ใช้ดีบอกต่อ! Green bio UNDER ARM NANO Serum เซรั่มน้องจั๊กขาวใส แห้งไว ไม่เป็นคราบ | Megradiant

ฮัลโหลลลลล ทุกคนนน...

ต้องบอกก่อนว่าช่วงปีหลัง ๆ มานี้ มุกเริ่มแอบกลับมาโกนขน ถอนขนรักแร้บ้าง เพราะมุกใช้เครื่องเลเซอร์จำกัดขน IPL ที่มุกเคยรีวิวไปมาสักพักใหญ่ คือเรื่องกำจัดขนไม่ใช่ปัญหาเลยนะ แต่เรื่องผิวใต้วงแขนนี่สิ มันดูคล้ำ ๆ ขึ้น และดูไม่เรียบเนียนด้วย ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่เลยค่ะ นี่ก็ตามหาเซรั่มรักแร้ขาวมาหลายตัวแล้ว ก็ยังไม่เจออันที่ใช่สักที

ฮั่นแน่!!! เปิดเรื่องมาก็รู้แล้วใช่ไหม ว่าวันนี้จะมาเม้าท์เรื่องอะไร

วันนี้มุกเลยขอแชร์ความสวยความขาวใสของน้องจั๊กกุแร้กันหน่อย ล่าสุด “กรีนไบโอ” เค้าออกเซรั่มใต้วงแขนมาใหม่ พอเห็นแล้วก็หยิบมาลองใช้ทันทีเลย เพราะค่อนข้างเป็นติ่งกรีนไบโอมานานพอสมควร

นี่เลย... "Green bio UNDER ARM NANO Serum " เป็นเซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขน ช่วยบำรุงให้ผิวใต้วงแขนแลดูกระจ่างใส ช่วยชะลอการยาวของเส้นขน ให้ผิวและรูขุมขนใต้วงแขนดูกระชับเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น และยังช่วยควบคุมระงับกลิ่นกายได้ยาวนานตลอดวัน เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวเร็ว-แห้งไว ด้วยโมเลกุลระดับนาโน

เค้าทำเซรั่มออกมาเป็นรูปแบบซองตามสไตล์ของเขา ขนาดซอง 15 กรัม สีชมพู เงิน ลายสาวน้อยอวดจุ๊กกุแร้น่ารักๆ แบบนี้ หาซื้อได้ตามร้านขายผลิตภัณฑ์เสริมความงาม

ตัวเนื้อครีมเซรั่มเป็นสีขาว เนื้อเค้าเหมือนโลชั่น บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว แห้งไวมาก คือทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลย แค่รู้สึกชุ่มชื้น ๆ เพราะเค้ามีสารสกัดเน้นบำรุงฟื้นฟูโดยเฉพาะเลย อย่าง Lecitin,Allantoin,Q10,Vitamin B3,Vitamin E และ Witch Hazel Extract แต่น้องเค้าไม่ได้เหนียวเยิ้มเกาะผิว เหมือนน้องล่องหนไปเลย ไม่มีตัวตนอยู่ใต้รักแร้เรา ฮ่าๆๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเราทาโลชั่นบำรุงผิวแล้วแห้งซึมลงผิวไปหมดเลย ซึ่งนี่เป็นข้อดีของเค้านะ เพราะเค้าไม่เยิ้มติดเสื้อผ้า ไม่ทำให้เสื้อผ้าเป็นคราบเหลือง เซรั่มตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ที่ทำให้ระคายเคือง และปราศจากสารอลูมิเนียมที่ทำให้ผิวใต้วงแขนหมองคล้ำและเป็นอันตรายต่อร่างกาย

มุกใช้มาประมาณสัปดาห์กว่า ใช้ทาบำรุงผิวใต้วงแขนทุกวัน เป็นประจำ เช้า-เย็น ก่อนทาผิวใต้วงแขนค่อนข้างคล้ำ มีรอยย่นๆ ตะปุ่มตะปั่ม ไม่เรียบเนียน หลังใช้มาผิวใต้วงแขนมุกดูกระจ่างใสขึ้น รอยดำดูจางลง ผิวดูเนียนกระชับ หนังไก่หาย รูขุนขนกระชับ มุกมีความรู้สึกว่าเส้นขนอ่อนเกิดใหม่น้อยลงด้วยค่ะ

ตอนใช้ มุกชอบใช้นิ้วถูๆ เกลี่ยเนื้อเซรั่ม เหมือนทาโลชั่นปกติเลย ซึมเร็วมาก ไม่เหนอะหนะ ไม่เลอะเทอะด้วย ทาสักประมาณเม็ดถั่วเขียวสามเม็ด ตอนทาลงผิวจะรู้สึกเย็นนิดๆนะคะ เค้ามีกลิ่นหอมด้วย เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนแป้งเด็กหรือแป้งทาหน้าสมัยเด็กๆนี่แหละ (กลิ่นคุ้นมาก แต่นึกไม่ออกฮ่าๆๆๆ) โดยรวมคือสดชื่น ช่วยระงับกลิ่นกายได้ดี ผสมกับเหงื่อแล้วกลิ่นไม่เพี้ยน

เป็นเซรั่มใต้รักแร้อีกหนึ่งตัวที่มุกกล้าคอนเฟิร์มว่าเพื่อนๆ ลองแล้วต้องชอบแน่ ๆ เพราะเท่าที่มุกใช้มา คือรู้สึกโดนใจมาก หนึ่งเลยคือไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงสู่ผิวไปเร็วมาก ให้เพียงความรู้สึกชุ่มชื้น สบายผิว ไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้า แต่ป้องกันกลิ่นได้เช้าจรดเย็น แล้วพอใช้ต่อเนื่องเนี่ย ผิวรักแร้ขาวขึ้นจริง ขนขึ้นช้าลงด้วย คือคุณภาพเน้นๆ เกินราคาไปมากกกกกก...ซองละ 35 บาทเอง แล้วซองนึงสามารถใช้ได้นานเกือบสองสัปดาห์เลย

ปังมากค่า
13 ก.ย. 2565 เวลา 18:46 น.
?
13 ก.ย. 2565 เวลา 18:56 น.

13 ก.ย. 2565 เวลา 19:57 น.
13 ก.ย. 2565 เวลา 20:22 น.
13 ก.ย. 2565 เวลา 21:39 น.
13 ก.ย. 2565 เวลา 22:20 น.
13 ก.ย. 2565 เวลา 23:38 น.
13 ก.ย. 2565 เวลา 23:51 น.
ขอบคุณคะ
14 ก.ย. 2565 เวลา 9:02 น.
14 ก.ย. 2565 เวลา 9:08 น.
14 ก.ย. 2565 เวลา 9:48 น.
14 ก.ย. 2565 เวลา 10:13 น.
14 ก.ย. 2565 เวลา 11:48 น.
? ? ? ? ?
14 ก.ย. 2565 เวลา 12:55 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่า???❤️
14 ก.ย. 2565 เวลา 13:01 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
14 ก.ย. 2565 เวลา 20:36 น.
15 ก.ย. 2565 เวลา 8:41 น.
น่าสนใจค่ะ
15 ก.ย. 2565 เวลา 11:50 น.
ขอบคุณครับ
15 ก.ย. 2565 เวลา 12:05 น.
15 ก.ย. 2565 เวลา 15:06 น.
16 ก.ย. 2565 เวลา 11:58 น.
19 ก.ย. 2565 เวลา 10:33 น.
❤️
19 ก.ย. 2565 เวลา 11:57 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล