• Home
 • Trends
 • COSME HOWTO
 • Lifestyle
 • 13 พฤติกรรมช่วยดึงเสน่ห์ ไม่มากไม่น้อย ทำแล้วคนรักคนหลง
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Lifestyle

13 พฤติกรรมช่วยดึงเสน่ห์ ไม่มากไม่น้อย ทำแล้วคนรักคนหลง

3,739

13 พฤติกรรมช่วยดึงเสน่ห์

    คนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกคลินิกความงามได้? ไม่ช่ายย!! จริง ๆ แล้วคนสวย คนหล่อบางคนก็น่าเบื่อประมาณ เอ่อ...ต้องขอตัวก่อนนะคะ นะครับ ขณะที่บางคนมีเสน่ห์แบบไม่ต้องหน้าวี ไม่ต้องมีคิ้ว ดั้งไม่โด่ง หุ่นไม่เฟิร์ม แต่ใคร ๆ ก็อยากคุย อยากเข้าใกล้ อยากทักไลน์ อยากหลังไมค์ อยากโทรหา ฮอทเลย! ถ้าคิดว่าพวกเขาเหล่านั้นมีเสน่ห์ นั่นก็ใช่ แล้วมานั่งบอกตัวเองว่า "เรามันน่าเบื่อ เรามันมุขแป้ก ร้องเพลงไม่เป็น เต้นไม่เก่ง โซเชี่ยลเก้ ๆ กัง ๆ" เสน่ห์ของคนแต่ละคนมันมีอะไรที่มากกว่านั้น มาทำความรู้จักกับตัวเองแล้วดึงเสน่ห์ออกมาดีกว่า!

 • ต้องแต่งตัวแล้วมั่นใจในตัวเองได้สิ ไม่ใช่แต่งให้เหมือนใครแต่ไม่มั่น เดินขาขวิด นั่งหนีบ คอยหลบหน้าผู้คน ไม่ใช่นะ ตัวเราเป็นแบบไหนก็แต่งเลย อย่าพยายามเป็นใคร อย่าพยายามแฟชั่นอย่างไม่เข้าใจ แต่สีเสื้อผ้าก็ต้องเลือกหน่อยนะ เช่น สีดำ หรือสีขาว กับเสื้อลายขวาง เป็นอะไรเรียบๆที่ดูดีเสมอ ขณะที่ลายดอกจะสวยยาก ยิ่งถ้าดอกบนดอกล่าง แล้วยังใส่ผ้าใบลายดอกหมวกลายดอกกระเป๋าดอกบานสะพรั่งอีก จบกัน รู้ว่าหวาน เอาให้มันเหมาะเถอะ เป็นตัวของตัวเองก็ยังต้องมีความพอเหมาะ พองามกันด้วย คือบางวันต้องมีสไตล์เรียบ เก๋ กันบ้าง เอาเป็นว่าไม่เข้าใจอะไรก็เลือกเรียบๆเอาไว้ก่อนเลยดีที่สุด 
 • เมคอัพในแบบที่คุณรู้สึกมั่นใจ ถ้าแต่งหน้าไม่เป็นและไม่ชอบแต่งอย่าไปพยายามเยอะ คุณอาจจะไม่ใช่แนวสวยเมคอัพ ลิปกลอส บลัชออน คิ้วไม่ต้องเนี้ยบแน่น จบ! เพราะจริง ๆ แล้วผู้หญิงที่แต่งหน้าน้อย ๆ จะน่ามองกว่า สังเกตว่าเวลาที่คุณคุยกับผู้หญิงแต่งหน้าเยอะ ๆ แล้ว คุณจะเอาแต่เพ่งเล็งแผ่นแป้งบนผิวหน้า คิ้วหนา ๆ ขนตาติดกันเป็นก้อน มันจะไม่รีแลกซ์เหมือนเวลาที่คุยกับคนหน้าตาประมาณ no makeup ส่วนคนที่แต่งหน้าเก่ง ลองเบา ๆ ดูบ้าง เป็นการดึงเสน่ห์ในตัวออกมาได้จริง ๆ ไม่เชื่อลองดู 
 • ฝึกร้องเพลงง่าย ๆ เอาไว้สัก 2-3 เพลง เอาไว้เปิดตัวตามคาราโอเกะ อันนี้ขอให้กล้าไว้ ใคร ๆ ก็ชอบร้องเพลง ทุกคนร้องได้ถ้ามีการฝึกฝน ฝึกให้หนัก ร้องให้เป็น แต่ไม่ต้องแสดงตัวเยอะ แค่กล้าหยิบไมค์ขึ้นมา กับช่วงเวลาที่ไมค์ว่าง(ซึ่งหายากมาก) ร้องซะ!
 • พูดน้อย ๆ ยิ้มเยอะ ๆ แต่ก็อย่าน้อยจนใบ้ล่ะ คนพูดน้อยมักจะน่าสนใจกว่าคนพูดเยอะ เวลาที่เราพูดอะไรมาก ๆ มักเบรกไม่อยู่ เผลอพูดอะไรที่น่าเบื่อออกไป บรรยากาศจะสงบขึ้นมาในทันที เพราะคนอื่นไม่รู้จะตอบกลับว่าอะไร 
 • ถึงจะพูดน้อย แต่ควรมีปฏิกิริยาโต้ตอบคนที่คุยกับเราด้วย บางคนพูดน้อย แถมยังไม่สนใจคู่สนทนา อันนี้เสียมารยาท ไม่น่ารัก ใคร ๆ ก็รักคนที่ชอบฟังตัวเองคุยทั้งนั้น แสดงความห่วงใยกลับไปบ้างด้วยใจจริงก็จะดี 
 • ก้มหน้าใช้โทรศัพท์ให้น้อย ๆ คนที่หยิบโทรศัพท์ออกมาใช้น้อยครั้งจะดูน่าสนใจมาก ดูเป็นคนมีอะไร สนใจโลกและผู้คน อดกลั้นไว้ รอปลอดคนก่อนค่อยโซเชี่ยล 
 • หัวเราะบ้าง เสียงหัวเราะเป็นเสน่ห์ของคนเรา สมมติว่ามีคนกำลังสนใจคุณอยู่ที่นั่งเงียบเชียบอยู่ตลอดเวลา ยามที่หัวเราะขึ้นมาก็จะน่าหันกลับมามองขึ้นมาทันที 
 • เวลาไปร่วมโต๊ะกับใคร ๆ กินให้พอดีไม่มากหรือน้อยเกิน คนที่ไม่กินอะไรเลย จะดูไม่สนุก แต่คนที่กินเยอะไปจนคนอื่นกินไม่ทันก็จะดูน่ากลัว 
 • มารยาทต้องงาม เพราะมารยาทคือสิ่งที่บอกว่าเราได้รับการสั่งสอนมายังไง บางคนแคะฟันบนโต๊ะกินข้าวแล้ววางไม้จิ้มฟันไว้ในจานขณะที่คนอื่น ๆ ยังกินไม่เสร็จ หรือไม่มีคำว่าขอบคุณ ขอโทษ นั่งไขว่ห้างข้าง ๆ ผู้ใหญ่ก็ไม่สวย มารยาทสวย ๆ ทำให้คนเราดูดีขึ้นเยอะมากเลย 
 • จริงใจ อันนี้สำคัญมากที่สุด คนไม่จริงใจน่าอึดอัด ขณะที่คนจริงใจดูน่าคุยด้วย แต่ก็ต้องมีมารยาทด้วยนะ อย่าลืม 
 • อย่าขี้คุย อย่าเผลอโอ้อวดอะไรขึ้นมา เฝ้าสังเกตนิสัยตัวเองดู คนขี้คุยมักน่าเบื่อ และไม่ค่อยมีใครอยากคุยด้วย 
 • อย่าเรื่องมาก นี่ก็เป็นอีกข้อที่น่าเบื่อมากถ้าไปทำกิจกรรมร่วมกับคนอื่น ๆ นั่นก็ไม่ได้ นี่ก็สกปรก นี่ก็ไม่ชอบกิน ต่อให้สวยหล่อจนใคร ๆ ก็อยากมอง แต่พออยู่ใกล้ ๆ สักพักก็อาจจะอยากถอยให้ห่าง 
 • อย่าอายที่เป็นคนขี้อาย ถ้าเราเป็นคนขี้อายไม่ได้ชอบแสดงออกมากมาย ก็พยายามกล้าขึ้นมาบ้างแต่ไม่ต้องขาดความมั่นใจ ความเป็นคนขี้อายก็เป็นเสน่ห์เช่นกัน 

    มีอะไรอีกมากมายที่ดึงเสน่ห์ในตัวเราทุกคนออกมาได้ แค่ไปหยุดนิสัยน่าเบื่อ น่ารำคาญเอาไว้บ้าง และควบคุมตัวเองให้เป็นตัวเองอย่างพอดี แค่นี้ก็ช่วยให้คุณสวยขึ้นมาได้อย่างไม่ต้องไปพยายามอะไรมากแล้วหละ


เรีบเรียงข้อมูลโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th

cosme_howto_25291_related
SET CACHE
SET CACHE
 
ขอบคุณค่ะ
06/12/2015 06:08:36
 
Thx u ka
06/12/2015 18:08:13
 
ขอบคุณค่ะ
06/12/2015 19:48:37
 
ขอบคุณค่ะ
07/12/2015 12:58:53
 
อยู่กับเพื่อนนี่พูดน้อยไม่เป็นค่ะ 555
16/01/2016 19:30:43
ต้องลองทำแล้วล่ะ
19/01/2016 13:55:43
 
ขอบคุนคะ
19/01/2016 18:44:01
Pages: 1 2 3 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170723 ... home_widget_rangking_v02_20170723

RANKING

Body Lifting/ Massage

ORIGINS

Peace of Mind On-the-spot relief
64 pt. จำนวน 16 รีวิว

Benberry

Anti-Cellulite Friming Body Gel
29 pt. จำนวน 9 รีวิว

Benberry

Cocoa Butter Stretchmark Cream
22 pt. จำนวน 8 รีวิว
more +