• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง22-28 มิ.ย. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง22-28 มิ.ย. 57 (ทุกราศี)

7,094

ราศีมังกร (16 ม.ค.-15 ก.พ.) "ค้นฟ้าคว้าดาว"

ดูดวงความรักราศีมังกร

ดูดวงความรัก :  สำหรับคนโสด จะมีสเน่ห์มากๆในช่วงนี้เรียกได้ว่าไม่เป็นสองรองใครทีเดียว อาจมีคนแอบหมายปองแต่ไม่กล้าปรากฏตัวเพราะกลัวรัศมีไม่เทียบเท่า THE STAR อย่างคุณ อุ๊บร๊ะ!! ส่วนสำหรับคนที่มีคู่ ดูทิศทางแล้วระวังอันตรายจากการติดกับดักความฝันเพราะโลกของชีวิตคู่จริงๆ มันไม่เหมือนที่ฝันไว้ชิมิล่ะ

ดวงการงาน-การเรียน : คุณกำลังก้าวเข้าสู่ชีวิตใหม่ ความฝัน ความหวัง ทั้งเรื่องงาน การเรียน และธุรกิจต่างๆ เริ่มเข้ามาสู่เส้นทางคว้าดาวของคุณแล้ว แม้ว่าจะมีอุปสรรคและความเครียดอยู่บ้าง เนื่องจากความสำเร็จอาจเป็นสิ่งแปลกใหม่สำหรับช่วงเวลาที่ผ่านมาของตัวคุณ บางทีอาจจะมีอาการตื่นๆ กันอยู่ แต่เชื่อเถอะว่าคุณกำลังเข้าสู่โหมด ค้นฟ้าคว้าดาวโดยแท้จริง


ดวงการเงิน-โชคลาภ : ไพ่ THE STAR เป็นไพ่แห่ง แห่งความหวังชี้ช่องทางไปสู่ โชคลาภ โชควาสนาโดยแท้ ติดอยู่ตรง Sister WIND นี่แหละที่จะทำให้ดวงสะดุด เรียกว่าเป็นดาวบริวารที่ขัดลาภ ฉะนั้น จะไปเอาโชคเอาลาภ อย่าพกบริวารไปลูกน้อง หุ้นส่วน เพื่อนฝูงไปเชียวนะ

ดวงสุขภาพ : ถือว่าสุขภาพกายแข็งแรง สุขภาพใจอาจจะปลอดโปร่งบ้าง ขุ่นข้องบ้างเป็นปรกติ ส่วนคนที่ป่วยก็จะหายได้เอง จะมีก็แต่เรื่องอาการ วิตกจริต คิดนู่น คิดนี่ เยอะเกิน จนทำให้อาจมีอาการปวดเฮดนอนไม่หลับร่วมด้วย ลดความวิตกรวมทั้งสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้นลงจะดีมาก

ภาพรวมของชาวราศีมังกร : ช่วงชีวิตนี้ของคุณการได้ ไพ่ THE STAR มีความหมายดีๆ หลายด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านความหวัง และกำลังใจ เนื่องจากดวงดาวจะเป็นเข็มทิศชี้นำให้คุณประสบความสำเร็จดังใจหวัง เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณกำลังปรารถนาในสิ่งใด การเรียน การงาน โชคลาภ การลงทุน หุ้นส่วน ความรัก หรือแม้กระทั่งศัตรูก็ยังยอมรับในตัวคุณ นับว่าเข้าสู่ช่วงเวลาที่ดีดี ของคุณแล้วจงมีสติในการจัดการเรื่องราวต่างๆแล้วก็จัดการ “ค้นฟ้าคว้าดาว”เบยราศีกุมภ์ (16 ก.พ.-15 มี.ค.) "เรียนรู้ปฐมบทความงดงามแห่งชีวิต"

ดูดวงความรักราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก : สำหรับในเรื่องของความรักนั้น หน้าไพ่ขึ้น THE HANGED MAN เยี่ยงนี้ ถือได้ว่าเป็นความรักที่จะต้องเสียสละ จะต้องยอมเสียอิสระภาพหรือแม้กระทั่ง จะต้องยอมเสียคนรักเพื่อให้เขามีความสุข อนึ่ง การมีไพ่ BEAUTY ในโหมดความรักนั้น หมายถึงความรักเป็นสิ่งที่สวยงามสำหรับคุณเสมอแม้ว่าจะต้องยอมเสียความสุขส่วนของตนเพื่อให้คนรักของคุณมีความสุขแค่นั้นก็เพียงพอ

ดวงการงาน-การเรียน : ช่วงนี้คุณต้องอดทนให้มากๆเพื่ออนาคต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน ธุรกิจ การงาน จะเข้าสู่บทฝึกหนักอันเร้าใจ ขวากหนามจะทำให้คุณเก่งและแกร่งขึ้นจน บรรลุถึงพลังขั้นสูงและความงามที่แท้จริงของชีวิต แต่ตอนนี้ คุณต้องอดทน และอดกลั้นเอาชนะจิตใจของตนเองให้ได้เสียก่อน จริงแล้ว การงานมี ไพ่ BEAUTY ขึ้นหมายถึง ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณได้กระทำในตอนนี้ก็เพื่ออนาคตที่สวยงามในภายหน้า 

  

ดวงการเงิน-โชคลาภ : ในช่วงนี้ไม่มี มีแต่ช่วงเวลาที่จะต้องเสียสละบำเพ็ญบารมี เรียนรู้สิ่งต่างๆ เพื่อเข้าสู่ความงดงามที่แท้จริง เช่น เรียนรู้ว่าก่อนจะได้รับสิ่งใดนั้น จะต้องให้ก่อน เรียนรู้ที่จะต้องอดทนต่อสิ่งเล็กๆปัญหาจุกจิกเพื่อให้สำเร็จในเรื่องที่ยิ่งใหญ่ ถ้าถามว่าโชคลาภในช่วงนี้คืออะไร ก้อคือ การได้มีโอกาสได้สัมผัสแก่นแท้ของความจริงที่งดงาม

ดวงสุขภาพ : ในเรื่องของสุขภาพ มีความเป็นไปได้ที่ คุณจะยอมจำกัดบางสิ่งที่ไม่ดีในอดีตเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต เช่น ยอมอดมื้อเย็นเพื่อลดความอ้วน หรือยอมทำอะไรบางอย่างที่ลำบากทางร่างกายมากขึ้นเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีในอนาคตเช่น กินผักผลไม้มากขึ้นเพื่อช่วยในระบบขับถ่าย หรือ การลดการสังสรรค์ลงเพื่อมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ : ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาคุณอาจผจญมรสุมของชีวิตมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องบ้าน เรื่องส่วนรวม เรื่องส่วนตัว มาถึงในรอบสัปดาห์นี้ ทุกสิ่งจะขยายใหญ่โตขึ้น แต่ คุณก็พร้อมใจและตั้งหลักรับมือกับมันอย่างเต็มที่และเต็มใจ คุณรู้ดีว่าจะต้องปฎิบัติตัวอย่างไรในแต่ละสถานการณ์ ซึ่ง เรื่องบางเรื่องที่คนอื่นมองว่าเป็นปัญหาหนักแต่คุณก็กลับหัวมันซะและมองอย่างไม่ยี่หระว่ามันแค่เรื่องขี้ประติ๋ว แค่นี้ชีวิตก็งดงามแล้วราศีมีน (16 มี.ค.-15เม.ย.) "เคลื่อนไหวด้วยจิตเหนือสัมผัส"

ดูดวงความรักราศีมีน

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ไพ่ THE HIGE PRIESTESS ส่งอิทธิพลให้คุณมีรักเชิงซ้อนหรือรักคนมีเจ้าของ หรืออยู่นความสัมพันธ์ที่ยากแก่การอธิบาย ทุกสิ่งคลุมเครือ แต่ไม่อาจปิดบังความจริงจากคุณได้ เชื่อมั่นในการตัดสินใจบนเหตุผลและความถูกต้องของคุณทุกสิ่งจะดีเอง 

ดวงการงาน-การเรียน : ในช่วงนี้คุณอาจต้องการการเก็บตัวมากหน่อย การทำงานของคุณจะสำเร็จได้ต้องอาศัยการปลีกวิเวกและมีความเป็นส่วนตัวสูง สำหรับการเล่าเรียนก็ต้องการซุ่มเงียบๆอ่านตำหรับตำราคนเดียว คุณจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าร่วมด้วยช่วยกันเป็นหมู่คณะ จิตสัมผัส จิตเหนือสำนึกต่างๆในตัวคุณกำลังทำงานเต็มรูปแบบ เซ้นส์ของคุณบอกว่าสิ่งไหนดีงาม สิ่งไหนรุ่งเรือง จงทำตาม เพราะไพ่ THE GREAT WORK ขึ้นกับคุณแล้วประเสริฐมาก


ดวงการเงิน -โชคลาภ : สถานการณ์การเงินจะเริ่มดีขึ้นตามลำดับและจะไต่บันไดไปจนถึงขั้นสูงสุด เพียงคุณอาจจะต้องตกผลึกความคิด ความต้องการอันถ่องแท้ของคุณให้ชัดเจนสียก่อน หาสมดุลระหว่างจินตนาการภายใต้จิตสำนึกและการแอคชั่นภายใต้สติให้ได้ โชคลาภผลสำเร็จจะเกิดขึ้นมากมาย

ดวงสุขภาพ : ช่วงนี้โดยภาพรวมแล้วคุณแข็งแรงสมบูรณ์ดี แต่อาจจะต้องเฝ้าระวัง อาการเกี่ยวกับประจำเดือนมาไม่ปกติ ระบบของเหลวในร่างกายทำงานไม่สมดุล เกิดการแปรปรวนในระบบธาตุน้ำ ระบบฮอร์โมนและอีกจิปาถะ ที่เป็นอาการของคุณสุภาพสตรี แต่จะไม่มีปัญหาอะไรที่หนักหนาเป็นแค่ชั่วครู่ชั่วยามประเดี๋ยวก็หาย

ภาพรวมของชาวราศีมีน : การนิ่งไม่ได้แปลว่าไม่เคลื่อนไหว ช่วงนี้คุณต้องการเวลาในการอยู่แบบ เงียบๆคนเดียวเพื่อทบทวนอะไรหลายอย่างและต่อยอดสิ่งต่างๆเพื่อไปให้สุดทางฝัน อาจมีอาการล้าๆจากชีวิตที่มีเรื่องเข้ามาไม่ขาดสาย ลางสังหรณ์ของคุณจะทำงานอย่างเต็มสูบ คุณจะต้องมีสติควบคุมให้ดีบางอย่างมันอาจเป็นมโนของคุณเองก็ได้ เรื่อง ธุรกิจการงานมีแนวโน้ม มีช่องทาง มีโอกาสที่ดีขึ้นอย่างน่าตกใจ เรื่อง รักๆใคร่ๆ ให้ใช้เหตุผลนำทางเป็นหลักราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.) "ทรงตัวให้ดีอย่าล้ม ถ้าล้มต้องลุกให้เร็ว"

ดูดวงความรักราศีเมษ

ดูดวงความรัก : คนโสดมีสิทธิ์ที่จะเข้าสู่โหมดตัดใจ ไพ่ DAWN 1 ดาบ จะช่วยให้คุณหลุดพ้นจากพันธนาการทางหัวใจกับอะไรบางอย่าง บาดแผลมีแน่ๆ เจ็บแต่จบ ส่วนคนมีคู่ชีวิตอาจไม่ค่อยราบรื่น อาจจะต้องตัดใจเป็นบางเรื่องเพื่อรักษาความราบรื่นของครอบครัวเอาไว้

ดวงการงาน-การเรียน : ช่วงนี้ชีวิตคุณออกจะแกว่งอยู่ซักหน่อย อะไรที่กำลังจะมาดีๆสัปดาห์นี้กลับพลิกผัน ไม่เป็นดังใจต้องกลืนเลือดฝืนทน ต้องมีการตัดสินใจทำอะไรซักอย่างเพื่อให้ชีวิตดำเนินต่อไป ในโหมดเรื่อง ธุรกิจ การงาน การเรียน ศัตรู คู่แข่งขัน คู่ขัดแย้ง ปมธุรกิจต่างๆจะเข้ามาสร้างอุปสรรคแก่คุณ หรือแม้แต่เพื่อนร่วมงานของคุณเองก็พาลจะหาเรื่องหาปัญหามาให้ด้วย รวมทั้งความอ่อนไหวทางอารมณ์ของคุณในช่วงนี้ ทรงตัวให้ดีอย่าล้ม ถ้าล้มก็ลุกให้เร็ว 

  

ดวงการเงิน -โชคลาภ : เอาตรงๆเลยนะ บุญญา วาสนา บารมี หดตัวไม่รองรับกับสถานการณ์ใดๆ คุณอยู่ในช่วงต้องประคับประคอง ให้ฝ่าวิกฤตในช่วงนี้เพียงลำพัง แต่ความเด็ดเดียวอาจชักนำให้คุณไปอยู่ในสถานการณ์ที่ดีขึ้นในอนาคตอันใกล้ อดใจหน่อย

ดวงสุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพร่างกายเฉยๆเรื่อยๆ แต่สุขภาพใจห่อเหี่ยว คุณต้องการกำลังใจเพราะฉะนั้นเริ่มต้นที่ตัวเองก่อนเลย หัดให้กำลังใจตัวเอง ตัดสินใจอะไรลงไปแล้วมั่นใจในสิ่งที่ได้กระทำลงไปและเดินหน้าอย่างมีความหวัง อย่าไปยึดมั่นถือมั่นอะไรมากและรู้จักให้อภัย การให้อภัยคือยารักษาคุณภาพของจิตใจชั้นเลิศ

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : ช่วงนี้ทิศทางของชีวิตคุณอาจจะดูคลุมเครือจำเป็นต้องอาศัยการตัดสินใจที่เด็ดขาดเด็ดเดี่ยว หลายเรื่องไม่เป็นไปตามที่คาดหมายหรือรวมทั้งเกิดความผิดหวังจน ทำให้ค่าความสมดุลในตัวอ่อนแอลง ใช้โอกาสนี้สร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวเอง พลิกมุมมองความผิดหวัง ศัตรู อุปสรรค ถือเป็นโอกาสให้คุณได้พิสูจน์ความแข็งแกร่งของตัวคุณเอง อย่างน้อยในช่วงเวลานี้ความเด็ดเดี่ยวจาก ไพ่ DAWN 1 ดาบ จะช่วยพาคุณฝ่าวิกฤตนี้ไปได้
ราศีพฤกษภ (16 พ.ค.-15มิ.ย.) "ลุยไม่รู้โรย"

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดูดวงความรัก : ความรักของคนโสดอาจมีการเปล่งประกายขึ้นมา โดยได้พบเจอผ่านทางการเดินทางของชีวิต และจะมีผ่านเข้ามาให้เลือกได้มากกว่าหนึ่งช่องทางสามารถมีสิทธิ์เลือกได้อย่างสบายเลย ส่วนคนที่มีคู่แล้วเริ่มเข้าสู่โหมดท่องเที่ยวพักผ่อนครอบครัวหรรษาอีกครั้ง 

ดวงการงาน-การเรียน : ในที่สุดแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ก็กลับมาเข้าสู่ชีวิตคุณอีกครั้ง ชีวิตของคุณในช่วงนี้ไม่ว่าเรื่องเรียนหรือเรื่องทำงานก็เหมือนได้ไปเที่ยว เวลาไปเที่ยวก็เหมือนได้งานไปด้วย คือได้พบปะผู้คนและเพิ่มช่องทางในการประกอบธุรกิจ กิจการ หรือจ๊อบงานใหม่ๆ รวมทั้ง สามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆจากการเที่ยวมาเป็นข้อมูลในการทำงาน เรียกได้ว่า ทำอะไรก็ได้ผลสองด้านกำไรสองเด้งเสมอ 

  

ดวงการเงิน -โชคลาภ : การเดินทางจะเปิดโอกาสที่งดงามให้คุณอย่างมากมายไร้ขีดจำกัด รวมทั้งจะนำโชคลาภมาให้คุณอีกด้วย คนที่อยู่แดนไกลจะส่งข่าวดี การริเริ่มอะไรใหม่ๆจะให้โชคให้ลาภแก่คุณ หุ้นส่วนคนใหม่อาจให้เลขเด็ดคุณได้ ลองดู

ดวงสุขภาพ : ไพ่ THE FOOL คือไพ่ที่อยู่ไม่นิ่ง ปัญหาเรื่อง สุขภาพ โดยภาพรวมไม่มี แต่ด้วยความไม่นิ่งอาจนำคุณไปแส่หาเรื่องเจ็บตัวเอาจนได้ ส่วนใหญ่แล้วคุณมีปัญหาช่วงล่าง ข้อเท้าเข่า อาการปวดเมื่อยต่างๆ จากการเดินการวิ่ง ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆที่จะเกิดกับเท้าไว้ด้วย เพื่อความไม่ประมาท

ภาพรวมของราศีพฤกษภ : ในที่สุดชีวิตคุณก็เข้าสู่โหมด ความสุขสมบูรณ์พร้อม ทั้งความสุขทางกาย และความสุขทางใจ รวมทั้งการได้ทำงานเหมือนเที่ยว เที่ยวก็เหมือนทำงาน น้อยคนมากที่จะสามารถทำแบบคุณได้ ช่วงนี้ชีวิตคุณเปิดกว้าง ดัง ไพ่ OPEN CHANNEL จะมีหุ้นส่วนหรือคู่ค้าใหม่ๆมีช่องทางใหม่ๆเข้ามาต่อยอด ธุรกิจ กิจการคุณจะรุ่งและฉีกแนวกว่าคนอื่น เก็บข้อได้เปรียบนี้ไว้ แล้วคุณก็ลุยไม่รู้โรยได้เลย
 ราศีเมถุน (16มิ.ย.-15ก.ค.) เติมให้ "สุข" หรือ เติม ให้ "สุก"

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดูดวงความรัก : ความรักของคุณในช่วงนี้ดูเหมือนจะเอาอารมณ์ของตัวเองป็นใหญ่ ไม่ยืดหยุ่น หากเป็นความสัมพันธ์เบื้องต้นอาจมีการขอแยกทาง หากเป็นครอบครัวอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างขัดแย้งกันค่อนข้างสาหัสสากรรย์เลยทีเดียวในสถานการณ์เช่นนี้คุณจะต้องรู้เท่าทันอารมณ์และความคิดของคุณให้จงหนัก เพราะอีกฝ่ายอาจจะรู้สึกว่าคุณเห็นแก่ตัวได้ 

ดวงการงาน-การเรียน : ในช่วงเวลาเช่นนี้ ไพ่ THE MAGUS คือไพ่ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ รอบรู้ แตกฉาน การเรียน การงาน ธุรกิจ อะไรต่างๆ คุณสามารถจัดการได้ไม่ยาก แต่ติดปัญหาที่ว่าความมั่นใจในตัวเองของคุณนั้นมันอาจจะมากเกิน และลมพายุแห่งอุปสรรคจะถาโถมพัดเข้ามาในทุกๆด้าน และยิ่งถ้าคุณประกาศกร้าวถึงศักยภาพความสามารถของคุณยิ่งมากขึ้นเท่าไหร่ เหล่าศัตรู คู่แข่งขัน จะยิ่งรวมหัวกันรุมคุณมากขึ้นเท่านั้น 

  

ดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งการโชว์ศักยภาพอย่างเต็มกำลัง ลาภผลต่างๆอาจมีเข้ามาด้วยความสามารถความฉลาดเฉลียวของคุณ แต่ต้องระวัง เรื่อง ความฉลาดแกมโกงอาจทำให้คุณสะสมศัตรูมากขึ้น ผลประโยชน์แค่ชั่วประเดี๋ยวประด๋าวแต่สร้างศัตรูไปตลอดชีวิตไม่คุ้มเลย

ดวงสุขภาพ : ร่างกายในช่วงนี้ ระมัดระวังเป็นอย่างยิ่งเรื่องความเครียด ทั้งแบบปัจจุบันทันด่วน และแบบสะสมแต้ม เรียกว่ากดดันตัวเองไม่มีใครทำเลย บางทีคุณอาจจะต้องลดความคาดหวังอะไรหลายๆอย่างลงชีวิตจะดีขึ้น สุขภาพร่างกายและจิตใจควรจะสัมพันธ์กัน

ภาพรวมของราศีเมถุน : ชีวิตที่สมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นจริงๆมันคงไม่มีจริง ความสมบูรณ์ที่แท้จริงน่าจะเกิดจากการเติมในสิ่งที่ขาดของชีวิต และลดในส่วนที่เกินลง ความต้องการที่จะนำทุกสิ่งทุกอย่างมายึดเอาไว้ ความ สุข อาจกลายเป็น ความ สุก เผาไหม้จิตใจของเราเอง (เอาธรรมะเข้าข่มสุดๆ) โจทย์ยากของการหาคำตอบก็คือ ตกตกผลึกให้แน่ใจอย่างถ่องแท้เสียก่อนว่าการที่เราพยายามไขว่คว้าหาสิ่งนู้น นี้ นั้น มาเติมให้เต็ม นั้น คือ เติมให้ “สุข” หรือ เติม ให้ “สุก” กันแน่ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "เดินตามหลังผู้ใหญ่ สบายอยู่แว้ววว"

  ดูดวงความรักราศีกรกฎ 

ดูดวงความรัก :  สำหรับไพ่ THE TOWER แล้วความรักพลิกผันได้ตลอดเวลา แบบสุดโต่งเสียด้วย หมายความว่า ปุ๊ปปั๊ปก็ตอบรับการเป็นแฟนเป็นคนรักแบบปัจจุบันทันด่วยทันที หรือ ปุ๊ปปั๊ปหายเงียบไปเฉยเลยปล่อยให้เรางง มโนอยู่เยี่ยงมนุษย์ป้า คนที่มีคู่อาจจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงของระดับความสัมพันธ์แบบทันด่วน

ดวงการงาน-การเรียน :  อีกครั้งสำหรับการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันไม่ว่าจะเป็นงานหรือว่าการเรียน เรื่องนี้เกี่ยวข้องไม่โดยตรงก็ทางอ้อมจากความต้องการของผู้ใหญ่ ผู้ที่สนับสนุนคุณอยู่เป็นผู้มีอิทธิพลอย่างสูงต่อการเปลี่ยนแปลงแบบสายฟ้าแล๊ปในครั้งนี้ของคุณ เหตุครั้งนี้เป็นไปเพื่อพัฒนาศักยภาพของตัวคุณเอง อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนในครั้งนี้ส่งผลในเชิงบวกกับคุณมากกว่าอย่ากังวล 


ดวงการเงิน -โชคลาภ :  ดวงคุณเป็นดวงผู้หลักผู้ใหญ่หนุนนำอยู่ หากคิดได้ลาภให้เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ไว้ให้มากๆ มือไม้อ่อนน้อม เจรจาพาทีด้วยถ้วยคำไพเราะเสนาะหูเข้าไว้ อาจมีฟลุ๊ค ปุ๊ปปั๊ปรับโชค ก้อเป็นได้ และผู้ใหญ่ท่านนี้ชอบให้เราฟังและปฏบัติตามมาก และห้ามเถียงโดยเด็ดขาด

ดวงสุขภาพ : โดยทั่วไปแล้ว สำหรับ สำหรับไพ่ THE TOWER ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีแต่เรื่องร้ายเรื่องไม่ดีมีอุบัติเหตุโดนระบ่งระเบิดอะไรเสมอไป แต่ก็ให้ระวังเรื่องร้อนใน ไข้แดด อันตรายจากความร้อน อุบัติเหตุจากฟืนไฟ หกคะล้มและระวังอันตรายที่เกิดขึ้นจากที่สูง รวมถึงการตกจากที่สูง หรือของด้านบนตกใส่ด้วย 

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ : เกณฑ์การเปลี่ยนแปลงถาโถมมาใส่ดวงของคุณซึ่งเป็นการเปลี่ยนจากปัจจัยภายนอก เพราะฉะนั้นชีวิตคุณอาจจะแค่เปลี่ยนแอคชั่นไปบ้างแต่ ความมั่นอกมั่นใจ การเป็นตัวของตัวเองของคุณยังคงอยู่ครบถ้วน เพียงแค่ปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไป ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะเข้าสู่เหตุการณ์ปกติ สิ่งต่างๆที่ทำเอาไว้สามารถดำเนินการต่อยอดต่อไปได้เลยไม่มีสะดุดหยุดชะงัก แบ๊คหลังคุณ แน่น “เดินตามหลังผู้ใหญ่” สบายอยู่แว้ววราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "หรูเลิศซะแมนแตน"

ดูดวงความรักราศีสิงห์  

ดูดวงความรัก : สำหรับคนที่มีคู่ ไพ่ THE EMPRESS สำหรับคนมีคู่หมายถึงมีความสุขสมบูรณ์ในด้านความรัก คนรักเกรงใจ ไม่กล้าหือ ส่วนคนโสดก้อจะเป็นที่หมายปองของทั้งหนุ่มเล็กและหนุ่มใหญ่จน มีคนแอบอิจฉา มว๊ากกก และคนที่อิจฉาคุณไม่ใช่ใครคนใกล้ๆตัวนั่นแหละ การมีไพ่ FEAR หมายถึงคุณมีโอกาสโดนใส่ร้ายป้ายสีได้อีกด้วย 

ดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE EMPRESS ถือเป็นไพ่ระดับ ท๊อปคราส ของเพศหญิง เปี่ยมไปด้วยความสมบูรณ์พูนสุข ทั้งสถานะที่เป็น รูปลักษณ์ และทรัพย์สมบัติ การเรียน การงาน ธุรกิจ ก็จะโดดเด่นสมบูรณ์แบบ(จนมีพวกแอบอิจฉาเยอะแยะ) บางทีอาจจะหมายถึงความพอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ และสร้างให้คุณเกิดความมั่นใจในตนเองมากกว่าคนอื่นๆ เพียงแต่ว่าต้องระวังความใจดีที่คุณมีต่อคนอื่นเอาไว้เท่านั้นเอง เพราะมีโอกาสเข้าตำรา “ชาวนากับงูเห่า” ได้ 

  

ดวงการเงิน -โชคลาภ : คุณค่อนข้างจะมีโชค วาสนาของคุณกำลังมา มาจากบารมีที่สะสมมาจากความเป็นตัวตนของคุณเอง มาจากความดีงามในอดีตกาลที่เคยสร้างสมบุญเอาไว้ อาจจะไม่ได้มีโชคจากการเสี่ยงดวงเท่าไหร่ ให้ระวังพวกลิ่วล้อ(โดยเฉพาะเพศเดียวกัน) จะมาขัดลาภ ปากเสีย ใส่ร้าย ใส่ความ พาให้คุณลาภหาย คนที่ยิ่งพูดดีๆยิ่งไม่น่าไว้ใจ บอกเลย

ดวงสุขภาพ : สมบูรณ์จนต้องระวังน้ำหนักจะเพิ่มโดยไม่รู้ตัว ไพ่ THE EMPRESS ยังแสดงถึงการพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ และความอุดมสมบูรณ์ของครอบครัว ตัดเรื่องปัญหาจุกๆจิกๆจากบริวารรอบข้าง และอย่าไปใส่ใจฟังพวกปากหอยปากปูให้มาก พวกนี้ไม่อยากเห็นใครได้ดีหร๊อก แค่นี้ชีวิตก้อจะแฮปปี้มาก

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ : มาถึงจุดนี้เรียกได้ว่าคุณจัดการชีวิตได้อย่างลงตัวแล้ว แม้ว่าทุกอย่างจะไม่ได้ หณูหรา เลิศเลอ เฟอร์เฟค สมบูรณ์แบบ ยังมีปัญหาอุปสรรคเข้ามารบเร้าอยู่เรื่อย แต่มันก็เป็นเพียงแค่เรื่องรบกวนภายนอก ให้ภายในจิตใจเราสบายเข้าใจตนเอง ครอบครัว สังคม และคนรอบข้างอย่างถ่องแท้ ถือเป็นการยกระดับทางอารมณ์ของคุณอย่างสูงส่ง และทำให้คุณมีความสุขอย่างที่ควรจะเป็น ความอดทน และการให้ ถือเป็นคุณสมบัติที่ทำให้คุณหรูเลิศซะแมนแตนอยู่จนทุกวันนี้ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "สายลมที่พัดขึ้นๆๆๆ"

ดูดวงความรักราศีกันย์

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ช่วงเวลา “ตามหาหัวใจ” ยังคงอยู่ แต่เริ่มเห็นเด่นชัดเป็นรูปธรรมบ้างแล้ว บางคนอาจมองว่าคุณเลือกมากแต่จะแปลกอะไรในเมื่อทุกคนก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง สำหรับคนที่มีครอบครัวช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่สวยงามคิดอยากทำอะไรเพื่อต่อเติมความสุขให้สมาชิกสามารถทำได้อย่างเต็มที่ 

ดวงการงาน-การเรียน : เมื่อได้ไพ่ TEMPERANCE วงล้อแห่งโชคชะตากำลังพาคุณค้นหาสมดุลแห่งชีวิต และสัมผัสการเดินทาง เพื่อถอดบทเรียนและเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีว่า คุณจะจัดการระบบชีวิตการเรียนและการทำงานของคุณได้อย่างลงตัว สร้างสรรค์และสวยงาม คุณเริ่มต้นความมั่นใจใหม่ที่สูงยิ่งกว่าเดิมและพร้อมที่จะทะยานไปข้างหน้าเพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้โดดเด่น และสิ่งต่างๆที่คุณทำจะมีคนสนับสนุนคุณอย่างดี

  

ดวงการเงิน -โชคลาภ : Brother FIRE คือไพ่ผู้สนับสนุน จะช่วยหนุนดวงของคุณ ในขณะที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปสู่สมดุลที่ดีขึ้น นั่นคือ ในโมเมนท์นี้ ทั้งโชคลาภทั้งวาสนา กำลังเข้ามาหาคุณอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถเนรมิตสิ่งต่างๆที่คาดหวังได้อย่างจับวาง โชคลาภที่คุณคาดหมายคืออะไร จัดเลย

ดวงสุขภาพ : ช่วงนี้คุณอยู่ในบรรยากาศสบายๆ โดยรวมแล้ว สุขภาพแจ่มใสทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ ที่ต้องระวังอาจเกี่ยวข้องก็คือเรื่องของปอด และระบบทางเดินหายใจ เช่น ปอดบวม ภูมิแพ้ ปรับสมดุลและมองโลกในด้านบวก มองโลกในด้านสวยงามรับรองสุขสบายหายห่วง

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ : ช่วงนี้ เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ อย่างต่อเนื่องของคุณเลย สายลมแห่งความสุขกำลังพัดพา เรื่องดีๆให้เข้ามาเกิดขึ้นกับคุณแบบรัวรัว อีกทั้งดาวหนุน ดาวบริวาร ก็เปล่งแสงเป็นประกาย ทำให้การสร้างสรรค์ธุรกิจ การเรียน ทุกอย่างจะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความสมหวัง จงอย่าลืม เผื่อแผ่ความสุขเหล่านี้ให้กับคนที่แวดล้อมคุณด้วยนะแม้แต่ศัตรู คู่อาฆาตใดใดก็ให้อโหสิกรรมแผ่ส่วนกุศลให้เขา รับรองมีแต่ขึ้นไม่มีร่วงเลย


ราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.) "เก๋า..เข้าใจอ๊ะเป่า"

  ดูดวงความรักราศีตุลย์ 

ดูดวงความรัก : ความรักสำหรับคนโสดถือว่าอยู่ในช่วงที่ให้และรับกันอย่างพอเหมาะพอเจาะและพอดี มีแนวคิดวิถีทางที่ปรับตัวเข้าหากันและมองไปที่อนาคตข้างหน้าเป็นส่วนใหญ่ เรียนรู้ และเติมเต็มซึ่งกันและกัน ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวนั้นอยู่ในสถานการณ์ที่ผ่อนคลายเบาสบายไม่มีรหนักอาจมีแนวคิดที่จะลาหยุดพักร้อนกันทั้งครอบครัว 

ดวงการงาน-การเรียน : การลงทุนลงแรงที่ไม่มีการสิ้นสูญ ณ เวลานี้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ลงทุนทำไปนั้น ได้กลับมาหาคุณอย่างแช่มชื่น ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องงาน ธุรกิจ การลงทุน ทุกอย่างมีผลตอบแทนอย่างเป็นรูปธรรม และการขึ้น ไพ่ MASTERY ทำให้คุณสามารถถอดบทเรียนจากในอดีตเพื่อนำมาปรับใช้ในปัจจุบัน ใช้แรงน้อยได้ผลผลิตมาก มีโอกาส มีเวลาพักเพื่อชาร์ตแบต และเติมพลังให้กับชีวิตได้มากขึ้น


ดวงการเงิน -โชคลาภ : ด้วยอิทธิพลของไพ่ RESURRECTION นั่นแปลความหมายว่า สิ่งต่างๆที่คุณเคยหยิบยื่นให้ใคร หรือต้นทุนต่างๆที่ได้ลงทุนอะไรลงไปกำลังรีเทิร์นกับมาหาคุณอย่างไม่ต้องสงสัย รวมถึงเป็นช่วงเวลาที่ลูกหนี้จะสำนึกในหน้าที่ชำระหนี้ให้คุณอีกด้วย แต่ถ้าไม่มาก็ทวงเลย บอกเลย

ดวงสุขภาพ :  สุขภาพของคุณ ถ้าไม่ติดที่แต่ละคนมีโรคประจำตัวอันใด ถือได้ว่า แข็งแรงและมีเรี่ยวแรงกำลังวังชาดี ส่วนที่ต้องระวังเป็นพิเศษมีโอกาสโดนหางเลข ได้แก่ พวกโรค ทางกระดูกและฟัน ปวดหลัง ปวดขา ปวดกระดูก ปวดสะโพก ปวดลูกสะบ้า

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ : และแล้วช่วงเวลาที่ดีดีก็กลับมา ช่วงนี้คุณจะฟินมากกับชีวิตที่ได้ลงทุนลงแรงไป และถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิตที่คุ้มค่าของคุณเอง แต่ในขณะเดียวกัน อิทธิพลของไพ่ MASTERY ก็จะทำให้คุณตกผลึก มีความคิดความอ่านที่รอบคอบ ไม่สิ้นเปลืองพลังงานพลังสมองโดยไม่จำเป็น อยู่ในจุดที่การงานดีแต่ไม่เหนื่อยมาก เพราะเก๋า เข้าใจละป่ะ
ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "เปิดหู เปิดตา และเปิดใจ"

ดูดวงความรักราศีพิจิก  

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด คุณจอาจจะสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไปบ้าง การพยายามรับฟังข้อมูลต่างๆในทุกด้านจะช่วยลด อัตตา และ มานะทิฏฐิ ต่างๆของตัวคุณเองลง และมื่ออัตตาลดลงความสุขก็มากขึ้น สถานการณ์เช่นนี้จะเป็นได้ทั้งคนที่โสด มีคู่ และมีครอบครัวเลย 

ดวงการงาน-การเรียน : โชคชะตาของคุณยังสวิงเหมือนเดิม อย่าตกใจที่ได้ ไพ่ DEATH ต้องดูไพ่ประกอบด้วย ไพ่ RAINBOW MIRROR เป็นไพ่ที่ออกแนวสะท้อนไปสะท้อนมา หมายถึงยังไม่ชัดเจนในบทสรุป ยังไม่มีคำตอบในคำถามต่างๆที่เกิดขึ้น เพราะฉะนั้น การเรียน การงาน หรือธุรกิจการลงทุนต่างๆอาจมีการชะลอการเคลื่อนไหวไปก่อน แต่ก็ยุติบทบาทปัจจุบันไว้ด้วย สรุปแล้วตอนนี้ทำอะไร ก็เก็บข้อมูลไงรอการตัดสินใจ 

 

ดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้คุณอยู่ในช่วงเวลาชำระล้างสิ่งอัปมงคลออกจากตัวและคุณเองก็ยังไม่แน่ใจหรือชัดเจนว่าจะยึดถือแนวทางใดใดให้กับสถานการณ์ในช่วงนี้รวมทั้งช่วงที่ผ่านมาด้วย การจะทำให้เกิดโชคลาภนั้นควรเริ่มต้นจากการทำบุญสุนทาน อาจจะยังไม่มีรีเทิร์นกลับในทันทีแต่ดีกว่าที่จะมึนๆ งงๆ ไปวันๆนะ

ดวงสุขภาพ : ถือว่าช่วงนี้หากใครมีปัญหาด้านสุขภาพ คุณกำลังหาทางออกและหาการรักษาเยียวยาให้ถูกวิธี สิ่งสำคัญเพียงแค่คุณต้องเปิดหูรัเปิดใจบฟัง ข้อมูลและคำคอมเมนท์ต่างๆที่ได้รอบข้าง แล้วเปิดใจยอมรับแนวทางของผู้ที่รู้วิธีรักษาอย่างแท้จริงคุณจะหายจากอาการเจ็บป่วยอย่างเด็ดขาด

ภาพรวมของราศีพิจิก : ณ ขณะนี้คุณได้ทำการเซ็ทซีโร่ของชีพจรชีวิต อยู่ในโหมดของการปฏิรูประบบการดำเนินชีวิตอย่างแท้จริง สิ่งเร้ารอบข้าง และเสียงจากข้างในหัวใจ อาจทำให้คุณยังเลือกเส้นทางใดทางหนึ่งไม่ได้ คุณกำลังหาคำตอบแห่งความต้องการเพื่อผลักดันให้ชีวิตคุณเปลี่ยนอีกครั้งอย่างสิ้นเชิง เคล็ดลับง่ายๆในการดำเนินชีวิตในช่วงนี้ของคุณเพื่อก้าวหน้าในการพัฒนาทั้งระบบของคุณคือ เปิดหู เปิดตา และเปิดใจ


ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "ดี 2 เด้งไม่เกรงใจใคร" 

ดูดวงความรักราศีธนู  

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด นอกจากจะมีสเน่ห์และการน่าค้นหาเข้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้วขณะนี้ คนรู้ใจเข้ามาสแตนบายรอวันฉันคู่เธออยู่ทีเดียวเพราะ เรียกได้ว่าขณะนี้ค่อนข้างพร้อม ทั้งสถานะ ทั้งทางการงาน สังคม และฐานะ ส่วนคนมีคู่แล้วก้อจะมีความสุขสมหวัง ครอบครัวสมบูรณ์พูนสุขดีมีสตังค์ 

ดวงการงาน-การเรียน : หลังจากตรากตรำผ่านสัปดาห์โหดๆ มาพอสมควร วันของคุณก็กลับมา วันที่ฟ้าเป็นของคุณอีกครั้ง ทั้ง การงาน ธุรกิจ การเรียน การประกอบกิจการใดใด ก็จะมีความสมบูรณ์พูนสุข ทั้งนี้ ไพ่ THE UNIVERSE หมายถึงสมบูรณ์ซึ่งอาจจะร่ำรวยมั่งมีหรือไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่ไม่ได้ขาดอะไร เพราะความสมบูรณ์พูลสุขของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เพราะบางทีรวยแต่อาจจะไม่มีความสุขก็ได้ 

   

ดวงการเงิน -โชคลาภ : เรียกได้ว่ามีโอกาสเข้ามาได้หลายทิศหลายทางและหลายรูปแบบเลยทีเดียว เป็นช่วงดีดีของคุณ การงานก้าวหน้า การเงินก็ตามมา หรืออาจมีผลประโยชน์ ผลพลอยได้จากการลงแรงลงทุนอะไรไปก็จะได้รับการตอบแทนกลับมาในช่วงนี้ จะเป็นช่วงที่ได้รับผลตอบแทนที่ลงทุนทั้งจากเงินสะสมและบุญสะสม

ดวงสุขภาพ : จัดว่าแข็งแรง สมบูรณ์แบบเลยทีเดียว ที่ป่วยก็จะหายที่เป็นเรื้อรังก็จะทุเลา อาจมีเวลาให้คุณได้ออกกำลังกายเสริมความแข็งแรงทางสุขภาพเพิ่มขึ้นอีกด้วย จิตแจ่มใสหัวใจเบิกบาน

ภาพรวมของราศีธนู : ในช่วงนี้เป็นช่วงเวลาทองของคุณโดยแท้เลย THE MOUNTAIN เป็นไพ่ก่อร่างสร้างตัวนั่นแปลว่ามีมาพอสมควรอยู่แล้วและกำลังต่อยอดเพิ่มพูนทรัพย์สินเงินทองต่อทุนเข้าไปอีก ส่วน ไพ่ THE UNIVERSE คือไพ่แห่งความสุข ความสมบูรณ์พร้อม ไม่ขาด ไม่ลดมีแต่เพิ่มกับเพิ่มเรียกได้ว่าโดน 2 เด้ง ไม่เกรงใจใครกันเลยทีเดียว ดีฝุดๆอ่ะ
cosme_intrend_19742_related
SET CACHE
SET CACHE
 
มันดีอะ อิอิ
22/06/2014 11:52:38
 
ดวงดีๆ
22/06/2014 16:26:07
 
ขอบคุณค่ะ
22/06/2014 18:21:38
ขอบคุณค่ะ ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "ดี 2 เด้งไม่เกรงใจใคร" เด้งเดียวไม่เคยพอ
23/06/2014 10:42:30
 
ครั้งนี้ก็ไม่ตรง
26/06/2014 23:15:45
 
ขอบคุณค่ะ ^^
27/06/2014 10:45:05
 
ขอบคุณค่ะ
08/10/2015 06:00:25
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20171212 ... home_widget_rangking_v02_20171212

RANKING

Eyebrow Pen

MILLE

6D Tattoo Brow Gel
131 pt. จำนวน 35 รีวิว

Ter Cosmetics

Masterpiece 3D Eyebrow Tattoo Waterproof
79 pt. จำนวน 20 รีวิว

CLIO Professional

TINTED TATTOO PEN
33 pt. จำนวน 11 รีวิว
more +