• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 29-5 ก.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 29-5 ก.ค. 57 (ทุกราศี)

7,439

ราศีมังกร (16 ม.ค.-15 ก.พ.) "สุขใดไหนเท่าล้วงกระเป๋าแล้วเจอเงิน" 

ดูดวงความรักราศีมังกร

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ไพ่ THE LOVERS ช่างแสดงจุดยืนออกมาโดดเด่นเป็นอย่างยิ่งในเรื่องความรัก ซึ่งกำลังก่อตัวและมีปฏิสัมพันธ์ไปในทางที่ดี สำหรับคนทีมีคู่เป็นช่วงเวลาที่สร้างความแข็งแรงของความสัมพันธ์ คู่ที่ข้าวใหม่ปลามันก็กำลังลงหลักปักฐานสร้างเนื้อสร้างตัวเก็บหอมรอมริบเตรียมแต่งกันเลยทีดียว

ดูดวงการงาน-การเรียน : อิทธิพลของไพ่ THE LOVERS ในส่วนด้าน ธุรกิจ การงาน การเรียน นั้นคุณจะมี หุ้นส่วน เพื่อคู่คิด เพื่อนคู่ติว ช่วยเหลือรักใคร่สมัครสมานกันเป็นอย่างดีในหน้าที่การงาน และ ไพ่ POWER ก็จะเป็นตัวกำหนดความมั่นคงทางการดำเนินชีวิต เพราะฉะนั้นในช่วงนี้คุณอาจไม่ได้มุ่งมั่นพัฒนาหรือลุยไปข้างหน้าเล่นบทบู๊อะไรมากมายนัก และรวมทั้งเรื่องการเงินนั้นคุณจะประหยัดสุดๆเพื่อความมั่นคงในจุดนี้ 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภของคุณจะมาจากหุ้นส่วน คนรัก และการกระเหม็ดกระแหม่ของตัวคุณเองเป็นหลัก ส่วนใหญ่เวลาได้เงินทองอะไรมาจะชะลอการจ่ายเก็บไว้กับตัวเป็นหลัก เรียกว่า เกลือเรียกพี่กันเลยทีเดียว 

ดูดวงสุขภาพ : ถือว่าสุขภาพกายแข็งแรง แต่ก็ต้องเฝ้าระวัง ปัญหาด้านช่องท้อง รวมไปถึงระบบประสาท อาจยังมีอยู่บ้างแต่ไม่เป็นปัญหาหนักหนาสาหัสอะไร สุขภาพโดยรวมช่วงนี้จัดว่าดีถึงดีมาก 

ภาพรวมของชาวราศีมังกร : ในช่วงนี้คุณยังคงมีเรื่องให้ต้องเลือกต้องตัดสินใจในหลายเรื่อง ความน่าเป็นห่วงก็คือ ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE LOVERS นั้น มีแนวโน้วว่าคุณจะใช้อารมณ์ความรู้สึกในการตัดสินมากกว่าเหตุและผล ซึ่งบางเรื่องก็ใช้ได้บางเรื่องก็ไม่ควรใช้อารมณ์ แต่คุณก็จะมีความพิเศษในส่วนของความละเอียดรอบคอบเป็นพิเศษมาทดแทน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องเงินเรื่องทองนี่ไม่มีกระเด็นเล็ดรอดสายตา มาถูกทางแล้ว สุขใดไหนเท่าล้วงกระเป๋าแล้วเจอเงิน 
ราศีกุมภ์ (16 ก.พ.-15 มี.ค.) "ใจร่มๆนะ" 

ดูดวงความรักราศีกุมภ์


ดูดวงความรัก : สำหรับไพ่ THE TOWER ในเรื่องความรักนั้นค่อนข้างจะไม่ค่อยเป็นเรื่องน่าประทับใจเสียส่วนใหญ่ มักมีเหตุพลิกผันให้เปลี่ยนไปอย่างฉับพลันไม่ทันตั้งตัว แต่มองในแง่ดีก็คือการล่มสลายของกรอบเดิมๆความอึดอัดเดิมๆเพื่อเปลี่ยนแปงไปสู่สิ่งที่ยืดหยุ่นเหมาะสมกว่า 

ดูดวงการงาน-การเรียน : คุณมาถึงโหมดยากๆของชีวิตอีกโหมดหนึ่งแล้ว เนื่องจากสิ่งที่คิดฝันเอาไว้ไม่เป็นดังใจหวังสักเท่าไหร่ อาจมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเกี่ยวกับเรื่องงาน เปลี่ยนงาน เปลี่ยนสายการบังคับบัญชา หรือการเรียนอาจจะต้องหยุดชะงักลง มีการเปลี่ยนสาขาการเรียน ไปจนถึง เปลี่ยนจากการเป็นลูกจ้างมาทำธุรกิจส่วนตัว และที่ช้ำไปกว่านั้นเหล่าบริวารต่างๆของคุณ(เพื่อนฝูงญาติสนิทมิตรสหาย)ไม่ช่วยแล้วยังคอยซ้ำคุณอีกเมื่อพลาด ทำใจ 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้นอกจากการอารมณ์เสียจะพาให้คุณเสียลาภแล้วคนรอบข้างก็มักจะเป็นตัวเร่งปกิกริยาทางอารมณ์หนักเข้าไปอีก ยิ่งอารมณ์เสียแล้วไม่ระวังปากด้วยนี่จะยิ่งพาพินาศไปกันใหญ่เพราะฉะนั้นทางที่ดีควรออกจากบรรยากาศที่มาคุ เดือนนี้ยิ่งอากาศร้อนๆอยู่ด้วย หัวเสีย อารมณ์เสีย ลาภหายกระเจิงกันพอดี 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้ระวังเรื่องร้อนใน แผลในปาก ความดัน รวมทั้งมีความเครียดสะสมมากพักผ่อนน้อย และอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆต่างๆ สิ่งไหนเลี่ยงในการไปอยู่ในที่ล่อแหลมได้ควรเลี่ยงอย่างที่สุด อ้อ อีกอย่างระวังเรื่องลูกหลงด้วยใครกำลังทะเลาะเบาะแว้งลงไม้ลงมือมีปากเสียง ควรห่างให้ไกลเลยอย่าไปทำตัวเป็นไทยมุงเดี๋ยวซวย 

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ : สัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาที่จะต้องเหนื่อยอีกครั้ง จากสิ่งไม่คาดฝันคุณต้องหนักแน่นให้มากๆเพราะจะมีเหตุการณ์และบททดสอบชีวิตที่คิดไม่ถึงต่างๆนานา พาให้คุณหัวเสียฉุนเฉียวโดยง่ายและเมื่อเกิดอะไรไปแล้วคุณเองที่จะมานั่งเศร้าโศกเสียในภายหลัง กลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว เตรียมตั้งสติให้ดีพร้อมรับมือทุกสถานการณ์ ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่คือการชนะใจของเราเองจำไว้ ตั้งอุณภูมิอารมณ์ให้เยือกเย็นเข้าไว้ใจร่มๆนะ ราศีมีน (16 มี.ค.-15เม.ย.) "มาถูกทางแล้ว"

ดูดวงความรักราศีมีน

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดก่อนที่จะตกร่องปล่องชิ้นคบหาสมาคมกับใคร ควรใช้เวลาดูใจกันให้ละเอียดถ้วนถี่เสียก่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องฐานะความมั่นคงอย่าดูแค่เปลือกเพียงผิวเผิน อาจมีอะไรที่ ลับ ลวง พราง อยู่ รู้หน้าไม่รู้ใจ สำหรับคนมีคู่ช่วงนี้ อาจจะอยากได้โน่นได้นี่เต็มไปหมดแต่สภาพคล่องทางการเงินไม่เอื้ออำนวยเอาซะเลย

ดูดวงการงาน-การเรียน : ช่วงเวลานี้ดูอะไรก็จะสมบูรณ์แบบไปหมดทั้งเรื่องงานและเรื่องเรียน แต่อย่างว่าไม่มีทางใดถูกโรยด้วยกลีบกุหลาบ ยิ่งสูงยิ่งหนาว เบื้องลึกเบื้องหลัง ดันมีคนแอบอิจฉาคอยหมั่นไส้คุณอยู่เพียบ ฉะนั้นการจะทำงานประกอบการอะไรให้มีความระมัดระวังละเอียดรอบคอบโดยเฉพาะเรื่องเงินๆทองๆ อาจจะเป็นอุปสรรคต่อทั้งการเรียนและการงานได้ 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : โชคลาภ อำนาจ วาสนา คุณยังคงมีอยู่ แต่กรรมเก่าก็อาจจะคอยมาตามขัดลาภ ไพ่ CAUSE AND EFFECT เป็นตัวคอยบ่งบอกในเรื่องปัญหาทางด้านการเงิน ฉะนั้นจับจ่ายอะไรระมัดระวังรอบคอบให้มากๆ ไม่งั้นเกิดปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลังแน่นอน 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ แต่ให้ระวังปัญหาด้านท้องไส้ การกินการบริโภคและระบบการขับถ่าย รวมทั้งท้องอืดท้องเฟ้อไว้ด้วย แต่โดยภาพรวมไม่มีปัญหาอะไรมาก 

ภาพรวมของชาวราศีมีน : สัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาของคุณ ความสุขที่แท้จริงคือความพอดี และจงพอใจในสิ่งที่เป็น ความสุขความพอใจในครอบครัวคือที่สุดของชีวิต ที่ทำงานทำธุรกิจหุ้นส่วน อาจมีอุปสรรคไม่เป็นตามที่ฝันไว้อย่าได้แคร์หรือใส่ใจมากจนเกินไป โมเมนท์นี้มีสัญญาณบางอย่างให้คุณสร้างบุญสร้างกุศลเพิ่มเติมเพื่อให้ได้รับสิ่งที่ดีดี กลับมา การเงินการจับจ่ายอาจมีสะดุดติดขัดไปบ้างเป็นธรรมดา อดทนสู้ต่อไปมาถูกทางแล้ว 
ราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.) "ทำอะไรทุกครั้งต้องมีสติ"

ดูดวงความรักราศีเมษ

ดูดวงความรัก : ในช่วงนี้คุณอาจถูกครอบงำด้วยความหลง ตัณหา ราคะ แรงผลักทางเพศ แรงจูงใจมาจากสัญชาตญาณดิบมากกว่าเรื่องความรัก การกระทำหลายอย่างอาจต้องพึ่งพาการยับยังชั่งใจพอสมควร เพราะมิฉะนั้นอาจเกิดปัญหาตามมาในอนาคต สำหรับคนที่มีคู่มีแนวโน้มต้องการจะหาความสุขจากภายนอกมากกว่าภายในบ้าน 

ดูดวงการงาน-การเรียน : ตอนนี้คุณอยู่ในสถานะการที่ต้องเฝ้าระวัง ไพ่ THE DEVIL เป็นไพ่แห่ง กิเลศ ตัณหา ราคะ สิ่งต่างๆในด้านลบ อาจชักนำให้คุณเข้าสู่ด้านมืด ทั้งในเรื่องการเรียน การงาน การทำธุรกิจต่างๆ คุณอาจจะหลงไหลพลั้งเผลอในการกระทำในสิ่งต่างๆแบบไม่รู้ตัว โดยเฉพาะคำพูดของคนรอบข้าง อันตรายนะ !!! บอกเลย อย่าเชื่อ อย่าเคลิบเคลิ้มไปกับสิ่งที่ยั่วเย้า หรือการใช้จิตวิทยาทางคำพูดชักนำคุณ อาจติดกับดักทำให้ เสียเงิน เสียงาน เสียความรู้สึกได้ 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ในช่วงเวลานี้สิ่งที่คุณพึงพอใจมากที่สุดให้คุณจงระวังมากที่สุด ภาพลวงเกิดขึ้นแบบฉาบฉวยได้เสมอ โปรดระวังจะโดนหลอกจากความโลภที่ส่งอิทธิพล มาจาก ไพ่ THE DEVIL และระวังคนใกล้ชิด หุ้นส่วน ผู้ร่วมทุน ไพ่ MANY TONGUES จะมีชุดความคิดที่ยั่วเย้าชี้นำคุณมากมาย แต่ส่วนใหญ่ให้ข้อมูลที่เป็นเท็จมากกว่าความเป็นจริง 

ดูดวงสุขภาพ : สิ่งเสพติด ของมึนเมาจะส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่อง สุขภาพ ทั้งตับและไต ตลอดจน ปัญหาที่เกิดกับระบบสืบพันธุ์ทั้งภายนอกและภายใน โปรดระวังให้จงหนักเกี่ยวกับโรคทางเพศสัมพันธุ์ และรักษาความสะอาจตรงจุดซ่อนเร้นนั้นของคุณให้ดี อาจมีปัญหา 

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : ในช่วงนี้คุณอาจจะโดนมรสุมทางด้าน กิเลศ ตัณหา ราคะ ความโลภ การมอมเมา การลุ่มหลง หลงผิดหลอกลวง อะไรมากมายเข้ามาครอบงำ อย่าตามใจตัวเองอย่าโลภและอย่าเชื่อใครง่ายๆ คุณมีโอกาสที่จะถูกชักจูงชี้นำ หรือ ภาษาบ้านๆเรียกว่า โดนเป่าหูเข้าได้ง่ายๆ ช่วงนี้ตั้งหลักตั้งสติให้ดี อย่าไปเชื่ออะไรใครมากนัก ข้อมูลข่าวสารต้องวิเคราะห์ให้ละเอียดรอบคอบก่อนตัดสินใจ ทำอะไรทุกครั้งต้องมีสติ ราศีพฤกษภ (16 พ.ค.-15มิ.ย.) "แต่ปางก่อน" 

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดูดวงความรัก : สำหรับไพ่ KARMA ในเรื่องความรักนั้นคนโสดอาจได้พบเจอคนที่เคยทำบุญร่วมกุศลกันมาแต่ปางก่อน อั๊ยย๊ะ!! ซึ่งจะมีความสมดุลลงตัวกันแทบจะทุกด้าน ในเบื้องต้นนี้ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้เลยทีเดียว ส่วนคนที่มีคู่รายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ความพิเศษ เรื่องราวที่เคยโรแมนติกที่เคยขาดหายไปคุณจะได้รับสิ่งเหล่านั้นกลับมาอีกครั้งหนึ่ง

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในช่วงนี้คุณจะมีความละเอียดรอบคอบมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน ธุรกิจ การลงทุนประกอบกิจการ หรือการเล่าเรียน บุญกุศลเก่าๆที่คุณได้เคยสรรค์สร้างเอาไว้ตั้งแต่อดีตจะแสดงผลด้านบวกให้แก่คุณในช่วงเวลานี้ โดยที่คุณอาจจะต้องเกี่ยวข้องกับ กฏระเบียบ ข้อสัญญา กฏหมาย จุกจิกต่างๆ แต่คุณก็จะจัดการผ่านพ้นไปได้อย่างเรียบร้อย ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามกุสลกรรมที่เคยสร้างมาเลย 


ดูดวงการเงิน-โชคลาภ : ผลประโยชน์ รายได้ สิ่งที่เป็นเงื่อนไขกติกาตามกรอบเวลาที่คุณจะต้องได้ เช่น เงินค่าคอมมิชชั่น ค่าประกัน ส่วนแบ่งผลประโยชน์ทางธุรกิจ คุณจะได้รับอย่างแน่นอนไม่มีผิดพลาดและอาจได้เกินเป้าที่คาดคิดไว้ด้วย อาจมีเซอร์ไพรส์โบนัส เงินจากผลประกอบการ(กลางปี) อะไรเงี๊ยะ รวมถึงลูกหนี้ก็จะชำระหนี้ให้คุณอีกด้วยนะ 

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ โชว์ความแกร่งได้อย่างเต็มที่ แต่ให้ระวังเรื่องความดันไว้หน่อย คุณอาจมีความเครียดบ้างในระยะนี้ รวมทั้งท่านที่มีโรคเบาหวานเป็นทุนเดิมต้องระวังรักษาตัวดูแลตัวเองให้ดีด้วย อนึ่งสำหรับท่านที่เป็นโรคเรื้อรังไม่หายอาจจะมีสาเหตุจากเจ้ากรรมนายเวรให้ไปทำบุญอุทิสส่วนกุศล และอโหสิกรรมกันไป 

ภาพรวมของราศีพฤกษภ : สัปดาห์นี้ ถือได้ว่าทุกอย่างดีมาก คุณมีความโดดเด่นและผลประโยชน์ที่ได้จากการงานก็ชัดเจน การจะทำธุรกิจ ธุรกรรมต่างๆเป็นไปอย่างเรียบร้อยและถ้ามีเรื่องราวเกี่ยวกับคดีความคุณได้เปรียบ รวมทั้งบุญกุศลเก่าๆก้อมาเกื้อหนุนค้ำจุนคุณ ให้เจริญยิ่งๆขึ้น ที่สำคัญ ไพ่ CLARITY ยังเป็นตัวบ่งบอกให้คุณหาเวลาไปทำบุญ จะตักบาตร นั่งสมาธิ ฟังธรรมมะ บริจาคทาน หรือ กิจกรรมใดๆก็แล้วแต่ที่ทำแล้วมีความสุขก็จงทำซะนะ ได้เวลาต่อยอดบุญแล้วล่ะ ราศีเมถุน (16มิ.ย.-15ก.ค.) "อีโก้แน่นอก" 

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดูดวงความรัก : ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในโลกของตัวเองแบบสุดๆ เพราะยังคงเอาอารมณ์ของตัวเองป็นใหญ่ ค่อนข้างยากลำบากมากที่ใครจะเข้าใจคุณ ในส่วนของคนที่มีครอบครัวอาจรู้สึกอึดอัดคุณได้วางกรอบระเบียบรูปแบบที่จำกัดสิทธิเสรีภาพของคนในครอบครัวเอาไว้พอสมควร คุณสบายใจแต่สมาชิกในครอบครัวของคุณอึดอัดนะ

ดูดวงการงาน-การเรียน : คงไม่ธรรมดาเสียแล้วที่ ไพ่ THE MAGUS ขึ้นติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่สองสำหรับคุณ เรียกว่าความดื้อของคุณยังคงต็มเปี่ยม แม้ว่าความสามารถ ความรอบรู้ และความแตกฉาน ใน การเรียน การงาน ธุรกิจ อะไรต่างๆ ของคุณนั้นครบเครื่อง แต่ปัญหาเดิมๆ ก็คือความมั่นใจในตัวเองของคุณนั้นมันอาจจะมากเกิน การมีไพ่ THE SCREEN นั้นหมายถึงว่าคุณยังไม่สามารถหลุดออกจากกรอบเดิมๆที่ปิดกันบางสิ่งอยู่ ทำให้คุณไม่สามารถแสดงพลังและศักยภาพของคุณออกมาได้อย่างที่สุด 


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ตราบใดที่คุณยังไม่หลุดพ้นจากกรอบอีโก้ ความเป็นตัวตนของคุณ ตราบนั้น โชคลาภอันแท้จริงยังคงไม่เกิดกับคุณอย่างแน่นอน ในสภาวะที่หน้าไพ่ขึ้นจนเกิดการย้อนแย้งเช่นนี้การทำบุญถือเป็นทางออกที่ดีทางหนึ่ง 

ดูดวงสุขภาพ : ร่างกายในช่วงนี้ ระมัดระวังเป็นอย่างยิ่งเรื่องความเครียด ทั้งแบบปัจจุบันทันด่วน และแบบสะสมแต้ม เรียกว่ากดดันตัวเองไม่มีใครทำเลย บางทีคุณอาจจะต้องลดความคาดหวังอะไรหลายๆอย่างลงชีวิตจะดีขึ้น สุขภาพร่างกายและจิตใจควรจะสัมพันธ์กัน 

ภาพรวมของราศีเมถุน : ช่วงนี้มันแน่นอกต้องยกออก บอกเลยว่า ความเฉลียวฉลาดและการมีสติปัญญาดี มีปฏิพาน บางครั้งก็ไม่สามารถแก้ไขได้ทุกเรื่อง จะเห็นได้จากศรีธนชัยเป็นตัวอย่าง คุณอาจมีความจำเป็นจะต้องฉีดเซลุ่มเพื่อกระตุ้นคุณธรรม ศีลธรรม จริยธรรม อะไรบางอย่าง พูดแบบบ้านๆเรียกว่าจิตสำนึกในการดำเนินชีวิต อาจไม่จำเป็นถึงขนาดที่ว่าจะต้องไปกอบกู้โลก ต่อสู้เพื่อมวลมนุษยชาติ เอาแค่ทบทวนว่าวันๆหนึ่งไม่ทำให้ใครลำบากก็โอเคแล้วล่ะ ราศีกรกฎ (16 ก.ค.-15 ส.ค.) "ช่วงเวลาที่ต้องตั้งรับกับอารมณ์"

ดูดวงความรักราศีกรกฎ 

ดูดวงความรัก : เป็นช่วงเวลาลำบากยากยิ่งสำหรับคนโสดเพราะเจอทั้งไพ่ THE MOON และ THE FLOOD นั้นทำให้เกิดความลังเลไม่แน่นอนมองสิ่งต่างๆยังไม่ชัดเจนการจะตัดสินใจยังม่เด็ดขาด คนมีคู่ชีวิตอาจไม่ค่อยราบรื่น และยังคงมีเรื่องราวปัญหาต่างๆที่คาราคาซัง หาทางออกยังไม่เจอ และเจอแต่เรื่องซ้ำๆ 

ดูดวงการงาน-การเรียน : เจอทั้งไพ่ THE MOON และ THE FLOOD นับว่าท่วมท้นจริงๆ ในโหมดเรื่อง ธุรกิจ การงาน การเรียน นี่ต้องยอมรับกันเลยว่าคุณจะเจอทั้ง เรื่องความอ่อนไหวและการลังเล ทั้งสองเกี่ยวพันกับเรื่องของอารมณ์ล้วนๆ นั่นแปลว่าในช่วงนี้คุณจะเกิดศึกภายใน ซึ่งศึกในก็คือการต่อสู้เพื่อเอาชนะความอ่อนไหวทางอารมณ์ของคุณเองที่เปราะบางและไม่ค่อยเป็นประโยชน์ต่อเรื่องเรียนเรื่องงานซักเท่าไหร่ 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : บุญญา วาสนา บารมี หดตัวไม่รองรับกับสถานการณ์ใดๆ คุณอยู่ในช่วงต้องประคับประคอง ให้ฝ่าวิกฤตในช่วงนี้ไปให้ได้เสียก่อน และปัญหาหลักคือความไม่เด็ดเดี่ยวเด็ดขาด ไม่กล้าตัดสินใจซึ่งอาจชักนำให้คุณไปอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีนัก เอาเป็นว่าระวังไม่ให้เสียทรัพย์เป็นพอละช่วงนี้

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพร่างกายเฉยๆเรื่อยๆ แต่สุขภาพใจห่อเหี่ยว คุณต้องการกำลังใจเพราะฉะนั้นเริ่มต้นที่ตัวเองก่อนเลย หัดให้กำลังใจตัวเอง ตัดสินใจอะไรลงไปแล้วมั่นใจในสิ่งที่ได้กระทำลงไปและเดินหน้าอย่างมีความหวัง และรู้จักให้อภัย โดยเฉพาะการให้อภัยตัวเอง ซึ่งนั่นคือยารักษาคุณภาพของจิตใจชั้นเลิศ

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ : ช่วงนี้ทิศทางของชีวิตคุณอาจจะดูคลุมเครือ หลายเรื่องไม่เป็นไปตามที่คาดหมายรวมทั้งเกิดความผิดหวังจนทำให้ค่าความสมดุลในตัวอ่อนแอลง จนถึงขั้นขาดความมั่นใจในตัวเองไปเลย ให้ใช้โอกาสนี้สร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวเอง พลิกมุมมองความผิดหวัง ศัตรู อุปสรรค ถือเป็นโอกาสให้คุณได้พิสูจน์ความแข็งแกร่งของตัวคุณเองราศีสิงห์ (16 ส.ค.-15 ก.ย.) "ให้ระวังนางอิจฉา" 

ดูดวงความรักราศีสิงห์  

ดูดวงความรัก : ความรักสำหรับคนโสดถือว่าไพ่ THE STAR กำลังนำทางแห่งชีวิต เหมือนคนที่หลงป่าจะหาหนทางเดินได้นั้นก็ต้องพึ่งดวงดาวในการนำทาง แต่ในโมเมนท์ของคุณนี้ระหว่างทางถือว่ามีอุปสรรคอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน การมีไพ่ FEAR คุณอาจถูกใส่ร้ายจากผู้ไม่หวังดี ในด้านของชีวิตคู่นั้น หมายถึงมีความพึงพอใจ ภูมิใจ ในความรักที่ได้รับ และสถานะที่เป็นอยู่ แต่ให้ระวังอีพวกครอบครัวร้าวฉานคืองานของมันไว้ด้วย   

ดูดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ FEAR ขึ้นเป็นครั้งที่สองติดต่อกันนั่นไมธรรมดาเสียแล้ว ถึงแม้ว่าคุณจะโดดเด่นโด่งดังและดวงดีอย่างต่อเนื่องมาจากเมื่อสัปดาห์ก่อน และในสัปดาห์นี้จะโดดเด่นมากเสียด้วย นั่นแหละที่จะเป็นดาบสองคมเข้าทำนอง ทำดีได้แต่อย่าเด่นจะเป็นภัย ทั้งนี้ช่วงเวลาสุกสกาวเรืองแสงแห่งไพ่ THE STAR นี้ ให้ระวังผู้ที่เข้ามาใกล้ชิดอย่าได้ไว้ใจใครง่ายๆอันตราย เพราะ ไพ่ FEAR นั้นกำลังบอกคุณว่ารู้หน้าไม่รู้ใจ และมีหลายคนด้วยบางทีพวกเขาอาจใช้วิธี รุม คุณ 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ด้วยความโดเด่นของ ไพ่ THE STAR ซึ่งในเชิงโชคลาภการเงินแล้วหมายถึงความพึงพอใจ นั่นแปลได้ว่าบางครั้งสิ่งที่ได้รับอาจไม่ใช่แก้วแหวนเงินทองหรือวัตถุแต่เป็นความสุข การเติมเต็ม การทำให้เกิดความพึงพอใจแต่ สุดท้ายท้ายสุด เงินก็ยังเป็นสิ่งที่พึงพอใจสุดอยู่ดีนั่นแหละ

ดูดวงสุขภาพ : สุขภาพของคุณ ถืดว่าดีเยี่ยม แต่หากป่วยเป็นโรคเรื้อรังหรือมีอาการบางอย่างที่รักษาไม่หายขาดมานาน อาจมีทางเลือกคือการใช้วิธีธรรมชาติบำบัดเข้ามาช่วยบรรเทาจนถึงขั้นหายขาดได้ ส่วน ไพ่ FEAR นั้นหมายถึงความเครียด และความหงุดหงิดสะสม

ดูดวงภาพรวมของชาวราศีสิงห์ : ช่วงนี้คุณถือว่าเดินบนถนนที่โรยด้วยกลีบกุหลาบขนานแท้ มีความโดดเด่น ในสังคมที่เป็นอยู่ ได้รับเกียรติและมีความภูมิใจอย่างที่ตนเองเป็น นั่นแหละเป็นธรรมดาเมื่อมีคนได้ดีมันก็ต้องมีความริษยาตามมาเหมือนละครน้ำเน่าหลังข่าวชีวิตมันก็แค่นี้แหละ มีดีบ้าง แย่บ้างผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ถ้าคุณไม่เก็บมาเป็นอารมณ์สิ่งไหนเน่าๆเราอย่าเอามาใส่ใจ คุณจะเป็นคนที่น่าอิจฉาที่สุดเลย


ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "ถอดบทเรียนเพื่อพัฒนา" 

ดูดวงความรักราศีกันย์

ดูดวงความรัก : ด้วยอิทธิพลของไพ่ THE HERMIT ในมุมนี้คุณอาจต้องการจะปลีกวิเวก ใช้ชีวิตส่วนตัวไม่อยากให้ใครเข้ามายุ่งในพื้นที่ของคุณเท่าไหร่นัก ทั้งคนโสดและคนที่มีครอบครัว ในรายที่กำลังเริ่มๆคบกันอาจมีการวางระยะห่างของความสัมพันธ์ไว้ซักระยะรอจนกว่าจิตใจตกผลึกตกตะกอนแล้วคำตอบนั้นจะมีมาเอง

ดูดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE HERMIT ในสัปดาห์นี้บอกถึงการซึมซับและการถอดบทเรียนในอดีตพาพัฒนาตนเองจน ทำให้คุณทรงภูมิ หนักแน่นและมีความเป็นมืออาชีพสูง ทั้งในการจัดการด้านการงาน การเรียน ธุรกิจ การค้า การลงทุน คุณจะมีความโดดเด่นในฐานะผู้อยู่เบื้องหลัง เป็นที่ปรึกษา เป็นกุนซือ การใช้หลักการประกอบกับ ตำรับตำราที่ได้รับการยอมรับในวงกว้างมาอ้างอิงจะมีประโยชน์ต่อคุณ รวมถึงคุณจะสามารถประเมินสถานการณ์ข้างหน้าได้อย่างแม่นยำและสร้างรายได้เพิ่มจากความสามารถอีกด้วย 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภของคุณมีพัฒนาการที่ดีมาก จะมีการได้ลาภจากการมีตำแหน่งหรือได้รับสิทธิอะไรบางอย่างที่พิเศษไปจากเดิม รวมทั้งการมีผลประโยชน์ ส่วนแบ่งจากการเป็นสมาชิกที่ปรึกษา หรือได้รับทรัพย์สินเงินทองอะไรก็แล้วแต่ที่ไม่ได้มาจากงานปกติและบางทีอาจจะไม่ทราบที่มาอีกด้วย

ดูดวงสุขภาพ : การได้รับ ไพ่ THE HERMIT แปลความหมายตรงๆด้านสุขภาพก็คือความชราก่อนวัยอันควร ฉะนั้นการปลีกวิเวกของคุณไม่ได้ปลีกเพื่อดูแลตัวเองอะไรแต่เป็นการปลีกเพื่อครุ่นคิดหรือตกผลึกอะไรบางอย่างในชีวิต แปลว่าคุณก็ไม่ได้พักผ่อนอะไรนัก ระวังเรื่องการทรุดโทรมของร่างกาย หรือใช้ร่างกายหนักจนเกินกำลังไว้ด้วย

ดูดวงภาพรวมของชาวราศีกันย์ : องค์ความรู้ที่ก่อเกิดจากประสบการณ์ตรงโดยแท้คือ สิ่งที่ก่อเกิดภูมิปัญญาให้แก่คุณและจะช่วยต่อยอดในศักยภาพของตัวคุณเองในลำดับต่อไป ในช่วงเวลานี้คุณจะสามารถทำประโยชน์และสร้างรายได้เพิ่มจากวิธีการบางอย่าง แต่ในขณะเดียวกันเวลานี้คุณก็อาจต้องการอยู่คนเดียวเป็นพิเศษ เพื่อครุ่นคิดอะไรบางอย่างที่เป็นหนทางแห่งคุณ ถ้าคุณทำสมาธิในช่วงนี้ด้วยแล้ว ปัญญาที่แสนวิเศษจะเกิดแก่คุณอีกด้วย


ราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.) "พระศุกร์เข้าพระเสาร์ทับ..อีกแล้ว" 

 ดูดวงความรักราศีตุลย์ 

ดูดวงความรัก : คุณถูกดดันจากเรื่องความรักอยู่พอสมควร ไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่ สถานการณ์บางอย่างทำให้คุณกลืนไม่เข้าคายไม่ออก คนเพิ่งเริ่มต้นคบหาดูใจกันนั้นอาจมีรักซ้อนซ่อนเงื่อนอยู่ รวมทั้งอาจมีการให้ร้ายใส่ความให้ตัวคุณเสื่อมเสียจากผู้ไม่หวังดี อย่าตอบโต้แต่จงตรึกตรองใช้ตรรกะและเหตุผล ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ และจงหนักแน่นกับคู่รักคุณไว้ให้มากๆถึงแม้ว่าช่วงนี้เขาจะงี่เง่าแค่ไหนก็ตาม

ดูดวงการงาน-การเรียน : ณ เวลานี้จิตใต้สำนึก จิตเหนือสัมผัส ของคุณทำงานสูงและมีความแม่นยำเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องไม่ดี เรื่องร้ายๆที่จะเข้ามาหาตัวคุณ ไพ่ 10 ดาบ THE WAY OF THE CROSS จะระดมปัญหาและอุปสรรคมาหาคุณแบบไม่ยั้ง แต่จิตใต้สำนึกจะรู้ตัวและเตือนคุณก่อน เรื่องงาน เรื่องเรียน ธุรกิจ คุณอาจโดดเดี่ยว ด้วยสถานการณ์พาไป ต้องตั้งสติ ตั้งรับให้ดี และที่สำคัญอย่านำพาตัวเองไปสู่จุดอับทางอารมณ์เพราะจะทำให้คุณจิตตก 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : คุณถูกอิทธิพลของไพ่ 10 ดาบ THE WAY OF CROSS เพราะฉะนั้นสถานการณ์คุณถูกด้านลบเข้าล้อมหน้าล้อมหลัง แต่อย่าเพิ่งท้อไป ข้อดีของ ไพ่ THE HIGH PRIESTESS คือการมี จิตสัมผัสพิเศษ เชื่อพลังในด้านบวกของคุณ ถ้ากรรมไม่หนักเกินไปคงมีโชคบ้างแหละน่า

ดูดวงสุขภาพ : ความเครียด ความกดดันและการแปรปรวนทางอารมณ์อาจส่งผลให้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ระวังระบบของเหลวในร่างกายทำงานไม่สมดุล เกิดการแปรปรวนในระบบธาตุน้ำ ระบบฮอร์โมนและอีกจิปาถะ ที่เป็นอาการของคุณสุภาพสตรี ระวังเบนโลและผู้ที่กำลังท้องต้องระมัดระวังการแท้งบุตรไว้ด้วย

ดูดวงภาพรวมของชาวราศีตุลย์ : สำหรับชีวิตแบบพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกนี้เกิดขึ้นบ่อยจนคุณนอยด์ไปหลายหน นี่ก็เป็นอีกครั้งที่จิตใจจะอ่อนไหวเป็นพิเศษ รวมไปถึงอาจมีอาการ ขี้วีน ขี้น้อยอกน้อยใจไปตามประสา ถ้าไม่ไหวก็ปลดปล่อยมันออกมาบ้างก้อได้การร้องไห้ไม่ได้หมายความว่าเราอ่อนแอแค่เป็นทางระบายความอัดอั้นตันใจเท่านั้น อุปสรรคถือซะว่าเป็นบททดสอบให้ชีวิต ทำให้หัวจิตหัวใจของเราเข้มแข็งขึ้น สู้ต่อไปถึงแม้ช่วงเวลานี้คุณอาจจะถูกโดดเดี่ยวไปบ้าง


ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "เดินทางมีโชคดาวบริวารเกื้อหนุน" 

ดูดวงความรักราศีพิจิก  

ดูดวงความรัก : ความรักสำหรับคนโสดเจอไพ่ THE FOOL เข้าไปที่ว่าจะเข้าด้ายเข้าเข็ม ก็มีอันเบี่ยงเบนเปลี่ยนใจไปซะงั้น จะยังไม่ลงเอยจนกว่าโดนใจกับใครจริงๆ ถึงแม้ว่าจะโดนใจล็อคเป้าหมายไว้แล้ว แต่ช่วงนี้ก็ยังขอลั้ลลาฮาเฮ อ่อยเหยื่อไปเรื่อยๆก่อนนะ สำหรับคนมีคู่ อาจมีแนวคิดที่จะทำอะไรแปลกใหม่หรือคนรักอาจมีเซอไพรส์ให้คุณได้

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในรอบสัปดาห์นี้คุณยังคงทรงๆ แต่น่าจะดีกว่าเมื่อสัปดาห์ก่อน คุณอาจออกอาการขี้เกียจ อยากอู้ อยากช๊อป อยากเที่ยวเดี๋ยวค่อยทำงาน ต้องระวังเป็นพิเศษเรื่อง ความรับผิดชอบ ช่วงนี้ จะเรียน จะเล่น จะเที่ยว ทำอะไรก็ตาม ต้องจัดการสะสางหน้าที่ของตัวเองให้เรียบร้อย ห้ามคั่งค้างถึงแม้ว่าการงานอะไรต่างๆจะไหลลื่นและได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดีจากดาวบริวารก็ตาม 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : การเดินทางจะนำโชคลาภมาให้คุณ คนที่อยู่แดนไกลจะส่งข่าวดีหรือให้คุณเดินทางไปหาเพื่อรับโชคลาภ ทรัพย์สิน อิทธิพลของไพ่ Brother FIRE ดาวบริวารเกื้อหนุน จะทำอะไรก็ตามที่เป็นผลประโยชน์พาเพื่อนฝูง ญาติสนิทมิตรสหายบริวารไป ได้ลาภก้อนใหญ่นะ บอกเลย

ดูดวงสุขภาพ : ปัญหาเรื่อง สุขภาพ จะออกแนวใช้พลังมากเกินไปอาจเหนื่อยล้าปวดเมื่อยฝืนสังขารระวังร่างกายทรุดโทรมแก่เร็ว รวมทั้งคุณอาจมีปัญหาช่วงล่าง ข้อเท้าเข่า อาการปวดเมื่อยต่างๆ จากการเดินการวิ่ง ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆที่จะเกิดกับเท้าไว้ด้วย เพื่อความไม่ประมาท

ดูดวงภาพรวมของราศีพิจิก : ช่วงนี้คุณค่อนข้างจะตามใจตัวเองไปหน่อย แต่ก็ยังสามารถจัดสมดุลระหว่างเรื่องส่วนตัว ชีวิต การงาน ครอบครัว ถึงแม้ว่าช่วงนี้ค่อนข้างจะตีกันอีลุงตุงนังเล็กน้อย ก็ยังจัดระบบได้ดีมากประกอบกับดาวบริวารคนรอบข้างเกื้อหนุนทำให้คุณเนียนๆไปได้เรื่อยๆเหนื่อยก็พัก แต่อะไรที่มันมากเกินไปก็คงไม่ดีอย่าตามใจตัวเองจนลืมคนอื่น ถ้าทำตัวเป็นภาระมากๆระยะยาวเพื่อนฝูกบริวารอาจมีเอือมระอาได้


ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "หรู เท่ เก๋ กู๊ดด" 

ดูดวงความรักราศีธนู  

ดูดวงความรัก : ด้วยอิทธิพลของไพ่ THE EMPRESS ความรักของคุณในช่วงนี้จะเน้นอุทิศตนเพื่อความสุขของคนอื่นเป็นหลัก อารมณ์เหมือนความรักที่แม่มีต่อลูก คนโสดอาจมีความสุขมากกว่าที่ได้เป็นโสดเช่นนี้ ทั้งได้ให้และรับความรักจากคนรอบข้างโดยไม่จำเป็นจะต้องมีคู่ครอง ส่วนคนที่มีคู่แล้วยิ่งเต็มเปี่ยมต่อเติม ความรักและรักได้อย่างไม่มีขีดจำกัดต่อคนที่คุณรักทุกๆคน

ดูดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE EMPRESS ถือเป็นไพ่ใหญ่ของเพศหญิง จะส่งอิทธิพลให้คุณเปี่ยมไปด้วยความสมบูรณ์พูนสุข ทั้งสถานะที่เป็นอยู่ ทั้งรูปลักษณ์ และทรัพย์สมบัติ การเรียน การงาน ธุรกิจ ก็จะโดดเด่นสมบูรณ์แบบบางทีอาจจะหมายถึงความพอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว และจะสร้างให้คุณเกิดความมั่นใจในตนเองมากกว่าคนอื่นๆ และไพ่ MASTERY ป็นตัวบ่งบอกว่าคุณไม่ต้องทำอะไรมาก เฉยๆไว้แล้วเดี๋ยวทุกอย่างจะลงตัวเป็นอย่างดี 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : คุณค่อนข้างจะมีโชค วาสนาของคุณกำลังมาอย่างต่อเนื่อง มาจากบารมีที่สะสมมาจากความเป็นตัวตนของคุณเอง มาจากความดีงามในอดีตกาลที่เคยสร้างสมบุญเอาไว้ ช่วงนี้เป็นทั้งเวลาแห่งการให้และเก็บเกี่ยวไปในขณะเดียวกัน คุณอาจไม่ต้องทำอะไรมากแค่เพียงปล่อยให้ทุกอย่างดำเนินตามธรรมชาติของมันก็เพียงพอแล้ว ที่ โชคลาภ วาสนา ทุกสิ่งอย่างให้หลั่งไหลเข้ามาอยู่ในมือของคุณอย่างไม่ขาดสาย

ดูดวงสุขภาพ : สมบูรณ์จนต้องระวังน้ำหนักจะเพิ่มโดยไม่รู้ตัว ไพ่ THE EMPRESS ยังแสดงถึงการพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ และความอุดมสมบูรณ์ของครอบครัว แต่ก็ต้องระมัดระวัง อาการ ปวดหลัง ปวดกระดูก ปวดฟัน เส้นประสาท ระบบประสาท กระดูกสะโพก การยกของหนักผิดวีหรือฝืนจนเกินไปไม่ดีระวังไว้ด้วย(มนุษย์ป้าอย่าคิดว่าตัวเองยังวัยรุ่น)

ดูดวงภาพรวมของราศีธนู : ช่วงนี้เป็นอีกช่วงเวลาที่คุณสมบูรณ์แบบ คือมีความสุขสมบูรณ์พร้อมทั้งความสุขทางกาย และความสุขทางใจ เป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ ไม่มีความมั่งคั่งใดแล้วที่จะดีไปกว่าการร่ำรวยความสุข แถมยังสามารถเผื่อแผ่ความสุขไปสู่ ญาติสนิทมิตรสหาย ลูกน้องเจ้านายบริวารได้อีกด้วย ถือเป็นโมเมนท์ที่ยอดเยี่ยมมากๆเลย สำหรับชีวิตของคุณเรียกได้ว่าในช่วงนี้ “หรู เท่ เก๋ กู๊ดด”นะจร๊ะ 

cosme_intrend_19803_related
SET CACHE
SET CACHE
แวะมาอ่าน
29/06/2014 00:11:26
 
ไม่รู้หรอกนะว่าที่นี่แม่นจริงไหม แต่บอกจากใจเลยว่าทุกครั้งที่มาอ่านก็ชอบนะ ช่วงไหนดวงออกมาดีก็เอามาเป็นกำลังใจ หากช่วงไหนดวงไม่ดี ก็จะเอาไว้เตือนไม่ให้ประมาท ขอเป็นกำลังใจให้ทีมงานนะคะ
30/06/2014 09:44:57
 
ขอบคุณค่ะ ตามอ่านทุกสัปดาห์เลย อิอิ
30/06/2014 16:49:18
 
ครั้งนี้ตรง 0 เปอร์เซ็นต์ ครั้งอื่นที่แล้วมาต่อให้ไม่ตรงทั้งหมดก็ตรงสัก 10-25 เปอร์เซ็นต์ มั่นใจอ่านไม่ผิดเดือน
30/06/2014 23:23:37
 
ต้องระวังนางอิจฉาซะละ ตามดวง อิอิ
01/07/2014 10:34:13
คราวนี้ตรงมากๆ ^^
01/07/2014 14:11:47
 
คราวนี้ดวงดี ขอให้ดีตามดวงด้วยเถอะๆๆ
03/07/2014 11:07:22
 
ชอบอ่าน
08/10/2015 05:56:53
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170921 ... home_widget_rangking_v02_20170921

RANKING

Cleansing Oil

POSITIF

Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil
1198 pt. จำนวน 275 รีวิว

DHC

Deep Cleansing Oil
683 pt. จำนวน 239 รีวิว

Biore

Perfect Cleansing Oil
341 pt. จำนวน 102 รีวิว
more +