Review ครีมกันแดดทาหน้าของนีเวียที่ใช้แทนกันได้

สวัสดีจ้าทุกคนนน วันนี้จขกท.จะมารีวิวครีมกันแดดของ NIVEA Sunมาฝากสาวๆกันค่าหลายๆคนคงเริ่มหน้ามันหรือริ้วรอยต่างๆบนหน้าที่อยากปกปิด โดยการแต่งหน้าทับลงไป แถมต้องออกจากบ้านไปผิวหน้าของเราก็ต้องเจอทั้งแสงแดดและแสงไฟในบ้านหรือไฟที่ออฟฟิตอ่ะเนอะอย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่านีเวียซัน โดดเด่นเรื่องครีมกันแดดและล่าสุดทางนีเวียซันเองเค้าได้รางวัลกันแดดที่ดีที่สุดจากคลีโอเลยยยยน้างั้นเรามาดูตัวแรกกันก่อนเลยค่ะ นั้นก็คือNIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++

ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อเซรั่มค่ะ เนื้อเบาๆซึมง่าย ทาแล้วสบายผิวมากกกก เราสามารถทาได้ทุกวันค่ะ โดยเฉพาะวันที่แต่งหน้า และอยากให้เมคอัพติด เราจะทาก่อนลงรองพื้นเนื้อกันแดดไม่ทำให้ไปอุดตันรูขุมขนแน่นอน คนที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้หายห่วงเลย เพราะว่าตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและน้ำหอมจ้า แถมยังช่วยปกป้องผิวจากพวกรังสี UV ทีเป็นสาเหตุทำให้หน้าเราคล้ำด้วยค่ะ

เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหน้ามัน ช่วยคุมความมันได้ดีเวอร์ เพราะมีคุณสมบัติที่โดดเด่นตรงที่ L-Carnitineช่วยลดความมันในรูขุมขน (เหมือนที่ช่วยลดน้ำหนักเลยฮ่าๆ) ไม่ต้องมานั่งซับหน้าบ่อยด้วยนะ อันนี้คือความแตกต่างจากกระดาษซับหน้ามัน ระหว่างใช้กันแดดของนีเวีย และลองใช้ของแบรนอื่น เราซับจากหน้าเราค่ะ สรุปว่ากันแดดของนีเวียช่วยคุมความมันได้ดีอย่างเห็นได้ชัดเลยยย

นอกจากจะช่วยกันแดดกับคุมมันแล้ว ตัวนี้ยังช่วยบำรุงผิวที่เคยเสียเวลาที่เราโดดแดดด้วยนะเออ แถมยังทำให้ผิวเราดูขาวใส หน้าไม่ดรอประหว่างวัน ยังไงก็ไม่ดำแน่นอน เหมาะสำหรับสาวๆชอบแต่งหน้า ต่อให้ซับหน้าบ่อยแค่ไหนก็ไม่ทำให้เมคอัพหลุดเลย นี่หน้าเราเอง ยังอยู่ครบทั้ง คิ้ว แก้ม (เราลืมทาปาก ดูซีดเป็นไข่ต้มเลยฮ่าๆ)

ส่วนตัวที่ 2 NIVEA Sun Protect & White Instant White & Smooth SPF50+ PA+++เหมาะกับวันที่ไม่ได้แต่งหน้าจัด อยากใช้แทนรองพื้นหรือ BB creamเพราะตัวนี้ช่วยปรับผิวขาวเนียนกระจ่างใสทันที ใช้วันแต่งหน้าเบาๆ ตัวนี้มีประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดด UVB และ UVA
มีส่วนผสมของ Licorice Extract, Vitamin E &Hydra IQช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย หน้าไม่ดรอประหว่างวัน

เนื้อครีมเป็นเนื้อเซรั่มเหมือนกันค่ะ เนื้อครีมสีชมพูนวลๆ เนื้อครีมซึมเข้าผิวเร็ว บางเบาทาแล้วสบายหน้าไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้เป็นเมคอัพเบสได้

แถมยังช่วยเน้นให้หน้าเราดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ หน้าเนียน ดูขาวกระจ่างใส ไม่ทำให้หน้าลอย ตัวนี้สามรถใช้ได้กับทุกสีผิวด้วยค่าช่วยคุมมันได้ดีเหมือนกับตัวฝาเขียวเลยยยย

อ่านมาถึงตรงนี้อาจจะยังงงว่าควรเลือกตัวไหนดีใช่ม้ายย สำหรับเราทั้ง2 ตัวใช้แทนกันได้เลยน้า แล้วแต่วันว่าต้องการแบบไหน เค้ายังช่วยคุมความมันบนใบหน้าเราได้ดีทั้ง2ตัวเลย ใช้แล้วไม่ต้องกลัวแดด เชิดหน้าสู้มันไปค่ะ แถมราคาก็ไม่แพงจนเกินไปเหมาะกับสาวๆมากกกหมดกังวลว่าจะหาซื้อยาก เพราะตามเซเว่นก็มีขาย เริ่ดสุดๆไปเลย ใครที่ลองใช้แล้วรู้สึกปลื้มเหมือนเรา อย่าลืมเอามาแชร์เรื่องราวดีๆให้กันฟังได้นะคะ บายจ้า

July 22, 2017
ใช้ฝาสีขาวอยู่ค่ะเราทาแทนเบสไปเลย555
July 22, 2017
ฝาเขียนก็โอหน้าไม่มันฝาขาวก็ดีหน้าสว่างชอบทั้ง2อันเลย
July 22, 2017
ใช้อยู่เหมือนกันสลับๆกันเอาเพราะดีงามทั้ง2ตัว
เคยใช้แต่ฝาสีเขียว ขอบคุณนะคะ
July 23, 2017