ลองโทนเนอร์รักษาสิวของ SOME BY MI

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาพบกับนิคกี้อีกแล้ว สำหรับวันนี้นิคกี้มีรีวิวสกินแคร์สำหรับคนที่เป็นสิวมาฝากค่า นั่นก็คือ SOME BY MI แบรนด์ชื่อดังจากเกาหลีนั่นเอง มาดูกันเลย

img_0972

SOME BY MI เป็นโทนนอร์สุดฮิต ติดอันดับ 1 ขายดีในเกาหลี ของปี 2018 เลยนะ เจ้าโทนเนอร์นี้จะเน้นการฟื้นคืนความแข็งแรงระดับเซลล์ เพื่อการเยียวยาสุขภาพผิวตามธรรมชาติ และมีส่วนผสมจากมอยเจอร์ไรเซอร์ที่จะไม่ทำให้ระคายเคือง และแห้งตึง โดยคอนเซ็ปต์ของแบรนด์คือ 30 DAYS MIRACLE คือคอนเฟริมว่าภายในสามสิบวันหน้าคุณจะกลับมาเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน ฟันธง!!

img_0973

AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้า สำหรับผู้ที่เป็นสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ โดยมีส่วนผสมที่สำคัญจาก สารสกัดทีทรี10,000PPM ซึ่งทีทรีมีสรรพคุณคือกำจัดเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว อีกทั้งยังช่วยสมานแผลอีกด้วย

img_0974

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ดีงามอีกมากมายอย่างเช่น WITCHHAZEL ที่มีสารต้านการอักเสบและสารแอนตี้ออกซิเด้นท์สามารถช่วยลดรอยแดงและการระคายเคือง ลดแบคทีเรียได้ / PAPAYA EXTRACT ช่วยผลัดเซลล์ผิวและลดการอุดตันรูขุมขน / LOTUS EXTRACTช่วยลดรอยแดงจากสิว / NIACINAMIDE 2% หรือวิตามินบี3 ช่วยลดริ้วรอย รอยดำรอยแดง เพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

img_0978

และแน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญเลยคือ AHA จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เผยผิวดูกระจ่างใสขึ้น / BHA ช่วยลดและควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้า พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน / PHAป้องกันการสูญเสียน้ำ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ดูอิ่มน้ำชุ่มชื่นยาวนาน และเจ้าโทนเนอร์นี้เป็นสูตรอ่อนโยนด้วยค่า PH 5.5 ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง-แพ้ง่ายเลยค่ะ

วิธีใช้ คือ หลังทำความสะอาดผิวหน้า หยดโทนเนอร์ลงบนสำลีให้ทั่ว แล้วเช็ดทำความสะอาดให้ทั่วผิวหน้า (หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก) และควรใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น อย่างต่อเนื่องจะเห็นผลได้ชัดขึ้นค่ะ

ขอบอกว่าความรู้สึกแรกที่แตะลงบนผิวคือ ซาบซ่าส์ 555 แต่เค้าไม่มีแอลกอฮอล์นะ มันน่าจะมาจากส่วนผสมทีทรี เพราะกลิ่นก็เป็นทีทรี เมื่อเช็ดแล้วเนื้อโทนเนอร์หาบวับไปในผิวทันที ไม่ทิ้งความมันหรือสัมผัสอะไรไว้บนผิวหน้าเลย เอามือลูบผิวดูแล้วไม่มีความตึงแต่อย่างใด แต่รู้สึกว่าผิวกระชับขึ้น แล้วถ้าคุณคิดว่าคุณล้างหน้าสะอาดแล้ว อยากให้คิดใหม่ ดูนิคสิ นิคคิดว่านิคล้างหน้าสะอาดหมดจดแล้วนะ แต่ทำไมสำลีดำอย่างนั้น ร้องไห้ T^T ทีนี้ก็อย่าลืมลงโทนเนอร์หลังล้างหน้าให้สม่ำเสมอล่ะ เพื่อรักษาความสะอาดอีกขั้นนึง

img_1002

นิคลองใช้ช่วงที่มีรอยสิวจาก ปจด พอดี หลังจากใช้หนึ่งอาทิตย์คือ รอยสิวหาย! อั้ยย่ะ เริ่ดมากก รอยสิวหายเร็วขึ้นแบบไม่ทิ้งร่องรอยอะไรไว้เลย และสิวเสี้ยนตรงคางกับข้างจมูกก็ไม่โผล่เป็นตอๆน่าเกลียดให้เห็น ต้องตบมือให้เลย เพราะเค้าเห็นผลในเรื่องการรักษาสิวและรอยสิวจริง … เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องนิครู้สึกว่าเค้าป้องกันไม่ให้สิวกลับมาปะทุ เหมือนทั้งรักษาและป้องกันผลในระยะยาวด้วย เรื่องความชุ่มชื้นอาจไม่ได้ให้มากอะไรขนาดนั้น แต่เรื่องรักษาสิวต้องขอกราบงามๆ ตอนนี้นอกจากไม่มีสิวเม็ดใหญ่ๆแล้ว หน้ายังใสเพราะไม่มีรอยดำรอยแดงจากสิวด้วย

img_0985

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

2 ธ.ค. 2561 เวลา 12:30 น.

2 ธ.ค. 2561 เวลา 13:57 น.
2 ธ.ค. 2561 เวลา 15:19 น.

2 ธ.ค. 2561 เวลา 18:09 น.
2 ธ.ค. 2561 เวลา 19:15 น.

2 ธ.ค. 2561 เวลา 22:00 น.

3 ธ.ค. 2561 เวลา 7:54 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล