• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13-19 ก.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13-19 ก.ค. 57 (ทุกราศี)

8,077

ราศีมังกร (16 ม.ค.-15 ก.พ.) "ใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าทุกนาที"

ดูดวงความรักราศีมังกร

ดวงความรัก : ความรักสำหรับคนกึ่งโสดกึ่งมีคู่ ถือว่าอยู่ในช่วงที่สมดุล พอเพียงและพอดี มีแนวคิดไปในทางที่ปรับตัวเข้าหากันและมองไปที่อนาคตข้างหน้าเป็นส่วนใหญ่ เรียนรู้ และเติมเต็มซึ่งกันและกัน ส่วนคนโสดอาจเริ่มมีคนมาจับจองหัวใจอย่างเป็นรูปธรรมละ ทางด้านคนที่มีครอบครัวนั้น อยู่ในสถานการณ์ที่ผ่อนคลายเบาสบายไม่มีไรหนัก อาจมีแผนที่จะลาหยุดพักร้อนพักผ่อนท่องเที่ยวกันทั้งครอบครัว 

การงาน-การเรียน : การลงทุนลงแรงที่ไม่มีการสิ้นสูญ ณ เวลานี้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ลงทุนทำไปนั้น ได้กลับมาหาคุณอย่างแช่มชื่น ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องงาน ธุรกิจ การลงทุน ทุกอย่างมีผลตอบแทนอย่างเป็นรูปธรรม ไพ่ THE GERDEN คือการต่อยอดเพื่อสร้างสภาวะความมั่นคงในหน้าที่การงาน คุณอาจสร้างองค์ความรู้ใหม่ๆเพื่อถ่ายทอดให้คนรุ่นต่อๆไปได้นำมาใช้โดยง่าย รวมทั้งคุณยังจะได้รับคำชื่นชมและผลของการสร้างสรรค์อันดีที่ได้ต่อสู้ลงทุนลงแรงทำมา 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ด้วยอิทธิพลของไพ่ RESURRECTION นั่นแปลความหมายว่า สิ่งต่างๆที่คุณเคยหยิบยื่นให้ใคร หรือต้นทุนต่างๆที่ได้ลงทุนอะไรลงไปกำลังรีเทิร์นกับมาหาคุณอย่างไม่ต้องสงสัย ยิ่งได้ ไพ่ THE GERDEN มาสมทบด้วยแล้ว แปลบวกเข้าไปอีกว่าจะมีเวลาได้ชื่นชม ทรัพย์สิน เงินทอง สมบัติ รวมทั้ง ตำแหน่งหน้าที่ต่างๆที่กำลังก้าวหน้าขึ้นไป 

ดูดวงสุขภาพ : สุขภาพของคุณ ถ้าไม่ติดที่แต่ละคนมีโรคประจำตัวอันใด ถือได้ว่า แข็งแรงและมีเรี่ยวแรงกำลังวังชาดี ส่วนที่ต้องระวังเป็นพิเศษมีโอกาสโดนหางเลข ได้แก่ พวกโรค ทางกระดูกและฟัน ปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดขา ปวดกระดูก ปวดสะโพก 

ภาพรวมของชาวราศีมังกร : ช่วงนี้คุณจะฟินมากกับชีวิตหลังจากที่ได้ลงทุนลงแรงไป และถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิตที่คุ้มค่าของคุณเอง และในขณะเดียวกัน อิทธิพลของไพ่ THE GERDEN ก็จะทำให้คุณตกผลึก มีความคิดความอ่านที่รอบคอบและมั่นคง มองไปถึงอนาคตระยะยาวจะมีการสร้างหรือกระบวนการทั้งวิธีคิดและวิธีปฏิบัติ เพื่อความมั่นคงสำหรับอนาคตทั้งทางด้านการเงินและการบริหารเวลา เรียกได้ว่า ชีวิตคุ้มค่าทุกนาทีเลยทีเดียว
ราศีกุมภ์ (16 ก.พ.-15 มี.ค.) "มายา"

ดูดวงความรักราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก : ในช่วงนี้คุณอาจถูกครอบงำด้วยความหลง ตัณหา ราคะ แรงผลักทางเพศ แรงจูงใจมาจากสัญชาตญาณดิบมากกว่าเรื่องความรัก การกระทำหลายอย่างอาจต้องพึ่งพาการยับยังชั่งใจพอสมควร เพราะมิฉะนั้นอาจเกิดปัญหาตามมาในอนาคต สำหรับคนที่มีคู่มีแนวโน้มต้องการจะหาความสุขจากภายนอกมากกว่าภายในบ้าน 

ดูดวงการงาน-การเรียน : THE DEVIL เป็นไพ่แห่ง กิเลศ ตัณหา ราคะ ความใคร่อยากมีอยากได้ เป็นที่น่าสนใจว่า ไพ่ FLAME OF SPIRIT ขึ้นอีกครั้งต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อทั้งสองใบมารวมกันในแง่ของ การเรียน การงาน แปลความได้ว่า คุณมี ความต้องการที่จะประสบความสำเร็จอย่างมากๆและเร็วๆ ซึ่งในสภาวะการณ์เช่นนี้ คือ ความต้องการอย่างรุนแรงโดยไม่คำนึงถึงวิธีการ ช่างล่อแหลมและมีโอกาสพลาดพลั้งได้ง่ายมาก 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : FLAME OF SPIRIT คือไพ่แห่งการสร้างความมั่นคง จะช่วยหนุนดวงของคุณให้หนักแน่นขึ้น แต่ในช่วงเวลานี้สิ่งที่คุณพึงพอใจมากที่สุดให้คุณจงระวังมากที่สุด ภาพลวงจะเกิดขึ้นแบบฉาบฉวยได้เสมอ โปรดระวังจะโดนหลอกจากความโลภที่ส่งอิทธิพลมาจาก ไพ่ THE DEVIL เพราะฉะนั้นสิ่งไหนที่คุณคิดว่ามั่งคงที่สุดนั่นแหละอันตรายที่สุด 

ดูดวงสุขภาพ : สิ่งเสพติด ของมึนเมาจะส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่อง สุขภาพ ทั้งตับและไต การตามใจตัวเองมากจนเกินไปอาจส่งผลเสียให้แก่ตัวคุณเองเช่นการอดนอนเพื่อเล่นเกมส์หรือดูซีรีส์เกาหลี ตลอดจน อาจมีปัญหาที่เกิดกับระบบสืบพันธุ์ทั้งภายนอกและภายใน โปรดระวังให้จงหนักเกี่ยวกับโรคทางเพศสัมพันธุ์ ให้ป้องกันทุกครั้งนะเตือนเลย 

ดูดวงภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ : ในช่วงนี้คุณอาจจะโดนมรสุมทางด้าน กิเลศ ตัณหา ราคะ ความโลภ การมอมเมา การลุ่มหลง หลงผิดหลอกลวง อะไรมากมายเข้ามาครอบงำ อย่าตามใจตัวเองอย่าโลภและอย่าเชื่อใครง่ายๆ แม้ว่า ไพ่ FLAME OF SPIRIT คือไพ่แห่งการสร้างความมั่นคง จะช่วยหนุนดวงของคุณ แต่คุณต้องเรียนรู้ที่จะต้องหักห้ามใจในหลายๆเรื่อง ทางลัดแห่งความสำเร็จไม่มีจริงในโลกนี้ ที่คุณเคยได้ยินมาน่ะ มัน “มายา” ทั้งนั้นแหละ 
ราศีมีน (16 มี.ค.-15เม.ย.) "เหนื่อยไม๊ดาว"

ดูดวงความรักราศีมีน

ดูดวงความรัก : คนโสดจะเป็นที่หมายตาของเพศตรงข้ามเนื่องจากช่วงนี้คุณราศีจับมีสเน่ห์เป็นพิเศษ ดวงขึ้นปรี๊ดดๆๆ จาก อิทธิพลของไพ่ THE STAR ประกอบกับตำแหน่ง หน้าที่ ผลงานก็เป็นที่โดดเด่นจึงเป็นที่สนอกสนใจของใครหลายคนเป็นอย่างมาก ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ครอบครัวแฮปปี้สุขสันต์ จากอิทธิพลของไพ่ FOUNTAIN OF LOVE อ้อ อาจมีบางคนเข้าสู่ประตูวิวาห์ด้วยนะ ฮิ ฮิ้ววว 

ดูดวงการงาน-การเรียน : เรียกได้ว่าการงานก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ไพ่ THE STAR ขึ้นมาจะเป็นจุดเด่นเป็นที่จับตามองของทั้งหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน ระดับ ไพ่ ที่เป็น FOUNTAIN OF LOVE นี้ถือว่าเป็นสุดยอดทางด้านการงาน สมบูรณ์แบบทั้งความคิดสร้างสรรค์และการประสานงาน รวมถึงการจัดการ คิดจะทำอะไรในช่วงนี้ ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงาน บัลดาลได้ดังใจหวังเลยทีเดียว 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ดวงคุณรุ่งโรจน์หยิบจับอะไรก็โดดเด่นโด่งดัง อยู่ที่คุณแล้วล่ะจะแปรเปลี่ยนเอา “พลังงาน” ให้กลายเป็น “พลังเงิน” ได้อย่างไรบ้าง คิดหวังอะไรไว้ส่วนใหญ่จะได้สมดังใจหวัง 

ดูดวงสุขภาพ : การได้ไพ่ THE STAR มักเป็นการบ่งบอกว่าจะพื้นตัวจากอาการเจ็บป่วย โรคที่เคยมีประจำตัวจะทุเลาลงเรื่อง ไพ่ FOUNTAIN OF LOVE ส่งผลให้เรื่องปวดหัว ไม่ค่อยมีละ สุขภาพดีทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ จนสามารถเผื่อแผ่ความสุขสดใสไปให้คนรอบข้างได้อย่างเหลือเชื่อ 

ภาพรวมของชาวราศีมีนช่วงนี้ : ดีขึ้น ดีขึ้น ดีขึ้นและดีที่สุดตามลำดับ ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดครั้งแรกในรอบปีนี้ของคุณเลยก็ว่าได้ ฉะนั้นอย่ารีรอ คิดจะขยับขยายงาน มีโปรเจคอะไรต่างๆรีบเร่งริเริ่มให้ได้ในช่วงเวลานี้ จะมีโอกาสประสบผลสำเร็จสูง เพราะถือว่าการเริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง คุณมีโอกาสก้าวหน้าในทุกๆด้านจนหลายคนต้องแอบอิจฉา แต่อย่าทำอะไรมากเกินจนร่างกายรับไม่ไหว เดี๋ยวจะมีคำถามว่า “เหนื่อยไม๊ดาว” 
ราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.) "ถึงล้มก้อมีคนรับแต่อย่าล้มบ่อย"

ดูดวงความรักราศีเมษ

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดอาจรู้สึกกดดันเล็กๆที่จะเอ่ยปากบอกรักใคร คุณอาจจะมีคนหมายปองหรือไม่มีก็แล้วแต่ แต่อนาคตที่จะถึงอันใกล้นี้ หรือ ณ ปัจจุบันขณะนี้ คุณจะได้พานพบคนที่คุณเคยร่วมบุญร่วมกุศลกันมาแต่กาลก่อน ซึ่งเค้าพร้อมที่จะเป็นลมใต้ปีกให้คุณเสมอนะ ส่วนคนมีคู่แล้ว แม้ภาระ จะรัดตัว แต่ก็มีช่วงเวลา แฮปปี้แฟมิลี่ คุณจะได้อยู่กับครอบครัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา 

ดูดวงการงาน-การเรียน : เรียน คุณอาจจะต้องอดทนกัดฟันจัดการกับภาระกิจบางอย่าง ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องการงานให้เสร็จสิ้นเรียบร้อยก่อน แล้วคุณจะสามารถผ่อนคลายภาวะกดดัน ไพ่ STRENGE บ่งบอกว่ามีบางอย่างที่คุณไม่สามารถปล่อยผ่านไปได้ง่ายๆ แต่ในขณะเดียวกัน อิทธิพลของไพ่ Brother Earth ซึ่งติดตามคุณมาตั้งแต่สัปดาห์ก่อนนั้นบอกว่าไม่ต้องกังวลไปคุณไม่ได้เผชิญกับวิกฤตกาลนี้เพียงลำพัง คนรัก เพื่อนสนิท กัลยาณมิตร และบริวารจะคอยเป็นลมใต้ปีกให้คุณอยู่เสมอถ้าคุณล้มเขาก็จะรองรับคุณไว้ไม่ต้องกลัว 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ไพ่ STRENGE ความหมายทางโชคลาภคือคุณต้องฝืนชะตาเข้าไปกำหนดมันด้วยตัวคุณเอง อยากได้ลาภก้อนใหญ่แค่ไหน อยู่ที่ใจของคุณกำหนดและเข้าไปไขว่คว้ามัน อย่างไรก็ตามอย่างน้อยคุณมีดาวบริวารสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็น เพื่อนฝูง ญาติมิตร สามี แฟน หรือผู้ที่สถานะความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนแต่มีใจ จะส่งผลดีด้านโชคลาภให้แก่คุณ 

ดูดวงสุขภาพ : จะว่าแข็งแรง ก็โอ อยู่นะ แต่อาจมีปัญหาปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเหนื่อยล้าจากการตรากตรำทำงานหนักแบกรับภาระหลายอย่าง พักผ่อนไม่เพียงพอ จะมีก็แต่บางท่านที่เป็นเรื้อรังจากกรรมเก่าจริงๆแต่จะดีขึ้น แต่โดยภาพรวมทั่วๆไปสุขภาพไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย แม้ว่าดวงช่วงนี้จะมีคนคอยช่วย แต่คุณก็ต้องรู้จักช่วยเหลือตัวเองเป็นอันดับแรกก่อน 

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : จะเรียกว่าช่วงนี้ชีวิตของคุณเป็น ขาขึ้น ก็ไม่เต็มปากนัก คือเป็นชีวิตที่มีความสุขตามกำลัง ตามอัตถภาพของตัวคุณเอง อยากทำอะไรก็ทำได้เลยแม้ว่าจะมีเรื่องต่างๆให้เหนื่อยกว่าเมื่อก่อนมากหน่อย แต่อย่าปล่อยให้ตัวเองคร่ำเคร่งเกินไปนัก อาจอยู่ในสภาวะเครียดแบบไม่รู้ตัว ประกอบกันโมเมนท์นี้มีไพ่ Brother EARTH นั่นหมายถึง บริวารดี คุณยังมีคนที่คอยรัก คอยห่วงใย พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณ ล้มก็มีคนรับแหละน่า แต่อย่าล้มบ่อย 
ราศีพฤกษภ (16 พ.ค.-15มิ.ย.) "แรงบุญผลักดันชีวิต"

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ไพ่ THE HIEROPHANT หรือไพ่พระสังฆราช คงไม่ค่อยไปด้วยกันกับเรื่องรักๆใคร่ๆสักเท่าไหร่ ยิ่งมี ไพ่ Sister FIRE ด้วยแล้ว คุณจะออกแนวติดเพื่อนเสียมากกว่า ส่วนคนที่มีคู่ อยู่ในช่วงสบายๆ รับผิดชอบภาระทางครอบครัวไปตามครรลองช่วงนี้คุณอาจอยากปลีกวิเวกเพื่อทำสมาธิทำจิตใจให้ผ่องแผ้วบ้าง 

ดูดวงการงาน-การเรียน : สัปดาห์นี้ ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่โชคชะตาอ่อนโยนกับคุณมากๆ อิทธิพลของไพ่ THE HIEROPHANT คือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวของคุณจะใช้อำนาจคุ้มครองคุณอย่างเต็มที่ ทั้งการงานและการเรียนมีช่องทางให้คุณได้เติบโตขึ้นไปตามสเตป การทำธุรกิจ การงาน หรือการสรรค์สร้างผลงานอะไรก็แล้วแต่ จะมีคนมาช่วยเหลือต่อยอดความปรารถนาของคุณจนสำเร็จ เพราะดวงบริวารที่มีศักยภาพจะมาสนับสนุนดันหลังให้คุณ พุ่งไปข้างหน้าเก็บผลงานเป็นรูปธรรมเลยทีเดียว 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : อย่างที่บอกว่าตอนนี้คุณเข้าสู่โหมดได้ออฟชั่นจากบุญเก่า อะไรต่างๆที่จะเป็นปัญหาอุปสรรคก็จะถูกปัดเป่า ถามถึงโชคลาภทรัพย์สินเงินทอง ก็ขึ้นอยู่กับว่าบุญคุณดีแค่ไหนที่เคยทำมา แต่โอกาสเสี่ยงดวงและมีโชคลาภยังคงมีอยู่ ดาวบริวารดีจะนำโชคลาภมาให้ 

ดูดวงสุขภาพ : ถือว่าช่วงนี้สุขภาพคุณดีขึ้นมากๆเลยนะ ปัญหาความวิตก กังวลใจ รวมทั้งความเครียดต่างๆจะทุเลาลง สุขภาพใจก็สดชื่นกระตือรือล้น แต่คุณอาจมีปัญหาเรื่อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ ระบบลำไส้ กินอะไรก็ต้องระวังหน่อยจะให้ดีคุณอาจจะต้องหาเวลาออกกำลังกายเพิ่มขึ้นบ้าง และพักผ่อนให้เพียงพอด้วยจะดีมาก 

ภาพรวมของราศีพฤกษภ : ช่วงนี้ชะตาราศีของคุณอยู่ด้วยบุญนำพาจริงๆ อิทธิพลของไพ่ THE HIEROPHANT จะชักนำสิ่งดีดีมาสู่ชีวิตของคุณ อุปสรรคปัญหาต่างๆนานาก็จะถูกปัดเป่าด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่คอยคุ้มครองคุณอยู่ ในเรื่องความสัมพันธ์กับผู้คนรอบข้างบรรยากาศล้วนชื่นมื่น แต่เรื่องรักๆรักใคร่ๆไม่กระเตื้องเท่าไหร่ หากมีโอกาสไปทำบุญเพิ่มหรือ นั่งสมาธิ ทำวิปัสนา หรือสวดมนต์แผ่เมตตาให้แก่เจ้ากรรมนายเวรจะดียิ่งขึ้นไปอีกเพราะท่วงนี้ มีแรงบุญผลักดันชีวิต 
ราศีเมถุน (16มิ.ย.-15ก.ค.) "พูลสุข พูลศรี โชคลาภ พูลทวี"

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดูดวงความรัก : ความรักของคุณในช่วงนี้ช่างอุทิศตนเพื่อความสุขของคนอื่นเป็นหลัก อารมณ์เหมือนความรักที่แม่มีต่อลูก คนโสดอาจมีความสุขมากกว่าที่ได้เป็นโสดเช่นนี้ ทั้งได้ให้และได้รับความรักจากคนรอบข้างโดยไม่จำเป็นจะต้องมีคู่ครอง ส่วนคนที่มีคู่แล้วหัวใจยิ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยเมตตา ต่อเติมความรักให้กับครอบครัวได้อย่างไม่มีขีดจำกัด  

ดูดวงการงาน-การเรียน : สำหรับไพ่ THE EMPRESS บอกว่า คุณช่างสมบูรณ์พูนสุข ถึงพร้อมด้วย ลาภ ยศและบริวาร ไพ่ Sister EARTH คือไพ่ของการมีผู้สนับสนุนที่ดีเยี่ยมที่สุดในบรรดาไพ่สนับสนุนทั้งมวล เรื่องเรียน เรื่องงาน เป็นไปตามเป้า จนสามารถปล่อยวางบางเรื่องให้ลูกน้องไปทำแทนตัดสินใจแทนได้อย่างสบายๆ คุณจะมีเวลาเพิ่มเติมความสุขให้ตัวเองได้มากขึ้นในขณะที่การงานต่างก็จะดำเนินไปตามระบบระเบียบ 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ช่วงนี้เป็นทั้งเวลาแห่งการเก็บเกี่ยว ในขณะเดียวกันก็ต่อยอดลาภผลทะยอยตามกันเข้ามาหาคุณเหมือนสายพานของเครื่องจักร ในขณะนี้คุณพอดี พอใจ วาสนาทุกสิ่งอย่างอยู่ในมือของคุณแล้ว สุดแท้แต่คุณจะบันดาล บริวารก็จะให้การสนับสนุน ส่งแรงให้คุณ เจริญลอยลำขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งทรัพย์สินและบารมี 

ดูดวงสุขภาพ : ปัญหาเรื่อง สุขภาพ ไม่มี แต่อาจตีความหมายได้ว่าสำหรับผู้ที่กำลังรอการมีบุตรอยู่ คุณจะสมหวังมีโอกาสตั้งครรภ์ บุตรในครรภ์เป็นหญิง สุขภาพโดยรวมทั่วไปแข็งแรงดี 

ภาพรวมของราศีเมถุน : ผ่านสัปดาห์ที่เหนื่อยๆจัดการกับปัญหาคาราคาซังหลายเรื่อง มาถึงช่วงนี้เป็นอีกช่วงเวลาที่คุณสมบูรณ์แบบ คือมีความสุขสมบูรณ์พร้อมทั้งความสุขทางกาย และความสุขทางใจ ไม่มีความมั่งคั่งใดแล้วที่จะดีไปกว่าการร่ำรวยความสุข แถมยังสามารถเผื่อแผ่ความสุขไปสู่ ญาติสนิทมิตรสหาย ลูกน้องเจ้านายบริวารได้อีกด้วย ถือเป็นโมเมนท์ที่ยอดเยี่ยมมากๆเลย สำหรับชีวิตของคุณเรียกได้ว่าในช่วงนี้ พูลสุข พูลศรี โชคลาภ พูลทวีนะจร๊ะ 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "มีคู่แน่นอน ชัวร์"

ดูดวงความรักราศีกรกฎ

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ไพ่ THE LOVERS ช่างแสดงจุดยืนออกมาโดดเด่นเป็นอย่างยิ่งในเรื่องความรัก ว่าคุณจะมีความรักอย่าง ซาบซ่าดูดดื่ม ยิ่งมี ไพ่ CONVERGENCE มาเสริมแรงด้วยแล้วจะมีเป็นตัวเป็นตนละคราวนี้ ฮึ่มม สำหรับคนทีมีคู่เป็นช่วงเวลาที่สร้างความแข็งแรงของความสัมพันธ์ คู่ที่ข้าวใหม่ปลามันก็มีแนวโน้มที่จะพูดถึงงานแต่งกันเลยทีเดียว

ดูดวงการงาน-การเรียน : การมีไพ่ CONVERGENCE ขึ้นเบิ้ลๆกันมา 2 สัปดาห์นั้น น่าสนใจว่าคุณ จะติดเพื่อนหรือมีกิจกรรม ทั้งทางการเรียนและการงานที่ต้องข้องเกี่ยวกับเพื่อนฝูงหุ้นส่วนอยู่พอสมควรเลยทีเดียว และ อิทธิพลของไพ่ THE LOVERS ในส่วนด้าน ธุรกิจ การงาน การเรียน นั้นคุณจะมี หุ้นส่วน เพื่อคู่คิด เพื่อนคู่ติว ช่วยเหลือรักใคร่สมัครสมานกันเป็นอย่างดีในหน้าที่การงาน หรืออาจมีการร่วมทุนลงทุน เพื่อต่อยอดหรือขยายผลทางธุรกิจ มีความเป็นไปได้ที่จะมีรายได้จากหลายทางอีกด้วย 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภของคุณจะมาจากหุ้นส่วน คนรัก ญาติ เพื่อนสนิท มิตรสหาย คนใกล้ตัว ไพ่ CONVERGENCE นั้น เป็นการเน้นย้ำ บอกถึงการที่คุณมีความจำเป็นที่จะต้องมีคนที่ไว้ใจมาช่วยเหลือเพื่อส่งเสริมดวง การกระทำใดๆด้วยตัวคนเดียวจะไม่รุ่ง 

ดูดวงสุขภาพ : ถือว่าสุขภาพกายแข็งแรง แต่ก็ต้องเฝ้าระวัง ปัญหาด้านช่องท้อง รวมไปถึงระบบประสาท อาจยังมีอยู่บ้างแต่ไม่เป็นปัญหาหนักหนาสาหัสอะไร สุขภาพโดยรวมช่วงนี้จัดว่าดีถึงดีมาก 

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ : ในช่วงนี้คุณยังคงมีเรื่องให้ต้องเลือกต้องตัดสินใจในหลายเรื่อง ความน่าเป็นห่วงก็คือ ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE LOVERS นั้น มีแนวโน้วว่าคุณจะใช้อารมณ์ความรู้สึกในการตัดสินมากกว่าเหตุและผล ซึ่งมีความผิดพลาดได้ง่าย วิธีการที่ดีๆในช่วงนี้คือหาที่ปรึกษาที่ไว้ใจให้ช่วยคิดช่วยให้แนวทาง พยายามอย่าตัดสินใจอะไรต่อมิอะไรโดยลำพังและถ้าเรื่องไหนไม่ได้เร่งด่วนก็ให้ชะลอการตัดสินใจไปก่อนจะส่งผลดีต่อคุณมากกว่า
ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "การเปลี่ยนแปลงที่ทรงพลัง"

ดูดวงความรักราศีสิงห์  

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ถ้ามีคนที่คบหาดูใจกันอยู่อาจมีการยุติความสัมพันธ์ แต่ก็จะมีคนเข้ามาที่พร้อมจะดูแลคุณ ซึ่งดีกว่า เป็นคนที่มีมุมมองชีวิตที่อยู่บนโลกความจริงเป็นคนตรงไปตรงมา ปากตรงกับใจ อาจจะไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไหร่แต่เข้าใจชีวิตมากกว่า คนที่มีคู่อาจมีปากเสียงไม่ลงรอยกันได้ ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไปนะแต่ถ้าเถียงหรือทะเลาะกันคุณจะเป็นฝ่ายหัวเสียและสติแตก 

ดูดวงการงาน-การเรียน : สัปดาห์นี้ที่โชคชะตาเล่นตลกกับคุณครั้งใหญ่ ไพ่ DEATH เป็นไพ่แห่งการยุติเพื่อเริ่มต้น การเรียนและการงานบางอย่างอาจจะต้องมีอันยุติลง เพื่อให้มีการเปลี่ยนแปลงทั้งกระบวนการ ไม่ต้องกังวลไปคุณไม่ได้เผชิญกับวิกฤตกาลนี้เพียงลำพัง จะมีคน มาช่วยคุณอย่างแน่นอน ผู้หลักผู้ใหญ่ที่ใจดีผ่านชีวิตมามากและเข้าใจตรรกะของโลกยังคงให้การสนับสนุนคุณอยู่เสมอ แม้จะดูดุดุอยู่บ้างตามประสา ไพ่ Father WIND และครั้งนี้จะทรงพลังและรุนแรงเตรียมรับมือ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : โหมดบุญเก่า บางส่วนคุณได้ถูกใช้ไปพอสมควร ยังดีที่คุณมีตัวช่วยเข้ามาซัพพอท ดาวใหญ่เสริมดวงของคุณยังคงให้ความช่วยเหลือคุณอยู่ โชดลาภของคุณจะเกิดจาก พ่อ สามี ญาติสนิทมิตรสหาย เจ้านาย และผู้บังคับบัญชาหรือที่ปรึกษาเพศชายที่มีคุณวุฒิและวัยวุฒิมากกว่าเป็นหลัก 

ดูดวงสุขภาพ : ถือว่าช่วงนี้ปัญหาด้านสุขภาพอาจมารุมเร้าคุณอยู่บ้าง สุดแล้วแต่บุญธรรมกรรม แต่ สิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นสำคัญอีกอย่างก็คือ อุบัติเหตุ การได้ ไพ่ DEATH อาจ เป็นเพียงแค่การเตือนเพื่อไม่ให้คุณตั้งอยู่ในความประมาทเท่านั้นหลายสิ่งหลายอย่างอยู่ที่คุณลิขิตมันด้วย 

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ : การได้ ไพ่ DEATH ความหมายโดยรวมคือการยุติและจบสิ้นบางสิ่งบางอย่างเพื่อเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างใหม่ๆ ถือเป็นไพ่แห่งโอกาส เป็นไพ่ที่นำไปสูการเปลี่ยนแปลง ประกอบกันโมเมนท์นี้มีไพ่ Father WIND นั่นหมายถึง คุณยังมีผู้หลักผู้ใหญ่ (ในที่นี้หมายรวมถึงองค์เทพประจำตัวคุณด้วยนะ) ยังพร้อมที่จะปกป้องเคียงข้าง และช่วยเหลือคุณอย่างเต็มใจแต่จะมาในโหมดดุดุอยู่บ้าง ทรงพลัง รวดเร็วและทันทีทันใด
ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "ใช้มโนธรรมไม่ใช้มโนภาพ"

ดูดวงความรักราศีกันย์

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ไพ่ THE HIGE PRIESTESS จะพาคุณอารมณ์เตลิดเปิดเปิง ส่งอิทธิพลให้คุณมีรักเชิงซ้อนหรือรักคนมีเจ้าของ หรืออยู่ในความสัมพันธ์ที่ยากแก่การอธิบาย ทุกสิ่งคลุมเครือ บางครั้งอยู่ในสถานการณ์ความจริงที่คุณหยั่งรู้แต่ยังไม่ยอมรับ จะมีข้อดีตรงที่ไพ่ Mother FIRE จะช่วยดึงคุณกลับสู่โลกแห่งความจริงที่พึงปฏิบัติ จะด้วยตัวคุณเองหรือมีผู้มาช่วยเหลือก็แล้วแต่ ไม่ให้คุณถลำลึกไปสู่โลกมายามากไปกว่านี้ 

ดูดวงการงาน-การเรียน  : ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE HIGE PRIESTESS ในช่วงนี้คุณจะใช้เวลากับตัวเองค่อนข้างมากเพื่อเข้าใจถึงความต้องการที่แท้จริง การทำงานของคุณจะสำเร็จได้ต้องอาศัยการปลีกวิเวกและความเป็นส่วนตัว สำหรับการเล่าเรียนก็ต้องการซุ่มเงียบๆอ่านตำหรับตำราคนเดียว จิตสัมผัส จิตเหนือสำนึกต่างๆในตัวคุณกำลังทำงานเต็มรูปแบบ เซ้นส์ของคุณนอกจากจะทำงานเต็มที่แล้วยังทำอย่างละเอียดอีกด้วย คุณจะทราบทันทีคนไหนมิตรคนไหนศัตรูและที่สำคัญคุณจะดึงดูดผู้สนับสนุนเพศหญิงมาเป็นพวกของคุณ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : การเงิน โชคลาภ นั้นรอคอยคุณอยู่เสมอ เพียงคุณอาจจะต้องตกผลึกความคิด ความต้องการอันถ่องแท้ของคุณและหาสมดุลระหว่างจินตนาการภายใต้จิตสำนึกและตั้งสติให้ได้ ไพ่ Mother FIRE เป็นไพ่ที่จะนำรายได้และโชคลาภมาสู่คุณ รู้ได้อย่างไรว่าคุณจะมีโชคลาภ ง่ายๆก็แค่มีสิ่งนั้นที่จับต้องได้อยู่ในมือไม่ใช่จินตนาการ 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้โดยภาพรวมแล้วคุณแข็งแรงสมบูรณ์ดี แต่อาจจะต้องเฝ้าระวัง อาการเกี่ยวกับประจำเดือนมาไม่ปกติ ระบบของเหลวในร่างกายทำงานไม่สมดุล เกิดการแปรปรวนในระบบธาตุน้ำ ระบบฮอร์โมนและอีกจิปาถะ ที่เป็นอาการของคุณสุภาพสตรี แต่จะไม่มีปัญหาอะไรที่หนักหนาเป็นแค่ชั่วครู่ชั่วยามประเดี๋ยวก็หาย 

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ : การนิ่งไม่ได้แปลว่าไม่เคลื่อนไหว ช่วงนี้คุณต้องการเวลาในการอยู่แบบ เงียบๆคนเดียวเพื่อทบทวนอะไรหลายอย่างและต่อยอดสิ่งต่างๆเพื่อไปให้สุดทางฝัน อาจมีอาการล้าๆจากชีวิตที่มีเรื่องเข้ามาไม่ขาดสาย ลางสังหรณ์ของคุณจะทำงานอย่างเต็มที่และละเอียดเป็นอย่างยิ่ง คุณจะต้องมีสติควบคุมให้ดีบางอย่างมันอาจเป็นมโนของคุณเองก็ได้ การงานธุรกิจต่างๆจะมีผู้ให้การสนับสนุน เรื่อง รักๆใคร่ๆ ให้ใช้เหตุผลและมโนธรรมประจำใจให้หนักๆ
ราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.) "ขาขึ้นสุดกำลัง"

ดูดวงความรักราศีตุลย์ 

ดูดวงความรัก : สำหรับคนที่โสด บอกเลยว่าจะเจอเนื้อคู่ คนที่เคยทำบุญร่วมกุศลกันมาก่อน ในที่สุดก็จะได้พานพบกันเสียที ถ้ายังไม่มาก็รอหน่อยเค้าอาจติดธุระอยู่ อิอิ สำหรับคนมีคู่แล้วเรียกว่า ชีวิตครอบครัวสุขสันต์หรรษาอาจมีช่วงเวลาที่จะได้ไปทำบุญทำทานต่อยอดต่อกุศลกันไป 

ดูดวงการงาน-การเรียน : บอกได้คำเดียวว่าดวงคุณนี่ทำนายสตอรี่ยากส์จริงๆ หลังจากสัปดาห์ก่อนโชคชะตากำหนดให้คุณรับบทหนักในการรับมือกับชีวิตในด้านลบ มาในสัปดาห์นี้ก็ต้องมารับบทหนักทางด้านบวกกันบ้างล่ะ ทั้งจังหวะและเวลา จะทำกิจการ งานต่างๆ ทั้งการเรียนการศึกษา ธุรกิจการค้า โดดเด่นมักส์มักส์ แต่คุณต้องออกตัว ออกหน้า ออกมารับความสำเร็จด้วยตัวเองถึงจะดีอย่าแอบซุ่มจะไม่รุ่ง การได้ไพ่ THE SUN + CLARITY บ่งบอกถึงทั้งโดดเด่นและโชคดีควบคู่กัน ยิ่งถ้าช่วยเหลือใครทางด้านการงานสิ่งนั้นจะกลับมาหาคุณสองเท่าเลยทีเดียว 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภของคุณมีพัฒนาการพัฒนาถึงขีดสุดจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งบุญหล่นทับ ส้มหล่นมีเรื่องดีดีมาได้แทบทุกทาง ถ้ามีการลงทุนก้อเรียกได้ว่าจะมีผลกำไรกลับมามหาศาล มีไพ่ CLARITY หนุนดวงทำอะไรก็สำเร็จไปหมดล่ะ 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้ดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตา สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง สุขภาพจิตใจ กำลังใจดีเยี่ยม ที่เคยป่วยอะไรก็จะหายโดยเร็ววัน ที่หนักหนาสาหัสก็จะบรรเทา ที่เป็นโรคเรื้อรังอาจได้รับแนวทางวิธีรักษาแบบใหม่ๆและมีแนวโน้มว่าจะหายสนิท 

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ : โชคชะตาราศีของคุณขึ้นให้สุดแล้วลงให้มิดอย่างแท้จริง สำหรับโมเมนท์นี้เป็นช่วงเวลาที่ยืนเด่นเป็นสง่า และไม่มีอะไรจะสุดยอดเท่ากับการได้ไพ่ THE SUN + CLARITY ขึ้นมาพร้อมกัน มันบ่งบอกถึงความสำเร็จ ความสุข สมหวัง บุญหนุนนำและพอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ เรียกได้ว่า ดวงจะดีฉุดไม่อยู่ ส่วนใครจะสุขมากน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับบุญญาบารมีของแต่ละคนที่สั่งสมกันมา และช่วงเวลานี้เหมาะมากที่คุณจะทำบุญ อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลของคุณให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ทำจากเล็กๆแค่แผ่เมตตา ทำสังฆทานหรือว่าจะจัดชุดใหญ่เลี้ยงเพลพระก็สุดแล้วแต่กำลัง 
ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "สุขลั่ลล้าไร้ขีดจำกัด"

ดูดวงความรักราศีพิจิก

ดูดวงความรัก : ความรักของคนโสดอาจมีการเปล่งประกายขึ้นมา โดยได้พบเจอผ่านทางการเดินทางของชีวิต และจะมีผ่านเข้ามาให้เลือกได้มากกว่าหนึ่งช่องทางสามารถมีสิทธิ์เลือกได้อย่างสบายเลย ส่วนคนที่มีคู่แล้วเริ่มเข้าสู่โหมดท่องเที่ยวพักผ่อนครอบครัวหรรษาอีกครั้ง 
การเงิน-โชคลาภ : การเดินทางจะเปิดโอกาสที่งดงามให้คุณอย่างมากมายไร้ขีดจำกัด รวมทั้งจะนำโชคลาภมาให้คุณอีกด้วย คนที่อยู่แดนไกลจะส่งข่าวดี ไพ่ THE ZENITH เป็นไพ่โชคลาภทางด้านทรัพย์สิน เงินทองโดยตรง จะเสี่ยงลาภเสี่ยงดวง จัดไปมีลุ้นทุกงวด สลากกินเรียบ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในที่สุดแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ก็กลับมาเข้าสู่ชีวิตคุณอีกครั้ง ชีวิตของคุณในช่วงนี้ไม่ว่าเรื่องเรียนหรือเรื่องทำงานก็เหมือนได้ไปเที่ยว เวลาไปเที่ยวก็เหมือนได้งานไปด้วย คือได้พบปะผู้คนและเพิ่มช่องทางในการประกอบธุรกิจ กิจการ หรือจ๊อบงานใหม่ๆ รวมทั้ง สามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆจากการเที่ยวมาเป็นข้อมูลในการทำงาน เรียกได้ว่า ทำอะไรก็ได้ผลสองด้านกำไรสองสามเด้งเสมอ 


ดูดวงสุขภาพ : ไพ่ THE FOOL คือไพ่ที่อยู่ไม่นิ่ง ปัญหาเรื่อง สุขภาพ โดยภาพรวมไม่มี แต่ด้วยความไม่นิ่งอาจนำคุณไปแส่หาเรื่องเจ็บตัวเอาจนได้ ส่วนใหญ่แล้วคุณมีปัญหาช่วงล่าง ข้อเท้าเข่า อาการปวดเมื่อยต่างๆ จากการเดินการวิ่ง ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆที่จะเกิดกับเท้าไว้ด้วย เพื่อความไม่ประมาท 

ภาพรวมของราศีพิจิก : ในที่สุดชีวิตคุณก็เข้าสู่โหมด ความสุขสมบูรณ์พร้อม ทั้งความสุขทางกาย และความสุขทางใจ รวมทั้งการได้ทำงานเหมือนเที่ยว เที่ยวก็เหมือนทำงาน น้อยคนมากที่จะสามารถทำแบบคุณได้ ช่วงนี้ชีวิตคุณเปิดกว้าง ดัง ไพ่ THE ZENITH จะมีหุ้นส่วนหรือคู่ค้าใหม่ๆมีช่องทางใหม่ๆเข้ามาต่อยอด ธุรกิจ กิจการคุณจะรุ่งและฉีกแนวกว่าคนอื่น เก็บข้อได้เปรียบนี้ไว้การลงทุนใดใดผลประโยชน์มารออยู่แล้ว 
ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "มากับระบบปฏิบัติการขั้นเทพ"

ดูดวงความรักราศีธนู

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด อาจคิดเยอะเลือกเยอะ แถมไม่พอขี้เบื่ออีกต่างหาก อาการนี้คงต้องลั้ลลาไปตามประสาก่อนยังไม่ตกร่องปล่องชิ้นใดใดกับใครแต่อิทธิพลของไพ่ LIGHTNING PATH ก็ยังทำให้คุณโหยหาความรักอยู่เรื่อยๆ ส่วนคนมีครอบครัวนั้นอุทิศตนเพื่อคนรักได้อย่างชาญฉลาดคุณทำให้คนที่คุณรักและรักคุณแฮปปี้มากๆเลย

ดูดวงการงาน-การเรียน : คุณกลับเข้าสู่โหมดแห่งการสร้างสรรค์และเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจอีกครั้ง ไพ่ THE MAGUS จะระเบิดพลังแห่งสติปัญญาและความฉลาดทั้งเชิงอารมณ์และไหวพริบปฏิพานของคุณ เรียกได้ว่า เซียนประทับร่างกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องเรียนคุณจัดการได้เรียบวุฒิ อิทธิพลของไพ่ LIGHTNING PATH ส่งผลให้คุณทำงานอย่างมั่นใจและมีความก้าวหน้าตามสเตปที่ต้องการอย่างดียิ่ง 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : เงินทอง โชคลาภ โชควาสนามาจากมันสมองของคุณล้วนๆเลย แต่คุณต้องวิ่งเข้าไปกำหนดโชคชะตาด้วยความสามารถของคุณเอง และเมื่อเห็นช่องทางไหนที่จะเป็นความได้เปรียบหรือผลประโยชน์ให้รีบจัดการซะ ช่วงนี้ใครๆก็เข้าข้างคุณเพราะคุณมันสร้างประโยชน์ให้ทั้งตัวเองและคนรอบข้าง ขอเพียง รู้จังหวะและกาลเทศะรับรองรุ่งๆๆ 

ดูดวงสุขภาพ : ร่างกายคุณกลับมาสมบูรณ์แข็งแรงดีอีกครั้ง แต่ว่าความคิดเตลิดมากมายบวกกับความเครียดสะสม จะเข้ามารุมเร้าคุณอย่างเห็นได้ชัด และมีแนงโน้วว่าจากการทำงานเป็นบ้าเป็นหลังทำให้การพักผ่อนไม่เพียงพอจะเป็นปัญหาหลักของคุณในรอบสัปดาห์นี้ การนอนเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด ถึงเวลาก็นอนซะนะอย่าซ่าส์มาก 

ภาพรวมของราศีธนู : ในช่วงสัปดาห์นี้ถือเป็นนิมิตหมายที่ดี ที่ไพ่ LIGHTNING PATH จะส่งผลต่อระบบการทำงาน ทำให้การแอคชั่นต่างๆของคุณ สามารถถูกส่งทอดออกมาจากระบบปฏิบัติการขั้นเทพของมันสมองทั้งสองซีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งไพ่ THE MAGUS จะส่งผลให้คุณสร้าง ช่วงเวลาแห่งการโชว์ศักยภาพของยอดมนุษย์โดยแท้(ว่าไปนั่น) โชคชะตาเข้าทางคุณแล้วแถมสมองก็ทำงานได้อย่างเต็มที่และเป็นระบบทุกอย่าง อยากทำไรจัดเลยแต่อย่าลืมพักผ่อนด้วย cosme_intrend_19900_related
SET CACHE
SET CACHE
 
กรี๊ดดดดดด ดวงดีจังเลย
13/07/2014 09:40:04
 
ดวงดี แต่ส่วนใหญ่ความเป็นจริงไม่ได้เป็นดั่งดวงที่บอกไว้
13/07/2014 23:40:59
 
ขอบคุณค่ะ
14/07/2014 08:43:28
 
ผลดวงคล้ายๆกับคราวที่แล้วเลยแต่ก็ยังมีบางส่วนตรงอยู่ค่ะ
14/07/2014 11:46:25
 
ขอบคุณคร่าาา รู้สึกชื่นใจมาหน่อยนึงเรื่องการเรียน อิอิ
14/07/2014 11:58:54
 
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170625 ... home_widget_rangking_v02_20170625

RANKING

Other makeup tool

Oriental Princess

Professional Sharpener
161 pt. จำนวน 48 รีวิว

Anna Sui

Hand Mirror
119 pt. จำนวน 32 รีวิว

ANASTASIA

Brow Kit
84 pt. จำนวน 20 รีวิว
more +