อดีของ ไพ่ THE HIGH PRIESTESS คือการมี จิตสัมผัสพิเศษ เชื่อพลังในด้านบวกของคุณ ถ้ากรรมไม่หนักเกินไปคงมีโชคบ้างแหละน่า

ดูดวงสุขภาพ :  อาการเกี่ยวกับประจำเดือนมาไม่ปกติ ระบบของเหลวในร่างกายทำงานไม่สมดุล เกิดการแปรปรวนในระบบธาตุน้ำ ระบบฮอร์โมนและอีกจิปาถะ ที่เป็นอาการของคุณสุภาพสตรี ระวังเบนโลและผู้ที่กำลังท้องต้องระมัดระวังการแท้งบุตรไว้ด้วย

ภาพรวมของชาวราศีมังกร : ช่วงนี้คุณต้องการเวลาในการอยู่แบบ เงียบๆคนเดียวเพื่อทบทวนอะไรหลายอย่าง อาจมีอาการล้าๆจากชีวิตที่มีเรื่องเข้ามาไม่ขาดสาย ลางสังหรณ์ของคุณจะทำงาน แต่จะต้องมีสติควบคุมให้ดีบางอย่างมันอาจเป็นมโนของคุณเอง เรื่อง ธุรกิจการงานที่มีปัญหาอยู่และยังไร้ทางออกนั้น คงต้องลำดับความสำคัญก่อนหลังให้ดีอย่ามั่ว สิ่งไหนชะลอการตัดสินใจได้ก็ผัดไปก่อน แต่ถ้าสิ่งไหนจำเป็นจริงๆให้ใช้สัญชาตญาณในการช่วยตัดสินใจราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 15 มี.ค.) "ใช้ศักยภาพจากชั่วโมงบินที่มี"

ดูดวงความรักราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก : ด้วยอิทธิพลของไพ่ THE HERMIT ในมุมนี้คุณอาจต้องการจะมีพื้นที่ส่วนตัวค่อนข้างมากหน่อย ซึ่งไม่อยากให้ใครเข้ามายุ่งในพื้นที่ของคุณเท่าไหร่นัก ทั้งในกรณีคนโสดและคนที่มีครอบครัว ในรายที่กำลังเริ่มๆคบกันอาจมีการวางระยะห่างของความสัมพันธ์ไว้ซักระยะ เพื่อรอจนกว่าจะมีความพร้อมมากกว่านี้ในหลายๆด้าน โดยเฉพาะด้านการเงินเป็นเรื่องหลักที่คุณให้ความสำคัญเป็นอย่างสูง.
 
ดูดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE HERMIT ในสัปดาห์นี้บอกถึงการซึมซับและการถอดบทเรียนในอดีตมาพัฒนาตนเอง ทั้งในการจัดการ ด้านการงาน การเรียน ธุรกิจ การค้า การลงทุน แต่ในช่วงนี้การตอบแทนหรือผลประโยชน์อาจจะยังไม่มาถึงตัวคุณเต็มที่นักต้องอดทนรอคอยเวลา การทำงานด้านวิจัยหรือทำทางด้านข้อมูลการลงแรงโดยที่ยังไม่ต้องลงทุนใช้เม็ดเงินจะเป็นประโยชน์กับคุณมากกว่าในช่วงนี้ 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภของคุณมีพัฒนาการที่ดีมาก จะมีการได้ลาภจากการมีตำแหน่งหรือได้รับสิทธิอะไรบางอย่างที่พิเศษไปจากเดิม รวมทั้งการมีผลประโยชน์ ส่วนแบ่งจากการเป็นที่ปรึกษาเป็นผู้ให้ข้อมูล และยังมีการหว่านเมล็ดพันธุ์อันจะนำผลประโยชน์มาให้คุณในอนาคตข้างหน้าอีกด้วย 

ดูดวงสุขภาพ : การได้รับ ไพ่ THE HERMIT แปลความหมายตรงๆด้านสุขภาพก็คือการได้รับโอกาสให้ชราก่อนวัยอันควร ฉะนั้นการปลีกวิเวกของคุณกลับทำให้คุณครุ่นคิดและแก่ก่อนวัย บางโรคอาจมีสัญญาณเตือนขึ้นมาซึ่งคุณก็ควรจะต้องหมั่นตรวจสอบดูสุขภาพร่างกายของตัวคุณเองด้วยความตระหนี่จากการวินิจฉัยโรคแล้วซื้อยากินเองไม่เป็นผลดีแก่คุณ 

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ : ณ ตอนนี้ประสบการณ์คือสิ่งที่ทำให้คุณยืนหยัดได้อย่างไม่อายใคร และประสบการณ์เหล่านี้คือสิ่งที่ก่อเกิดภูมิปัญญาให้แก่คุณ และจะช่วยต่อยอดในศักยภาพของตัวคุณเองในลำดับต่อไป ในช่วงเวลานี้คุณจะสามารถทำประโยชน์และสร้างรายได้เพิ่มจากวิธีการบางอย่าง แต่ยังไม่เห็นผลทันทีในปัจจุบัน คุณอาจจะต้องประหยัดมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ แต่มันจะเป็นเพียงระยะเวลาอันสั้นเท่านั้นราศีมีน (16 มี.ค. - 15 เม.ย.) "ฟอร์มเทพต่อเนื่อง"

ดูดวงความรักราศีมีน

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด อาจมีการคิดตกร่องปล่องชิ้นอย่างเด่นชัดและเป็นรูปธรรมบ้างแล้ว บางคนอาจมองว่าคุณเลือกมากแต่จะแปลกอะไรในเมื่อทุกคนก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง คนที่เข้ามาก็ดูมีวุฒิภาวะและเฉลียวฉลาดเหมาะสมกับคุณอย่างยิ่งยวด สำหรับคนที่มีครอบครัวช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่สวยงามคิดอยากทำอะไรเพื่อต่อเติมความสุขให้สมาชิกสามารถทำได้อย่างเต็มที่

ดูดวงการงาน-การเรียน : เมื่อได้ไพ่ TEMPERANCE วงล้อแห่งโชคชะตากำลังพาคุณไปเพื่อค้นหาสมดุลแห่งชีวิต และสัมผัสการเดินทาง และเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีว่า คุณจะจัดการระบบชีวิตการเรียนและการทำงานของคุณได้อย่างลงตัว สร้างสรรค์และสวยงาม คุณเริ่มต้นความมั่นใจใหม่ที่สูงยิ่งกว่าเดิมและพร้อมที่จะทะยานไปข้างหน้าเพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้โดดเด่น และสิ่งต่างๆที่คุณทำจะมีผู้ใหญ่ที่ทำงานเก่งเห็นเห็นแววของคุณและสนับสนุนคุณอย่างดี 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : Father FIRE คือไพ่ผู้หลักผู้ใหญ่ผู้ให้การสนับสนุน ซึ่งจะช่วยหนุนดวงของคุณ ในขณะที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปสู่สมดุลที่ดีขึ้น นั่นคือ ในโมเมนท์นี้ ทั้งโชคลาภทั้งวาสนา กำลังเข้ามาหาคุณอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถเนรมิตสิ่งต่างๆที่คาดหวังได้อย่างจับวาง โชคลาภที่คุณคาดหมายคืออะไรคำตอบอยู่ที่คุณจะลงมือจัดการได้เลย 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้คุณอยู่ในบรรยากาศสบายๆ โดยรวมแล้ว สุขภาพแจ่มใสทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ ที่ต้องระวังอาจเกี่ยวข้องก็คือเรื่องของปอด และระบบทางเดินหายใจ เช่น ภูมิแพ้ ปรับสมดุลและมองโลกในด้านบวก มองโลกในด้านสวยงามรับรองสุขสบายหายห่วง 

ภาพรวมของชาวราศีมีน : ช่วงนี้ เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ อย่างต่อเนื่องของคุณเลย สายลมแห่งความสุขกำลังพัดพา เรื่องดีๆให้เข้ามาเกิดขึ้นกับคุณแบบอันลิมิต อีกทั้งดาวหนุน ดวงผู้ใหญ่ให่การเอ็นดู ก็เปล่งแสงเป็นประกาย ทำให้การสร้างสรรค์ธุรกิจ การเรียน ทุกอย่างจะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความสมหวัง จงอย่าลืม เผื่อแผ่ความสุขเหล่านี้ให้กับคนที่แวดล้อมคุณด้วยนะแม้แต่ศัตรู คู่อาฆาตใดใดก็ให้อโหสิกรรมแผ่ส่วนกุศลให้เขา รับรองมีแต่ขึ้นไม่มีร่วงเลย ราศีเมษ (16 เม.ย. - 15พ.ค.) "คู่พารุ่ง มุ่งหาคู่"

ดูดวงความรักราศีเมษ

ดูดวงความรัก : ได้ไพ่ THE LOVERS ขึ้นสำหรับคนที่โสดแล้วจะเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจากว่าคุณกำลังมีความรัก และกำลังผลิดอกออกผลงดงามเสียด้วยสิ การตัดสินใจจะคบใครของคุณอาจจะดูที่ฐานะและความมั่นคงเป็นอันดับแรก ในขณะที่คนที่มีคู่แล้ว คนรักจะช่วยต่อยอดหนุนดวงชะตาเสริมดวงของคุณเป็นอย่างดี

ดูดวงการงาน-การเรียน : เรียน อิทธิพลของไพ่ THE LOVERS ในส่วนด้าน ธุรกิจ การงาน การเรียน นั้นคุณจะมี หุ้นส่วน เพื่อคู่คิด เพื่อนคู่ติว ช่วยเหลือรักใคร่สมัครสมานกันเป็นอย่างดีทั้งในหน้าที่การงานและความสัมพันธ์ทางธุรกิจ THE MOUNTAIN เป็นไพ่ก่อร่างสร้างตัวนั่นแปลว่ามีมาพอสมควรอยู่แล้วและกำลังต่อยอดเพิ่มพูนทรัพย์สินเงินทองต่อทุนเข้าไปอีก เรียกว่าทำอะไรห็เข้าทางละตอนเนี้ย 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ตามหน้าไพ่ที่ปรากฏ ไพ่ THE LOVERS ขึ้นคู่กับ ไพ่ THE MOUNTAIN ถือได้ว่าช่วงนี้โชคลาภของคุณจะมาจากหุ้นส่วน คนรัก มาเป็นอันดับแรกเลย ซึ่งในที่นี้อาจจะแปลความได้ว่าคนรักถึงแม้จะไม่ได้ช่วยหาเงินเพิ่มให้แก่คุณ แต่จะสามารถช่วยประหยัดหรือสร้างความมั่นคงทางฐานะให้ได้ไม่ให้เงินรั่วไหล 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้ดีขึ้นภาพโดยรวมสมบูรณ์แข็งแรง แต่อาจมีอาการจุกเสียด มีลมในกระเพาะ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง อด ข้าว อดน้ำ กลั้นปัสสวะ ฝืนตัวเองอดหลับอดนอนจนพักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้ทรุดได้ 

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : ตอนนี้คุณยังคงมีเรื่องให้ต้องเลือกต้องตัดสินใจในหลายเรื่อง ภาพรวมถือว่าเป็นไปในทิศทางที่ดีมากๆ ความน่าเป็นห่วงก็คือ ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE LOVERS นั้น มีแนวโน้วว่าคุณจะใช้อารมณ์ความรู้สึกในการตัดสินมากกว่าเหตุและผล ซึ่ง ในธุรกิจอาจใช้อารมณ์เป็นตัวหลักมากไม่ได้ แต่การมี ไพ่ THE MOUNTAIN จะทำให้คุณหนักแน่นและมีความเป็นเหตุเป็นผลมากขึ้น ปรับสองสิ่งนี้ให้สมดุลรุ่งโรจน์อย่าบอกใครเชียว 
ราศีพฤกษภ (16 พ.ค. - 15 มิ.ย.) "รับบทหนัก"

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดูดวงความรัก : สำหรับคนที่โสด ด้วยความเป็นคนละเอียดถึงละเอียดมากในช่วงนี้อาจเป็นอุปสรรคในการสร้างความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม เพราะเงื่อนไขกติกากฏระเบียบส่วนใหญ่มักสวนทางกับเส้นทางของหัวใจ สำหรับคนมีคู่การเอาแต่ใจตัวเองของคุณรวมทั้งการทุ่มเทเวลาให้กับงาน(บ้างาน)มากเกินไปอาจสร้างปัญหาให้ครอบครัว 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ด้วยอิทธิพลของไพ่ KARMA และ THE CAGE ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การเรียน หรือ การประกอบกิจการใดใด คุณจำเป็นจะต้องมีความละเอียดรอบคอบมากขึ้น และเหนื่อยหนักมากขึ้น ปัญหาก็จะมากขึ้นและบางเคสก็หนักหนาสาหัสเอาการ โดยที่ในช่วงนี้ คุณอาจจะต้องมีความเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของ กฏระเบียบ ข้อสัญญา กฏหมาย ข้อจุกจิกต่างๆ ซึ่งบางครั้งก็ไม่ใช่เรื่องของคุณเลยแต่ก็ต้องตกกระไดพลอยโจรซะงั้น 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ผลประโยชน์ รายได้ สิ่งที่เป็นเงื่อนไขกติกาตามกรอบเวลาที่คุณจะต้องได้ เช่น เงินค่าคอมมิชชั่น ค่าประกัน ส่วนแบ่งผลประโยชน์ทางธุรกิจ คุณจะได้รับอย่างแน่นอนไม่มีผิดพลาด แต่กว่าจะได้เนี่ยเลือดตาแทบกระเด็นบอกเลย โชคลาภผลประโยชน์พอมี เพียงแค่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ชีวิตต้องสู้ 

ดูดวงสุขภาพ : เพลีย เครียด จากการทำงานหนักเป็นสิ่งที่คุณต้องเจอ คุณต้องหาโอกาสผ่อนคลายหยุดพักรู้จักแบ่งเวลาให้ดี เพราะช่วงนี้คุณมีแนวโน้วว่าจะโหมงาน ถ้าไม่อึดจริงอาจจะมีเจ็บไข้ได้ป่วยได้ ให้ระวังเรื่องความดันไว้หน่อย รวมทั้งท่านที่มีโรคเบาหวานเป็นทุนเดิมต้องระวังรักษาตัวดูแลตัวเองให้ดีด้วย 

ภาพรวมของราศีพฤกษภ : หลังจากที่คุณจะต้องนิ่งให้มากเข้าไว้มาจากเมื่อสัปดาห์ก่อน มาในสัปดาห์นี้คุณจะมีการออกแอคชั่นมากขึ้น จนกระทั่งถึงมากเกินไป บางครั้งการทำอะไรตาม กฎ ระเบียบ เป๊ะๆ เป็นไม้บรรทัด ขาดความยืดหยุ่นอาจสร้างปัญหามากกว่า เนื่องจากช่วงนี้คุณมีเกณฑ์เดินหน้าลุยไปข้างหน้าอย่างชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องธุรกิจการงาน ในระหว่างทางที่คุณลุยไปข้างหน้าอย่ามองแต่เป้าหมายเพื่อความสำเร็จอย่างเดียวโปรดมองคนรอบข้างด้วย ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.) "แรงบุญหนุนจนเป็นดาว"

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดูดวงความรัก : คนโสดจะเป็นที่หมายตาของเพศตรงข้ามเนื่องจากช่วงนี้คุณราศีจับมีสเน่ห์เป็นพิเศษ และที่สำคัญเลยด้วยอิทธิพลของ ไพ่ CLARITY สำหรับคนที่โสด บอกเลยว่าจะเจอเนื้อคู่ คนที่เคยทำบุญร่วมกุศลกันมาแต่ปางก่อน วิ๊ฮิ้ววว ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ครอบครัวแฮปปี้สุขสันต์ จากอิทธิพลของไพ่ CLARITY จะมีโอกาสได้พากันไปทำบุญ ต่อบุญ กันทั้งครอบครัว 

ดูดวงการงาน-การเรียน : เรียกได้ว่าการงานก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ไพ่ THE STAR ขึ้นมาคุณจะเป็นจุดเด่นเป็นที่จับตามองของทั้งหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน ถือว่าการเปลี่ยนแปลงจากเมื่อสัปดาห์ก่อนเป็นเรื่องดีอย่างแท้จริง ระดับ ไพ่ ที่เป็น CLARITY นี้ถือว่าเป็นไพ่กุศลผลบุญเก่าเสริมส่งชัดเจน ในเวลานี้เรื่องร้ายให้ปล่อยวางเรื่องดีให้ส่งเสริม จะสอบเข้าเรียนหรือทำมาหากินอะไรก็รุ่งรือง 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ช่วงนี้ดวงคุณรุ่งโรจน์พุ่งขึ้น ปรื้ดๆๆ หยิบจับอะไรก็โดดเด่นโด่งดัง หนำซ้ำไพ่ CLARITY มีบุญเก่ามาเสริมดวงอีก อยู่ที่คุณแล้วล่ะจะแปรเปลี่ยนเอา “พลังดวง” ให้กลายเป็น “พลังเงิน” ได้อย่างไรบ้าง คิดหวังอะไรไว้ส่วนใหญ่จะได้สมดังใจหวัง 

ดูดวงสุขภาพ : การได้ไพ่ THE STAR เป็นการบ่งบอกว่าจะพื้นตัวจากอาการเจ็บป่วย โรคที่เคยมีประจำตัวจะทุเลาลง หรือผู้ป่วยจะได้รับการรักษาด้วยวิธีใหม่ๆจนหายดี และจากอิทธิพลของไพ่ CLARITY ก็ส่งผลให้สุขภาพดีทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ จนสามารถเผื่อแผ่ความสุขสดใสไปให้คนรอบข้างได้อย่างเหลือเชื่อ 

ภาพรวมของราศีเมถุน : สำหรับโมเมนท์นี้เป็นช่วงเวลาที่โดดเด่นดุจดวงดาว และถือว่ามีดวงหนุนแบบฝุดๆ ไพ่ THE STAR + CLARITY ขึ้นมาพร้อมกัน มันบ่งบอกถึงความสำเร็จ ความสุข สมหวัง บุญหนุนนำ เรียกได้ว่า ดวงจะดีฉุดไม่อยู่ และช่วงเวลานี้เหมาะมากที่คุณจะทำบุญ อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลของคุณให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ผ่อนหนักผ่อนเบากันไป ทำจากเล็กๆแค่แผ่เมตตา ทำสังฆทานหรือว่าจะจัดเลี้ยงเพลพระก็สุดแล้วแต่กำลัง 
ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "มีดีจนคนอิจฉา"

ดูดวงความรักราศีกรกฎ

ดูดวงความรัก : ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE EMPERROR คุณจะมีการเอาแต่ใจตนเองมากเกินไปสำหรับคนที่มีคู่ บางที อาจจะต้อง “ลดความคาดหวัง” ในตัวคนรักของคุณลงบ้างให้ได้ดังใจทุกอย่างมันเป็นไปไม่ได้หรอก และอย่าเอาเรื่องนอกบ้านมาเป็นปัญหาในบ้าน สำหรับคนโสด คนที่เข้ามาพัวพันเขาอาจมีคู่แล้วหรือระหว่างเริ่มๆมีความสัมพันธ์กับใครคุณอาจถูกใส่ร้ายป้ายสีจากพวกผู้หวังดีประสงค์ร้าย 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE EMPERROR จะสร้างเชื่อมั่นในตัวเองให่แก่คุณถือเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็เป็นเหมือนดาบสองคม ไพ่ MANY TONGUES มีคนจับจ้องคุณอยู่และพร้อมที่จะซ้ำเสมอเมื่อคุณพลาด คนที่มาพูดชี้นำนู่นนี่นั่นทั้งที่ไม่ได้สนิทกันให้ระวังไว้ให้จงดี ปากปราศรัยน้ำใจเชือดคอ แต่ในช่วงเวลานี้ถือได้ว่าศักยภาพและบารมีของคุณสุดยอด เรื่องเรียน เรื่องงานของคุณก็โดดเด่นไม่เป็นสองรองใครและมีโอกาสก้าวหน้าแบบก้าวกระโดดอีกด้วย 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : เกิดจากการทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างหนัก ถึงได้รับการตอบแทนแต่เวลาได้รับผลตอบแทนสุดคุ้มค่าหายเหนื่อย แต่ยังต้องระวังคนแอบเอาผลงานของเราไปเป็นของเขาอีกด้วย ให้ระวังพวกที่อิจฉาพร้อมขัดแข้งขัดขาและพวกแกล้งมาตีสนิทเพื่อหวังผลประโยชน์จากคุณ 

ดูดวงสุขภาพ : ความเครียดสะสมยังคงเล่นงานคุณอย่างต่อเนื่อง อาการปวดหัวนี่แทบจะกลายเป็นเพื่อนร่วมชีวิตกันเลยทีเดียว หาทางผ่อนคลายลงบ้าง การพักผ่อนของคุณควรเริ่มต้นที่การ “พักสมอง” ก่อนเลย และอย่าสนใจพวกปากหอยปากปูที่ชอบพูดให้เราหมดกำลังใจ 

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ : ช่วงนี้ทำอะไรก็ค่อนข้าง “อยู่มือ” จัดการอะไรได้หมด และมีความมั่นใจในตัวเองอย่างแจ่มชัด แต่มันก็ยังมีหลากหลายปัญหาสารพัดที่แก้ไม่ตก อันไหนยังแก้ไม่ได้พักไว้ก่อน อันไหนที่แก้ได้ก็แก้ไป ส่วนเรื่องการงานก็จัดว่ารุ่งอยู่แล้ว แต่อย่าลืมนะว่าธรรมดาของสังคมเรื่องความอิจฉาริษยามันไม่เข้าใครออกใคร แม้องค์พระปฏิมายังราคิน คนเดินดินหรือจะสิ้นคนนินทา มีดีแหละคนถึงอิจฉา อย่าไปใส่ใจมากเสียเวลาเสียอารมณ์ ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "win win win"

ดูดวงความรักราศีสิงห์

ดูดวงความรัก : คนโสดจะมีความหวังใหม่ๆ สีสันใหม่ๆ คนใหม่ๆเข้ามาในชีวิต แบบเจอแล้วใช้เลยส่วนที่ขาดหายไปมาเติมเต็ม หรือคนเก่าเข้ามาใหม่ในรูปแบบความสัมพันธ์แบบใหม่ๆก็เป็นไปได้ คนที่มีคู่แล้วอาจมีการระลึกความหลังอันหวานชื่นกลับไปสวีทในสถานที่ ที่เคยโรแมนติกกันมาก่อน วี๊ด วี้ววว 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ช่วงนี้สายลมแห่งโชคชะตาพัดกลับมาเข้าทางคุณอีกครั้ง ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงานคล่องตัว สามารถดำเนินไปข้างหน้าได้อย่างเต็มแรง อาจมีการปัดฝุ่นโปรเจคเก่าๆโครงการเก่าๆขึ้นมาต่อยอดทำใหม่ให้สำเร็จ ยิ่งเสริมดวงด้วยไพ่ CONVERGENCE จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคุณได้อย่างเต็มเปี่ยม เนื่องจากคู่หู เพื่อนพ้อง คนรักก็จะหนุนดวงคุณด้วย ทำอะไรจะไร้อุปสรรค ที่ติดขัดก็จะมีคนช่วยแก้ให้ 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ดวงคุณดี บารมีคุณเกิด อย่างต่อเนื่องในโมเมนท์นี้ ทั้งโชคลาภ ทั้งวาสนากำลังเข้าทางกันมาหาคุณอย่างแช่มชื่น คนรัก คู่หู หุ้นส่วน ให้โชคให้ลาภอีกทั้งคุณอาจจะมีโอกาสได้ต่อยอดทำบุญอีกด้วย 

ดูดวงสุขภาพ : สุขภาพดีทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ จะดี และ ดียิ่งๆขึ้นอีกมากๆและยังสามารถเผื่อแผ่ความสุขสดใสไปให้คนรอบข้างได้อีกเหมือนเดิม คนที่เจ็บป่วยอยู่ก็จะหายคนที่เป็นโรคเรื้อรังอาการก็จะทุเลา 

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ : ช่วงนี้ เป็นช่วงที่ดีมากๆของคุณอย่างต่อเนื่องมาทีเดียว เรียกว่าดวงฟ้าเปิดเพื่อนฝูงบริวารญาติสนิทมิตรสหายจะลงมือลงแรงช่วยเหลือคุณในทุกเรื่องอย่างเต็มกำลัง เรื่องดีๆมากมายจะไหลประเดประดังเข้ามาหาอย่างไม่ขาดสาย เรื่องดีๆในอดีตชาติจะกลับเข้ามาเกิดขึ้นกับคุณอีกครั้ง จงอย่าลืม สวดมนต์ภาวนาเผื่อแผ่ส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวรของคุณด้วย เป็น “ช่วงเวลาที่ดีมากๆสำหรับคุณรวมทั้งคนรอบข้าง” win win win บอกเลย ราศีกันย์ (16 ก.ย. - 15 ต.ค.) "นิ่ง สงบ เตรียมพร้อมรับมือทุกสถานการณ์"

ดูดวงความรักราศีกันย์

ดูดวงความรัก : ไพ่ THE MOON เป็นไพ่อกหักรักคุดโดยแท้ แน่นอนทุกคนสามารถมีโอกาสนั้น ไม่ใช่เรื่องแปลกขึ้นอยู่กับใครจะลุกขึ้นเผชิญหน้ากับความจริงและใช้ชีวิตในแบบของตัวเองได้เร็วกว่ากันและคุณมีไพ่ EYE OE FIRE อยู่คุณรู้ว่าทำสิ่งใดจะได้ผลอย่างไร ส่วนคนมีคู่ก็อาจจะอยู่ในช่วงหวานอมขมกลืนซักหน่อยแต่ไม่ต้องเป็นห่วงไม่ต้องกังวลเดี๋ยวมันก็จะผ่านไปเองชีวิตมีขึ้นมีลง 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ความผิดหวังหรือความผิดพลาดในอะไรบางอย่างเกาะกุมชีวิตคุณอยู่ อาจเป็นเรื่องที่ได้เกิดขึ้นไปแล้วในอดีต หรืออาจจะกำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ก้อได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนหรือเรื่องงาน อย่าไปแคร์ยังมีคนที่คอยสนับสนุนเป็นแรงผลักดันให้คุณก้าวเดินต่อไป การที่คุณมีไพ่ EYE OE FIRE หมายถึงการที่มองอะไรได้อย่าทะลุปรุโปร่งเห็นถึงข้อดีข้อเสียจุดแข็งจุดด้อยในทุกมิติ สามารถเลือกนำมาปรับใช้กับชีวิตได้เพราะฉะนั้นจงเชื่อมั่นในมุมมองและวิศัยทัศน์ของตัวเอง 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้คุณอยู่ในช่วงเวลาชำระล้างสิ่งอัปมงคลออกจากตัว และคุณเองก็ยังไม่แน่ใจหรือชัดเจนว่าจะยึดถือแนวทางใดกับสถานการณ์ปัจจุบัน รวมทั้งช่วงที่ผ่านมาด้วย การจะทำให้เกิดโชคลาภนั้นควรเริ่มต้นจากการทำบุญสุนทาน อาจจะยังไม่มีรีเทิร์นกลับในทันทีแต่ว่าในช่วงเวลาต่อไปดีแน่นอน 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้คุณควรหลีกเลี่ยงการนอนดึกเพราะจะทำให้เจ็บป่วยได้ง่ายๆ รวมทั้งระบบน้ำหล่อเลี้ยงในร่างกายอาจมีไม่พอดื่มน้ำมากๆ จะช่วยคุณได้ อาจมีเรื่องของฮอร์โมนแปรปรวน ประจำเดือนไม่ปกติ รวมถึงอารมณ์แปรปรวนด้วยซึ่งคุณก็รู้อยู่แล้วว่าจะต้องจัดการตัวเองอย่างไร 

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ : อิทธิพลของไพ่ THE MOON ทำให้ ช่วงนี้คุณอาจจะดูหม่นหมองไปบ้าง หลายเรื่องไม่เป็นไปตามที่คาดหมายหรือรวมทั้งเกิดความผิดหวังอย่างรุนแรงบางอย่าง ทำให้ค่าความสมดุลในตัวอ่อนแอลง ไม่ต้องเป็นห่วง คุณไม่จำเป็นต้องแบกโลกทั้งโลกไว้ที่ตัวเองทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ขอเพียงคุณมีความมั่นใจในตัวเองเชื่อมั่นในวิธคิดบวกและมุมมองในอนาคตของตนเอง กำลังใจคนใกล้ชิดที่รักและเป็นห่วงคุณยังมีให้อย่างเต็มเปี่ยมเสมอ 
ราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.) "ชีวิตเปลี่ยนหรือว่าเปลี่ยนชีวิต"

ดูดวงความรักราศีตุลย์

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ยังไม่มีที่ท่าว่าจะลงเอยกับใครอย่าง หนำซ้ำยังอาจจะถูกดูถูกดูแคลนจากมนุษย์ป้าบางคนเสียด้วยซ้ำ คนที่มีคู่อาจมีปากเสียงไม่ลงรอยกันได้ ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไป นะแต่ถ้าเถียงหรือทะเลาะกันมีโอกาสจะถึงขั้นลงไม้ลงมือ ต้องมีสติให้มากๆหน่อยนะ จะได้ไม่ต้องเลิกราหย่าร้างกัน 

ดูดวงการงาน-การเรียน : หลังจากช่วงสัปดาห์ก่อนที่ชีวิตจะดูหน่วงๆทั้งเรื่องการงานและเรื่องการเรียน สู่สัปดาห์นี้ที่โชคชะตาเล่นตลกกลับคุณแบบจังๆอีกครั้ง ไพ่ DEATH เป็นไพ่แห่งการยุติเพื่อเริ่มต้น การเรียนและการงานบางอย่างอาจจะต้องมีอันยุติลง เพื่อให้มีการเปลี่ยนแปลงทั้งกระบวนการ และทั้งลำดับขั้นตอน อีกทั้งอาจมีวิกฤตทับซ้อนจากการถูกกดดัน จาก ครูบาอาจารย์ หัวหน้า เจ้านาย ผู้ใหญ่ ที่เคารพนับถือเพศหญิง เพื่อให้งานและการเรียนของคุณออกมาดี 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : โหมดบุญเก่า บางส่วนคุณได้ถูกใช้ไปพอสมควร ยังดีที่คุณมีตัวช่วยเข้ามาซัพพอท ดาวใหญ่เสริมดวงของคุณยังคงให้ความช่วยเหลือคุณอยู่ อย่างที่บอกคุณจะได้ดีจากการเคี่ยวเข็ญของผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิง 

ดูดวงสุขภาพ : ถือว่าช่วงนี้มีปัญหาด้านสุขภาพกันอยู่ บ้างก็ว่าจะเจ็บป่วยสุดแล้วแต่บุญแต่กรรม จากเบาๆแค่แผลถลอกไปจนถึงขั้นผ่าตัดก็ว่ากันไป แต่ สิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นสำคัญอีกอย่างก็คือ อุบัติเหตุ การได้ ไพ่ DEATH อาจ เป็นเพียงแค่การเตือนเพื่อไม่ให้คุณตั้งอยู่ในความประมาทเท่านั้นหลายสิ่งหลายอย่างอยู่ที่คุณลิขิตมันด้วย 

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ : การได้ ไพ่ DEATH ถ้ามองในแง่ดีแล้ว ถือเป็นไพ่แห่งโอกาส เป็นไพ่ที่นำไปสูการเปลี่ยนแปลง เป็นไพ่ที่ทำให้เราตั้งอยู่ในความระมัดระวังไม่ประมาทในชีวิต ซึ่งอาจหมายถึงการยุติและจบสิ้นเรื่องแย่ๆบางสิ่งบางอย่างเพื่อเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างที่ดีดี ประกอบกันโมเมนท์นี้มีไพ่ Mother WIND อาจจะเหนื่อยหน่อยจากการถูกกดดันแต่ก็ต้องอดทด จงจำไว้ว่าใครก็เปลี่ยนชีวิตคุณไม่ได้นอกจากตัวคุณที่คิดจะเปลี่ยนมันเอง 
ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) "เปลี่ยนในแบบที่ไปได้สวย"

ดูดวงความรักราศีพิจิก

ดูดวงความรัก : ความรักพลิกผันได้ตลอดเวลา แต่ผลลัพธ์สุดท้ายมันจะดีกับตัวคุณเอง เช่น ไม่มีความหวังแต่เขาคนนั้นกลับตอบรับการเข้าสู่บริการรับฝากหัวใจซะงั้น หรือตั้งท่าจะคบกันอยู่ดีๆเขาก็กลับเปลี่ยนใจซึ่งอาจจะดีสำหรับตัวคุณไม่ต้องมีปัญหาใจในภายภาคหน้ากับคนโลเลหลายใจ แต่ช่องทางของคนโสดยังเปิดโอกาสให้คนเข้ามาได้เรื่อยๆ คนที่มีคู่อาจจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมชีวิตคู่แต่มันจะเป็นความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นนะ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : จากอิทธิพลของไพ่ THE TOWER ในช่วงนี้คุณจะได้รับประสบการณ์อีกครั้งสำหรับการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันไม่ว่าจะเป็นงานหรือว่าการเรียน แต่เป็นการเปลี่ยนเพื่อให้คุณมีชีวิตที่ยืดหยุดขึ้น สะดวกสบายมากขึ้น คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ไพ่ BEAUTY บ่งบอกถึงความสุขความสวยงามความพึงพอใจของชีวิต นั่นหมายความว่าคุณจะมีเหตุให้เปลี่ยนบางสิ่งบางอย่างที่สำคัญ ไม่ว่าจะด้วยตัวคุณเองหรือมีผู้จัดการให้กับคุณ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : สถานการณ์การเงินของคุณในช่วงนี้มีช่องทางก่อให้เกิดโชคลาภแบบฉับพลัน ปุ๊บปั๊บรับโชคได้ คุณต้องจมูกไวหน่อย พลิกแพลงสถานการณ์ต่างๆที่มีการเปลี่ยนแปลงให้เกิดเป็นลาภผลของตัวคุณเองโดยมีเคล็ดลับอยู่ว่าให้คุณปล่อยตัวตามสบายไม่ต้องไปเครียดไปตั้งความหวังกับอะไรให้มากเดี๋ยวจะได้ดีเอง 

ดูดวงสุขภาพ : ระวังเรื่องร้อนใน ไข้แดด อันตรายจากความร้อน อุบัติเหตุจากฟืนไฟ หกคะล้มและระวังอันตรายที่เกิดขึ้นจากที่สูง และที่ต้องระมัดระวังต่อเนื่อง ผู้ที่กำลังท้องต้องระมัดระวังการแท้งบุตรไว้ด้วยช่วงนี้ไม่ควรหักโหมทำอะไรเป็นดีที่สุด 

ภาพรวมของราศีพิจิก : เกณฑ์การเปลี่ยนแปลงถาโถมมาใส่ชะตาชีวิตของคุณ ซึ่งทุกอย่างล้วนแล้วแต่เป็นการเปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่าสำหรับตัวคุณ และคุณก็แทบไม่ได้อึดอัดขัดข้องใจอะไรเลยสำหรับการเปลี่ยนครั้งนี้ การเป็นตัวของตัวเองยังคงอยู่เหมือนเดิม เพียงแค่ปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนใหม่ สิ่งต่างๆที่ทำเอาไว้สามารถดำเนินการต่อไปได้เลยไม่มีสะดุดหยุดชะงักมันเป็นการแค่เปลี่ยนเพื่อให้เกิดความสะดวกสบายมากขึ้นของชีวิตคุณเท่านั้น จำไว้ว่าชีวิตคุณกำลังไปได้สวย 
ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) "อดทนเพื่อเปลี่ยนโลก"

ดูดวงความรักราศีธนู

ดูดวงความรัก : สำหรับในเรื่องของความรักนั้น หน้าไพ่ปรากฏ THE HANGED MAN ความหมายหลักถือได้ว่าเป็นความรักที่จะต้องเสียสละ อาจจะต้องยอมสูญเสียอิสระภาพอะไรบางอย่างหรือแม้กระทั่ง จะต้องยอมเสียคนรักเพื่อให้เขามีความสุข ไพ่ Father WATER จะช่วยให้คุณมีความเยือกเย็นมีสติในการกระทำต่างๆ และมีแรงสนับสนุนอย่างเข้าใจเพื่อให้ผ่านพ้นความทุกข์จากความรักไปได้ในทุกกรณี ประเด็นของคนที่มีครอบครัวก็เช่นเดียวกัน 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE HANGED MAN กำลังบอกว่าคุณอาจจะต้องยอมเสียเปรียบหรือเสียสละอะไรบางอย่าง เพื่ออนาคตที่ดีกว่า ทำให้ช่วงนี้คุณต้องอดทน อดกลั้นไว้ให้มากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน ธุรกิจ การงาน คุณอาจจะได้ใช้เวลานี้ในการเรียนรู้และทบทวนถึงความยากลำบากในชีวิต คุณจะต้องอดทน และอดกลั้นเอาชนะจิตใจของตนเองให้ได้เสียก่อน ไพ่ Father WATER บอกถึงแรงสนับสนุนในการเผชิญหน้ากับปัญหาครั้งนี้อาจเกิดขึ้นจากภายในจิตใจของคุณเองหรือมีผู้สนับสนุนอยู่ก็ได้ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : สภาวะหลักของไพ่ The Hanged Man นั้น คือ การเสียสละ การอุทิศตน การบำเพ็ญญาณ การบูชายัญ การบวงสรวง ความทุกข์ทรมาน ความรู้การและกระทำในสิ่งแปลกใหม่ เพื่อแลกเปลี่ยนสำหรับการได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าในอนาคต แปลว่าช่วงนี้จะคาดหวังโชคลาภการเงินอะไรคงลำบาก 

ดูดวงสุขภาพ : ในเรื่องของสุขภาพ มีความเป็นไปได้ที่ คุณจะยอมจำกัดบางสิ่งที่ไม่ดี เพื่อให้มีสุขภาพที่ดี เช่น ยอม อดมื้อเย็นเพื่อลดความอ้วน หรือยอมเหนื่อยกับ T25 ขึ้นเพื่อให้มีสุขภาพที่ดี หรือทานผักผลไม้มากขึ้นเพื่อช่วยในระบบขับถ่าย หรือ การลดการสังสรรค์ลงเพื่อมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น 

ภาพรวมของราศีธนู : ข้อดีของการมีไพ่ THE HANGED MAN ก็คือ คุณจะยินดีและพร้อมตั้งหลักรับมือกับปัญหาต่างๆอย่างเต็มที่ อีกทั้งการได้รับการสนับสนุนจากไพ่ Father WATER จะทำให้คุณนิ่ง มีสติและเยือกเย็น คุณรู้ดีว่าจะต้องปฎิบัติตัวอย่างไรในแต่ละสถานการณ์ ซึ่ง เรื่องบางเรื่องที่คนอื่นมองว่าเป็นปัญหาหนักแต่คุณก็จะกลับหัวมันและมองอย่างไม่สะทกสะท้าน และสิ่งนี้จะต่อยอดพลังในตัวคุณและจุดไฟให้คุณกลับมาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิมในไม่ช้า cosme_intrend_20028_related
SET CACHE
SET CACHE
 
โชคลาภดีมากๆ ซึ่งสวนทางกับความเป็นจริงในตอนนี้อ่าาา T^T
27/07/2014 09:23:25
 
ขอให้โชคดีแบบที่ทำนายไว้ด้วยเถอะ สาธุ อิอิ
28/07/2014 09:14:24
 
^O^ ว๊าวววว...ราศีเมถุนดวงดีฝุดๆเลย คริ คริ
28/07/2014 13:34:49
อยากบอกว่าแม่นมากกกกกกกกกก จนน่าขนลุก
28/07/2014 18:43:05
 
ดวงครั้งนี้ก็ไม่ตรง
04/08/2014 23:54:58
 
เรื่องสุขภาพตรงค่ะ อดทนเพื่อเปลี่ยนโลก ^^
09/08/2014 18:21:00
 
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20171217 ... home_widget_rangking_v02_20171217

RANKING

Accessories

ACUVUE

1 DAY ACUVUE DEFINE™
263 pt. จำนวน 67 รีวิว

Jill Stuart

Hand Mirror
33 pt. จำนวน 7 รีวิว

LOCCITANE

Verbena Soap Dish
19 pt. จำนวน 6 รีวิว
more +