• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Horo
  • ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 เม.ย.- 26 เม.ย. 57 (ทุกราศี)
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 เม.ย.- 26 เม.ย. 57 (ทุกราศี)

7,002
ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 15 ก.พ. ) 
“เก็บเงินไว้กับตัวให้นานที่สุด ดีที่สุด” 


การงาน-การเรียน หลังจากที่คุณได้ทำ การรู้จักตนเอง และได้เรียนรู้ความต้องการของตนเองมาเมื่อสัปดาห์ก่อน ในสัปดาห์นี้จะก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ที่สำคัญชนิดที่ว่าเหมือนเกิดใหม่กันเลยทีเดียว (ไพ่ DEATH สามารถทำนายว่าการเกิดได้) การงานหรือการเรียนมีการปรับจูนขั้นสูงสุดอาจถึงขั้น เปลี่ยนงานหรือเปลี่ยนสายวิชาเรียน การเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่นี้ จะส่งผลต่อกระบวนการจัดการทางด้านการเงินของคุณเตรียมรับมือให้จงดี

ความรัก สำหรับดวงความรัก การเกิดขึ้นของ ไพ่ DEATH ที่มาประกบกับ ไพ่ CAUSE AND EFFECT นั้น อยู่ในขั้นตอนของการแก้ปัญหาการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ทั้งคนที่โสดและมีคู่ แต่ดูสถานการณ์ของคนมีคู่จะหนักสักหน่อย บางทีคุณต้องย้อนกลับไปที่ต้นเหตุจริงๆก่อน แล้วคุณจะทราบว่าทำไมผลลัพธ์มันจึงเป็นเช่นนี้ พอทราบเหตุแห่งผลแล้วจงยอมรับมัน 

  

การเงิน –โชคลาภ หลังจากกระหน่ำ ซัมเมอร์เซลล์เที่ยวสนั่นติดหรูไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ในสัปดาห์นี้ อยู่อย่างยาจกเรียกน้องละคราวนี้ คุณมีปัญหาเรื่องสภาพคล่อง การเงินฝืดถึงฝืดมากแต่ก็สามารถถูไถเอาตัวรอดไปได้แหละ แต่อย่าไปถามถึงโชคลาภเลย

สุขภาพ การได้ ไพ่ DEATH ขึ้นมาไม่สู้ดีนัก เป็นการเตือนให้ระวังมิใช่ข่มขู่ให้หวาดกลัว ระวังในที่นี้หมายถึงอุบัติเหตุต่างๆนา การถูกลักขโมย การเสียของรัก รวมไปถึงการเจ็บไข้ได้ป่วย เพราะฉะนั้นในรอบสัปดาห์นี้จะต้องใส่ใจรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเองให้มากๆและตั้งอยู่ในความไม่ประมาท

ภาพรวมของชาวราศีมังกร การเกิดขึ้นของ ไพ่ DEATH ที่มาประกบกับ ไพ่ CAUSE AND EFFECT นั้นน่าสนใจ จะมีเรื่องที่เด่นชัดเป็นอย่างยิ่งเลยก็คือการ “เปลี่ยน” แบบชนิดที่ว่า เปลี่ยนแล้วเปลี่ยนเลย จะไม่กลับมาเป็นดังเดิมได้อีก เพราะฉะนั้นจะตัดสินใจทำอะไรลงไปจงพิจารณาให้ถ้วนถี่เพราะจะไม่สามารถกลับไปแก้ไขใดใดได้อีก และจะมีเรื่องเงินๆทองๆที่ สะดุดอยู่บ้างพอสมควร ให้จำเสมอว่า “เก็บเงินไว้กับตัวให้นานที่สุด ดีที่สุด” ขอบอกราศีกุมภ์ ( 16 ก.พ. - 15 มี.ค. ) 
“ต่อยอดความสัมพันธ์สร้างความมั่นคง” 


การงาน-การเรียน ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องงานยังคงรุ่งๆๆ “ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง” คุณจะถูกจัดอยู่ในตัวเลือกแรกๆที่จะได้รับผิดชอบหน้าที่ หรือโปรเจคที่สำคัญๆ และคุณจะจัดการมันได้อย่าง “เฟอร์เฟค” อีกทั้งคุณยังอาจได้รับข้อเสนอใหม่ๆจากการขยับขยายงานหรือมีตัวเลือกมาให้คุณได้เลือกหรือเพิ่มช่องทางการมีงานพิเศษเพิ่มเติมเข้ามา การติดต่อประสานงานต่างๆจะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากบุคลิกภาพที่น่ารักของตัวคุณเอง

ความรัก จัดอยู่ในขั้นสูงสุดของความสัมพันธ์ ใครที่โสดจะพบคนที่ใช่แบบคลั่งไคล้ ใครที่มีความสัมพันธ์มาซักระยะจะพูดถึงการเข้าสู่ประตูวิวาห์ ใครที่มีคู่อยู่แล้วจะมีครอบครัวที่เข้มแข็งรักใคร่กลมเกรียวสร้างอนาคตรากฐานด้วยความมั่นคงทางด้านการเงินและความสัมพันธ์ชนิดดีเยี่ยม 

  

การเงิน -โชคลาภ ตอนนี้ดวงคุณดีชนิดที่ว่ามีคนมาขอเป็นหุ้นส่วน คุณอาจมีการตัดสินใจในการลงทุนเพื่อต่อยอดทางธุรกิจเส้นทางของคุณในช่วงนี้มันช่างสดใส เรียกว่าจะทำอะไร คิดอะไร ก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด มือขึ้นจริงๆเลย

สุขภาพ แข็งแรงไม่ค่อยเป็นไร แต่คุณอาจจะปัญหาคันในร่มผ้า จุดซ่อนเร้นที่ต้องระวังดูแลเป็นพิเศษ การรักษาความสะอาดบริเวณที่อ่อนไหวต่างๆของร่างกายมีความสำคัญเนื่องจากอากาศร้อนสลับกับมีฝนทำให้อุณหภูมิร้อนชื้น เลยต้องดูแลกันเป็นพิเศษหน่อยนะ

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ ตอนนี้คุณอยู่ในโหมดแห่งความ “สง่า” ซะไม่มี เด่นทั้งเรื่องความรักและเรื่องการงาน คุณอาจจะเหนื่อยหน่อยในการที่จะต้องจัดการกับสิ่งต่างๆที่เข้ามามากมายแต่มันก็เป็นความเหนื่อยที่เต็มไปด้วยความสุข ผลงานของคุณเข้าเป้าในทุกมิติ จงใช้เวลาช่วงนี้อย่างเต็มที่และต่อยอดทุกความสัมพันธ์เอาไว้เพราะจุดนี้จะสร้างความมั่นคงของคุณต่อไปในอนาคตราศีมีน 16 มี.ค.-15เม.ย. 
“บุญหนุนนำ” 


การงาน-การเรียน เรียกว่าสงบขึ้น คุณจะสามารถควบคุมอารมณ์ได้ดีขึ้นหลังจากผ่านเรื่องโลดโผนต่างๆนาๆ และคุณได้เข้าใจถ่องแท้แล้วว่าความโดดเด่นโด่งดังนั้นมันเป็นเพียงภาพมายา ชีวิตการเรียนการทำงานของคุณนั้นยังต้องไปอีกยาวไกลอย่ามัวไปใส่ใจเสียเวลากับเรื่องไร้สาระ ไพ่ THE HIEROPHANT กับ CLARITY กำลังบอกว่าบุญเก่านั้นได้กลับมาหนุนนำชีวิตคุณอีกครั้ง

ความรัก ช่วงนี้คุณจะ ปลดปลงกับเรื่องพวกนี้นะ พวกเรื่องรักๆใคร่ๆ อะไรที่ใครเคยทำร้ายทำให้คุณเจ็บช้ำคุณก็จะอภัย อโหสิกรรมให้เขา คนโสดอยู่ในโหมดของการตกผลึกแห่งชีวิต ส่วนคนมีคู่แล้วจะเข้าใจถึงธรรมชาติของชีวิตคู่มากยิ่งขึ้น 

  

การเงิน -โชคลาภ อย่างที่บอก ไพ่ THE HIEROPHANT กับ CLARITY กำลังบอกว่าบุญเก่านั้นได้กลับมาหนุนนำชีวิตคุณอีกครั้ง คุณจะได้ในสิ่งที่คุณเคยให้ แต่จงอย่าลืมว่า ทุกสิ่งทุกอย่างเมื่อใช้แล้วมีวันหมดไปเพราะฉะนั้นอย่าลืมสะสมบุญกุศลใหม่ๆเพิ่มความเป็นศิริมงคลให้แก่ชีวิตด้วย

สุขภาพ เรื่อง ปวดหัว ปวดกะบาล คิดมาก ไมเกรนขึ้น นี่เป็นของคู่กับคุณไปซะแล้ว แต่ในช่วงสัปดาห์นี้น่าจะดีขึ้นคุณเริ่มปรับตัวรับกับโชคชะตาได้แล้ว อะไรที่มันตึงก็ผ่อนมันลงบ้างนะโดยเฉพาะ เรื่อง ตรึงเครียด น่ะ ตัวการด้านสุขภาพเสื่อมของคุณเลย

ภาพรวมของชาวราศีมีน ช่วงนี้ ดีขึ้น สงบขึ้น อย่างที่พระท่านบอก “สุขใดเสมอเหมือนความสุขสงบนั้นไม่มี” ไม่ต้องตื่นเต้นโลดโผนไรมากใช้ชีวิตแบบเนิบช้าบ้าง ลดการขันแข่ง การเผชิญหน้าลง จะช่วยให้คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นตามลำดับ เรียกได้ว่าคุณกำลังอยู่ในโหมดจัดระบบภายใน(จิตใจ) และเชื่อสิว่าตอนนี้บุญเก่ารักษาคุณไว้ เรียกว่า “บุญหนุนำ” เลยทีเดียวราศีเมษ 16เม.ย.-15พ.ค. 
“พลังและความปรารถนาได้ถูกปลุกขึ้นมาแล้ว” 


การงาน-การเรียน หลังจากที่คุณได้ใช้ จิตสัมผัส อย่างต่อเนื่องมาเมื่อสองสัปดาห์ก่อน คราวนี้คุณจะได้ใช้ประสาทสัมผัสทั้ง 5 เพื่อรับ รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส อย่างเต็มอารมณ์ ไพ่ THE DEVIL จะ ช่วยขยายความสิ่งเร้าต่างๆให้คุณใฝ่สัมฤทธิ์มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียนหรือการงาน คุณจะมีความกระหายในความสำเร็จ และจดจ่ออยู่กับสิ่งใดวิ่งหนึ่งที่คุณปรารถนา และแน่น่อนคุณเท่านั้นที่รู้ว่าทำอย่างไรมันจึงสำเร็จได้ดังต้องการ

ความรัก ไพ่ THE DEVIL เมื่อพูดในเรื่องความรักมักจะหนักไปในทางความใคร่และความปรารถนา ยิ่งมาบวกกับไพ่ EYE OF FIRE ด้วยแล้วคงต้องตรวจสอบดูให้ดีว่าสิ่งที่จะกระทำนั้นเป็นเรื่องของอะไรกันแน่ ระหว่างความรักกับความใคร่ และถูกหรือผิดศีลธรรมมากน้อยแค่ไหนด้วย เพราะนี่เป็นการประกบคู่ของไพ่ที่มีโอกาสออกนอกลู่นอกทางสูงมาก 

  

การเงิน -โชคลาภ เป็นห้วงเวลาที่มีลักษณะพิเศษ คือ มีโอกาสได้ลาภจากด้านมืด ไม่ได้หมายถึงการทำผิดกฏหมายหรือเกิดอะไรที่มันรุนแรง แต่คุณอาจได้รับผลประโยชน์อะไรบางอย่างที่ไม่ควรเปิดเผยต่อสาธารณะชน เป็นรายได้ที่คุณไม่อยากให้ใครรู้นั่นเอง

สุขภาพ ระวังเรื่องเกี่ยวกับระบบอวัยวะภายใน โดยเฉพาะระบบสืบพันธุ์ โรคเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ และจงตั้งอยู่ในความไม่ประมาท

ภาพรวมของชาวราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ อยู่ในช่วงเฝ้าระวัง ด้านมืดในตัวคุณ สัญชาตญาณ(ดิบ) บางอย่างอาจชักนำให้คุณกระทำการไปโดยขาดความไตร่ตรอง ระวังเรื่องอารมณ์ไว้ให้ดี แต่ข้อดีคือคุณจะเปี่ยมไปด้วยพลัง สามารถทำอะไรต่อมิอะไรได้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยหลายเรื่องที่ยังคาราคาซังจะสามารถถูกจัดการได้ภายในพริบตาถ้าคุณต้องการ “พลังและความปรารถนาได้ถูกปลุกขึ้นมาแล้ว” จงใช้มันอย่างสร้างสรรค์ราศีพฤกษภ 16 พ.ค.-15มิ.ย. 
“สุขสุดยอด” 


การงาน-การเรียน หลังจากเหนื่อยหนักมายาวนาน ณ ตอนนี้คุณเพียบพร้อม ลงตัว และสมบูรณ์แบบทั้งเรื่องเรียนเรื่องงาน อีกทั้งยังมีผู้สนับสนุนและเพื่อนคู่คิดที่จะมาช่วยดูแลแบ่งเบาภาระต่างๆให้คุณได้อีกด้วย คุณจะจัดการทุกอย่างได้อย่างราบรื่นและอ่อนโยน การมีไพ่ THE EMPRESS ประกบด้วย ไพ่ Father EARTH นี่มันช่างสมบูรณ์แบบเลยจริงๆ อยากทำไรทำเลยมันเป็นช่วงเวลาของคุณ

ความรัก สำหรับคนโสดคุณจะได้เลือก คู่แท้ เสียที คนที่เหมาะสมกับคุณทั้งรูปสมบัติ คุณสมบัติ และทรัพย์สมบัติ ช่างเลอค่าทัดเทียมกันเสียนี่กระไร ส่วนคนที่มีคู่แล้วดวงหนุนนำส่งเสริมให้รุ่งเรืองก้าวหน้า ฟ้าสีทองจริงๆ 

  

การเงิน -โชคลาภ ดวงดี มีโชค โดยเฉพาะ โชคลาภจากเพศตรงข้าม บางครั้งไม่ต้องเสาะแสวงหาก็มาบรรณาการถึงที่เลยทีเดียวเชียวแหละคุณเอ้ยย

สุขภาพ แข็งแรง ยอดเยี่ยม ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ หมั่นออกกำลังกายให้เยอะขึ้นคนที่ป่วยอยู่ก็จะหายป่วยในเร็ววันส่วนคนที่มีโรคประจำตัวจะทุเลาลงอย่างเห็นได้ชัด

ภาพรวมของราศีพฤกษภ หลังจากที่ฟ้าเปิดเมื่อสัปดาห์ก่อนจนทำให้ “ความรักหมุนรอบตัวคุณ” ตอนนี้ทุอณูของคุณเปี่ยมไปด้วยความสุขสันต์สำราญราษฎ์ จะหันขวาหันซ้ายก็ได้ดังใจ ความสุขนี้ไม่ได้เกิดจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่อะไรจนโอเวอร์เกินไป เพียงแต่เกิดจากความสมบูรณ์พูนสุขที่มนุษย์พึงมีนี่ก็ถือว่า “สุขสุดยอด” แล้วใช่ม้าราศีเมถุน 16มิ.ย.-15ก.ค. 
“ช่วงเวลาที่ได้เปรียบโชคชะตา” 


การงาน-การเรียน ณ จุดนี้คุณได้ก้าวข้ามผ่านปัญหาและอุปสรรคต่างๆมาได้พอสมควร อิทธิพลของไพ่ THE MAGUS ทำให้คุณดึงเอาไหวพริบและปฏิภาณออกมาใช้ได้อย่างแยบยล การเรียนหรือการงานจะถูกจับปรับโครงสร้างสำหรับอนาคตได้อย่างชาญฉลาดด้วยมันสมองส่วนซีรีบเบรั่มของคุณเอง จังหวะนี้หากต้องการจะนำเสนอโครงการ โปรเจคต่างๆ รวมทั้งการสอบแข่งขัน สอบชิงทุน ทำเลยอย่ารีรอ

ความรัก สำหรับคนโสด อุปสรรคอาจจะอยู่ที่การคิดมากจนเข้าขั้นเลือกมากซึ่งเป็นผลมาจาก อิทธิพลของไพ่ THE MAGUS และการมีไพ่ FLAME OF SPIRIT มากำกับด้วยยิ่งทำให้คุณต้องการขั้นตอนที่ชัดเจนในการแสวงหาคู่ ทำให้ฤดูร้อนนี้คุณคงต้องนอนผึ่งลมอยู่เพียงลำพัง สำหรับคนที่มีคู่อาจจะเน้นงานจนคู่ของคุณน้อยใจ 

  

การเงิน -โชคลาภ โชควาสนามาจากมันสมองของคุณล้วนๆเลย วิ่งเข้าไปกำหนดโชคชะตาด้วยความสามารถของคุณเมื่อเห็นช่องทางไหนที่จะเป็นความได้เปรียบหรือผลประโยชน์ให้รีบจัดการซะ “ด้านได้อายอด” บอกเลย

สุขภาพ ร่างกายคุณยังคงสมบูรณ์แข็งแรงดี และความคิด ความเครียด ความวิตกกังวลจะเข้ามารุมเร้าคุณอย่างเห็นได้ชัด การพักผ่อนไม่เพียงพอจะเป็นปัญหาหลักของคุณในรอบสัปดาห์นี้

ภาพรวมของราศีเมถุน หลังจากที่คุณถูก เจ้ากรรมนายเวร มาคอยรังควานเมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ในช่วงสัปดาห์นี้ถือเป็นนิมิตหมายที่ดี ที่คุณจะได้ เอาคืน เวลาที่คุณสูญเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องหลายอย่าง การทำงานต่างๆจะสามารถถูกส่งทอดออกมาจากระบบปฏิบัติการขั้นเทพของมันสมองของตัวคุณเอง จงใช้เวลาที่ได้เปรียญชะตาชีวิตนี้ให้คุ้มค่าที่สุด เพราะ “ช่วงเวลาที่ได้เปรียบโชคชะตา” ไม่ได้มีมาให้กันได้บ่อยๆราศีกรกฎ ( 16 ก.ค. - 15 ส.ค. ) 
 “วาสนา จุดติด” 
  

การงาน-การเรียน กลับมาอีกครั้งกับ ไพ่ THE SUN ทั้งการงานและเรื่องเรียนคุณจะ “รุ่งถึงรุ่งสุดๆ” แต่ว่าเหนื่อยสายตัวแทบขาด เพราะอุปสรรคต่างๆนานานั้นคุณแทบจะต้องเผชิญหน้าฝ่าฟันมันด้วยตัวของคุณคนเดียว นอกจาปัญหาที่จะได้พบเจอพวกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำแล้ว ยังต้องเจอกับพวกไม่ทำไรนั่งวิจารณ์ ติโน่น ตอดนี่ไปวันๆ อย่าไปสนใจ พวกปากหอยปากปู

ความรัก สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาหรือที่กำลังเริ่มต้น ให้ระวังเรื่องความตรงเกินไปของเขาเอาไว้ด้วยอาจสร้างเรื่องปวดหัวให้คุณได้ ส่วนคนมีคู่ คนรักจะทำตัวน่ารำคาญคุณต้องทำใจร่มๆให้มากๆหน่อย


การเงิน -โชคลาภ คุณมีไพ่ THE SUN ขึ้น โชคลาภคุณมีแน่ และก็จะมีตัวคอยขัดลาภคุณด้วย เวลาจะได้รับของหรือผลประโยชน์อะไรให้เงียบๆไว้อย่าให้ใครรู้เยอะ

สุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ โชว์ความแกร่งได้อย่างเต็มที่ แต่ให้ระวังเรื่องความเครียดสะสมไว้ด้วย พักผ่อนให้มากๆ ออกกำลังกายบ้าง การหลั่งสารเอนโดรฟินน์ช่วยคุณได้

ภาพรวมของชาวราศีกรกฏ หลังจากที่ พระศุกเข้าพระเสาร์แทรก มาเมื่อสัปดาห์ก่อน มาช่วงนี้ถือว่าดีขึ้นมาก ผลงานเก่าๆที่ออกมาถือว่าสามารถเชิดหน้าชูตาได้ มีผู้คนกล่าวขวัญถึงโดดเด่น จนเป็นที่น่าอิจฉา ช่วงนี้ที่สำคัญคือให้ระวังคำพูดคำจาอาจไปกระทบกระทั่ง ผิดหูผู้คนได้ง่ายๆ แต่โดยภาพรวถือว่าดวงเริ่มดี วาสนาคุณถูก “จุดติด” ขึ้นมาแล้วราศีสิงห์ ( 16 ส.ค. - 15 ก.ย. ) 
 “ความอ่อนโยนจะช่วยเติมเต็มเสริมบารมี” 

  

การงาน-การเรียน ขณะนี้ทุกสิ่งอย่างอยู่ในความควบคุมของคุณอย่างเบ็ดเสร็จ ด้วยอิทธิพลของไพ่ THE EMPEROR การงานที่เป็นระดับผู้บังคับบัญชาจะสามารถควบคุมการทำงานได้เป็นอย่างดีและ “โดดเด่น” เป็นพิเศษ ระดับปฏิบัติงานอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ไพ่ WORK ให้ความหมายด้านบวกโดยตรงต่อเรื่องงาน ส่วนการเรียนก็พยากรณ์ได้ว่า รุ่งโรจน์ผ่านฉลุย

ความรัก สำหรับคนมีคู่ อาจต้องการการบังคับบัญชาครอบครัวให้เป็นไปในทางที่ตนเองต้องการระวังด้วยอาจเกิดความ “อึดอัด” ขึ้นได้ภายในครอบครัว คนโสด อาจมีคนอยากเข้ามาแต่ กริ่งเกรงบารมีของคุณอยู่ บางทีอาจจะต้อง อ่อนโยน อ่อนหวาน กว่านี้บ้าง “จะสร้างภาพ” บ้างก้อได้นะ และมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนต่างชาติเหมือนกัน 

  

การเงิน -โชคลาภ วาสนาคุณเริ่มมีแล้วนะ หลังจากที่สัปดาห์ก่อนแห้งหดเหี่ยวหายไปเลย ตอนนี้คุณถึงพร้อมด้วย “วาสนาและบารมี” ลองมองดูสิว่า การจะได้ลาภได้เงินจากสองสิ่งนี้มันมีช่องทางไหนบ้าง

สุขภาพ ช่วงนี้ให้ระวัง บริเวณศรีษะ เริ่มจาก ปวดหัว ไมเกรน ไปจนถึง อุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับศรีษะในการปฏิบัติงาน ช่วงนี้หัวอ่อน ต้องระวังหน่อย

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ จากสัปดาห์ที่แล้วๆมา ดวงคุณก็ขึ้นๆลงๆ มาช่วงนี้เป็นขาขึ้นอีกแล้วนะ การทำงานจะมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ สิ่งสำคัญคือคุณอาจมุ่งไปที่ผลสำเร็จของงานจนลืมความสัมพันธ์อันดีกับผู้ร่วมงาน หรือผู้ที่คุณเกี่ยวข้องประสานงาน “ความอ่อนโยนจะช่วยเติมเต็มเสริมบารมีของคุณได้” ลองดูนะ
ราศีกันย์ ( 16 ก.ย.-15 ต.ค. ) 
“ลั้ลลา ปาร์ตี้ ปี๊ด ปรี้ ปรี้ดดด” 

  

การงาน-การเรียน ข่วงนี้คุณจะผ่อนคลายมากขึ้นหลังจากถูกตรึงมานานทั้งด้านการงานและการเรียน ในขณะที่คนอื่นเริ่มกลับมาสู่โหมดทำงานอย่างระห่ำ คุณกลับเริ่มเข้าสู่โหมด “อยากจะพักผ่อน” ซะงั้น มีความเป็นไปได้ว่าคุณอาจใช้ช่วงเวลานี้พักร้อนสวนกระแสกับคนอื่น แต่การงานยังอยู่ในระดับที่รับมือได้ แถมคุณยังมี บริวารคอยอุปถัมป์จากไพ่ CONVERGENCE อีกด้วย

ความรัก สำหรับคนโสดเป็นเวลาที่คุณบางทีก็อยากมีคู่คิด บางทีก็อยากมีชีวิตเป็นของตัวเอง ยังคงสับสนเล็กๆว่าเอาไงดี ส่วนคนที่มีคู่ คนรักคอยสนับสนุนในทุกเรื่องที่คุณเป็นคุณสบายใจหายห่วง 

  

การเงิน -โชคลาภ โชคของคุณจะได้มาจากการเดินทาง หุ้นส่วน และคนรัก มีดวงของบริวารมาสนับสนุน มีความเป็นไปได้ว่าคุณจะได้รับเงินปันผล ลาภลอยจากการที่เคยไปลงทุนหรือให้คนกู้ยืมในอดีตจนลืมไปแล้ว ลาภผลเหล่านี้กลับมา

สุขภาพ ในช่วงนี้แข็งแรงสมบูรณ์ สดใส ซาบซ่าส์และพร้อมที่จะลั้ลลาอย่างเต็มพิกัด ไม่มีความห่วงกังวลใดใด สมองส่วนต่างๆจะได้พักอย่างเต็มที่ มั้ง

ภาพรวมของชาวราศีกันย์ คุณยังคงอยู่ในโหมด ดวงกำลังมา อย่างต่อเนื่อง มีไพ่ THE FOOL กับ CONVERGENCE บวกกัน นั้น แปลว่าภาระหนักหนาต่างๆที่เคยเป็นมาคุณจะ “เบาแรง” ลง เพราะจะมีคนมาช่วยแบ่งเบา ไม่ได้รับไปทั้งหมด ในส่วนของคุณก็จะมีเรี่ยวแรงกำลังเหลือไปต่อยอดเพิ่มเติมหนทางที่จะสร้างสรรค์สิ่งอื่นๆต่อไปได้ แต่ในช่วงนี้ชีวิตคุณเหมือน อยากจะ “ลั้ลลา ปาร์ตี้ ปี๊ด ปรี้ ปรี้ดดด” ซะมากกว่านะ สวนกระแสจริงๆเล้ย
ราศีตุล 16ต.ค.-15พ.ย. 
“ตั้งรับ” 
  

การงาน-การเรียน มาถึงสัปดาห์นี้ เรียกว่า ถือเป็นสัปดาห์ที่ “ทดสอบความอดทน” อดกลั้น ของคุณเลยทีเดียว ปัญหาต่างๆนาๆ ที่คาราคาซังยังคงเป็นเช่นนั้นอย่างต่อเนื่อง คุณยังคงต้อง “กลืนเลือด” รับสิ่งต่างๆนั้นไว้ แต่อย่างน้อยผู้ใหญ่ก็ยังให้การสนับสนุนและเข้าใจในตัวคุณอยู่ กัดฟันผ่านสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีนักนี้ไปก่อน แล้วสิ่งดีดีจะตามมา

ความรัก สำหรับคนโสด คนมีอายุมากกว่าจะให้ความสนใจแต่ดูแล้ว การจะปรับจะจูนให้ลงตัวนั้นค่อนข้างจะยากเสียเหลือเกิน มันมีความสัมพันธ์เชิงซ้อนบางอย่างที่เป็นปัญหาอยู่ สำหรับคนมีคู่คุณจะมีปัญหาชีวิตรุมเร้าและคนรักจะเข้าใจคุณเพียงครึ่งเดียว 

  

การเงิน -โชคลาภ ค่อนข้างอ่อนกำลังทีเดียวสำหรับโชคลาภ วาสนา มีแต่การสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่เท่านั้นที่ดูจะเป็นที่ยึดเหนี่ยวของคุณได้ในขณะนี้ ระวังคนจะมาขอความช่วยเหลือหยิบยืมเงินอาจจะไม่ได้คืน

สุขภาพ การมี ไพ่ THE HANGED MAN ปรากฏให้ระวังโรคเก่าประจำตัวจะกำเริบ โรคที่สะสมที่ “ซ่อนตัว” มานานจะปรากฏ รวมทั้ง อาจมีโอกาสได้รับการผ่าตัด และปัญหาเกี่ยวกับระบบช่องท้อง

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ ช่วงนี้ชะตาราศีคุณไม่สู้ดีนัก แต่บุญดีที่มีผู้ใหญ่หนุนหลัง ควรงดการลงทุนการร่วมทุนทุกชนิด การเสี่ยงใดใดจะไม่เกิดผล เป็นช่วงเวลาที่อยู่ “นิ่งๆ” ไว้ดีที่สุด เวลามีปัญหาอย่าจัดการแก้คนเดียวควรปรึกษาหารือกับผู้ที่มีประสบการณ์ หรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุน ช่วงนี้ต้องจัดตัวเองให้สามารถ “ตั้งรับ” ให้ได้ทุกสถานการณ์ราศีพิจิก 16 พ.ย.-15 ธ.ค. 
“พร้อมเปิดรับสิ่งดีดี” 
  

การงาน-การเรียน และแล้ววงล้อแห่งโชคชะตาก็พาคุณ “ผันเปลี่ยนแปลงไป” คุณอาจมีความเครียดเล็กๆเกิดขึ้นบ้างในการปรับเปลี่ยนในครั้งนี้ ทั้งในแง่ การงานอาจมีการปรับโครงสร้างงาน ปรับตำแหน่ง หรือ เปลี่ยนงานไปเลยก็ได้ เรื่องการเรียนก็เช่นกัน แต่ยังคงยืนยันต่อจากการทำนายเมื่อสัปดาห์ก่อนว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีว่า เชื่อสิ

ความรัก สำหรับคนโสด คุณอาจใช้ช่วงเวลานี้ “ตามหาหัวใจ” ที่แท้จริง ส่วนคนมีคู่อาจมีอาการหงุดหงิดตนเองจนพาลไปหงุดหงิดคนรักด้วย อาจเกิดเหตุการลิ้นกระทบฟัน เป็นธรรมดา 

  

การเงิน -โชคลาภ วงล้อแห่งโชคชะตา ไพ่ THE WHEEL OF FORTUNE ส่งอิทธิพลต่อโชคชะตาวาสนาของคุณ เป็นไพ่เชิงบวก เพราะฉะนั้นคุณต้องปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงให้ไว ยิ่งไวเท่าไหร่ โชคลาภก็จะมาเข้าทางคุณรวดเร็วขึ้นเท่านั้น

สุขภาพ ผ่านเรื่องราวร้ายๆมาพอสมควรตอนนี้ได้เวลาที่จะรักษาสุขภาพให้แข็งแรงสมบูรณ์กันอีกครั้ง ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ แต่ก็ อีกแหละ ไพ่ Sister WIND อาจเป็นต้นเหตุให้คุณหงุดหงิดง่ายไปหน่อยนะ ระวังโรคเครียดด้วย

ภาพรวมของราศีพิจิก และแล้วจากคำทำนายว่าคุณต้องยอม เปลี่ยนเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า นี่คือ ซีเนริโอ ของชีวิตคุณ ก็ได้ดำเนินการมาถึงช่วงหลังของการเปลี่ยนแล้ว ต่อไปก้อจะเป็นขั้นตอนของการปรับ และการปรับเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่านั้นมันคงไม่ยากเกินความสามารถของคุณเป็นแน่ ฉะนั้นจง “พร้อมเปิดรับสิ่งดีดี” ที่กำลังเข้าสู่ชีวิตคุณราศีธนู 16 ธ.ค.-15ม.ค. 
“ความลับของความสำเร็จ” 
  

การงาน-การเรียน หลังจากพักมาเต็มๆแล้วกลับเข้าสู่โหมดการงานการเรียนในชีวิตรูทีนกันต่อ แต่ครั้งนี้มีการเปลี่ยนเพื่อปรับให้สมดุล คุณอาจจะมีการเปลี่ยนรูปแบบการเรียนและการงาน อาจจะเริ่มจากตัวคุณเอง หน่วยงาน หรือ องค์กรต้นสังกัด เพื่อเกลี่ยให้มันบาลานซ์ และมันจะดียิ่งขึ้นถึง 99% ของชีวิตเลยทีเดียว จัดอยู่ในระดับที่คุณพึงพอใจมากมาย

ความรัก สำหรับคนโสดยังคงเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้เลย คนที่มีคู่ก็อาจจะไม่แน่ขึ้นมาซะงั้น แต่ทิศทางจะเปลี่ยนแปลงไปในเชิงบวก ไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่คุณจะมีความสุขในโหมดความรักมากขึ้น 

  

การเงิน -โชคลาภ ดวงคุณยังคงดี และสร้างความเป็นรูปธรรมต่อเนื่องได้เรื่อยๆ อาจมีการขยับขยายธุริจ หรือมีการเชื่อมต่อการลงทุนในมิติที่เพิ่มขึ้น ถ้าเป็นลูกจ้าง พนักงาน นิสิต นักศึกษาก็จะมีช่องทางการหารายได้ที่มากขึ้นอีกด้วย

สุขภาพ ปัญหาเรื่อง ข้อเท้า เข่า ระบบช่วงล่าง ยังคงมีอยู่ ในรอบสัปดาห์นี้อาจมีเรื่องของระบบหายใจ โรคภูมิแพ้ ฝุ่นละออง สิ่งแวดล้อมเป็นพิษ สถานที่ที่ไม่ปลอดโปร่ง ควรหลีกเลี่ยง แต่ภาพรวมแข็งแรง

ภาพรวมของราศีธนู คุณกลับมาพร้อมกับความเฟรชเพื่อจัดการพัฒนาทั้งตัวเองละการงาน คุณต้องการสร้าง “สมดุล” ให้ดีขึ้นและควบคุมสิ่งต่างๆได้ง่ายดายยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าหลับตาก็มองเห็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของอนาคตรออยู่ข้างหน้า ถ้าเป็นการลงทุนก้อเห็นผลกำไรเป็นกอบเป็นกำชัดเจน การมาเติมเต็มด้วย ไพ่ THE ZENITH เป็นการบอกว่าขณะนี้คุณได้ล่วงรู้ “ความลับของความสำเร็จ” แล้ว
       
cosme_intrend_19306_related
SET CACHE
SET CACHE
แวะมาอ่าน
20/04/2014 00:07:51
แวะมาอ่าน
20/04/2014 00:07:56
 
ขอบคุณค่ะ
20/04/2014 11:37:04
 
ราศีธนูส่วนใหญ่ตรงค่ะ บางอันไม่ตรง
21/04/2014 01:21:28
ธนูชอบทุก week เลยคะ ตรง ๆ และก็ดวงดีๆๆๆ
21/04/2014 11:04:16
 
ทำไมคราวนี้ตรง 0 % ไม่แม้แต่จะใกล้เคียง
22/04/2014 21:38:41
 
อั้ยย่ะ มีลาภลอย แม่หมอไม่มีเลขนำโชคให้มั่งหรอคะ อิอิ
23/04/2014 16:44:41
 
thank ka
04/10/2015 15:39:42
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170820 ... home_widget_rangking_v02_20170820

RANKING

Eyebrow powder

KATE TOKYO

Designing Eyebrow
476 pt. จำนวน 122 รีวิว

IN2IT

Waterproof Eyebrow Colour
207 pt. จำนวน 57 รีวิว

ANASTASIA

Brow Powder
65 pt. จำนวน 15 รีวิว
more +