Black to basic กับ So Young Herbal Speed Color

img_2959

Black to basic แล้วจ้าาา คราวนี้ลองของใหม่ made in Korea บ้าง นี่ครีมปิดผมขาว So Young Herbal Speed Color ปิดผมขาวทันใจใน 3 นาที ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติอย่าง สาหร่ายทะเล อาร์แกนออยส์ และโสมเกาหลี ไม่มีสารเคมี ไม่มีแอมโมเนีย ใช้ง่าย ทำง่าย กลิ่นไม่ฉุน

img_2960

ที่บอกว่าใช้ง่ายเพราะ แค่สวมถุงมือ ตัดปากซอง บีบครีมมาชโลมบนผมแห้งได้เลย ไม่ต้องให้ผมเปียกน้ำก็ทำได้ ทิ้งไว้แค่ 3 นาที (นิคทิ้งไว้ 10 นาที เพราะเค้าบอกยิ่งทิ้งไว้นานสีจะยิ่งดำ) แล้วล้างออก สระผมธรรมดา แค่เนี้ย ได้สีผมดำ สม่ำเสมอ สมใจ แถมผมยังนุ่มลื่นด้วย

img_2958

ผมยาวผมเยอะใช้ 2 ซอง ผมสั้นใช้ซองเดียว ได้ผมดำสะใจ ชอบที่ผมเป็นประกายเงางามและสีสม่ำเสมอ ไม่กระดำกระด่าว และไม่ทำฉุน ไม่ระคายเคือง ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องลอง

img_2957

นี่นิคสอยมาจากเว็บ koriico ราคาซองละ 109 บาท มีให้เลือก 4 สี โทนคลาสสิก คือ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาล สีน้ำตาลมะฮอกกะนี และสีดำ

img_2956-1

ดำสะใจมาก จริงๆนิคก็ไม่ค่อยมีผมขาวนะ แต่สีผมนิคมันกระดำกระด่างจากการทำสี อยากย้อมให้มันสีเท่ากันมานานละ อันนี้เป็นสมุนไพร ปลอดภัยดีด้วย ชอบนะ ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องล้างสระๆบ่อยๆ สีผมดำอยู่นานด้วย สีดีไม่มีเฟด

img_3236

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

17 ธ.ค. 2561 เวลา 16:34 น.

18 ธ.ค. 2561 เวลา 15:54 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล