• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง15-21 มิ.ย. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง15-21 มิ.ย. 57 (ทุกราศี)

6,314

ราศีมังกร (16 ม.ค.-15 ก.พ.) "จิตเหนือสัมผัสทำงานสูง"

ดูดวงความรักราศีมังกร

ดูดวงความรัก : คุณถูกดดันจากเรื่องความรักอยู่พอสมควร ไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่ สถานการณ์บางอย่างทำให้คุณกลืนไม่เข้าคายไม่ออก คนเพิ่งเริ่มต้นคบหาดูใจกันนั้นอาจมีรักซ้อนซ่อนเงื่อนอยู่ รวมทั้งอาจมีการให้ร้ายใส่ความให้ตัวคุณเสื่อมเสียจากผู้ไม่หวังดี อย่าตอบโต้จงตรึกตรองและให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ และหนักแน่นกับคู่รักคุณไว้ให้มากๆถึงแม้ว่าช่วงนี้เขาจะงี่เง่าแค่ไหนก็ตามเพราะมิฉะนั้นจะถูกนำไปเป็นเงื่อนไขในการหาเรื่องทะเลาะ

ดูดวงการงาน-การเรียน : ณ เวลานี้จิตใต้สำนึก จิตเหนือสัมผัส ของคุณทำงานสูงและมีความแม่นยำเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องไม่ดี เรื่องร้ายๆที่จะเข้ามาหาตัวคุณ จิตใต้สำนึกจะรู้ตัวและเตือนคุณก่อน เรื่องงาน เรื่องเรียน ธุรกิจ คุณอาจโดดเดี่ยว ด้วยสถานการณ์ หรืออาจจะเป็นความปรารถนาของตัวคุณเอง อุปสรรคมีพอสมควรถึงมากต้องตั้งสติ ตั้งรับให้ดี และที่สำคัญอย่านำพาตัวเองไปสู่จุดอับทางอารมณ์เพราะจะทำให้คุณจิตตก ระวังด้วย 

  

ดูดวงการเงิน : โชคลาภ คุณถูกอิทธิพลของไพ่ 10 ดาบ THE WAY OF CROSS เพราะฉะนั้นสถานการณ์คุณถูกด้านลบเข้าล้อมหน้าล้อมหลัง แต่อย่าเพิ่งท้อไป ข้อดีของ ไพ่ THE HIGH PRIESTESS คือการมี จิตสัมผัสพิเศษ เชื่อพลังในด้านบวกของคุณ ถ้ากรรมไม่หนักเกินไปคงมีโชคบ้างแหละน่า

ดูดวงสุขภาพ : ความเครียด ความกดดันและการแปรปรวนทางอารมณ์อาจส่งผลให้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ระวังระบบของเหลวในร่างกายทำงานไม่สมดุล เกิดการแปรปรวนในระบบธาตุน้ำ ระบบฮอร์โมนและอีกจิปาถะ ที่เป็นอาการของคุณสุภาพสตรี ระวังเบนโลและผู้ที่กำลังท้องต้องระมัดระวังการแท้งบุตรไว้ด้วย

ภาพรวมของชาวราศีมังกร : สำหรับช่วงนี้ อุปสรรคหลายด้านมารุมเร้าเรื่องงานเรื่องบ้านเรื่องเรียนความรักไม่เป็นดังใจ จิตใจจะอ่อนไหวเป็นพิเศษ รวมไปถึงอาจมีอาการ ขี้วีน ขี้น้อยอกน้อยใจ ซึ่งปกติคุณอาจไม่ได้เป็นคนแบบนั้น ถ้าไม่ไหวก็ปลดปล่อยมันออกมาบ้างก้อได้การร้องไห้ไม่ได้หมายความว่าเราอ่อนแอแค่เป็นทางระบายความอัดอั้นตันใจเท่านั้น อุปสรรคถือซะว่าเป็นบททดสอบให้ชีวิต ทำให้หัวจิตหัวใจของเราเข้มแข็งขึ้น สู้ต่อไปถึงแม้ช่วงเวลานี้คุณอาจจะถูกโดดเดี่ยว แต่อย่างน้อยคุณก็ยังมี “จิตสัมผัส” ที่เป็นสิ่งพิเศษของตัวคุณ


ราศีกุมภ์ (16 ก.พ.-15 มี.ค.) "ไม้จิ้มฟันอันตราย"

ดูดวงความรักราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก : ความรักสำหรับคนโสดเจอไพ่ THE FOOL เข้าไปที่ว่าจะเข้าด้ายเข้าเข็ม ก็มีอันเบี่ยงเบนเปลี่ยนใจไปซะงั้น จะยังไม่ลงเอยจนกว่าโดนใจกับใครจริงๆช่วงนี้ลั้ลลาฮาเฮอ่อยเหยื่อไปเรื่อยๆก่อนนะ สำหรับคนมีคู่ อยู่ในช่วง “เบื่อ” บอกเลย อยากเที่ยวอยากโลดแล่น ไม่อยากจำเจ

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในรอบสัปดาห์นี้คุณยังคงทรงๆ ไม่ดี ไม่แย่ เหมือนเช่นสัปดาห์ก่อน แต่คุณอาจออกอาการขี้เกียจ อยากอู้ อยากช๊อป อยากเที่ยวเดี๋ยวค่อยทำงาน ต้องระวังเป็นพิเศษเรื่อง ความรับผิดชอบ ช่วงนี้ จะเรียน จะเล่น จะเที่ยว ทำอะไรก็ตาม ต้องจัดการสะสางหน้าที่ของตัวเองให้เรียบร้อย ห้ามคั่งค้างและโบ้ยงานไปที่ผู้อื่นโดยเด็ดขาด เพราะช่วงนี้ดวงบริวารคุณมีปัญหาอยู่ ไม่งั้นคุณอาจโดนไม้จิ้มฟันแทงข้างหลังทะลุไส้ติ่งเลยทีเดียว 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : การเดินทางจะนำโชคลาภมาให้คุณ คนที่อยู่แดนไกลจะส่งข่าวดีหรือให้คุณเดินทางไปหาเพื่อรับโชคลาภ ทรัพย์สิน จะทำอะไรก็ตามที่เป็นผลประโยชน์อย่าพาเพื่อน พาบริวารไป ขัดลาภนะบอกให้

ดูดวงสุขภาพ : ปัญหาเรื่อง สุขภาพ จะออกแนวขี้หงุดหงิดรำคาญใจเลือดจะไปลมจะมามีปัญหายิบย่อย รวมทั้งคุณอาจมีปัญหาช่วงล่าง ข้อเท้าเข่า อาการปวดเมื่อยต่างๆ จากการเดินการวิ่ง ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆที่จะเกิดกับเท้าไว้ด้วย เพื่อความไม่ประมาท

ดูดวงภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ : ช่วงนี้คุณค่อนข้างจะตามใจตัวเองไปหน่อย ความสุขเริ่มจะไม่สุขเพราะปัญหาการจัดสมดุลระหว่างเรื่องส่วนตัว ชีวิต การงาน ครอบครัว ช่วงนี้ค่อนข้างจะตีกันอีลุงตุงนังเล็กน้อย ต้องจัดระบบให้ดี การกระทำอะไรต่างๆถึงแม้จะคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของเราแต่ถึงอย่างไรมันก็มักจะมีผลกระทบต่อคนอื่นๆได้เสมอไม่ทางตรงก็ทางอ้อม อย่าแรงมากนักเดี๋ยวจะเจอกระแสตีกลับนะจร๊ะราศีมีน (16 มี.ค.-15เม.ย.) "ระวังด้านมืดในตัวคุณ"

ดูดวงความรักราศีมีน
ดูดวงความรัก : ในช่วงนี้ถ้าเพิ่งเริ่มคุณอาจถูกครอบงำด้วยความไหลหลง ตัณหา ราคะ จะเป็นแรงจูงใจในการกระทำของคุณมากกว่าเรื่องความรัก การกระทำหลายอย่างอาจต้องพึ่การยับยังชั่งใจเพราะมิฉะนั้นอาจเกิดปัญหาตามมาในอนาคต สำหรับคนที่มีคู่มีแนวโน้มว่าจะหาความสุขจากภายนอกมากกว่าภายใจบ้าน

ดูดวงการงาน-การเรียน : ตอนนี้คุณอยู่ในสถานะการที่ต้องระวัง ไพ่ THE DEVIL เป็นไพ่แห่ง กิเลศ ตัณหา ราคะ อาจชักนำให้คุณเข้าสู่ด้านมืด ในเรื่องการเรียน การงาน การทำธุรกิจต่างๆ คุณอาจจะหลงไหลคิดจะใช้ทางลัดในการกระทำในสิ่งต่างๆ อันตราย !!! อย่าเชื่อ อย่าเคลิบเคลิ้มไปกับสิ่งที่ยั่วเย้า ในทางกลับกันคุณอาจใช้พลังแห่งความต้องการผลักให้สร้างสรรค์ผลงานมากขึ้นได้ 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ในช่วงเวลานี้สิ่งที่คุณพึงพอใจมากที่สุดให้คุณจงระวังมากที่สุด ภาพลวงเกิดขึ้นแบบฉาบฉวยได้เสมอ โปรดระวังจะโดนหลอกจากความโลภที่ส่งอิทธิพล มาจาก ไพ่ THE DEVIL และระวังคนใกล้ชิด หุ้นส่วน ผู้ร่วมทุน คนที่คุณต้องประสานงาน ไพ่ FEAR ให้ข้อมูลที่เป็นเท็จว่ามีผลประโยชน์มากกว่าความเป็นจริง

ดูดวงสุขภาพ : สิ่งเสพติด ของมึนเมาจะส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่อง สุขภาพ ทั้งตับและไต ตลอดจน ปัญหาที่เกิดกับระบบสืบพันธุ์ทั้งภายนอกและภายใน โปรดระวังให้จงหนักเกี่ยวกับโรคทางเพศสัมพันธุ์ และรักษาความสะอาจตรงจุดนั้นของคุณให้ดีอาจมีปัญหา

ภาพรวมของชาวราศีมีน : ในช่วงนี้คุณอาจโดนมรสุมทางด้าน กิเลศ ตัณหา ความโลภ การมอมเมา การลุ่มหลงอะไรมากมายเข้ามาครอบงำ อย่าตามใจตัวเองจนเกินพอดี คุณมีโอกาสที่จะทะเลาะเบาะแว้งกับผู้คนได้รอบตัวต้องระมัดระวังการปะทะทางอารมณ์ไว้ด้วย ช่วงนี้ตั้งหลักตั้งสติให้ดี อย่าไปเชื่ออะไรใครมากนัก ข้อมูลข่าวสารต้องวิเคราะห์ให้ละเอียดรอบคอบก่อนตัดสินใจ และสุดท้าย อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน จะจนใจจังนะจร๊ะ


ราศีเมษ (16เม.ย.-15พ.ค.) "อยู่ในโหมด ตั้งรับ รอบคอบ และถี่เหนียวเป็นพิเศษ"

ดูดวงความรักราศีเมษ
ดูดวงความรัก : ได้ไพ่ THE LOVERS ขึ้นจะเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจากว่าคุณกำลังมีความรัก สำหรับคนที่โสด การตัดสินใจจะคบใครของคุณอาจจะดูที่ฐานะเป็นหลัก ถ้าฐานะการงานความมั่นคงคลอนแคลนไม่ชัดเจน ชวนไปกัดก้อนเกลือกินก็ตัวใครตัวมัน หมดยุคน้ำต้มผักที่ว่าหวานซะแล้วหล่ะ!! ส่วนคนมีคู่อาจมีการวางแผนอนาคตสำหรับครอบครัวอาจมีการซื้อประกันชีวิต ประกันสุขภาพ หรือลงทุนกับสถาบันการเงินเพื่ออนาคต

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในเรื่องการเรียนการงานธุรกิจนั้นคุณจะมีเพื่อนคู่คิดที่ดี หุ้นส่วนและเพื่อนร่วมงาน ที่เป็นกัลยานมิตร และที่สำคัญ อิทธิพลของไพ่ THE NADIR จะทำให้คุณระมัดระวังรอบคอบ รวมทั้งเก็บหอมรอบริบเก็บเล็กผสมน้อยเพื่อะอไรบางอย่าง อาจจะเป็นการซื้อของชิ้นใหญ่เช่น รถ บ้าน หรือเพื่อการลงทุนในวันข้างหน้า ตอนนี้อยู่ในโหมดวางแผนเพื่ออนาคตเป็นหลัก 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้โชคลาภของคุณจะมาจากหุ้นส่วน คนรัก และการกระเหม็ดกระแหม่ของตัวคุณเองเป็นหลัก ส่วนใหญ่เวลาได้เงินทองอะไรมาจะชะลอการจ่ายเก็บไว้กับตัวเป็นหลัก ถือว่าดีแล้วล่ะ

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้ดีขึ้นภาพโดยรวมสมบูรณ์แข็งแรง แต่อาจมีอาการจุกเสียด มีลมในกระเพาะ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง อดข้าว อดน้ำ กลั้นปัสสวะ นี่ไม่ควรเลยทีเดียว

ภาพรวมของชาวราศีเมษ : ตอนนี้คุณยังคงมีเรื่องให้ต้องเลือกต้องตัดสินใจในหลายเรื่อง ความน่าเป็นห่วงก็คือ ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE LOVERS นั้น มีแนวโน้วว่าคุณจะใช้อารมณ์ความรู้สึกในการตัดสินมากกว่าเหตุและผล ซึ่ง ในหลายเรื่องมันทำเช่นนั้นไม่ได้ แต่คุณก็จะมีความละเอียดรอบคอบเป็นพิเศษมาทดแทน จนบางครั้งอาจทำให้การดำเนินการอะไรต่างๆช้าลงไปบ้าง อย่างไรก็ตามช้าเข้าไว้แต่ชัวร์ก็ดีกว่าอยู่แล้ว
ราศีพฤกษภ (16 พ.ค.-15มิ.ย.) "การหักเหของวิถีชีวิตอีกครั้ง"

ดูดวงความรักราศีพฤกษภ

ดูดวงความรัก : ความรักของคนโสดจะ มีการเปลี่ยนใจ เปลี่ยนวิถีชีวิต เปลี่ยนความสัมพันธ์ อาจจะเป็นการเปลี่ยนโดยตัวเองหรือเปลี่ยนอันเนื่องมาจากความสัมพันธ์กับคนที่เข้ามาในชีวิตก็ได้ ส่วนคนมีคู่นั้น อาจมีการเปลี่ยนที่พักหรือปรับเปลี่ยนการดำเนินชีวิตแบบปุ๊ปปั๊บได้ทันที

ดูดวงการงาน-การเรียน : เมื่อไพ่ THE TOWER ขึ้นมานั้นโดยทั่วไปหากจะแปลว่า วินาศสันตะโร พังวิบัติ ก้อดูออกจะตื้นเขินเกินไปซักหน่อย ในบริบทนี้หน้าไพ่ ปรากฏ ไพ่ THE CROSSING นั่นหมายถึงว่า ไม่เอาอีกต่อไปแล้วในทางเลือกเดิมๆ และพร้อมจะมุ่งหน้าสู่ทางเลือกใหม่อย่างพลิกผัน จนบางครั้งคนใกล้ตัวยังตกใจ เป็นห้วงเวลาแห่งการปฏิวัติและปฏิรูป ชีวิต การงาน การเรียน ธุรกิจ ในรูปแบบใหม่ทั้งหมดและขอแบบด่วนเสียด้วย 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : สถานการณ์การเงินของคุณในช่วงนี้มีช่องทางก่อให้เกิดโชคลาภแบบฉับพลัน ปุ๊บปั๊บรับโชคได้ แต่มักจะเป็นการแลกเปลี่ยน เช่นเปลี่ยนจากสิ่งที่คุณไม่ต้องการไปแลกกับสิ่งอื่นที่ต้องการใช้โดยไม่ต้องใช้เงิน คุณอาจต้องจมูกไวหน่อย พลิกแพลงสถานการณ์ต่างๆที่มีการเปลี่ยนแปลงให้เกิดเป็นลาภผลของตัวคุณเอง

ดูดวงสุขภาพ : การขึ้นของไพ่ THE TOWER นั้นเป็นการเตือนให้ระวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องอุบัติเหตุ แต่ไม่ได้หมายความว่าพอมีไพ่ใบนี้ขึ้นแล้วต้องประสบอุบัติเหตุแน่นอน ขึ้นอยู่กับบุญกรรมของเราด้วย ซึ่ง ไพ่ THE CROSSING นั้นเป็นการเตือนให้เรารอบคอบมากกว่าเดิมเพราะหากคุณรอดจากดาบแรกแล้วคุณอาจเจอดาบสองได้

ภาพรวมของราศีพฤกษภ : สัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาที่จะต้องเหนื่อยอีกครั้ง การปฏิวัติเปลี่ยนแปลงต้องแลกด้วยความไม่คุ้นไม่สะดวกสบายเพราะไม่งั้นมันก็เท่ากับไม่ได้เปลี่ยนอะไร คุณต้องหนักแน่นให้มากๆเพราะจะมีเหตุการณ์และสิ่งเร้าต่างๆนานา พาให้คุณหัวเสียฉุนเฉียวโดยง่ายและเมื่อเกิดอะไรไปแล้วคุณเองที่จะมานั่งเศร้าโศกเสียในภายหลัง กลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว เตรียมตั้งสติให้ดีพร้อมรับมือทุกสถานการณ์ เมื่อผ่านไปได้แล้วดีเลยบอกเลย
 ราศีเมถุน (16มิ.ย.-15ก.ค.) "บิวตี้บารมีฟู"

ดูดวงความรักราศีเมถุน

ดูดวงความรัก : ความรักของคุณในช่วงนี้ช่างอุทิศตนเพื่อความสุขของคนอื่นเป็นหลัก อารมณ์เหมือนความรักที่แม่มีต่อลูก คนโสดอาจมีความสุขมากกว่าที่ได้เป็นโสดเช่นนี้ ทั้งได้ให้และรับความรักจากคนรอบข้างโดยไม่จำเป็นจะต้องมีคู่ครอง ส่วนคนที่มีคู่แล้วยิ่งเต็มเปี่ยมต่อเติม ความรักและรักได้อย่างไม่มีขีดจำกัดต่อคนที่คุณรักทุกๆคน

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในที่สุดไพ่ดีดีก็กลับมาหาคุณ THE EMPRESS ไพ่แม่ใหญ่บ่งบอกว่า คุณช่างสมบูรณ์พูนสุข ถึงพร้อมด้วย ลาภ ยศและบริวาร เรื่องเรียนเรื่องงานเป็นไปตามเป้า จนสามารถปล่อยวางเอาเวลาไปต่อเล็บ เสริมสวย ทำผมได้อย่างสบายใจ คุณจะมีเวลาเพิ่มเติมความสุขให้ตัวเองได้มากขึ้นในขณะที่การงานต่างก็จะดำเนินไปตามสายพานและกลไกของมัน ช่างสุขสันต์หรรษาเสียนี่กระไร 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ช่วงนี้เป็นทั้งเวลาแห่งการให้และเก็บเกี่ยวไปในขณะเดียวกัน และยังต่อยอดลาภผลทะยอยตามกันเข้ามาหาคุณเหมือนสายพานของเครื่องจักร คุณนั่งทำหน้าสวยๆก็เพียงพอแล้ว ที่ โชคลาภ วาสนา ทุกสิ่งอย่างให้หลั่งไหลเข้ามาอยู่ในมือของคุณอย่างไม่ขาดสาย สุดแท้แต่คุณจะบันดาล

ดูดวงสุขภาพ : ร่างกายในช่วงนี้ สมบูรณ์จนต้องระวังน้ำหนักจะเพิ่มโดยไม่รู้ตัว ไพ่ THE EMPRESS ยังแสดงถึงการพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ มีข่าวดีในการมีบุตร(ที่หน้าตาดี) รวมถึงผลบุญที่เคยได้ทำมาส่งผลให้เกิดความอิ่มเอมในจิตใจ และถึงพร้อมในความอุดมสมบูรณ์ของครอบครัว

ภาพรวมของราศีเมถุน : ช่วงนี้เป็นอีกช่วงเวลาที่คุณสมบูรณ์แบบ คือมีความสุขสมบูรณ์พร้อมทั้งความสุขทางกาย และความสุขทางใจ เป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ ไม่มีความมั่งคั่งใดแล้วที่จะดีไปกว่าการร่ำรวยความสุข แถมยังสามารถเผื่อแผ่ความสุขไปสู่ ญาติสนิทมิตรสหาย ลูกน้องเจ้านายบริวารได้อีกด้วย ถือเป็นโมเมนท์ที่ยอดเยี่ยมมากๆเลย สำหรับชีวิตของคุณเรียกได้ว่าในช่วงนี้ “บิวตี้ บารมีฟู” นะจร๊ะ
ราศีกรกฎ (16 ก.ค.-15 ส.ค.) "ช่วงนี้รุ่งแต่จะยุ่งมาก"

ดูดวงความรักราศีกรกฎ
ดูดวงความรัก : สำหรับไพ่ KARMA ในเรื่องความรักนั้นคนโสดอาจได้พบเจอคนที่พอเหมาะพอสมกัน และมีความสมดุลลงตัวกันแทบจะทุกด้าน ในเบื้องต้นนี้ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้เลยทีเดียว ส่วนคนที่มีคู่รายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ความพิเศษ เรื่องราวที่เคยโรแมนติกที่เคยขาดหายไปคุณจะได้รับสิ่งเหล่านั้นกลับมาอีกครั้ง

ดูดวงการงาน-การเรียน : ในช่วงนี้คุณจะมีความละเอียดรอบคอบมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน ธุรกิจ หรือการเรียน คุณอาจได้รับมอบหมายงานที่ใหญ่ขึ้นและอาจจะต้องเกี่ยวข้องกับ กฏระเบียบ ข้อสัญญา กฏหมาย จุกจิกต่างๆ แต่คุณก็จะจัดการผ่านพ้นไปได้อย่างเรียบร้อย งานรุ่งผลงานเข้าตากรรมการ ผลตอบแทนก็จะตามมาในไม่ช้า 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ในส่วนที่เป็นผลประโยชน์เป็นรายได้เป็นเงื่อนไขกติกาตามกรอบเวลาที่จะต้องได้ เช่น เงินค่าคอมมิชชั่น ค่าประกัน ส่วนแบ่งผลประโยชน์ทางธุรกิจ คุณจะได้รับอย่างแน่นอนไม่มีผิดพลาดและอาจได้เกินเป้าที่คาดคิดไว้ด้วย อาจมีเซอร์ไพรส์โบนัส อะไรเงี๊ยะ รวมถึงลูกหนี้ก็จะชำระหนี้ให้คุณอีกด้วยนะ

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ โชว์ความแกร่งได้อย่างเต็มที่ แต่ให้ระวังเรื่องความดันไว้หน่อย คุณอาจมีความเครียดมีเรื่องคิดมากในระยะนี้ รวมทั้งท่านที่มีโรคเบาหวานเป็นทุนเดิมต้องระวังรักษาตัวดูแลตัวเองให้ดีด้วย หยูกยาอย่าให้ไกลมือ

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ : สัปดาห์นี้ถือได้ว่าทุกอย่างมาดีมาก และคุณกำลังจัดการให้เข้าที่เข้าทางอย่างต่อเนื่องการงานคุณมีความโดดเด่นและผลประโยชน์ที่ได้จากการงานก็ชัดเจน การจะทำธุรกิจ ธุรกรรมต่างๆเป็นไปอย่างเรียบร้อยและถ้ามีเรื่องราวเกี่ยวกับคดีความคุณได้เปรียบและนอนมาค่อนข้างแบเบอร์ว่าจะชนะได้อย่างใสใส อนึ่งการจัดการเรื่องต่างๆมากมายในช่วงนี้ทั้งเรื่อง การงาน บ้าน ครอบครัว สังคม ความจุกจิกต่างๆที่รุมเร้า อาจทำให้คุณสะสมความเครียดโดยไม่รู้ตัว 

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) "แรงบุญเสริมแรงรักส่ง"

ดูดวงความรักราศีสิงห์
ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด มีโอกาสเกิดรักแรกพบค่อนข้างสูงหรืออยู่ในช่วงเริ่มๆคบหาก็เรียกได้ว่าหวานชื่นกันจนน้ำผึ้งเรียกพี่กันเลยทีเดียว ส่วนคนที่มีคู่ อยู่ในช่วงสบายๆ รับผิดชอบภาระทางครอบครัวไปตามครรลองช่วงนี้ครอบครัวมีความเข้าอกเข้าใจรักใคร่กันเป็นอย่างดี

ดูดวงการงาน-การเรียน : สัปดาห์นี้ ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่โชคชะตาอ่อนโยนกับคุณมากๆ ทั้งการงานและการเรียนมีช่องทางให้คุณได้เติบโตขึ้นไปตามสเตป คุณอาจมีเวลาได้นั่งคิดหามุมมองใหม่ๆให้กับการทำธุรกิจ การงาน หรือการสรรค์สร้างผลงานอะไรก็แล้วแต่ จะมีคนมาช่วยเหลือต่อยอดความปรารถนาของคุณจนสำเร็จ และในช่วงเวลาเดียวกันนี้บุญเก่าได้เข้ามาส่งเสริมชีวิตคุณแล้ว 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : อย่างที่บอกว่าตอนนี้คุณเข้าสู่โหมดได้ออฟชั่นจากบุญเก่า อะไรต่างๆที่จะเป็นปัญหาอุปสรรคก็จะถูกปัดเป่า ถามถึงโชคลาภทรัพย์สินเงินทอง ก็ขึ้นอยู่กับว่าบุญคุณดีแค่ไหนที่เคยทำมา แต่โอกาสเสี่ยงดวงและมีโชคลาภยังคงมีอยู่การคิดริเริ่มอะไรใหม่ๆจะได้ผลตอบแทนค่อนข้างสูง

ดูดวงสุขภาพ : ถือว่าช่วงนี้สุขภาพคุณดีขึ้นมากๆเลยนะ ปัญหาความวิตก กังวลใจ รวมทั้งความเครียดต่างๆจะทุเลาลง สุขภาพใจก็สดชื่นกระตือรือล้น แต่จะให้ดีคุณอาจจะต้องหาเวลาออกกำลังกายเพิ่มขึ้นบ้าง และพักผ่อนให้เพียงพอด้วยจะดีมาก

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ : ช่วงนี้ชะตาราศีของคุณอยู่ด้วยบุญนำพาจริงๆ อิทธิพลของไพ่ THE HIEROPHANT จะชักนำสิ่งดีดีมาสู่ชีวิตของคุณ อุปสรรคปัญหาต่างๆนานาก็จะถูกปัดเป่าด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่คอยคุ้มครองคุณอยู่ ในเรื่องความรักและความสัมพันธ์กับผู้คนรอบข้างบรรยากาศล้วนชื่นมื่น หากมีโอกาสไปทำบุญเพิ่มหรือ นั่งสมาธิ ทำวิปัสนา หรือสวดมนต์แผ่เมตตาให้แก่เจ้ากรรมนายเวรจะดียิ่งขึ้นไปอีก

ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "ความสุขความทรงจำไม่มีที่สิ้นสุด"

ดูดวงความรักราศีกันย์

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสดอาจรู้สึกกดดันเล็กๆที่จะเอ่ยปากบอกรักใคร คุณอาจจะมีคนหมายปองหรือไม่มีก็แล้วแต่ แต่อนาคตที่จะถึงอันใกล้นี้ คนที่คุณจะได้พานพบคือคนที่คุณเคยร่วมบุญร่วมกุศลกันมาแต่กาลก่อน ถึงแม้อาจจะไม่ได้เป็นเนื้อคู่กันก็ตาม ส่วนคนมีคู่แล้ว แม้ภาระ จะรัดตัว แต่ก็มีช่วงเวลา แฮปปี้แฟมิลี่ คุณจะได้อยู่กับครอบครัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาและไปร่วมกันทำบุญสร้างกุศลอีกด้วยนะ

ดูดวงการงาน-การเรียน :  คุณอาจจะต้องอดทนกัดฟันจัดการกับภาระกิจบางอย่าง ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องการงานให้เสร็จสิ้นเรียบร้อยก่อนแล้วคุณจะสามารถเสพสุขได้อย่างฉ่ำอุราไร้ภาวะกดดัน ไพ่ STRENGE บ่งบอกว่ามีบางอย่างที่คุณไม่สามารถปล่อยผ่านไปได้ แต่ในขณะเดียวกัน อิทธิพลของไพ่ CLARITY ก็จะบอกให้คุณปลดและปล่อยวางสิ่งต่างๆให้เป็นไปตามโชคชะตา แต่โดยภาพรวมแล้วทุกสิ่งทุกอย่างคุณจะสามารถควบคุมให้อยู่ในทิศทางที่ต้องการได้ไม่ยากเลย


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ไพ่ STRENGE ความหมายทางโชคลาภคือคุณต้องฝืนชะตาเข้าไปกำหนดมันด้วยตัวคุณเอง อยากได้ลาภก้อนใหญ่แค่ไหนอยู่ที่ใจของคุณกำหนดและเข้าไปไขว่คว้ามัน บอกใบ้ว่าโชคลาภที่มีโอกาสมากที่สุดมาจากผลบุญกุศลเก่าที่คุณเคยสะสมมา สุดแท้ในแต่ละคนจะมากจะน้อยต่างๆกันไป

ดูดวงสุขภาพ : จะว่าแข็งแรง ก็โอ อยู่นะ แต่อาจมีปัญหาปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเหนื่อยล้าจากการตรากตรำทำงานหนักแบกรับภาระหลายอย่าง พักผ่อนไม่เพียงพอ จะมีก็แต่บางท่านที่เป็นเรื้อรังจากกรรมเก่าจริงๆแต่จะดีขึ้น แต่โดยภาพรวมทั่วๆไปสุขภาพไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย

ดูดวงภาพรวมของชาวราศีกันย์ :
เรียกว่าช่วงนี้ชีวิตขาขึ้นของคุณยังดำเนินอย่างต่อเนื่อง คือเป็นชีวิตที่มีความสุขตามกำลัง ตามอัตถภาพของตัวคุณเอง อยากทำอะไรทำได้เลยแม้ว่าจะมีเรื่องต่างๆให้เหนื่อยกว่าเมื่อก่อนมากหน่อย แต่อย่าปล่อยให้ตัวเองคร่ำเคร่งเกินไปนัก อาจอยู่ในสภาวะเครียดแบบไม่รู้ตัว สุดท้ายสำหรับคุณแล้วหาทางสร้างบุญสร้างกุศลเพิ่มเติมและแผ่เมตตาอโหสิกรรมกับเจ้ากรรมนายเวรด้วยจะดีมากๆ ไม่มีอะไรแย่เลยบอกเลยราศีตุลย์ (16ต.ค.-15พ.ย.) "ขวากหนามมีไว้ให้แก้ไม่ใช่ให้กลุ้ม"

ดูดวงความรักราศีตุลย์

ดูดวงความรัก : คนโสดที่กำลังโสดความหวังใหม่ๆ สีสันใหม่ๆ คนใหม่ๆเข้ามาในชีวิต ซึ่งเข้ามาแบบโฉ่งฉ่างนั้นน่าจะมาแนวมั่วๆงงๆ ทรงไม่ค่อยดี ขณะนี้ยังตกลงปลงใจอะไรกับใครไม่ได้เลย ส่วนคนที่มีคู่พยายามสื่อสารกันให้น้อยๆลงหน่อย เพราะ คุยมาก พูดมาก อาจมีโอกาสงานเข้า พูดอะไรผิดไปเล็กน้อยอาจผิดหูผิดใจกันได้ง่ายๆ

ดูดวงการงาน-การเรียน : บร๊ะเจ้า!!ไม่อยากเชื่อ ไพ่ TEMPERANCE เกาะติดชีวิตคุณจริงๆ เป็นความหมายในด้านดี นะ คือ ทั้งการงาน การเรียน ธุรกิจต่างๆ ทิศทางกำลังจะในทางที่ดี ซึ่ง ไพ่ใบนี้ขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว ติดปัญหาที่ว่า ไพ่ THE STRUGGLE นั้น เป็นไพ่ขาดความสามัคคี พูดง่ายๆก็คือ อะไรที่คุณทำคนเดียวได้ควรทำไปเองเลย การไปขอความร่วมมือ หรือ การทำงานเป็นทีมจะประสบกับอุปสรรคและปัญหามากมาย 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : เรื่องของสายลมแห่งวาสนาล้อเล่นกับโชคชะตานี่คุณเองอาจจะเริ่มชาชินกับมันบ้างแล้ว การที่คุณจะมีโชควาสนาแต่ละครั้งในช่วงนี้มันช่างดราม่าจริงเสียยิ่งกว่าจริง มาคราวนี้หากคุณอยากมีโชคลาภ วาสนาคุรอาจจะต้องฝ่าด่านอรหันต์ ผิดใจกับใครต่อใครแม้แต่เพื่อนร่วมงานเพื่อนสนิทกันเลยทีเดียว ต้องลองชั่งใจชั่งน้ำหนักดูเอาละกัน

ดูดวงสุขภาพ : จากสัปดาห์ก่อนที่คุณต้องใช้กำลังในการผจญขีวิตมากกว่าปรกติ คราวนี้คุณอาจจะต้องระวังบังคับอารมณ์ตัวเองเอาไว้ให้ดีดีเลย เพราะอาจมีอาการหงุดหงิดอารมเสียง่ายๆ แล้วกลับบ้านก็ปวดหัวเองอยู่คนเดียว

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ : โดยธรรมชาติแล้ว ไพ่ TEMPERANCE นั้นเป็นไพ่ ที่จะช่วยหนุนดวงและหมุนปรับสิ่งต่างๆให้เข้าสู่สภาพสมดุล ซึ่งเป็นไพ่ที่ให้คุณให้สิ่งดีดีเป็นหลัก แต่ในโมเมนท์นี้เจอของแรงอย่าง ไพ่ THE STRUGGLE นั้น คุณได้ใช้ศักยภาพอย่างเต็มที่ในหลากหลายสถานการณ์ พึงจำไว้ว่า ไพ่ TEMPERANCE นั้นเป็นไพ่ส่งเสริมสนับสนุน นั่นแปลว่าถ้าคุณคิดดีมีทัศนคติที่ดีดี ทิศทางของชีวิตก็จะพุ่งไปทางที่ดีแม้จะมีอุปสรรคอยู่ก็ตามราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "ยิงปืนนัดเดียวได้นกเป็นสิบ"

ดูดวงความรักราศีพิจิก
ดูดวงความรัก : ยังคงความหมายเดิมสำหรับคนที่กำลังดูๆใจกันอยู่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ถึงขั้นเข้าสู่ประตูวิวาห์และมีมุมมองชีวิตที่ไปในทิศทางเดียวกัน ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้วนอกจากจะมีแนวคิดที่จะสร้างความมั่นคงทั้งทางการเงินและอสังหาริมทรัพย์ให้แก่ครอบครัวแล้วยังอาจคิดต่อยอดสร้างงานสร้างอาณาจักรทางธุรกิจของครอบครัวเพิ่มเติมอีกด้วย

ดูดวงการงาน-การเรียน : ไพ่ THE WHEEL OF FORTUNE ขึ้นเป็นสัปดาห์ที่สองต่อเนื่องกัน เป็นการตอกย้ำอย่างชัดเจนว่า โชคชะตาอยู่ในมือคุณ กำหนดชีวิตของคุณได้ดังใจต้องการเลยทีเดียว ทั้ง เรื่องงาน เรื่องเรียน ธุรกิจ การลงทุน สิ่งต่างๆคุณลิขิตได้เลย แถมการที่คุณมีไพ่ EYE OE FIRE หมายถึงการที่มองอะไรได้อย่าทะลุปรุโปร่งเห็นถึงข้อดีข้อเสียจุดแข็งจุดด้อยในทุกมิติ สามารถเลือกนำมาปรับใช้กับชีวิตได้เลย


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : ในช่วงนี้ถือได้ว่าเป็นการต่อยอดในเชิงบวกในปริมาณที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไพ่ EYE OE FIRE จะช่วยเสริมส่งแรงโชคลาภวาสนาให้คุณไปได้ดีกว่าคนอื่นๆ เช่นหากคุณลงทุนในปริมาณเงินที่เท่าๆกับเพื่อผลตอบแทนของคุณจะได้มากกว่าเขา 2-3 เท่าเลยทีเดียว

ดูดวงสุขภาพ : ช่วงนี้คุณมีสุขภาพกายมีสุขภาพจิตที่แจ่มใสยิ่งขึ้นจากการพักผ่อนเพียงพอ และมีเรี่ยวแรงกำลังความคิดความอ่านสมองพุ่งปรูดปราดรู้สึกกระฉับกระเฉงมากๆ ยิ่งถ้าลดเครื่องดื่มประเภทมีแอลกอล์ฮอร์ลง(ถ้าดื่ม) จะทำให้คุณยืดอายุการใช้งานอวัยวะต่างๆในร่างกายให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

ภาพรวมของราศีพิจิก : ไพ่ THE WHEEL OF FORTUNE เป็นไพ่ที่มองไปที่อนาคตอย่างสดใส เมื่อมี ไพ่ EYE OE FIRE ซึ่งเป็นไพ่ที่ ทั้งสร้างสรรค์และคอยระแวดระวังอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ มาช่วยเสริมด้วยแล้ว ทำให้หลายสิ่งหลายอย่างที่กำลังดำเนินการอยู่ดูง่ายไปเสียหมดทั้งที่ปริมาณการออกแรงการทำสิ่งต่างๆเท่าเดิมแต่ผลที่ตามมากลับเพิ่มเติมขึ้นอย่างเหลือเชื่อ อาจจะยิ่งกว่าคำโบราณที่ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว แต่สำหรับคุณ ยิงนัดเดียวได้นกเป็นสิบ บอกเลย
ราศีธนู (16 ธ.ค.-15ม.ค.) "เปลี่ยนแปลงจากแรงหนุนที่มีพาวเว่อร์"

ดูดวงความรักราศีธนู

ดูดวงความรัก : สำหรับคนโสด ถ้ามีคนที่คบหาดูใจกันอยู่อาจมีการยุติความสัมพันธ์ แต่ก็จะมีคนเข้ามาที่พร้อมจะดูแลคุณ ซึ่งดีกว่า เป็นคนที่มีมุมมองชีวิตที่อยู่บนโลกความจริง อาจจะไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไหร่แต่เข้าใจชีวิตมากกว่า คนที่มีคู่อาจมีปากเสียงไม่ลงรอยกันได้ ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไปนะแต่ถ้าเถียงหรือทะเลาะกันคุณจะแพ้ในเหตุผลของเขา

ดูดวงการงาน-การเรียน : หลังจากช่วงสัปดาห์ก่อนที่โหมทั้งเรื่องการงานและเรื่องการเรียน สู่สัปดาห์นี้ที่โชคชะตาเล่นตลกกลับคุณครั้งใหญ่ ไพ่ DEATH เป็นไพ่แห่งการยุติเพื่อเริ่มต้น การเรียนและการงานบางอย่างอาจจะต้องมีอันยุติลง เพื่อให้มีการเปลี่ยนแปลงทั้งกระบวนการ และทั้งลำดับขั้นตอน ไม่ต้องกังวลไปคุณไม่ได้เผชิญกับวิกฤตกาลนี้เพียงลำพัง จะมีคน มาช่วยคุณอย่างแน่นอน ผู้หลักผู้ใหญ่ที่ใจดีผ่านชีวิตมามากและเข้าใจตรรกะของโลกยังคงให้การสนับสนุนคุณอยู่เสมอ 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ : โหมดบุญเก่า บางส่วนคุณได้ถูกใช้ไปพอสมควร ยังดีที่คุณมีตัวช่วยเข้ามาซัพพอท ดาวใหญ่เสริมดวงของคุณยังคงให้ความช่วยเหลือคุณอยู่ โชดลาภของคุณจะเกิดจาก พ่อ สามี ญาติสนิทมิตรสหาย เจ้านาย และผู้บังคับบัญชาหรือที่ปรึกษาเพศชายที่มีอายุมากกว่าเป็นหลัก

ดูดวงสุขภาพ : ถือว่าช่วงนี้มีปัญหาด้านสุขภาพกันอยู่ สุดแล้วแต่บุญธรรมกรรม แต่ สิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นสำคัญอีกอย่างก็คือ อุบัติเหตุ การได้ ไพ่ DEATH อาจ เป็นเพียงแค่การเตือนเพื่อไม่ให้คุณตั้งอยู่ในความประมาทเท่านั้นหลายสิ่งหลายอย่างอยู่ที่คุณลิขิตมันด้วย

ดูดวงภาพรวมของราศีธนู : การได้ ไพ่ DEATH ไม่ได้หมายถึงการตายของใคร แต่หมายถึงการยุติและจบสิ้นบางสิ่งบางอย่างเพื่อเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างใหม่ๆ ถือเป็นไพ่แห่งโอกาส เป็นไพ่ที่นำไปสูการเปลี่ยนแปลง ประกอบกันโมเมนท์นี้มีไพ่ Father EARTH นั่นหมายถึง คุณยังมีผู้หลักผู้ใหญ่ในที่นี้หมายรวมถึงองค์เทพประจำตัวคุณด้วยนะ ยังพร้อมที่จะปกป้องเคียงข้าง และช่วยเหลือคุณอย่างเต็มใจ สบายใจได้ หายห่วง

cosme_intrend_19709_related
SET CACHE
SET CACHE
 
^____^ อุ๊ยตาย ว้าย กรี๊ดดดส์...
ราศีเมถุน (16มิ.ย.-15ก.ค.) "บิวตี้บารมีฟู"
โอมเพี้ยง...ขอให้เป็นไปตามนั้นเลยละกัน สาธุ...
16/06/2014 15:14:07
 
ขอบคุณค่ะ
16/06/2014 16:39:24
 
ดวงดี "บิวตี้ บารมีฟู"
18/06/2014 12:22:37
 
มั่นใจอ่านไม่ผิดเดือน แต่ก็ยังไม่ตรง
18/06/2014 23:33:17
 
อืมมมม ตรงจังหวะชีวิตพอดีเลยค่ะ ราศีกันย์ กะลังเริ่มงานใหม่พอดี
ต้องอดทนเพื่อเสพสุขไร้สภาวะกดดันในวันข้างหน้า ^^
19/06/2014 18:25:24
 
ขอบตุณจร้า
08/10/2015 06:03:08
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170921 ... home_widget_rangking_v02_20170921

RANKING

Other Cleanser

Kiehl's

Ultra Facial Cleanser
82 pt. จำนวน 21 รีวิว

Bobbi Brown

Extra Balm Rinse
47 pt. จำนวน 13 รีวิว

POLA

A.C.T Wash Off Cleanser
34 pt. จำนวน 12 รีวิว
more +