แนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Sunday Morning Refreshing Cleansing Foam จาก AXIS-Y

ในวันๆ หนึ่ง ผิวหน้าของเราไปเจอทั้งฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรกต่างๆที่มองไม่เห็น หากเราล้างหน้าไม่สะอาด จะทำให้สิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน อาจก่อให้เกิดปัญหาผิวเป็นสิว ผิวอักเสบตามมาไม่มีสิ้นสุด

• วันนี้เลยอยากแนะนำ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า SUNDAY MORNING REFRESHING CLEANSING FOAM จาก AXIS-Y 🫧🌿

• ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ค่า pH 5.5 ช่วยขจัดความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกได้สะอาดลึกถึงรูขุมขน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมทั้งให้คุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ ปลอบประโลมและต่อต้านแบคทีเรีย ด้วยสิทธิบัตรเทคโนโลยีการดูแลผิว Aquaxyl เป็นสูตรที่เพิ่มสารให้ความชุ่มชื้นมากขึ้น มีสารสกัดน้ำหล่อเลี้ยงจากต้นเบิร์ช ใบเพริลลา รำข้าวและฮาร์ทลีฟ ช่วยปรับสมดุลผิว เพื่อให้ผิวแลดูสุขภาพดี นุ่ม ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ

•เนื้อโฟมนุ่มละมุน ใช้งานง่าย ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด คิดว่าดีสำหรับคนที่กังวลเรื่องรูขุมขนอุดตัน เพราะล้างออกง่าย 👌

ใครที่ต้องการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดี ทุกครั้งที่ล้างหน้าเสร็จ ควรลองดู ☺️

💜 Lazada : https://s.lazada.co.th/s.mpv1s

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล