ตกลงฮัลโหล...หลักสี่รีวิว วันนี้มาทำ How to ทำผมลอนเมอเมด ด้วย TSUYAGLA Wave จ้า
TSUYAGLA Wave
มีสองขนาด 26 / 32 mm ราคา 590บาท
📌พิกัด: https://shope.ee/8zcwcFmUh2
ของเต้ย 32mm งับ ได้ลอนเมอเมด น่ารักกระชากวัยสุด แซกข้างดูสายแฟขึ้นมาเฉียบพลันจ้าแม๊ ตั้งแต่ตัดผมมา ทำผมสนุกสุดๆไปเลยจ้า วันนี้ไปก่อนแย้ว บะบัย...
#TSUYAGLAWave #ลอนเมอเมด #howto #hairstylish #รีวิวม้วนผม #howtoม้วนผม #รีวิวบิวตี้ #howtobeauty #40บวกไม่สะดวกแก่ #หลักสี่รีวิว #laksireview
1 / 3