ตกลงMEKO CLINIC EXTRA C WHITE AURA SERUM ตัวนี้เค้าจะช่วงเรื่องความหมองคล้ำของหน้า ช่วยให้หน้าดูกระจ่างใส ออร่า มีวิตามินซีถึง 3 ชนิด ช่วยให้พวกจุดด่างดำแลดูจางลง เราลองใช้ได้อาทิตย์กว่าๆ ก็เห็นผลจริงๆพวกรอยดำจากสิวก็ดูจางลงไป เรียกว่าประทับใจมากๆ
Cute Press Brightening Booster Serum อันนี้เป็นเซรั่มตัวดังที่เชื่อว่าทุกๆคนเคยเห็นกันแล้ว แต่เราเพิ่งได้เอาน้องมาลองใช้ยิ่งช่วยเพิ่มความกระจ่างใสของหน้าจากที่โดนแดดมาหน้าหมองมาก ก็กระจ่างใสมากยิ่งขึ้นหลังจากใช้ตัวนี้
ตัวสุดท้าย clear nose เซรั่มวิตามินซีบูสเตอร์ เค้าให้วิตามินซีมาแบบจุกๆ 5 ชนิด จากส้ม 3 สายพันธุ์ แน่นอนว่าเห็นผลความกระจ่างใสบนใบหน้าแบบเห็นได้ชัด ทำให้ผิวโทรมๆกลับมาขาวใส
ตอบกระทู้