ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ได้ฤกษ์มาอัพเดทผลการใช้ของการแกะกล่องลองเซรั่มไฮยา 5 โมเลกุลออกใหม่ อริสึ (ARISU HAC DOUBLE WHITENING BOOSTER SERUM) กันค่ะ
ARISU HAC DOUBLE WHITENING BOOSTER SERUM เป็นเซรั่มบำรุงผิวไฮยาลูรอน 5 โมเลกุลที่ใช้เป็นขั้นตอนแรก เพื่อเตรียมผิวให้เปิดรับการบำรุงได้ดีขึ้น อารมณ์แบบเฟริสเซรั่ม ช่วยบูสต์ผิวให้พร้อมในทุกๆวัน
ส่วนผสมหลักของเค้าคือ Hyaluron Complex ถึงขนาด 5 โมเลกุล มีอัลฟ่าอะบูติน และวิตามินซี ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้มาในรูปแบบ Nano Encapsulation ที่จะแตกตัวและซึมเข้าสู่ผิวอย่างหมดจด แต่จะเหลือไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดใหญ่ไว้คลุมผิวเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน
อ่านส่วนผสมแต่ละอย่างก็เดาได้แล้ว ว่าคุณสมบัติของเค้าก็คือ เพิ่มความชุ่มชื้น คืนความกระจ่างใส และช่วยให้ผิวเรียบเนียนนั่นเองค่ะ
ขวดทึบแบบนี้ดีต่อสกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากวิตามินซีนะ แล้วก็เป็นหัวปั๊มใช้ง่าย อากาศไม่เข้า ใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ เนื้อผลิตภัณฑ์ ใสๆ เกลี่ยตอนแรกๆจะหนึบๆหน่อย ให้ตบเบาๆไปสักพัก เมื่อสกินแคร์ซึมเข้าสู่ผิวจะไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ
วิธีใช้ก็คือ หลังล้างหน้า ก็ลงเจ้าอริสึเป็นขั้นตอนแรกก่อนเลยค่ะ แล้วค่อยลงสกินแคร์ตัวอื่น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ หรือใช้เดี่ยวๆในวันที่ต้องการฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าก็ได้ค่ะ
หลังทารู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที และผิวดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง นิคใช้ต่อเนื่องควบคู่กับสกินแคร์ที่เคยใช้ประจำ คือใช้อริสึเป็นขั้นตอนแรก แล้วลงสกินแคร์ตัวที่เคยลงประจำเป็นปกติ 14 วัน สังเกตได้ว่า ผิวดูละเอียดขึ้น นุ่มชุ่มชื้น และดูเปล่งปลั่งขึ้นจริงค่ะ และในความรู้สึกส่วนตัวนิคคิดว่าเมื่อใช้ควบคู่กับสกินแคร์ที่เคยใช้ แต่มันเหมือนให้ผลลัพธ์ดีขึ้นค่ะ
ใครที่ใช้ครีมอะไรไม่เห็นผล เห็นผลช้า ลอกใช้คู่กับอริสึดูค่ะ
ขอบคุณที่รับชมค่ะ
หมายเหตุ *** สกินแคร์นี้มีส่วนผสมของ EDTA และ แอลกอฮอล์ ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้