Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Daily Tips & Tricks สารพัดวิธีทำสวย

รองพื้นยังไงให้เริ่ดสุด .. Bobbi’s Basics Foundation

13,596Bobbi’s Basics Foundation

Skin Foundation
ฉันสนับสนุนรองพื้นที่ให้สัมผัสบางเบาเสมอมา เพราะเนื้อแบบนี้จะให้ความโปร่งแสงที่อนุญาตให้ผิวของคุณได้โชว์ “ผิวที่เป็นผิว”ตามสีธรรมชาติเพียงแต่ดูดีขึ้น อย่างไรก็ตามรองพื้นแบบนี้อาจยังไม่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงที่ต้องการการปกปิดที่เพิ่มมากขึ้น

ด้วยข้อกังวลใจนี้ ฉันจึงได้สร้างสรรค์ Skin Foundation SPF 15 PA+ เพื่อการปกปิดที่มากขึ้นแต่ยังคงคอนเซ็ปท์ “ผิวที่ดูเป็นผิว” ฉันตั้งชื่อมันว่า Skin Foundation เพราะมันไม่เหมือนรองพื้น แต่เหมือนผิวจริงมากกว่า

เพื่อใคร :
ด้วยสูตรผสมอันแสนบางเบา ผู้หญิงทุกคนไม่ว่าจะมีผิวแบบไหนก็สามารถสัมผัสผิวดูเรียบเนียนที่เหมือนไม่ได้ทารองพื้น แต่ทำให้เธอมั่นใจขึ้นได้

ทำงานอย่างไร :
เม็ดสีที่ให้ความสมดุลย์อันเป็นเอกลักษณ์ ความเรียบลื่น และระบบการสะท้อนแสงส่งผลให้รองพื้นติดทนนาน เรียบเนียน ในขณะเดียวกันก็มอบความชุ่มชื้นและปรับรูขุมขนให้แลดูดีขึ้น

Skin Foundation SPF 15 PA+ ช่วยปรับให้สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน มันเนรมิตให้ผิวดูเปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี ความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของเม็ดสีในรองพื้นชนิดนี้ช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งประกายเรียบลื่น มันช่วยให้รูขุมขนแลดูดีขึ้น ด้วยสูตรของแป้งในเนื้อผลิตภัณฑ์ ทั้งยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินและคงความเบาสบายผิวไว้ได้ยาวนาน มันได้รับการออกแบบมาให้ฟิตกับสีผิวได้อย่างไร้ที่ติ ทั้งเนื้อสัมผัสอันบางเบาที่ทำให้ผิวไม่ดูเหมือนใส่หน้ากาก และให้ผลลัพธ์ในแบบ clean fresh modern มันให้ความชุ่มชื้นด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า Water Lock Formula รองพื้นนี้จึงช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวและทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Water Lock Technology ทำงานอย่างไร :
เทคโนโลยีนี้ทำงานประสานกันใน 2 แบบ หนึ่งคือส่วนผสมของ glycerin, hyaluronic acid และ vitamin E ที่ซึมซาบและให้ความชุ่มชื้นอย่างรวดเร็ว ผิวจึงรับได้ในทันที
แบบที่สองคือระบบเสมือนการ “ล็อค”ความชุ่มชื้นไว้กับผิว จึงช่วยให้ระดับของความเรียบลื่นและความเปล่งปลั่งของผิวไว้ได้ยาวนาน

I Basic Foundation
สิ่งที่ฉันต้องการเสมอมาคือการเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่เกิดมาพร้อมผิวเรียบเนียน กระชับ และมีสีผิวที่สม่ำเสมอกัน แต่ชีวิตจริงผิวของฉันไม่ได้เป็นแบบนั้น และในฐานะที่ฉันเป็นเมคอัพ อาร์ทิส ฉันบอกคุณได้เลยว่ามีผู้หญิงน้อยคนนักที่จะเกิดมาพร้อมผิวแบบนั้น แต่เชื่อหรือไม่ว่าด้วยรองพื้น อุปกรณ์ และความรู้ที่ถูกต้องและเหมาะสมจะช่วยให้คุณมีผิวที่ดูเรียบเนียน เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้แต่งหน้าได้อย่างง่ายดาย


วิธีการเลือกเฉด
:
เวลาที่ต้องเลือกใช้รองพื้น ให้คุณเลือกใช้เฉดที่ออกโทนเหลืองอยู่เสมอ สิ่งนี้อาจทำให้คุณแปลกใจ แต่เชื่อเถอะว่าไม่ว่าคุณจะมีผิวขาวหรือเข้ม คุณมีเม็ดสีผิวหรือที่เรียกว่า undertone ที่เป็นสีเหลืองกันเกือบทุกคน เพราะฉะนั้นรองพื้นที่เป็นสีเหลืองจะกลมกลืนเข้ากันได้ดีกับสีผิวและทำให้ผิวของคุณแลดูสดชื่น สุขภาพดี พร้อมทำหน้าที่ของรองพื้นที่ดีอย่างที่ควรจะเป็น

ขอให้คุณหลีกเลี่ยงรองพื้นที่ทำให้ผิวของคุณดูชมพูหรือขาวเว่อร์ ที่นอกจากจะไม่ได้ทำให้ผิวของคุณดูสวยขึ้นแล้วยังทำให้ไม่ทันสมัยอีกด้วย จำไว้ว่ารองพื้นที่ดีควรกลมกลืนกับผิวจริง ไม่ใช่สร้างสีผิวใหม่ที่ลงเอยด้วยการทำให้ผิวของคุณดูคล้ายกับใส่หน้ากาก จะรู้ได้ว่ารองพื้นสีนั้นเข้ากันได้ดีกับสีผิวจริงของคุณหรือไม่ต้องทดสอบด้วยแสงธรรมชาติ ด้วยการเทียบสีที่คิดว่าใกล้เคียงกับสีผิวที่สุดกับสีที่อ่อนและเข้มขึ้นอีกอย่างละเบอร์บริเวณข้างแก้ม เมื่อเกลี่ยดูแล้วรองพื้นที่ถูกต้องจะทำให้สีผิวหน้าและรอยต่อระหว่างคางและคอดูสม่ำเสมอกัน

ฉันแนะนำให้มีรองพื้นไว้สองเฉด หนึ่งเฉดสำหรับช่วงฤดูหนาว อีกหนึ่งเฉดสำหรับฤดูร้อนที่สีผิวมักจะเข้มขึ้น หรือบางครั้งในช่วงรอยต่อของฤดูกาล คุณอาจใช้ทั้งสองสีผสมกันเพื่อโทนสีผิวที่ใช่ที่สุดก็ยังได้

วิธีการลงรองพื้น :
คุณสามารถใช้ฟองน้ำเพื่อเกลี่ยรองพื้นโดยตรง หรือจะใช้แปรงรองพื้นเพื่อให้ผิวสัมผัสที่เรียบเนียนและเป็นธรรมชาติขึ้น อย่างไรก็การใช้นิ้วมือเกลี่ยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ฉันแนะนำให้คุณทำ เพราะความร้อนจากมือของคุณจะช่วยให้เนื้อครีมแตกตัวและเกลี่ยได้เรียบเนียนและง่ายดายขึ้น

ใช้ฟองน้ำ แปรง หรือนิ้วทารองพื้นเฉพาะส่วนที่ต้องการปรับโทนสีและความเรียบเนียน จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ ถ้าคุณมีปัญหาเหมือนผู้หญิงทั่วไปที่มักมีปัญหารอยจ้ำแดงบริเวณปีกจมูก ฉันแนะนำให้ใช้แปรงรองพื้นในการปรับสีผิวบริเวณนี้ได้อย่างทั่วถึง

มีสองจุดบนใบหน้าที่ไม่ต้องการการลงรองพื้น คือบริเวณเปลือกตาและคอ การรองพื้นเปลือกตายิ่งเป็นสาเหตุให้มีคราบอายแชโดว์ตรงรอยพับเปลือกตา ให้ใช้แป้งฝุ่นแตะเบา ๆ บริเวณเปลือกตาเป็นทางเลือกที่ดีกว่าที่จะเตรียมผิวบริเวณเปลือกตาให้ติดทนนาน หากผิวที่คอของคุณขาวกว่าผิวที่หน้าอย่างเห็นได้ชัด ให้ใช้บรอนเซอร์ในการปัดเบา ๆ เพื่อปรับโทนสีผิว


II Skin – Specific Foundation
รองพื้นที่ใช่ไม่เพียงแต่ทำให้ผิวของคุณดูเรียบเนียนขึ้น มันยังปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอและดูสดชื่นเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าปัญหาใด ๆ จะเกิดขึ้นกับผิวคุณ รองพื้นสูตรที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณมีผิวในแบบที่ต้องการได้

ผิวของคุณ: เต็มไปด้วยผดผื่นและแห้งผาก
คุณต้องการ: ความเปล่งปลั่ง สะท้อนประกาย
สิ่งที่คุณควรลอง: รองพื้นที่มอบความชุ่มชื่นให้สู่ผิว ให้คุณมองหาส่วนผสม glycerin, humectants และ sodium hyaluronate ที่จะให้ผลลัพธ์ของผิวที่เปล่งปลั่ง ดูมีน้ำมีนวล หากต้องการการปกปิดบางเบาให้ใช้สูตรทิ้นท์ หรือใช้สูตรเนื้อโลชั่นกึ่งครีมเพื่อให้การปกปิดระดับกลางถึงปกปิดมาก

ผิวของคุณ : มันเยิ้ม
คุณต้องการ : ความเรียบเนียนที่แห้งสบายผิว
สิ่งที่คุณควรลอง : รองพื้นที่ควบคุมความมัน มองหารองพื้นที่เขียนว่า “oil free, mattifying หรือ shine reducing” หากกังวลใจเรื่องของผิวอุดตันอันเป็นหนึ่งในสาเหตุของสิวให้มองหาคำว่า “non-comedogenic” และเลือกเนื้อของรองพื้นตามความต้องการการปกปิดมากน้อย

ผิวของคุณ : ผสมแบบมันทีโซน
คุณต้องการ: ลดความมันบริเวณทีโซน
สิ่งที่คุณควรลอง : รองพื้นที่มีส่วนผสมของ silica beads และ lecithin จะช่วยลดความมันบริเวณทีโซน และมอบความชุ่มชื้นในส่วนอื่น


ผิวของคุณ: มีริ้วรอยเล็ก ๆ
คุณต้องการ: ผิวที่ดูเรียบเนียน
สิ่งที่คุณควรลอง: รองพื้นแบบเนื้อครีมจะช่วยปกปิดริ้วรอยเล็ก ๆ และไม่ทำให้ยิ่งดูเป็นเส้นชัดขึ้นเหมือนรองพื้นสูตรหนัก ๆ (หลีกหนีให้ไกลจากรองพื้นเนื้อหนาทิ่จะยิ่งทำให้ทุกอย่างดูแย่ลง) เคารพสกินแคร์และรองพื้นเนื้อเบาที่คุณใช้อยู่ให้ได้แสดงศักยภาพ รองพื้นรุ่นใหม่ ๆ ได้รับการพัฒนาให้มี vitamin A, C และ E เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะแวดล้อม ผิวเรียบเนียนเกิดจากการร่วมแรงร่วมใจกันของรองพื้นเนื้อดีกับครีมบำรุงผิวที่เปี่ยมประสิทธิภาพ หากคุณมีสองอย่างนี้การใช้ primer ก็ไม่มีความจำเป็นต่อชีวิตประจำวัน

ผิวของคุณ: มีรอยจ้ำแดง
คุณต้องการ: ลดเลือนรอยแดง
สิ่งที่คุณควรลอง: รองพื้นเนื้อเบาไม่อาจปกปิดรอยแดงหรือผดผื่นจากสิวได้ดี สิ่งที่คุณต้องการคือรองพื้นที่ให้การปกปิดแบบปานกลางจนถึงมากที่สุด ที่สำคัญอย่าลืมว่าเบสของรองพื้นที่เป็นสีเหลืองจะช่วยลดรอยจ้ำแดงและทำให้ผิวของคุณดูเรียนเนียนเป็นธรรมชาติได้อย่างมาก อีกทั้งผิวบอบบางยังต้องการการปกป้องผิวทุกวันอย่างระมัดระวังด้วยครีมกันแดด และด้วยรองพื้นที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดอีกด้วย

cosme_intrend_14873_related
SET CACHE
SET CACHE
 
น่าใช้มากเลย
21/06/2012 06:41:11
 
^@@^ ขอบคุณค่ะสำหรับข้อมูลดีๆแบบนี้....
21/06/2012 10:06:14
 
ไปเวิร์คชอปมา ให้คำแนะนำดีมากค่ะ
21/06/2012 13:25:33
มีสีให้เลือกมากมายจริงๆ สำหรับแบรนด์นี้ ราคาก็ใช่ย่อย คุณภาพคุ้มกับราคา ส่วนตััวยังไม่เคยไปลอง เพราะ อยากได้มากๆๆๆ ไปฃองละก็ไม่มีเงินซื้อ><
26/06/2012 01:13:18
สวยครบสูตร
29/06/2012 18:08:16
 
สีเนียนมากอะ
04/07/2012 19:39:02
 
อยากใช้รองพื้นแต่ไม่ค่อยมีความรู้ อ่านแล้วได้ข้อมูลเพิ่มขึ้นเยอะเลย ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆค่า ^^
14/07/2012 09:18:23
 
เป็นคำแนะนำการเลือกที่ดีมากเลยค่ะ แต่ว่าแบร์นนี้ก็แอบแพง...T3T
20/07/2012 14:05:41
 
น่าใช้มากก และข้อมูลก็ดีมากด้วย ชอบๆ
30/07/2012 14:32:08
Pages: 1 2 3 4 5 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170328 ... home_widget_rangking_v02_20170328

RANKING

Face Gel

Smooto

Aloe-E Snail Bright Gel
395 pt. จำนวน 99 รีวิว

Neutrogena

Hydro Boost Water Gel
388 pt. จำนวน 118 รีวิว

Nature Republic

Aloe Vera 92 Soothing Gel
309 pt. จำนวน 80 รีวิว
more +