• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6-12 ก.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6-12 ก.ค. 57 (ทุกราศี)

11,716

ราศีมังกร (16 ม.ค.-15 ก.พ.) "ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว"

ดูดวงความรักราศีมังกร

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ไพ่ THE SUN เป็นเรื่องดีอย่างแน่นอนเพราะเหมือนเปิดฉากต้อนรับวันใหม่ที่สดใส แต่กระนั้นก็ดี ไพ่ MANY TONGUES พูดแบบบ้านๆว่าไพ่ไม่อยากให้ใครได้ดีเกาะติดตามตัวคุณเหมือนเหาฉลามเลยทีเดียว โอกาส ถูกให้ร้ายป้ายสีมีเยอะมาก คุณต้องหนักแน่นเข้าไว้ สำหรับคนที่มีคู่จะมีพวกชอบเผือกเรื่องชาวบ้านจะมาเผือกเรื่องครอบครัวของคุณและนำไปพูดต่างๆนานาเรื่องหวังดีประสงค์ร้ายทั้งนั้น อย่าไปแคร์ครอบครัวคุณมีความสุขดี จบ.

ดูดวงการงาน-การเรียน : การได้ไพ่ THE SUN เรียกว่าเป็นขาขึ้นที่สุดของที่สุดแล้ว ตะวันสาดแสงสีทองต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ความสำเร็จ ท่ามกลางสายตาของผู้คน ทั้งการงานและเรื่องเรียนคุณจะ “รุ่งถึงรุ่งสุดๆ” แต่ว่าดูเส้นทางจะไม่ค่อยราบรื่นนัก อุปสรรคต่างๆนานานั้นคุณแทบจะต้องเผชิญหน้าฝ่าฟันมันด้วยตัวของคุณคนเดียว นอกจากนั้นปัญหาที่จะได้พบเจอย่างเข้มข้นคือ พวกใส่ร้าย ป้ายสี ใส่ไฟ ให้คุณดูเป็นภาพลบ จะมาแบบรัวๆ เป็นชุดๆ และคุณอาจอยู่ท่ามกลางการถูกรุม(ให้ร้าย)ต่อหน้าสาธารณชนได้ แต่อย่าได้แคร์เพชรอยู่ที่ไหนก็คือเพชร 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : คุณมีไพ่ THE SUN ขึ้น โชคลาภคุณมีแน่ และก็จะมีตัวคอยขัดลาภคุณด้วย เวลาจะได้รับของหรือผลประโยชน์อะไรให้เงียบๆไว้อย่าให้ใครรู้เยอะ มากหมอมากความ 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ โชว์ความแกร่งได้อย่างเต็มที่ แต่ให้ระวังเรื่องความเครียดสะสมไว้ด้วย รวมถึงเก็บเอาเรื่องขี้ปากชาวบ้านอย่าเอามาใส่ใจไร้สาระ พักผ่อนให้มากๆ ออกกำลังกายบ้าง การหลั่งสารเอนโดรฟินน์ช่วยให้คุณสดชื่นขึ้น 

ภาพรวมของชาวราศีมังกร : หลังจากที่ ลุ่มๆดอนๆ มาเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน มาช่วงนี้ถือว่าดีขึ้นมาก แต่ ให้ระมัดระวัง พวกขี้อิจฉา ตาร้อน เห็นคนมีความสุขแล้วหงุดหงิดจะพาลหาเรื่องมาระรานคุณด้วยเงื่อนไขเหตุผลต่างๆนานา ทางที่ดีที่สุดคืออยู่ห่างๆเข้าไว้ มันอยากพูดอยากปากมากอะไรก็ปล่อยมัน(เดี๋ยวก็เข้าตัวเองหมดแหละ) และช่วงนี้ที่สำคัญคือให้นิ่งวิธีง่ายๆ สูดลมหายใจเข้าลึกๆกำหนดจิตกำหนดใจ ว่าปล่อยมันยุบหนอพองหนออะไรก็ว่าไป มั่นใจว่าเราดีแล้วทุกอย่างจบ ใช้ความสงบสงบความเคลื่อนไหว ราศีกุมภ์ (16 ก.พ.-15 มี.ค.) "อยากหยุดหัวใจที่ใครซักคน" 

ดูดวงความรักราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ในช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ "อยากหยุดหัวใจที่ใครซักคน" คุณอาจผ่านเวลาและเรื่องราวมามากมายจนรู้สึกอยากพักอยากวางหัวใจที่อ่อนล้าจากการเดินทาง ไตหาหัวจาม (ตามหาหัวใจ) แล้ว สำหรับคนที่มีครอบครัวช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่สวยงามคิดอยากทำอะไรเพื่อต่อเติมความสุขให้สมาชิกสามารถทำได้อย่างเต็มที่
.
ดูดวงการงาน-การเรียน : เมื่อใดก็ตามที่ได้ไพ่ TEMPERANCE วงล้อแห่งโชคชะตากำลังพาคุณค้นหาสมดุลแห่งชีวิต และสัมผัสการเดินทาง เพื่อถอดบทเรียนและเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีว่า คุณจะจัดการระบบชีวิตการเรียนและการทำงานของคุณได้อย่างลงตัว สร้างสรรค์และสวยงาม คุณเริ่มต้นความมั่นใจใหม่ที่สูงยิ่งกว่าเดิมและพร้อมที่จะทะยานไปข้างหน้าเพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้โดดเด่น และสิ่งต่างๆที่คุณทำในขณะนี้จะมีผลต่อความมั่นคงของอนาคตข้างหน้าของตัวคุณเอง 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : FLAME OF SPIRIT คือไพ่แห่งการสร้างความมั่นคง จะช่วยหนุนดวงของคุณให้หนักแน่นขึ้น ในขณะที่ช่วงเวลานี้คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปสู่สมดุลที่ดีขึ้น นั่นคือ ทั้งโชคลาภทั้งวาสนา กำลังเข้ามาหาคุณอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถเนรมิตสิ่งต่างๆที่คาดหวังได้อย่างจับวาง โชคลาภที่คุณคาดหมายคืออะไร จัดเลย 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้คุณอยู่ในบรรยากาศสบายๆ โดยรวมแล้ว สุขภาพแจ่มใสทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ ที่ต้องระวังอาจเกี่ยวข้องก็คือเรื่องของปอด และระบบทางเดินหายใจ เช่น ปอดบวม ภูมิแพ้ ปรับสมดุลและมองโลกในด้านบวก มองโลกในด้านสวยงามรับรองสุขสบายหายห่วง 

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ : ช่วงนี้ เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ อย่างต่อเนื่องของคุณเลย สายลมแห่งความสุขกำลังพัดพา เรื่องดีๆให้เข้ามาเกิดขึ้นกับคุณแบบรัวรัว อีกทั้งดาวเกื้อหนุน ดาวมั่นคง ก็เปล่งแสงเป็นประกาย ทำให้การสร้างสรรค์ธุรกิจ การเรียน ทุกอย่างจะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความสมหวัง จงอย่าลืม เผื่อแผ่ความสุขเหล่านี้ให้กับคนที่แวดล้อมคุณด้วยนะแม้แต่ศัตรู คู่อาฆาตใดใดก็ให้อโหสิกรรมแผ่ส่วนกุศลให้เขา รับรองดวงดีไม่มีลิมิต ราศีมีน (16 มี.ค.-15เม.ย.) "ชอบ เงิน สด" 

ดูดวงความรักราศีมีน

ดูดวงความรัก : ความรักสำหรับคนโสดถือว่าอยู่ในช่วงที่เหมาะสมกลมกล่อมเหมาะพอเจาะและพอดี มีแนวคิดที่ปรับตัวเข้าหากันและวางแผนสำหรับอนาคตข้างหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งความมั่นคงทางฐานะการเงินเป็นหลัก คนที่มีครอบครัวนั้นอยู่ในสถานการณ์ที่ผ่อนคลายเบาสบายไม่มีไรหนัก อาจมีแนวคิดที่จะสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับครอบครัวด้วยวิธีต่างๆ เช่น การฝากเงินหรือซื้อประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์

ดูดวงการงาน-การเรียน : การลงทุนลงแรงจะไม่มีการสิ้นสูญ ณ เวลานี้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ลงทุนทำไปนั้น ได้กลับมาหาคุณอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องการงาน ธุรกิจ การลงทุน ทุกอย่างมีผลตอบแทนอย่างเป็นรูปธรรม และ อิทธิพลของไพ่ THE NADIR จะทำให้คุณระมัดระวังรอบคอบ รวมทั้งเก็บหอมรอบริบเก็บเล็กผสมน้อยเพื่อะไรบางอย่าง อาจจะเป็นการซื้อของชิ้นใหญ่เช่น รถ บ้าน หรือเพื่อการลงทุนในวันข้างหน้า ตอนนี้อยู่ในโหมดตักตวงเพื่อวางแผนเพื่ออนาคตเป็นหลัก 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ด้วยอิทธิพลของไพ่ RESURRECTION นั่นแปลว่า สิ่งต่างๆที่คุณเคยหยิบยื่นให้ใคร หรือต้นทุนต่างๆที่ได้ลงทุนอะไรลงไปกำลังรีเทิร์นกับมาหาคุณอย่างไม่ต้องสงสัย โชคลาภของคุณจะเกิดจากการกระเหม็ดกระแหม่ของตัวคุณเองเป็นหลัก ส่วนใหญ่เวลาได้เงินทองอะไรมาในช่วงนี้จะชะลอการจ่ายเก็บเงินสดไว้กับตัวก่อน ไม่ได้งกนะแต่เซฟ 

ดูดวงสุขภาพ : สุขภาพของคุณ ถ้าไม่ติดที่แต่ละคนมีโรคประจำตัวอันใด ถือได้ว่า แข็งแรงและมีเรี่ยวแรงกำลังวังชาดี แต่ถ้ามีในโหมดนี้แล้วเป็นเรื้อรังไม่หายถือว่าโรคกรรมเก่า ต้องไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร และโรคที่จะต้องระวังเป็นพิเศษได้แก่ พวกโรค ทางกระดูกและฟัน ปวดหลัง ปวดขา ปวดกระดูก ปวดสะโพก ปวดลูกสะบ้า 

ภาพรวมของชาวราศีมีน : ช่วงนี้คุณจะฟินมากกับชีวิต มีความสุขที่ได้รับสิ่งที่ดีๆต่างๆที่ได้ลงทุนลงแรงไป และถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิตที่คุ้มค่าของคุณเอง แต่ในขณะเดียวกัน อิทธิพลของไพ่ THE NADIR จะทำให้คุณมีความละเอียดรอบคอบเป็นพิเศษ จนบางครั้งอาจทำให้การดำเนินการอะไรต่างๆช้าลงไปบ้าง อย่างไรก็ตามเก็บเงินสดไว้กับตัวดีที่สุด อุ่นใจหายห่วง ราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.) "แม้ทุกข์ยากก็ยังมีคนเคียงข้าง"

ดูดวงความรักราศีเมษ

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ถ้ามีคนที่คบหาดูใจกันอยู่อาจมีการยุติความสัมพันธ์ แต่ก็จะมีคนเข้ามาที่พร้อมจะดูแลคุณ ซึ่งดีกว่า เป็นคนที่มีมุมมองชีวิตที่อยู่บนโลกความจริง อาจจะไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไหร่แต่เข้าใจชีวิตมากกว่า คนที่มีคู่อาจมีปากเสียงไม่ลงรอยกันได้ ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไปนะแต่ถ้าเถียงหรือทะเลาะกันคุณจะแพ้ในเหตุผลของเขา

ดูดวงการงาน-การเรียน : หลังจากที่สัปดาห์ก่อน กิเลศ ตัณหา ระคา เรียงหน้าเข้ามาระรานทดสอบสภาพจิตใจของคุณ สัปดาห์นี้โชคชะตาเล่นตลกกลับคุณอีกครั้ง ไพ่ DEATH เป็นไพ่แห่งการยุติเพื่อเริ่มต้น การเรียนและการงานบางอย่างอาจจะต้องมีอันยุติลง เพื่อให้มีการเปลี่ยนแปลงทั้งกระบวนการ และทั้งลำดับขั้นตอน ไม่ต้องกังวลไปคุณไม่ได้เผชิญกับวิกฤตกาลนี้เพียงลำพัง คนรัก เพื่อนสนิท กัลยาณมิตร และบริวารจะคอยเป็นลมใต้ปีกให้คุณอยู่เสมอถ้าคุณล้มเขาก็จะรองรับคุณไว้ไม่ต้องกลัว 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ในช่วงนี้คุณต้องอาศัยน้ำอดน้ำทนต่อการกดดันในทุกรูปแบบเป็นหลักเลย โชคลาภใช่ว่าจะไม่มี แต่ถ้ามีเข้ามานั้นก็มักจะกลายเป็น “ทุกขลาภ” เสียมากกว่า อย่างไรก็ตามอย่างน้อยคุณจะมีคนคอยช่วยเหลือในยามที่คับขันเสมอ ไม่ว่าจะเป็น เพื่อนฝูง บริวาร สามี แฟน หรือผู้ที่สถานะความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนแต่มีใจ จะมาช่วยเหลือแบ่งเบา 

ดูดวงสุขภาพ : ในเรื่องของสุขภาพ ไพ่ DEATH นั้นเป็นไพ่เตือนให้ระวังอุบัติเหตุ อาจจะมีเล็กหรือใหญ่หรือไม่มีเลยก็สุดแท้แต่โชคชะตาของแต่ละคน ความสำคัญอยู่ที่เราต้องไม่ประมาทในช่วงเวลานี้เป็นหลัก เรื่องของหายเสียของรักต้องระวังด้วย แม้ว่าดวงช่วงนี้จะมีคนคอยช่วย แต่คุณก็ต้องรู้จักช่วยเหลือตัวเองเป็นอันดับแรกก่อน 

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : ช่วงนี้คุณอยู่ในโหมด ลุ่มๆดอนๆ การได้ ไพ่ DEATH ไม่ได้หมายถึงการตายของใคร แต่หมายถึงการยุติและจบสิ้นบางสิ่งเพื่อเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างใหม่ๆ ถือเป็นไพ่แห่งโอกาส เป็นไพ่ที่นำไปสูการเปลี่ยนแปลง ประกอบกันโมเมนท์นี้มีไพ่ Brother EARTH นั่นหมายถึง คุณยังมีคนที่คอยรัก คอยห่วงใย ช่วยเหลือดูแล ปัดเป่า ทุกข์ภัยให้อยู่นะ พร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง ในวันที่ฟ้าไม่เป็นใจกับคุณ สบายใจหายห่วง ราศีพฤกษภ (16 พ.ค.-15มิ.ย.) "หนักแค่ไหนก็ขี้ประติ๋ว"

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดูดวงความรัก : สำหรับในเรื่องของความรักนั้น หน้าไพ่ปรากฏ THE HANGED MAN ความหมายหลักถือได้ว่าเป็นความรักที่จะต้องเสียสละ อาจจะต้องยอมสูญเสียอิสระภาพอะไรบางอย่างหรือแม้กระทั่ง จะต้องยอมเสียคนรักเพื่อให้เขามีความสุข ไพ่ Sister FIRE บอกถึงความไม่ยี่หระต่อปัญหาต่างๆที่มากระทบกระเทือนใจ มีแรงผลักเพื่อให้ผ่านพ้นความขมขื่นกลืนเลือดไปได้ในทุกกรณี ประเด็นของคนที่มีครอบครัวก็เช่นเดียวกัน

ดูดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE HANGED MAN กำลังบอกว่าช่วงนี้คุณต้องอดทนให้มากๆเพื่ออนาคต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน ธุรกิจ การงาน ปัญหาและอุปสรรคนานับประการจะทำให้คุณเก่งและแกร่งขึ้นจน จนสามารถเข้าถึงระดับจิตขั้นสูงและเข้าใจในความงามที่แท้จริงของชีวิต แต่ตอนนี้ คุณต้องอดทน และอดกลั้นเอาชนะจิตใจของตนเองให้ได้เสียก่อน ไพ่ Sister FIRE บอกถึงแรงสนับสนุนในการเผชิญหน้ากับปัญหาครั้งนี้อาจเกิดขึ้นจากภายในจิตใจของคุณเองหรือมีผู้สนับสนุนอยู่ก็ได้ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ผลประโยชน์ รายได้ ที่จับต้องเป็นทรัพย์สินเงินทองหาไม่มี แต่จะได้ เรียนรู้สิ่งต่างๆ เพื่อเข้าสู่ความงดงามที่แท้จริง เช่น เรียนรู้ว่าก่อนจะได้รับสิ่งใดนั้น จะต้องให้ก่อน เรียนรู้ที่จะต้องอดทนต่อสิ่งเล็กๆปัญหาจุกจิกเพื่อให้สำเร็จในเรื่องที่ยิ่งใหญ่ ถ้าถามว่าโชคลาภในช่วงนี้คืออะไร ก็คือ การได้มีโอกาสฝึกฝนหล่อหลอมตัวเองให้แข็งแกร่งขึ้น 

ดูดวงสุขภาพ : ในเรื่องของสุขภาพ มีความเป็นไปได้ที่ คุณจะยอมจำกัดบางสิ่งที่ไม่ดีในอดีตเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต เช่น ยอมอดมื้อเย็นเพื่อลดความอ้วน หรือยอมทำอะไรบางอย่างที่ลำบากทางร่างกายมากขึ้นเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีในอนาคตเช่น กินผักผลไม้มากขึ้นเพื่อช่วยในระบบขับถ่าย หรือ การลดการสังสรรค์ลงเพื่อมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น 

ภาพรวมของราศีพฤกษภ : ข้อดีของการมีไพ่ THE HANGED MAN ก็คือ คุณจะยินดีพร้อมและตั้งหลักรับมือกับปัญหาต่างๆอย่างเต็มที่และเต็มใจ คุณรู้ดีว่าจะต้องปฎิบัติตัวอย่างไรในแต่ละสถานการณ์ ซึ่ง เรื่องบางเรื่องที่คนอื่นมองว่าเป็นปัญหาหนักแต่คุณก็จะกลับหัวมันซะและมองอย่างไม่ยี่หระว่ามันแค่เรื่องขี้ประติ๋ว สิ่งเล็กๆที่เรียกว่าขี้ประติ๋วนี้จะต่อยอดพลังในตัวคุณและจุดไฟให้คุณกลับมาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมกว่าคุณคนเดิมในไม่ช้า ราศีเมถุน (16มิ.ย.-15ก.ค.) "โรดแม๊ป ลิขิตชีวิต"

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดูดวงความรัก : ความรักสำหรับคนโสดโหมดดราม่าสิ้นสุดลงแล้ว คุณเป็นคนตัดสินใจจัดการทุกอย่างให้ลุล่วงเป็นไปตามขั้นตอน และตรรกะ เหตุผล เมื่อทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่วางไว้ คุณคือคนที่มีความสุขที่สุดส่วนคนอื่นชั่งมัน ส่วนคนมีครอบครัวจะต้องทำอะไรเยอะหน่อย เหนื่อยแต่ครอบครัวก็มีความสุขสมบูรณ์ดี

ดูดวงการงาน-การเรียน : สำหรับไพ่ THE CHARIOT ชาตินักรบนี้ บ่งบอกถึงความหมายว่า สิ่งที่วาดฝันต่างๆจะเป็นดังใจไม่ใช่มโนได้ ทั้ง เรื่องการเรียน ธุรกิจ การงาน แต่ว่าคุณจะต้องอยู่ในสนามประลองกำลังเป็นการต่อสู้แข่งขันแย่งชิง ไพ่ LIGHTNING PAHT กำลังส่องแสงนำทาง ให้คุณกระทำอย่างสเต็ปบายสเป็ปอย่าข้ามขั้นตอน แม่ว่าคู่แข่งคู่ต่อสู้ของคุณจะเข้มแข็งแกร่งกล้าสักเพียงไหน แต่สุดท้าย ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่จะรอคุณอยู่ 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ด้วยอิทธิพลของไพ่ LIGHTNING PAHT ซึ่งหมายความถึง รูปแบบ ขั้นตอน วิธีปฏิบัติ เส้นทางสู่ความสำเร็จสมหวัง นั่นแปลว่า แม้จะมีอุปสรรคติดขัดไปบ้างแต่ก็หาได้สามารถขัด การเงิน โชคลาภ และความสุขของคุณได้ ถ้าการปฏิบัติของคุณถูกขั้นถูกตอน หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า ถูกกาลเทศะ นั่นเอง 

ดูดวงสุขภาพ : ร่างกายในช่วงนี้ ระมัดระวังเรื่องสุขภาพของช่องท้อง ลำไส้ เป็นสำคัญ มีดวงทางด้านถูกของมีคม อุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ รวมทั้งการผ่าตัดย่อยด้วยต้องเฝ้าระมัดระวัง แต่ถ้าคุณดวงแข็งบารมีสูงสุขภาพโดยรวมจัดว่าสมบูรณ์มาก 

ภาพรวมของราศีเมถุน : ในรอบสัปดาห์นี้คุณมีอุปสรรค ปัญหาบางอย่างหรือหลายอย่างที่ต้องเคลียร์ ก็แค่ทำไปเป็นขั้นเป็นตอนตัดสินใจตามกำลังของสมอง ซึ่งก็ไม่ได้เกินขีดความสามารถของคุณแต่อย่างใด และยังช่วยยกระดับศักยภาพ ฝีมือของคุณให้ก้าวหน้าขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญคือเมื่อขวากหนามต่างๆได้ถูกจัดการไปแล้วคุณก็จะช่างเบิกบาน สำราญใจสุดๆ ในแต่ละสเต็ป ความสำเร็จทุกอย่างคุณลิขิตได้เอง บอกเลย 
ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "เข้าสู่โหมดอัศจรรย์"

ดูดวงความรักราศีกรกฎ 

ดูดวงความรัก : ในส่วนของความรักค่อนข้างดื่มด่ำซาบซ่ามากโดยเฉพาะข้าวใหม่ปลามันหรือเพิ่งคบกันเริ่มต้น อาจมีบรรยากาศพาให้เป็นใจในบทอัศจรรย์ได้ ส่วนคนที่มีคู่บรรยากาศหวานชื่นเหมือนตอนแรกเริ่มจะเข้ามา ยั่วเย้าคุณและคู่รักอีกครั้งทำให้สนชื่น กระชุ่มกระชวย โดยไม่ต้องใช้กวาวเครือ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : การมีไพ่ THE DEVIL ร่วมกับ ไพ่ CONVERGENCE นั้น หากว่าคุณ ทำงานทางด้านมืด หมายถึง ประเภท งานกลางคืน เช่นเปิด ผับ บาร์ ร้านอาหารกลางคืน หรือรวมทั้งประเภทงานที่เป็นเรื่องของการแสดง เล่นหนัง เล่นละคร การประโลมโลก สิ่งที่เกี่ยวข้องกับการ กระตุ้นเย้าอารมณ์นั้นจะไปได้ สวย ทั้งตัวคุณเองและหุ้นส่วนก็จะช่วยส่งเสริม แต่ถ้าเป็นทางด้านสว่างเช่น ประเภทการเรียน หรืองาน ออฟฟิศ ทั่วไป คุณอาจจะถูกชักจูงให้เขวและออกแนวเหลวไหลเสียการเรียนเสียการงานทั้งจากตัวคุณเองและจากเพื่อนฝูงได้ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ในช่วงเวลานี้สิ่งที่คุณพึงพอใจมากที่สุดให้คุณจงระวังมากที่สุด ภาพลวงเกิดขึ้นแบบฉาบฉวยได้เสมอ โปรดระวังจะโดนหลอกจากความโลภที่ส่งอิทธิพล มาจาก ไพ่ THE DEVIL แต่การมี ไพ่ CONVERGENCE นั้น บอกถึงการที่หุ้นส่วนคนรักของคุณ จะให้โชคให้ลาภได้อยู่เหมือนกัน 

ดูดวงสุขภาพ : สิ่งเสพติด ของมึนเมาจะส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่อง สุขภาพ ทั้งตับและไต ตลอดจน ปัญหาที่เกิดกับระบบสืบพันธุ์ทั้งภายนอกและภายใน และระมัดระวังป้องกันโรคทางเพศสัมพันธุ์ไว้ด้วยหากอยู่ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยง 

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ : ในช่วงเวลานี้จะพูดว่าดีก็ดีคือคุณจะได้รับความสุขความพึงใจทางโลกอย่างมาก คนรักสามารถตอบสนองทางอารมณ์ของคุณได้เป็นอย่างดี ยิ่งเป็นแรกเริ่มคบกันยิ่งมีฉากตื่นเต้นเร้าใจได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามความสุขทาง ภายนอกเหล่านี้เป็นเรื่องฉาบฉวย และยิ่งมีความลุ่มหลงมาปะปนด้วยแล้วโอกาสที่จะผิดหวัง เกิดความไม่พอใจเกิดทุกข์ได้ตลอดเวลา บางอย่างคุณอาจจะต้องรู้จักยับยั่งชั่งใจไว้ด้วย ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "รักนี้หม่อมแม่ไม่ปลื้ม"

ดูดวงความรักราศีสิงห์  

ดูดวงความรัก : สำหรับเรื่องความรักแล้ว การมีไพ่ THE LOVER นันบ่งบอกถึงการกำลังมีความรักอย่างไม่ต้องสงสัย หากแต่ว่าไพ่ Mother WIND ที่ขึ้นมาประกบนี้ ถ้าเป็นละครน้ำเน่า จะต้องเรียกว่า เป็นความรักที่ “หม่อมแม่ไม่ปลื้ม” และจะมีอุปสรรคต่างๆนานา ส่วนคนมีคู่แล้วก็จะเข้าทำนองปัญหาโลกแตก เรื่องแม่ผัวลูกสะใภ้ทั่วไป

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในส่วนด้าน ธุรกิจ การงาน การเรียน นั้นคุณจะมี หุ้นส่วน เพื่อคู่คิด เพื่อนคู่ติว ช่วยเหลือรักใคร่สมัครสมานกันเป็นอย่างดีในหน้าที่การงานจากอิทธิพลของไพ่ THE LOVERS การติดต่อประสานงานใดใดจะราบรื่น แต่ไพ่ Mother WIND จะเป็นไพ่ที่สร้างอุปสรรคให้แก่คุณซึ่งเกิดจากบุคคลที่อายุมากกว่า ตำแหน่งการงานสูงกว่า หรือคนที่มีอิทธิพลต่อคุณซึ่งเป็นเพศหญิง มนุษย์ป้า นั่นเอง 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : แน่นอนโชคลาภต่างๆของคุณจะมาจากหุ้นส่วน คนรัก เป็นหลักและในขณะเดียวกันอุปสรรคขวากหนามตัวขัดลาภย่อมไม่พ้นหม่อมแม่ที่ไม่ปลื้มคุณมาตั้งแต่ต้น วิธีง่ายๆ อยู่ให้ห่างๆหม่อมแม่ไว้ดีที่สุด 

ดูดวงสุขภาพ : ในโหมดของสภาพจิตใจอาจมีอาการทุกข์เพราะความรักได้ ส่วน ทางร่างกายถ้าออกด้านลบหน่อยก็อาจมีอาการท้องก่อนแต่ง แต่โดยนัยยะทั่วไปแล้วร่างกายสมบูรณ์ดี มีความหงุดหงิดทางอารมณ์เล็กน้อย 

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ : ในช่วงนี้คุณยังคงมีเรื่องให้ต้องเลือกต้องตัดสินใจในหลายเรื่อง ถึงแม้ว่าหุ้นส่วนคนรักจะสนับสนุนดวงของคุณอยู่ แต่ ความน่าเป็นห่วงก็คือ ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE LOVERS นั้น มีแนวโน้วว่าคุณจะใช้อารมณ์ความรู้สึกในการตัดสินมากกว่าเหตุและผล และที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษคือช่วงนี้คุณอาจมีการกระทบกระทั่งกับ มนุษย์ป้า ได้ง่ายๆ ซึ่ง ไม่มีประโยชน์อะไรเลยต่อตัวคุณเลยให้ระมัดระวัง 
ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "ต่อบุญ"

ดูดวงความรักราศีกันย์

ดูดวงความรัก : ด้วยอิทธิพลของไพ่ SPILLING ในส่วนของคนโสดอาจมีการผิดหวังทางด้านความรักแต่ม่สามารถทำอันตรายต่อจิตใจอันเข้มแข็งของคุณได้ ส่วนคนที่มีคู่เรื่องครอบครัวอาจไม่เป็นดังใจ ต้องพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลือ ไม่มีอะไรที่เหลือบ่าไปกว่าแรง 

ดูดวงการงาน-การเรียน : สำหรับสัปดาห์นี้มีไพ่พระขึ้น THE HIEROPHANT ซึ่งบอกให้คุณรู้ว่าไม่ว่าสถานการณ์อะไรก็ตามที่แย่แค่ไหน บุญเก่าที่คุณเคยทำรวมทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ยังคุ้มครองคุณอยู่ นั่นแปลว่า ไม่ว่าจะเป็น เรื่องเรียน เรื่องงาน ธุรกิจ กิจการต่างๆ ต่อให้มีคนที่คิดร้าย หรือ เรื่องเลวร้ายซักขนาดไหน ก็จะไม่สามารถทำร้ายทำอันตรายอะไรกับคุณได้เลย 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : บุญญา วาสนา บารมี คุณมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยมต่อเนื่องมาอยู่แล้ว แต่มีบ้างที่สิ่งที่คาดหมายไว้ไม่สมหวังดังใจ แต่ไม่เป็นไร ขณะนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวของคุณกำลังทำงาน การต่อยอดทำบุญหรือกิจกรรมอะไรก็ตามที่เกี่ยวของกับการทำบุญทำกุศลจะสามารถช่วยยกระดับบารมีของคุณได้ 

ดูดวงสุขภาพ : จะว่าไปแล้วช่วงนี้อาจมีเรื่องมากระทบกระทั้งจิตใจคุณได้จากอิทธิพลของไพ่ SPILLING ซึ่งหมายถึงล้มเหลวหรือผิดหวัง อย่างไรก็ตาม การเยียวยาจิตใจที่สำคัญที่สุดของคุณในขณะนี้คือ ธรรมะโสถ นั่นคือใช้ธรรมมะในการรักษาเยียวยาทั้งทางใจและทางกาย 

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ : การสวดมนต์ไหว้พระ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านคุ้มครองเราจะช่วยให้คุณดำเนินชีวิตผ่านช่วงนี้ไปได้อย่างไม่ประมาท การมีสิ่งศักดิ์สิทธ์คุ้มครองไม่ได้หมายความว่าคุณจะหมดกรรม มันเป็นคนละส่วนกัน เพียงแค่คุณจะมีความเข้มแข็งเพียงพอที่จะเผชิญหน้าและยอมรับในชะตากรรมของคุณ บุญกุศลเหล่านี้จะเป็นเหมือนภูมิคุ้มกันให้กับจิตใจไม่ใช่ว่าเชื้อโรคไม่เข้ามาเพียงแต่ว่าความแข็งแรงจากภูมิคุ้มกันทำให้เราสามารถต่อสู้กับสิ่งเลวร้ายนั้นได้ และเมื่อหลุดพ้นเราก็จะสามารถสะสมบุญกุศลเพื่อต่อยอดบารมีได้อีกต่อๆไป ที่เราเรียกกันว่า ต่อบุญ ราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.) "ข้างหน้ามีพลังแต่ข้างหลังมีมีดปัก(โดนแทง)"

  ดูดวงความรักราศีตุลย์ 

ดูดวงความรัก : สำหรับคนที่โสด ถ้ายังไม่ปรับตัวหาคนอื่นบ้าง จะรอให้ใครต่อใครเขามาเข้าใจปรับตัวเข้าหาเราอย่างเดียวก้อโหนคานเดี่ยวกันยาวๆเบย สำหรับคนมีคู่การเอาแต่ใจตัวเองของคุณรวมทั้งการทุ่มเทเวลาให้กับงาน(บ้างาน)มากเกินไปอาจสร้างปัญหาให้ครอบครัว และที่สำคัญคนรักของคุณกำลังเครียดกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง 

ดูดวงการงาน-การเรียน : คุณผ่านช่วงเวลาหนักหนาสาหัสสากรรย์จากเมื่อสัปดาห์ก่อนมาได้นับว่ายอดเยี่ยม สัปดาห์นี้คุณมีไพ่ THE EMPEROR สนับสนุนพลังทางด้านความเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ทั้งด้านการงาน ธุรกิจ การเรียน อุปสรรคที่สำคัญอย่างยิ่งยวด ช่วงเวลานี้ของคุณก็คือการแบกรับทุกสิ่งไว้ที่ตัวคุณเอง แม้ว่าคุณจะรับมือไหวในช่วงแรก แต่ช่วงท้ายด้วยความเสียดทานและแรงกดดันต่างๆอาจทำให้คุณบอบช้ำได้ ที่สำคัญระวังบริวารคุณไว้ด้วยคอยเลื่อยขาเก้าอี้คุณอยู่ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภพอมีจาก บารมี และความสามารถทางการจัดการต่างๆของตัวเองเป็นหลัก บางทีอาจได้ลาภจากการได้ตำแหน่ง หรือมีตำแหน่งหรือได้รับสิทธิอะไรบางอย่างที่พิเศษไปจากเดิมหรือการที่คุณมีความอดทนมุ่งมั่นบางอย่างมากกว่าคนอื่นคุณก็จะสำเร็จในสิ่งนั้น ระวังคนข้างกายคอยสกัดโชคไว้ด้วยอย่าไว้ใจใคร 

ดูดวงสุขภาพ : สุขภาพใจ สุขภาพกาย โอเคขึ้นแต่อาจเหนื่อยล้า เพลีย เครียดจากการทำงานหนัก คุณต้องหาโอกาสผ่อนคลายหยุดพักรู้จักแบ่งเวลาให้ดี เพราะช่วงนี้คุณมีแนวโน้วว่าจะโหมงาน ถ้าไม่อึดจริงอาจจะมีเจ็บไข้ได้ป่วยได้ 

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ : หลังจากที่คุณจะต้องทนแรงเหวี่ยงของโชคชะตามาจากสัปดาห์ก่อน มาในสัปดาห์นี้คุณจะมีการออกแอคชั่นมากขึ้น การทำอะไรควรระมัดระวังผลกระทบที่เกิดขึ้นอาจจะไปกระทบกระทั่งสร้างความไม่พอใจให้กับใคร เนื่องจากช่วงนี้คุณมีเกณฑ์เดินหน้าลุยไปข้างหน้าอย่างชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องธุรกิจการงาน อย่ามองไปที่เป้าหมายเพื่อความสำเร็จอย่างเดียวโปรดมองคนรอบข้างด้วย คนที่ต้องระมัดระวังมากที่สุดไม่ใช่คนที่พูดอยู่ต่อหน้าแต่เป็นคนที่พูดลับหลังคุณ มีดเค้าคมนะ ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "เรื่องร้ายมลายสิ้นแรงบุญหนุนมา"

ดูดวงความรักราศีพิจิก  

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดแปลแบบดาดๆว่าหลุดจากคนชั่วเงื้อมือมารออกมาได้ แต่ในสถานการณืจริงๆอาจหมายถึงการรับรู้หยั่งรู้ถึงความทุกข์จากความรัก มีสติในการครองตนมากขึ้นไม่ตกหลุมพราง ของ สเน่ห์ ตัณหา ราคะ ก็เป็นได้ สำหรับดวงคนมีคู่เรื่องความรัก อาจมีการเปลี่ยนแปลง วิธีคิด การกระทำ การดำเนินชีวิตครอบครัวที่ ใช้ธรรมมะห่อหุ้ม ปลอบประโลมมากยิ่งขึ้น 

ดูดวงการงาน-การเรียน : เมื่อไพ่ THE TOWER ขึ้นมา เราจะแปลว่า พัง พินาศ วิบัติ สันตะโร อะไรทำนองนั้นอย่างเดียวไม่ได้ การที่ THE TOWER รวมกับไพ่ CLARITY ซึ่งเป็นไพ่เกี่ยวกับ บุญกุศลนั้น แปลภาพรวมแล้ว บุญดีดี สิ่งดีดี จะเข้ามาทำลายล้างสิ่งที่ชั่วร้ายอัปมงคลให้เปลี่ยนแปลงไป นั่นหมายถึง การงาน การเรียน ธุรกิจ กิจการ ศัตรู อุปสรรค ปัญหาที่ค้างคา ดินพอกหางหมูต่างๆ จะถูกทำลาย ทำให้เสื่อมถอยลง จากแรงบุญเก่าที่หนุนนำเข้ามา 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ไพ่ CLARITY บ่งบอกถึงบุญ วาสนา ทั้งการได้รับและการต่อยอดต่อไป ในขณะที่ ไพ่ THE TOWER คือการ ล่ม พังทะลาย สิ่งเก่าๆ รวมความตามตำราง่ายๆว่า สิ่งเลวร้ายมลายไปและสิ่งดีดีเข้ามาแทน โอเคนะ 

ดูดวงสุขภาพ : ส่วนใหญ่แล้วเมื่อ ไพ่ THE TOWER ขึ้นมานั้นเรามักจะตีความไปทำนองที่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุบ้าง เกิดเหตุร้ายบ้าง แต่ในเคสนี้ทางสุขภาพมองว่า น่าจะเป็นลักษณะการเปลี่ยนเพื่อให้สุขภาพดีขึ้นถ้าเป็นคนป่วยก้อเปลี่ยนยาเปลี่ยนแนวทางรักษาแบบทันทีเพื่อให้อาการดีขึ้นแต่เรื่องอุบัติเหตุให้ระวังไว้บ้างก้อดีเพื่อความไม่ประมาท 

ภาพรวมของราศีพิจิก : สถานการณ์ในเวลานี้ของคุณเป็นเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลงอะไรต่างๆ แต่ไม่ทั้งหมด เพียงแต่เป็นแบบทันที ทันด่วน ซึ่งไพ่ CLARITY นั้นเป็นไพ่หนุนดวง เป็นกุศลผลบุญเก่าเข้ามาอุ้มชูอุ้มบุญคุณขนานแท้ การที่ มีไพ่ THE TOWER ขึ้น ซึ่งดูหน้าตาเป็นไพ่ร้ายๆ ก็กลับกลาย ว่าไม่มีเหตุร้ายใดๆ หนำซ้ำทุกสิ่งอย่างแปลเปลี่ยนเป็นความดีงาม สิ่งที่พึงกระทำต่อก็คือการทำบุญ อุทิศส่วนกุศล แผ่เมตตา แก่เจ้ากรรมนายเวร ตามกำลังอัตภาพ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เหมาะเจาะเหมาะสมอย่างยิ่ง 


ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "เข้าสู่โหมดตามใจตัวเอง ฝุดๆ"

ดูดวงความรักราศีธนู  

ดูดวงความรัก : ความรักสำหรับคนโสดเจอไพ่ THE FOOL เข้าไปที่ว่าจะเข้าด้ายเข้าเข็ม ก็มีอันเบี่ยงเบนเปลี่ยนใจไปซะงั้น แม้ว่าคนที่เข้ามาจะโรแมนติกชวนฝันขนาดไหน แต่ก็ยังไม่ลงเอย เพราะช่วงนี้ก็ยังขอลั้ลลา ฮาเฮ อ่อยเหยื่อไปเรื่อยๆก่อนนะ สำหรับคนมีคู่ อาจมีแนวคิดที่จะทำอะไรแปลกใหม่ที่ดูดรแมนติก กลับสู่บรรยากาศเก่าๆหรือพาไปสถานที่เก่าๆที่เคยหวานชื่นซึ่งหวานใจอาจมีเซอไพรส์ให้คุณ  

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในรอบสัปดาห์นี้อิทธิพลของไพ่ THE FOOL จะส่งผลให้คุณออกอาการขี้เกียจ อยากอู้ อยากช๊อป อยากเที่ยว เดี๋ยวค่อยทำงาน ยิ่งเพื่อนฝูง ลูกน้องดาวบริวารต่างๆก้อพลอยฟ้าพลอยฝน ไม่มีห้ามปราม พากันอยากอู้อยากเที่ยวกันเสียหมด การงาน การเรียน ธุรกิจ การประสานงานต่างๆอาจถูกชะลอตัว มีโอกาส คั่งค้างดองเค็ม ต้องระมัดระวังให้ดีอาจส่งผลเสียในอนาคตได้ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : การเดินทางจะนำโชคลาภมาให้คุณ คนที่อยู่แดนไกลจะส่งข่าวดีหรือให้คุณเดินทางไปหาเพื่อรับโชคลาภ ทรัพย์สิน อิทธิพลของไพ่ Brother WATER ดาวบริวารเกื้อหนุน จะทำอะไรก็ตามที่เป็นผลประโยชน์พาเพื่อนฝูง ญาติสนิทมิตรสหายบริวารไป จะได้ลาภจากความสเน่หา บอกเลย 

ดูดวงสุขภาพ : ปัญหาเรื่อง สุขภาพ จะเกิดจากการที่คุณทำอะไรตามใจตัวเองมากจนเกินไป เช่น นอนดึกเพราะสังสรรค์ไม่ดูสังขาร อาจเหนื่อยล้าปวดเมื่อยฝืนสังขารระวังร่างกายทรุดโทรมแก่เร็ว รวมทั้งคุณอาจมีปัญหาช่วงล่าง ข้อเท้าเข่า อาการปวดเมื่อยต่างๆ จากการเดินการวิ่ง ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆที่จะเกิดกับเท้าไว้ด้วย เพื่อความไม่ประมาท 

ภาพรวมของราศีธนู : ช่วงนี้คุณค่อนข้างจะตามใจตัวเองไปหน่อย แต่ก็ยังสามารถจัดสมดุลระหว่างเรื่องส่วนตัว ชีวิต การงาน ครอบครัวได้ ถึงแม้ว่าช่วงนี้ค่อนข้างจะชุลมุนชุลเกกันเล็กน้อย ก็ยังจัดระบบได้ดีมาก ประกอบกับดาวบริวารคนรอบข้างเกื้อหนุนทำให้คุณเนียนๆไปได้เรื่อยๆเหนื่อยก็พัก แต่อะไรที่มันมากเกินไปก็คงไม่ดี อย่าตามใจตัวเองจนลืมภาระหน้าที่คนอื่นที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะเรื่องงาน ที่สำคัญการผัดวันประกันพรุ่ง ซึ่งจะเกิดขึ้นกับคุณจะส่งผลเสียในระยะยาว แม้ว่าช่วงนี้กำลังสบาย สนุกอยู่ แต่นึกถึงตอนมาแก้ปัญหาอีลุงตุงนัง ปวดเฮดนะ cosme_intrend_19854_related
SET CACHE
SET CACHE
 
ว้าววววว ดวงดี
06/07/2014 15:11:08
 
ค่อนข้างตรงเลยทีเดียว
07/07/2014 10:18:53
 
ขอบคุณค่ะ
07/07/2014 18:36:46
 
คร้้งนี้ก็ไม่ตรง
09/07/2014 20:25:32
 
ขอบคุณค่ะ
12/10/2015 02:56:47
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170823 ... home_widget_rangking_v02_20170823

RANKING

Finish Powder

Utip

Blossom White Series
122 pt. จำนวน 39 รีวิว

MAC

Mineralize Skinfinish Natural
115 pt. จำนวน 37 รีวิว

CANMAKE

Marshmallow Finish Powder
112 pt. จำนวน 28 รีวิว
more +