• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก, การงาน, การเรียน, การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก, การงาน, การเรียน, การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค. 57 (ทุกราศี)

8,519

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 15 ก.พ. ) “บททดสอบที่คุณไม่ยี่หระ” 

ดูดวงความรักราศีมังกร  

ดูดวงความรัก สำหรับในเรื่องของความรักนั้น หน้าไพ่ขึ้น THE HANGED MAN เยี่ยงนี้ ถือได้ว่าเป็นความรักที่จะต้องเสียสละ จะต้องยอมเสียอิสระภาพเพื่อประคองความรัก จะต้องยอมเสียคนรักเพื่อให้เขามีความสุข จะต้องยอมเสียความสุขส่วนของตนเพื่อให้คนรักมีความสุข เป็นช่วงที่หัวใจจะถูกฝึกให้รองรับความเจ็บปวดเพื่อพัฒนา

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้คุณต้องอดทนให้มากๆเพื่ออนาคต ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เรียน ธุริจ การงาน เข้าสู่บทฝึกหนักอันเร้าใจ ขวากหนามจะทำให้คุณเก่งและแกร่งขึ้นจน บรรลุถึงพลังขั้นสูง แต่ตอนนี้ คุณต้องอดทน และอดกลั้นเอาชนะจิตใจของตนเองให้ได้เสียก่อน จริงแล้ว การงานมี ไพ่ WORKS ขึ้นหมายถึง การจัดการที่พอเหมาะพอดี ยังไม่เหลือบ่ากว่าแรงจนเกินกำลังของคุณแต่อย่างใดดูดวงการเงิน –โชคลาภ ในช่วงนี้ไม่มี มีแต่ช่วงเวลาที่จะต้องบำเพ็ญบารมี เรียนรู้สิ่งต่างๆ เช่น เรียนรู้ว่าก่อนจะได้รับสิ่งใดนั้น จะต้องให้ก่อน เรียนรู้ที่จะต้องอดทนต่อสิ่งเล็กๆปัญหาจุกจิกเพื่อให้สำเร็จในเรื่องที่ยิ่งใหญ่ ถ้าถามว่าโชคลาภในช่วงนี้คืออะไร ก้คือ การได้มีโอกาสฝึกฝนตน

ดูดวงสุขภาพ ในเรื่องของสุขภาพ มีความเป็นไปได้ที่ คุณจะยอมจำกัดบางสิ่งที่ไม่ดีในอดีตเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต เช่น ยอมอดมื้อเย็นเพื่อลดความอ้วน หรือยอมทำอะไรบางอย่างที่ลำบากทางร่างกายมากขึ้นเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีในอนาคตเช่น กินผักผลไม้มากขึ้นเพื่อช่วยในระบบขับถ่าย หรือ การลดการสังสรรค์ลงเพื่อมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น

ภาพรวมของชาวราศีมังกร ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาคุณอาจผจญมรสุมเล็กๆ ของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องบ้าน เรื่องส่วนรวม เรื่องส่วนตัว มาถึงในรอบสัปดาห์นี้ ทุกสิ่งจะใหญ่โตขึ้น แต่ คุณจะยินดีพร้อมและตั้งหลักรับมือกับมันอย่างเต็มที่และเต็มใจ คุณรู้ดีว่าจะต้องปฎิบัติตัวอย่างไรในแต่ละสถานการณ์ ซึ่ง เรื่องบางเรื่องที่คนอื่นมองว่าเป็นปัญหาหนักแต่คุณก็กลับหัวมันซะและมองอย่างไม่ยี่หระว่ามันแค่เรื่องขี้ประติ๋ว 

 

ราศีกุมภ์( 16 ก.พ. - 15 มี.ค. )“ความสำเร็จที่คุณลิขิตได้” 


ดูดวงความรักราศีกุมภ์  

ดูดวงความรัก ความรักสำหรับคนโสดโหมดดราม่าสิ้นสุดลงแล้ว คุณเป็นคนตัดสินใจจัดการทุกอย่างให้ลุล่วง จะอยู่จะไปใจคุณตัดสิ้นและจัดการได้เลยและไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นสุดท้ายคุณคือคนที่มีความสุขที่สุด ส่วนคนมีครอบครัวจะต้องทำอะไรเยอะหน่อยแต่ครอบครัวก็มีความสุขสมบูรณ์ดี

ดูดวงการงาน-การเรียน อีกแค่อึดใจเดียวเท่านั้น สิ่งที่วาดฝันต่างๆจะเป็นดังใจไม่ใช่มโน ทั้ง เรื่องการเรียน ธุรกิจ การงาน แม้ว่าคุณจะต้องอยู่ในสนามประลองกำลังต่อสู้แข่งขันแย่งชิง แม่ว่าคู่แข่งคู่ต่อสู้ของคุณจะเข้มแข็งแกร่งกล้าสักเพียงไหน แต่สุดท้าย ของสุดท้าย ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่จะรอคุณอยู่ อย่าลดละความพยายาม ขอเพียงคุณสู้คำว่าแพ้ไม่มีวันดูดวงการเงิน -โชคลาภ ด้วยอิทธิพลของไพ่ FOUNTAIN OF LOVE ซึ่งว่าด้วยความสุขสมหวัง โดยเฉพาะเรื่องความปรารถณาต่างต่าง นั่นแปลว่า แม้จะมีอุปสรรคติดขัดไปบ้างแต่หาได้สามารถขัด การเงิน โชคลาภ และความสุขของคุณได้แต่อย่างใด

ดูดวงสุขภาพ นอกจากความเหนื่อยล้าในการจัดการต่อสู้ จัดเรียงสิ่งต่างๆให้เข้ารูปเข้ารอยแล้วก้ไม่ได้มีปัญหาใดใด และโดยเฉพาะทางด้าน สุขภาพจิตใจนี่เยี่ยมสุดๆ

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ ในรอบสัปดาห์นี้คุณมีอุปสรรค ปัญหาบางอย่างที่ต้องเคลียร์ ซึ่งก็ไม่ได้เกินขีดความสามารถของคุณแต่อย่างใด และยังช่วยยกระดับศักยภาพ ฝีมือของคุณให้ก้าวหน้าขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญคือเมื่อขวากหนามต่างๆได้ถูกจัดการไปแล้วคุณก็จะช่าง สนุกสนาน เบิกบาน สำราญใจสุดๆ ความสำเร็จทุกอย่างคุณลิขิตได้เอง บอกเลย
ราศีมีน 16 มี.ค.-15เม.ย. “ชีวิตมีขึ้นมีลงมีมืดมีสว่าง” 


ดูดวงความรักราศีมีน  

ดูดวงความรัก คนโสดจะโดนหลอกจากคนที่มีคู่ สำหรับคนมีครอบครัวอาจเกิดปัญหารักสามเศร้า และที่หนักกว่านั้นคือคุณกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ทำไรไม่ได้เลยในช่วงนี้ 
การเงิน -โชคลาภ บุญญา วาสนา บารมี หดตัวไม่รองรับกับสถานการณ์ใดๆ คุณอยู่ในช่วงต้องประคับประคอง ให้ฝ่าวิกฤตในช่วงนี้เพียงลำพัง

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้ชีวิตคุณแกว่งจริงๆ สัปดาห์ก่อนที่อะไรกำลังจะมาดีๆสัปดาห์นี้กลับพลิกผัน ในโหมดเรื่อง ธุรกิจ การงาน การเรียนต้องยอมรับกันเลยว่าคุณจะเจอทั้ง ศึกนอกศึกใน ศึกนอกก็คือ ศัตรู คู่แข่งขัน คู่ขัดแย้ง ปมธุรกิจต่างๆจะเข้ามาอัดคุณในหลายด้านแม้แต่เพื่อนร่วมงานของคุณเอง ศึกในก็คือความอ่อนไหวทางอารมณ์ของคุณเองที่เปราะบางและไม่ค่อยเป็นประโยชน์ต่อเรื่องเรียนเรื่องงานซักเท่าไหร่ดูดวงสุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพร่างกายเฉยๆเรื่อยๆแต่สุขภาพใจห่อเหี่ยว คุณต้องการกำลังใจเพราะฉะนั้นเริ่มต้นที่ตัวเองก่อนเลย หัดให้กำลังใจตัวเอง มั่นใจในสิ่งที่ได้กระทำลงไปและเดินหน้าอย่ามีความหวัง อย่าไปยึดมั่นถือมั่นอะไรมากและรู้จักให้อภัย การให้อภัยคือยารักษาคุณภาพของจิตใจชั้นเลิศ

ภาพรวมของชาวราศีมีน ช่วงนี้คุณอาจจะดูหม่นหมองไปบ้าง หลายเรื่องไม่เป็นไปตามที่คาดหมายหรือรวมทั้งเกิดความผิดหวังอย่างรุนแรงบางอย่าง ทำให้ค่าความสมดุลในตัวอ่อนแอลง ใช้โอกาสนี้สร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวเอง พลิกมุมมองความผิดหวัง ศัตรู อุปสรรค ถือเป็นโอกาสให้คุณได้พิสูจน์ความแกร่งของตัวคุณเอง อย่างน้อยก็มีเรื่องดีอยู่หนึ่งอย่าง เรื่องนั้นก็คือ มันไม่มีอะไรที่แย่ไปกว่าตอนนี้อีกแล้ว
ราศีเมษ 16เม.ย.-15พ.ค. “คนเบื้องหลังตัวจริง” 


ดูดวงความรักราศีเมษ  

ดูดวงความรัก สำหรับคนที่โสด ดูเหมือนคุณจะพึงพอใจกับสถานะนี้(รึเปล่า) ส่วนคนมีคู่มุ่งเน้นทุ่มเทกับเรื่องงานจนครอบครัวแอบมีเคือง 

ดูดวงการงาน-การเรียน ตอนนี้คุณได้พัฒนาจากการเป็นนักสู้มาเป็นนักวางแผนแล้ว ในเรื่อง การเรียน การงาน ธุรกิจ การค้า คุณจะมีความโดดเด่นในฐานะผู้อยู่เบื้องหลัง เป็นที่ปรึกษา เป็นกุนซือ จะมีความสำเร็จสูง การใช้หลักการประกอบกับ ตำรับตำราที่ได้รับการยอมรับในวงกว้างมาอ้างอิงจะมีประโยชน์ต่อคุณ รวมถึงคุณจะสามารถประเมินสถานการณ์ข้างหน้าได้อย่างแม่นยำอีกด้วยดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้โชคลาภของคุณมีพัฒนาการที่ดีขึ้น จะมีการได้ลาภจากการมีตำแหน่งหรือได้รับสิทธิอะไรบางอย่างที่พิเศษไปจากเดิม รวมทั้งการมีผลประโยชน์ ส่วนแบ่งจากการเป็นสมาชิกที่ปรึกษา หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ไม่ได้มาจากงานปกติอีกด้วย

ดูดวงสุขภาพ คุณอาจจะอยู่ในช่วงเวลาขาดการพักผ่อน นอนน้อย คิดเยอะ แผนการเยอะหลายเรื่อง มีโอกาสอ่อนเพลียจากการทำงาน หน้ามืด วิงเวียน พยายามพักให้มากๆ เพราะคุณมีโอกาสแก่ก่อนวัยอันควร

ภาพรวมของชาวราศีเมษ ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะจะชะลอการแอคชั่นต่างๆลงแต่จงใช้ความรู้ความสามารถให้ข้อมูล ให้แนวคิดที่เป็นประโยชน์ ทั้งต่อตนเอง ครอบครัวและธุรกิจการงาน รวมทั้งการเรียนด้วย คุณอาจมีแนวคิดริเริ่มโครงการโปรเจค หรือการทำธุรกิจการค้าแนวทางแบบใหม่ๆ ซึ่งจะทำให้คุณรุ่งมากๆ ในฐานะคนริเริ่ม แต่จงอย่าลืมว่าไม่ควรเอาตัวเองออกไปหน้าฉากในตอนนี้ เพราะชั่วโมงนี้คุณคือเบื้องหลังตัวจริง
ราศีพฤกษภ 16 พ.ค.-15มิ.ย. “จัดการปัญหาด้วยตัวเองถ้าไม่ไหวเดี๋ยวมีตัวช่วย” 


ดูดวงความรักราศีพฤกษภ  
ดูดวงความรัก สำหรับคนโสด คุณอาจไปเกี่ยวพันเกี่ยวข้องกับคนมีเจ้าของ สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ให้โปรดจำไว้ว่าไม่มีใครเขาจะเข้าใจคุณ รู้จักคุณ และพร้อมที่จะให้อภัยคุณเหมือนคนรักคุณอีกแล้วแหละ ถ้ารู้ตัวก็ทำดีกับเค้าให้มากๆหน่อย

ดูดวงการงาน-การเรียน โชคชะตาของคุณสวิงจริงๆ หลังจากทรงดีๆเมื่อสัปดาห์ก่อน กลับมาสู่สัปดาห์นี้ที่โชคชะตาเล่นตลกกลับคุณอีกครั้ง ไพ่ DEATH เป็นไพ่แห่งการยุติเพื่อเริ่มต้น การเรียนและการงานบางอย่างจะต้องยุติลง มีการเปลี่ยนแปลงที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงทั้งกระบวนการ หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน คนรอบข้าง บริวาร จะเกื้อหนุนคุณ ถ้ามีสิ่งใดไม่ไหวให้ขอความช่วยเหลือ

 

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้โชคชะตาอาจจะไม่ค่อยนำพากับคุณเท่าไหร่นัก คุณอาจมีการปฏิวัติโชคชะตาชีวิตของคุณใหม่ จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามมีการเปลี่ยนแปลงทางด้านการเงินเกิดขึ้นแน่นอน ถ้าสะดุดช่วงนี้บริวารเพื่อนฝูงยังให้การสนับสนุนช่วยเหลือคุณได้อยู่นะ

ดูดวงสุขภาพ ถือว่าช่วงนี้มีปัญหาด้านสุขภาพ สุดแล้วแต่บุญธรรมกรรมแต่ สิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นสำคัญอีกอย่างก็คือ อุบัติเหตุ การได้ ไพ่ DEATH อาจ เป็นเพียงแค่การเตือนไม่ได้เกิดขึ้นจริงก็ได้

ภาพรวมของราศีพฤกษภ การได้ ไพ่ DEATH ไม่ได้หมายถึงการตายของใคร แต่หมายถึงการยุติและจบสิ้นบางสิ่งบางอย่างเพื่อเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างใหม่ๆ เป็นไพ่แห่งโอกาส เป็นไพ่ที่นำไปสูการเปลี่ยนแปลง ซึ่งในโมเมนท์นี้ ครอบครัว คนรัก เพื่อนสนิทมิตรสหายจะเป็นที่พึ่งพิงให้กับคุณได้ ทั้งปัญหาทางด้านร่างกาย เครื่องอุปดภคบริโภค ไปจนถึงปัญหาด้านจิตใจ แต่คุณต้องเริ่มต้นด้วยการแกไขปัญหาของคุณด้วยตัวเองก่อนนะ
ราศีเมถุน 16มิ.ย.-15ก.ค. “เปลี่ยนช่องทางและโอกาสใหม่ๆให้หัวใจไม่ละเหี่ย” 


ดูดวงความรักราศีเมถุน  
ดูดวงความรัก ความรักพลิกผันได้ตลอดเวลา แบบสุดโต่ง หมายความว่า ปุ๊ปปั๊ปก็ตอบรับการเป็นแฟนเป็นคนรักแบบปัจจุบันทันด่วยทันที หรือ ปุ๊ปปั๊ปหายเงียบไปเฉยเลยควงคู่คนอื่นก็เป็นไปได้ แต่ช่องทางของคนโสดยังเปิดโอกาสให้คนเข้ามาได้เรื่อยๆ คนที่มีคู่อาจจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงของระดับความสัมพันธ์ซึ่งอาจจะมีมากกว่าหนึ่งและนั่นคือปัญหานะ

ดูดวงการงาน-การเรียน ในช่วงนี้คุณจะได้รับประสบการณ์อีกครั้งสำหรับการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันไม่ว่าจะเป็นงานหรือว่าการเรียน แต่ก็เหมือนว่าฟ้าได้ลิขิตไว้แล้ว นั่นคือหลังจากเปลี่ยนปุ๊ปคุณจะมีหนทางใหม่ทันที จะไม่มีทางตันสำหรับคุร ถ้าเปลี่ยนงานก็จะมีงานใหม่มารองรับทันที ทุกสิ่งทุกอย่าง ได้ถูดีไซน์ไว้สำหรับซีเนริโอชีวิตคุณเรียบร้อยแล้ว คุณแค่ปรับตัวนิดๆหน่อยๆเท่านั้นเองดูดวงการเงิน -โชคลาภ สถานการณ์การเงินของคุณในช่วงนี้มีช่องทางก่อให้เกิดโชคลาภแบบฉับพลัน ปุ๊บปั๊บรับโชคได้ คุณต้องจมูกไวหน่อย พลิกแพลงสถานการณ์ต่างๆที่มีการเปลี่ยนแปลงให้เกิดเป็นลาภผลของตัวคุณเอง

ดูดวงสุขภาพ ระวังเรื่องร้อนใน ไข้แดด อันตรายจากความร้อน อุบัติเหตุจากฟืนไฟ หกคะล้มและระวังอันตรายที่เกิดขึ้นจากที่สูง และที่ต้องระมัดระวังต่อเนื่อง ระวังเบนโลผู้ที่กำลังท้องต้องระมัดระวังการแท้งบุตรไว้ด้วย

ภาพรวมของราศีเมถุน กุมภ์ เกณฑ์การเปลี่ยนแปลงถาโถมมาใส่ชะตาชีวิตของคุณ ซึ่งเป็นการเปลี่ยนจากปัจจัยภายนอก เพราะฉะนั้นชีวิตคุณอาจจะแค่เปลี่ยนแอคชั่นเปลี่ยนซีเนริโอบางช่วงบางตอนไปบ้างแต่ การเป็นตัวของตัวเองยังคงอยู่เหมือนเดิม เพียงแค่ปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนใหม่ สิ่งต่างๆที่ทำเอาไว้สามารถดำเนินการต่อไปได้เลยไม่มีสะดุดหยุดชะงักมันเป็นการแค่เปลี่ยนช่องทางใหม่ๆให้กับโอกาสของชีวิตคุณเท่านั้น
ราศีกรกฎ ( 16 ก.ค. - 15 ส.ค. ) “ช่วงนี้อึดเกินพิกัด” 


ดูดวงความรักราศีกรกฎ  
ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดอาจมีการตั้งกฏกติกาเงื่อนไขหลายอย่างจนทำให้คนที่เข้ามาค่อนข้างอึดอัดกับคุณบ้าง แต่ถ้ารักจริงก็ต้องรับได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วคุณอาจจะมีการจัดระเบียบครอบครัวใหม่ ให้สมาชิกมีวินัยมากขึ้น จนคนในบ้านอาจบ่นว่าคุณจู้จี้ 

ดูดวงการงาน-การเรียน ณ จุดนี้ไม่ว่าเรื่อง เรียน ธุรกิจ การงานต่างๆ ได้ถูกควบคุมสถานการณ์โดยตัวคุณหมดแล้ว ไม่ว่าจะด้วยเรี่ยวแรงกำลังหรือสติปัญญามันสมองคุณล้วนจัดการได้อย่างเรียบร้อย และสร้างรูปแบบ แบบแผนที่เป็นของตัวเองเพื่ออนาคตได้เป็นอย่างดี ในช่วงนี้อาจมีคนมาขอดูงานศึกษาไอเดียวิธีการทำงานของคุณด้วย เรียกได้ว่าตอนนี้คุณจัดอยู่ในพวกเจไดระดับมาสเตอร์เลยทีเดียว


  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ เป็นไปตามเดิม โชคลาภ อำนาจ วาสนา ของคุณ มาจาก สติปัญญา ความสามารถล้วนๆ ที่เพิ่มเติมคือ การเป็นคนให้คำปรึกษา นักวางแผน แก้ไขสิ่งต่างๆด้วยหลักการและความรู้ การกระทำสิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มรายได้และได้โชคลาภอีกด้วย

ดูดวงสุขภาพ ช่วงนี้คุณสุขภาพร่างยังคงเหนื่อยล้าและอาจมีเรื่องให้ทำให้จัดการมากกว่าเดิม คุณต้องการเวลาพักผ่อนมากๆจริงๆแล้วนะ และที่สำคัญอย่าลืมรับประทานอาหารให้ตรงเวลา ดื่มน้ำมากๆ เพราะคุณอาจมีอาการอ่อนเพลียเหนื่อยล้ามากกว่าปกติอีกเท่าตัว

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ หลังจากที่ไม่ได้ดังใจที่วางแผนในหลายเรื่องจนตอนนี้คุณจะต้องลงมือมาจัดการกับปัญหาต่างๆด้วยตัวเองมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่เรื่องขี้ประติ๋ว ไปยันงานใหญ่ยักษ์ระดับเวิร์ดคลาส ทำให้คุณจะเหนื่อยกว่าเดิมขึ้นอีกเท่าตัวแต่คุณมองเห็นผลสำเร็จที่จะเกิดขึ้นจึงทำให้มีแรงฮึด จัดการสิ่งต่างๆได้อย่างลืมเหนื่อย แต่อย่างไรก็ตามทำอะไรอย่าให้เกินกำลังมากไป มันไม่ดีต่อสุขภาพระยะยาว
ราศีสิงห์ ( 16 ส.ค. - 15 ก.ย. ) “มีเรื่องจุกจิกหน่อยแต่ทุกอย่าง โอเช” 


ดูดวงความรักราศีสิงห์

ดูดวงความรัก สำหรับไพ่ KARMA ในเรื่องความรักนั้นคนโสดอาจได้พบเจอคนที่พอเหมาะพอสมกันบ้าง แต่ก็ยังไม่สามารถสรุปอะไรลงไปในช่วงนี้ได้ต้องรอเวลา ส่วนคนที่มีคู่บางทีการอยู่ด้วยกันกับคนรักมานานทำให้คุณอาจลืมรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่เคยเอาใจใส่กันไป ช่วงนี้เป็นโอกาสอันดีที่คุณจะได้คิดนึกถึงสิ่งเหล่านั้นอีกครั้ง 

ดูดวงการงาน-การเรียน ในช่วงนี้คุณจะต้องมีความละเอียดรอบคอบมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน ธุรกิจ หรือการเรียน คุณอาจได้รับมอบหมายงานที่จะต้องใช้ความละเอียดความตั้งใจค่อนข้างสูง และในส่วนที่คุณจะต้องติดต่อประสานงานคุณอาจมีความยากลำบากมากขึ้น อาจไม่ได้รับการช่วยเหลือที่ดีพอหรืออาจไม่ได้คำตอบอะไรหลายๆอย่างให้อดทนเข้าไว้


  
ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ในส่วนที่เป็นผลประโยชน์เป็นรายได้เป็นเงื่อนไขกติกาตามกรอบเวลาที่จะต้องได้ เช่น เงินค่าคอมมิชชั่น ค่าประกัน ส่วนแบ่งผลประโยชน์ทางธุรกิจ คุณจะได้รับอย่างแน่นอนไม่มีผิดพลาด รวมถึงลูกหนี้ก็จะชำระหนี้ให้คุณอีกด้วย

ดูดวงสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องความดันไว้หน่อย คุณอาจมีความเครียดมีเรื่องคิดมากในระยะนี้ รวมทั้งท่านที่มีโรคเบาหวานเป็นทุนเดิมต้องระวังรักษาตัวดุแลตัวเองให้ดีด้วย หยูกยาอย่าให้ไกลมือ

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ สัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาที่จะต้องเหนื่อยกับเรื่องจุกจิก แต่เบากว่าสัปดาห์ที่ผ่านมา อิทธิพลของไพ่ RAINBOW MIRROR จะทำให้คุณสับสน งงงวย ไม่ได้รับคำตอบในหลายเรื่องในช่วงนี้ ให้คุณข้ามสิ่งต่างๆเหล่านั้นไปก่อนเมื่อเวลาถึงพร้อมจะมีคำตอบที่ชัดเจนออกมาให้กับคุณเอง ในถาพรวมช่วงนี้ถือว่าชะตาชีวิตไม่ได้แย่อะไร หนำซ้ำผลประโยชน์ต่างๆที่พึงมีพึงได้ก้อเข้ามาหาคุณอีกด้วย
ราศีกันย์ ( 16 ก.ย.-15 ต.ค. ) “โชว์(ความ)เทพแบบโรดโชว์กันทีเดียว” 


ดูดวงความรักราศีกันย์  

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสด ถ้าเจอคนที่ใช่อาจถึงขั้นร่วมหอลงโรงกันเลยทีเดียว สำหรับคนที่มีคู่เป็นช่วงเวลาแฮปปี้ เงินไหลนองทองไหลมา ช่วงนี้ครอบครัวค่อนข้างอุดมสมบูรณ์พูนผล 

ดูดวงการงาน-การเรียน หลังจากที่คุณกลับเข้าสู่โหมดแห่งการสร้างสรรค์และเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ มาถึงช่วงสัปดาห์นี้คุณไม่ต้องเป็นกังวลอะไรไป อะไรที่จะเป็นของคุณมันก็จะเป็นของคุณวันยังค่ำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียนหรือว่าเรื่องการงาน สิ่งที่กำลังลุ้นกำลังคั่วอยู่จะเป็นไปตามความปรารถนา หลายสิ่งที่คุณได้ลงทุนลงแรงไปกำลังกลับมาหาคุณ ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความเจริญเติบโต และก้าวหน้าทั้งในวิชาชีพ การทำธุรกิจ การค้าขาย การลงทุน และการเล่าเรียน 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ลาภ โชควาสนามาเข้าทางคุณแล้วแบบเต็มๆ ไพ่ THE ZENITH เป็นไพ่โชคลาภทางด้านทรัพย์สิน เงินทองโดยตรง จะเสี่ยงลาภเสี่ยงดวง จัดไปมีลุ้นทุกงวด สลากกินเรียบ

ดูดวงสุขภาพ ร่างกายของคุณช่วงนี้อยู่กับการใช้งานของคุณเลย ถ้าจัดหนักฝืนสังขารมานาน ก็มีโอกาสโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียนได้ แต่บางที การเจ็บออดๆแอดๆไม่หายอาจเป็นโรคกรรมเก่านะรักษาโดยการทำบุญอุทิศส่วนกุสลแผ่เมตตาให้แก่เจ้ากรรมนายเวร

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ ช่วงนี้คุณยังคงอยู่ในโหมดโรดโชว์ เคลื่อนที่ไปข้างหน้าเก็บเกี่ยวผลผลิตที่คุณอุตส่าห์ลงทุนลงแรงสูญเสียพลังงานไปให้คืนกลับมาได้เรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง และความเครียดความวิตกกังวลใจอะไรต่างๆก็มลายหายไปสิ้น เรียกได้ว่าคิดนึกอะไรก็เป็นความสุขความสมบูรณ์ สมหวังไปเสียหมด รักษาพลังกายพลังใจเอาไว้และอย่าลืมเผื่อแผ่คนรอบข้างด้วยล่ะ
ราศีตุลย์ 16ต.ค.-15พ.ย. “วันนี้ที่รอคอย” 


ดูดวงความรักราศีตุลย์  
ดูดวงความรัก สำหรับคนโสด ที่ผ่านมานอกจากจะมีสเน่ห์และการน่าค้นหาเข้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้วขณะนี้มีเหยื่อ เอ้ย คน(ว่าที่)คนรู้ใจเข้ามาสแตนบายรอรับคำสั่งอยู่ ฮี้วว ส่วนคนมีคู่แล้วก้มีความสุขสมหวัง ครอบครัวฟิตสมบูรณ์ดี 

ดูดวงการงาน-การเรียน หลังจากตรากตรำผ่านร้อน ผ่านหนาว มาพอสมควร วันนี้ที่รอคอยของคุณก็มาถึง วันที่ฟ้าเป็นของคุณ ทั้ง การงาน ธุรกิจ การเรียน การประกอบกิจการใดใด ก้สะดวกโยธิน เข้าท่า เข้าที เข้าทางของคุณหมดเลย เรียกได้ว่าเป็นสัปดาห์แห่งชีวิตก็ว่าได้ ฉะนั้นอย่าปล่อยเวลาผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ ที่เคยนึกคิดอยากสรรค์สร้างสิ่งใด ในช่วงนี้สบโอกาสที่สุดแล้ว ยิ่งทำ ยิ่งดี ยิ่งได้ บอกเลย


  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ เรียกได้ว่ามีโอกาสเข้ามาได้หลายทิศหลายทางและหลายรูปแบบเลยทีเดียว เป็นช่วงดีดีของคุณการงานก้าวหน้าการเงินก็ตามมา หรืออาจมีผลประโยชน์ ผลพลอยได้จากการลงแรงลงทุนอะไรไปก็จะได้รับการตอบแทนกลับมาในช่วงนี้

ดูดวงสุขภาพ จัดว่าแข็งแรง สมบูรณ์แบบเลยทีเดียว ที่ป่วยก็จะหายที่เป็นเรื้อรังก็จะทุเลา อาจมีเวลาให้คุณได้ออกกำลังกายเสริมความแข็งแรงทางสุขภาพเพิ่มขึ้นอีกด้วย จิตแจ่มใสหัวใจเบิกบาน

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ ในช่วงนี้เป็นช่วงเวลาทองของคุณโดยแท้เลย ความสุข ความทรงจำที่ดีๆจะเป็นลมพัดหวลมาหาคุณอีกครั้ง คิดฝันทำอะไรสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะให้การคุ้มครอง แถมมีโปรจากเจ้าที่เจ้าทางอีกต่ะหาก เรียกว่าดียกกำลังสอง ในที่สุดวันดีดีของคุณก็มาถึง เก็บช่วงเวลาดีดีนี้ให้อยู่กับคุณไปนานๆ อย่าลืม คิดดี ทำดีและเผื่อแผ่ความดีให้กับคนรอบข้างด้วยนะ
ราศีพิจิก 16 พ.ย.-15 ธ.ค. "แสวงหาความท้าทายและทิ้งท้ายด้วยการเปล่งบารมี" 


  ดูดวงความรักราศีพิจิก
ดูดวงความรัก ถือเป็นช่วงต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้วถ้าคุณยังโสดจะมีคนที่ สว.(สูงวัย)กว่าเข้ามาใกล้ชิด แต่เขาจะเริ่มเข้าใจกับสไตล์ของคุณและปรับตัวได้บ้างแล้ว คนที่มีคู่แล้วเปลี่ยนจากการกดขี่ข่มเหงคนรักมาเป็นควบคุมดูแลแทน(ต่างกันตรงไหนเนี่ย) 

ดูดวงการงาน-การเรียน นับได้ว่าเป็นอีกโมเมนท์ที่ดีของคุณเลยทีเดียว อิทธิพลของไพ่ THE EMPEROR ทำให้คุณสามารถควบคุมชะตาทั้งของชีวิตตัวเองและบริวารรอบกายได้เป็นอย่างดี การงานจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งแห่งหนใหญ่โตขึ้น การเรียนจะก้าวหน้า ธุรกิจต่างๆนานาที่ดูแลอยู่อาจมีการขยับขยาย เพิ่มสาขาหรือเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในร้านรวงบริษัทเพราะคุณกำลังแสวงหาความท้าทายใหม่ๆ


  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ในช่วงนี้ดวงจากการอุปถัมป์ค้ำจุนจากผู้ใหญ่ยังมีอยู่ แล้วก็เพิ่มเติมด้วยการที่มี โชคลาภ อำนาจ วาสนา มาพร้อมๆกัน แต่คุณอาจจะต้องลงไม้ลงมือ แสดงผลงาน เทคแอคชั่นมากๆหน่อย ทั้งลาภลอย และลาภจากความสามารถจะบังเกิดแน่นอน

ดูดวงสุขภาพ ช่วงนี้คุณอึดเกินพิกัด ให้ระวังโฟกัสไปที่ โรคกระดูก ปวดหลัง ปวดฟันไว้บ้าง และถ้าเป็นไปได้ควรได้รับการพักผ่อนให้เพียงพอด้วย

ภาพรวมของราศีพิจิก ตอนนี้ศักยภาพต่างๆนาๆของคุณได้ลุกโชน เปล่งบารมีอย่างเต็มที่หนำซ้ำยังมีความคึกคักไอเดียบรรเจิดแปลกใหม่อยากทำอะไรใหม่ๆที่ ท้าทายโดดเด่น พึงระวังทำดีได้แต่อย่าเด่นจะเป็นภัย อาจมีศัตรูที่มองไม่เห็นแฝงกายอยู่ ช่วงนี้เขาอาจทำไรเราไม่ได้แต่ต่อไปไม่แน่ ฉะนั้นพยายามอย่าไปสร้างศัตรูหรือขัดแย้งอะไรกับใคร และระวังผลกระทบจากการเปล่งรัศมีของคุณให้ดีด้วยตัวอิจฉาคุณมีเพียบ บอกเลย
ราศีธนู 16 ธ.ค.-15ม.ค. “ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างอุ่นใจ” 


ดูดวงความรักราศีธนู  
ดูดวงความรัก ความรักของคนโสดในช่วงนี้ถูกชักนำกลับมาสู่ด้านปรกติสุขแล้ว และคุณจะมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นอีกด้วย คนที่มีคู่จะมีความรักความสัมพันธ์อันดีซึ่งกันและกันไม่นอกลู่นอกทาง

ดูดวงการงาน-การเรียน หลังจากที่คุณโดนด้านมืดเข้าครอบงำ ด้วยอิทธิพลของ ไพ่ THE DEVIL เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในสัปดาห์นี้ผ่อนคลายเบาลงเหลือเพียงแค่ความเสน่หา รักใคร่ กลมเกลียว จาก อิทธิพลของไพ่ THE LOVERS ในส่วนด้าน ธุรกิจ การงาน การเรียน นั้นคุณจะมี หุ้นส่วน เพื่อคู่คิด เพื่อนคู่ติว ช่วยเหลือรักใคร่สมัครสมานกันเป็นอย่างดีทำให้เกิดความก้าวหน้าในหน้าที่การงานและจะเป้นที่ถูกอกถูกใจผู้หลักผู้ใหญ่ที่ เป็นผู้หญิงอีกด้วยนะ 

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ อยู่ที่ทางเลือกของคุณในการตัดสินใจ ไพ่ THE LOVERS หมายถึงการเลือก อย่างไรก็ตามในช่วงนี้ ผู้ใหญ่สตรีให้การอุปถัมปืนะ โชคลาภต่างๆที่จะเกิดขึ้นก็ลองเล็งหาช่องทางจากด้านนี้เป็นหลัก

ดูดวงสุขภาพ คุณอาจมีปัญหาด้านช่องท้อง กระเพาะอาหาร รวมไปถึงระบบประสาทอาจยังมีอยู่บ้างแต่ไม่เป็นปัญหาหนักหนาสาหัสอะไร สุขภาพโดยรวมช่วงนี้จัดว่าดีถึงดีมาก

ภาพรวมของราศีธนู ในช่วงนี้คุณสบายตัวหายใจโล่งขึ้นและมีความสุขสมบูรณ์แบบพอดี การได้ ไพ่ THE LOVERS ร่วมกับ ไพ่ Mother FIRE ทำให้คุณสามารถทำอะไรได้ตามใจตัวเองและเป็นอิสระมากขึ้น แถมมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนสิ่งต่างๆเป็นอย่างดีอีกด้วย คู่ชีวิต เพื่อนสนิท หุ้นส่วน ล้วนแล้วแต่ส่งเสริมคุณสามารถก้าวเดินไปข้างหน้าได้อย่างอุ่นใจหายห่วง
cosme_intrend_19554_related
SET CACHE
SET CACHE
แวะมาอ่าน
25/05/2014 10:20:47
แวะมาอ่าน
25/05/2014 10:20:55
 
ราศีกันย์ รู้อย่างเดียวว่าต้องรีบไปซื้อหวย อิอิ
26/05/2014 20:35:48
 
เป็นไปในทางที่ดี ^ ^
28/05/2014 00:32:13
 
ครั้งนี้ก็ไม่ตรงอีกแล้ว ตั้งแต่อ่านมาไม่ตรงเลย รออ่านครั้งถัดไป
03/06/2014 22:47:45
 
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170228 ... home_widget_rangking_v02_20170228

RANKING

Body Wash

SNAILWHITE

Crème Body Wash
481 pt. จำนวน 102 รีวิว

Oriental Princess

Oriental Beauty Sweet Berry Shower Cream
410 pt. จำนวน 115 รีวิว

Dove

Deeply Nourishing Body Wash
204 pt. จำนวน 58 รีวิว
more +