Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Horo

คำพยากรณ์ ระหว่าง 23-29 มี.ค. 57 (ราศีธนู)

3,706
ราศีธนู 16 ธ.ค.-15ม.ค. “เทพประทาน” 


การงาน-การเรียน ช่วงนี้ชีวิตคุณ พีคจัด จริงๆ จะว่าเป็นช่วงเวลา “เทพประทาน” ก็ได้นะ หนทางข้างหน้ามันช่างแจ่มโบ๊ะเสียนี่กระไร การได้ไพ่ THE SUN แล้วตามด้วย BEAUTY เนี่ยเมพขิงขิงเบย ไม่ว่าจะทำการงานหรือทั้งการเรียนมัน HAPPY ฝุดฝุด ความสำเร็จมันอาจจะไม่ใช่การได้ผลกำไรมหาศาลหรือเรียนได้เกียรติ์นิยมอะไรหรอกนะ แต่มันอาจจะหมายถึงคุณกำลังได้ทำในสิ่งที่ชอบมีความสุข ชีวิตก้อเลย Happy ฝุดฝุดน่ะจร้า

ความรัก สำหรับคนโสดจะได้พานพบกับความรักที่แสนหวาน แปลกันตามหน้าไพ่ THE SUN นี้ถึงขั้นตกร่องปล่องชิ้น แต่งงาน ร่วมหอลงโรง กันเลยทีเดียว สำหรับคนมีคู่ที่รอทายาทไพ่ THE SUN บ่งบอกถึงการตั้งครรภ์ รวมทั้งความสมบูรณ์พูนสุขของชีวิตคู่อีกด้วย

การเงิน -โชคลาภ ในทางโชคลาภต้องถือว่าเป็นดวงขาขึ้น ซึ่งก็ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้วและยังคงร้อนแรงต่อไป การเสี่ยงดวงเกี่ยวกับทางด้านการเงินและความสวยงาม จะรุ่งโรจน์ ฤกษ์งามยามดีอาจจะได้มีโอกาสทำบุญหรือบริจาคทานจะดีมากๆ

สุขภาพ ช่วงชีวิตที่สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง แค่อย่าไปตากแดดมาก อาจเกิดอาการหน้ามืดวูบวิงเวียน หรือ แพ้แสงแดด โดยภาพรวมสุขภาพจัดว่าดีทีเดียวทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ

ภาพรวมของราศีธนู ตั้งแต่พระคุ้มครองมาเมื่อสัปดาห์ก่อนมาถึงการมีชะตาชีวิตที่ดีอย่างต่อเนื่องในสัปดาห์นี้ การทำบุญสุนทานจะช่วยให้คุณจิตใจโปร่งใส สมองปลอดโปร่งจัดการทั้งด้านหน้าที่การงานและครอบครัวได้เป็นอย่างดี เรื่องทำบุญนี้ก็ต่อยอดมาจากอาทิตย์ก่อน ก้อไปทำซะเถอะนะถ้ามีโอกาส ทำบุญช่วงชีวิตดีดีนี่ทวีคูณนะขอบอก ส่วนในด้านอื่นๆก็รุ่งจริงๆไม่ได้โม้ เพราะช่วงนี้ คุณดวงดี “เทพประทาน”


คำพยากรณ์ ระหว่าง 23-29 มี.ค. 57

   
     
          ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 15 ก.พ. )                                                 ราศีกุมภ์ ( 16 ก.พ. - 15 มี.ค. )
       
             ราศีมีน ( 16 มี.ค.-15เม.ย. )                                                     ราศีเมษ ( 16เม.ย.-15พ.ค. ) 
                     “อย่าได้แคร์”                                                                   “ช่วงเวลาที่จังหวะชีวิตต้องขยับ”     
      ราศีพฤกษภ ( 16 พ.ค.-15มิ.ย.)                                                       ราศีเมถุน ( 16มิ.ย.-15ก.ค. )
              “ลั้ลลา..ปาจิงโก๊ะ”                                                                              “ยิ่งสูงยิ่งหนาว”


       
        ราศีกรกฎ ( 16 ก.ค. - 15 ส.ค. )                                                  ราศีสิงห์ ( 16 ส.ค. - 15 ก.ย. )   
                    “ทะเลใจ”                                                                     “แข็งไปก็ไม่ดี ตึงเกินไปเชือกก็ขาด”          ราศีกันย์ ( 16 ก.ย.-15 ต.ค. )                                                        ราศีตุล ( 16ต.ค.-15พ.ย. )         ราศีพิจิก ( 16 พ.ย.-15 ธ.ค. )                                                   ราศีธนู ( 16 ธ.ค.-15ม.ค. )     
cosme_intrend_19049_related
SET CACHE
SET CACHE
 
ขอบคุณจร้า
14/10/2015 19:04:23
กรุณา Login ก่อนนะคะ