รีวิวเซเว่น l สบู่รักษาสิวOXE’ CURE SULFUR SOAP

สวัสดีค่ะทุกๆคนนน❤❤

วันนี้เพลงจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่สามารถหาซื้อได้ในเซเว่น แถมราคายังน่ารักอีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่าคืออะไร ก็ตามมาอ่านกันได้เลยค่าาา

นั่นก็คือ OXECURE SULFUR SOAP พอคุ้นๆกันมั้ยเอ่ยย เพลงคิดว่าส่วนใหญ่น่าจะคุ้นยี่ห้อ OXECURE ที่เป็นสเปรย์รักษาสิวที่หลังมากกว่าเนอะ แต่ที่เพลงจะมารีวิวในวันนี้เป็นสบู่รักษาสิวที่หลังนะคะ  ซึ่งคุณสมบัติหลักๆของสบู่รุ่นนี้ คือ เป็นสบู่กำมะถัน(หรือเรียกอีกอย่างว่าสารซัลเฟอร์ ที่มีอยู่ตามบ่อน้ำแร่ธรรมชาตินะคะ) ที่จะช่วยผลัดผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกมาในรูปแบบของขี้ไคล  แล้วยังช่วยลดสิว หรือช่วยลดความมันบนผิวหน้าด้วยนั่นเองค่าาา

ตัวอย่างของส่วนประกอบหลัก

ซัลเฟอร์  : ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวพรรณ

กลีเซอลีน : เป็นmoisturizerที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น และทำให้ผิวไม่แห้งตึงหลังการใช้

โซเดียมคลอไรต์ : ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง เช่น สิวผด

โปรตีนจากถั่วเหลือง : ช่วยในเรื่องบำรุงผิว

สารสกัดจากใบชาเขียว และสารสกัดจากเปลือกมังคุด : ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวที่หน้าและตัวค่ะ

ลักษณะของเนื้อสบู่

ฟองจะมีไม่เยอะ แต่ฟองจะนุ่มค่าา

Minireview

เพลงลืมบอกไปว่าสบู่รุ่นนี้ใช้ได้ทั้งหน้าและตัวเลยนะคะ จะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ล้างพวกน้ำมันส่วนเกินงี้ แถมยังช่วยระงับกลิ่นกายด้วยย ใครที่มีปัญหากลิ่นตัวแรงเวลาเหงื่อออกควรลองใช้ดูค่าาา และที่สำคัญคือ สบู่ของ OXECURE ไม่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบเลยนะคะ ถือว่าโอเคเลยย

*** เหมาะสำหรับคนผิวผสม ผิวมัน และคนที่มีสิวอุดตันนะคะ***

พิกัด : สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นเลยค่าา มี 2 ขนาด 30 กรัม 55 บาท และ 100 กรัม 155 บาท

วันนี้เพลงต้องขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้นะคะ หวังว่ารีวิวของเพลงจะเป็นทางเลือกในการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์นะคะ ขอบคุณที่อ่านมาจนจบค่ะ ขอบคุณมากๆๆค่าาา เจอกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ❤❤❤❤

เดี๋ยวเข้าเซเว่นจะรีบไปหยิบเลยจ้า
28 ก.ย. 2561 เวลา 9:27 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล