MA MERE SERUM ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติที่มีส่วนผสมสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ที่ดีที่สุด

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ตั้งแต่สงกรานต์ ผิวหน้าของณิชาไม่แข็งแรงสุดๆ

ผิวแพ้ง่ายมาก เจออากาศร้อนๆสิวผดก็ขึ้น แถมผิวแห้งขาดน้ำ ระคายเคืองจากการตากแดด

แต่ตอนนี้ผิวหน้าของณิชากลับมาดูดีได้อีกครั้งเพราะได้มาแมร์เซรั่มช่วยเอาไว้

MA MERE

DE MIRACLE PLUS VIT C COLLAGEN SERUM

ผลิตภัณฑ์บำรุงและกระชับผิวหน้า ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ

ซึ่งมีส่วนผสมสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ที่ดีที่สุด

ด้วยสารสกัดนำเข้าจากประเทศ เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์ และญี่ปุ่น

Vitamin C นวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด มาพร้อมกับ Collagen

ด้วยเทคโนโลยีการสกัด Collagen จากประเทศ ญี่ปุ่น ซึ่งมีชื่อเสียงมากในเรื่อง Collagen

ทำให้ได้คอลลาเจนที่มีอนุภาคเล็ก สามารถซึมเข้าผิวได้อย่างดีเยี่ยม

ส่วนผสมของ MA MERE

• Vitamin B3 ช่วยลดริ้วรอย รอยแดง รอยดำ
  • Trehalose กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ปกป้องเซลล์ผิว
  • Alpha Arbutin ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนัง ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส
  • Vitamin E ป้องกันริ้วรอยใหม่ ริ้วรอยเก่าจางลง
  • Collagen ช่วยให้ผิวตึงกระชับและชุ่มชื้นยาวนานขึ้น
  • Vitamin C กระตุ้นคอลลาเจน ลดจุดด่างดำ ปรับผิวกระจ่างใส
  • Glycerin ปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้าน
  • Allantoin ลดการระคายเคืองผิว ลดการอักเสบของผิว
  • Hydrolyzed Collagen ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นอุ้มน้ำ ผิวดูเต่งตึงขึ้น

"เนื้อเซรั่มสีขาว"

"เซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ"

"เซรั่มซึมซาบเร็ว ไมเหนียวเหนอะหนะ"

เนื้อเซรั่มมาแมร์จะเป็นสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมาก ผิวณิชาแข็งแรงขึ้น ไม่แพ้ง่ายเหมือนเมื่อก่อน

รอยแดงรอยดำจากสิวก็ลดลง รู้สึกได้ว่าผิวหน้ากระชับขึ้น หน้าก็กระจ่างใสกว่าเดิม

จนแฟนทักว่าไปทำอะไรมา คือแบบใช้แค่มาแมร์เซรั่มอย่างเดียว คือครบหมด

จบปัญหาทุกอย่างได้เลยอ่ะ ดีมากกกกก >//<

หลังจากที่ณิชาได้ใช้มาแมร์เซรั่ม ผิวของณิชาก็กลับมาดูดี เนียนใสได้แบบเดิม

หากเพื่อนๆคนไหนสนใจก็ซื้อมาลองกันได้น้าา ราคา 490 บาทเองจ้าาา

3 พ.ค. 2562 เวลา 18:19 น.

4 พ.ค. 2562 เวลา 1:52 น.

น่ารัก

4 พ.ค. 2562 เวลา 2:38 น.

4 พ.ค. 2562 เวลา 7:57 น.
4 พ.ค. 2562 เวลา 11:26 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล