🎀แชร์ไอเทมลูกรักที่ใช้แล้วผิวสวยแบบลูกคุณ ครบจบผิวหน้าผิวกาย~🌷✨

ฮายค่าทุกคน✨🙌🏻 วันนี้เราอยากมาแชร์ไอเทมดูแลผิวที่เราใช้แล้วชอบมาบอกต่อเพื่อนๆ กันค่ะ บอกเลยว่ามีครบทั้งผิวหน้าผิวกาย แถมแต่ละตัวราคาแค่หลักสิบและร้อยเท่านั้น👀

⭐️หมวดสกินแคร์หน้า

✨ENRORA Gluta Hya Whitening Booster Serum

ตอนนี้เราอินน้องเซรั่มคนนี้มาก เค้าเป็นเซรั่มแบบ 3in1 ผสานส่วนผสมสุดปังทั้งกลูต้า ไฮยาและวิตซี ที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ดูโกลว์ ใครที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ ดูโทรมตัวนี้ตอบโจทย์มาก เชื่อว่าแค่เห็นแพ็คเกจจิ้งหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา เพราะเค้าเป็นเครือเดียวกับ GlutaMax นั่นเองค่ะ มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย มีคุณภาพแน่นอน

💬ส่วนตัวเราใช้ต่อเนื่องมาเกือบ 2 อาทิตย์รู้สึกว่าผิวหน้าดูสุขภาพดีขึ้น ดูอิ่มน้ำและไม่โทรมค่ะ แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำยิ่งเห็นผลลัพธ์ชัดเจนน้า

📍พิกัด 7-11

🔖ราคา 49.-

⭐️หมวดครีมกันแดด

บอกเลยว่าถ้าอยากมีผิวสวยสุขภาพดี ไม่หมองคล้ำ ครีมกันแดดเป็นไอเทมจำเป็นที่ห้ามขาดและห้ามลืมเด็ดขาดเลยค่ะ เราขอแนะนำทั้งกันแดดตัวและกันแดดทาหน้าเลยค่ะ

✨NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดหน้า สูตรวีแกนที่เราได้ลองใช้แล้วชอบมาก ตัวนี้อ่อนโยนไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม ใช้ลงทะเลได้ไม่ทำร้ายประการัง เนื้อมีความครีมกึ่งเหลว ทาแล้วบางเบา ซึมไวมาก ให้พินิชงานผิวสวยฉ่ำ ใครชอบหน้าฉ่ำๆ สุขภาพดีตัวนี้อยากให้ลองมากๆ

🔖ราคา 590.- (30ml)

📍พิกัด Konvy

✨MizuMi UV Bright Body Serum SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดตัวที่ช่วงนึงเค้าไวรัลมาก พอได้ลองแล้วก็ชอบค่ะ เพราะเนื้อบางเบามาก ทาแล้วซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบเหลืองด้วย คือใช้แล้วชีวิตสบายสุดๆ ใช้ช่วงเวลารีบๆ ก็เอาอยู่ แถมตัวนี้ไม่มีน้ำหอมน้า

🔖ราคา 390.- (180ml)

📍พิกัด Eveandboy

⭐️หมวดบอดี้โลชั่น

✨Vaseline Pro Derma Body Lotion No.4

โลชั่นทาตัวที่เรามีติดบ้านตลอดเป็นของวาสลีนเลยค่ะ ตัวนี้เป็นสูตรเติมน้ำให้ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เต่งตึง ดูโกลว์ขึ้น เหมาะมากกับสาวๆ ที่ทำงานหรือนอนห้องแอร์บ่อยๆ แล้วผิวแห้งกร้าน การใช้โลชั่นที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวก็จะช่วยให้ผิวดูไม่แก่ ลดการเสื่อมโทรมของเซลล์ผิว และดูสุขภาพดีขึ้นค่ะ

🔖ราคา 359.- (250ml)

📍พิกัด Eveandboy

🎀นี่ก็เป็นไอเทมทั้งหมดที่เราใช้ดูแลผิวในช่วงนี้นะคะ แนะนำว่าให้ดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการสครับผิวร่วมด้วยและใช้ครีมกันแดดเป็นประจำนะคะ ยิ่งเราใส่ใจและดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอก็จะช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นแน่นอนค่ะ 💖

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล