REVIEW :: ใช้ดีบอกต่อ JUVIE MODELING MASK มาส์กหน้าจากธรรมชาติ ที่ใช้แล้วหน้าใส ลดสิว เหมือนผิวไปทำสปามา!

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคนน วันนี้แจนก็มีไอเทม
ถูกและดีอยากมาแนะนำกันอีกแล้ว
ซึ่งไอเทมที่แจนหยิบมารีวิวในวันนี้
 เค้าเป็นมาส์กหน้า ที่ออกมาซักพักใหญ่ๆ แล้ว
วันนี้เลยขอหยิบมารีวิวให้ได้ดูกันค่ะ
เพราะมาส์กตัวนี้เค้าช่วยให้ผิวใส แถมยังช่วย
ลดรอยสิวอีกด้วย ว่าแต่จะเป็นยังไง มาดูกันเลยค่ะ

มาส์กหน้าที่แจนหยิบมารีวิวในวันนี้
เค้ามีชื่อว่า JUVIE Modeling Mask
เป็นมาส์กหน้า ที่เหมือนยกสปามาไว้ที่บ้านเลย
เพราะมาส์กตัวนี้เค้า เป็นมาส์กหน้าสูตรธรรมชาติ

เป็นสูตร Cooling tea tree oil
เป็นสูตรพิเศษที่ช่วยลดการเสบของผิว
แถมยังช่วยลดความมันบนในหน้า ทำให้สิวแห้ง
ลดการอักเสบของสิว และยังช่วยกระชับรูขุมขน
คุณภาพเดียวกับร้านสปาระดับพรีเมี่ยมเลยนะเออ

แพคเกจของน้องมาส์กตัวนี้ เค้าจะมาในรูปแบบซอง
สีเขียว แบบแพคเกจที่เน้นไปทางธรรมชาติ
ตัวซองจะเป็นแบบซิปล็อค เก็บไว้ใช้ได้หลายครั้ง
ซึ่งทางแบรนด์เค้าก็ออกเซตถ้วยสำหรับ
ผสมมาส์กมาด้วยนะ คือสะดวกเวลาใช้มาก!

ด้านหลังของซอง เค้าก็จะบอกรายละเอียด
และวิธีใช้ ไว้อย่างชัดเจนเลยค่ะ
ซึ่งตัวนี้ เค้าเป็น สปาทรีทเม้นต์ ตัวมาส์กเป็น
ซิลิโคนเนื้อนิ่ม แบบลอกออกง่าย ให้ความรู้สึก
ผ่อนคลาย สบายผิว เหมือนอยู่ในสปา
ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง
 Tea tree oil ,Willow Leaf,Zinc ,Marine silt
, Algin,Menthol

1 ซอง แบ่งใช้ได้หลายครั้ง โดยใช้คู่กับ
ถ้วยสำหรับผสมมาส์ก ของแบรนด์ได้เลย

ในแพคเซตถ้วยผสมมาส์ก จะมีด้วยกัน 3 ชิ้น
คือถ้วยมาส์ก ช้อนตวง และไม้พายผสมมาส์ก

ด้านหลังของแพคเกจ ก็จะบอกรายละเอียด
ของแต่ละตัว ไว้ให้ด้วย

วิธีผสมเนื้อมาส์ก :: เทผงมาส์ก 1 ซอง ผสมกับน้ำ
สะอาด ปริมาณ 30 ml. แล้วคนให้เข้ากันแบบ
รวดเร็ว เพราะเนื้อมาส์กเค้าเซตตัวค่อนข้างไว

เนื้อมาส์กจะเป็นผงสีเขียวอ่อนๆ
พอผสมแล้วจะมีกลิ่นหอมแบบทีทรีออยล์จางๆ
กลิ่นจะหอมแบบธรรมชาติ กลิ่นแนวผ่อนคลาย
แบบพวกอโรม่าเลยค่ะ

พอคนเนื้อมาส์กให้เข้าที่ เนื้อจะหนืดๆ ก็ทาได้เลย
เพราะเนื้อมาส์กเซตตัวค่อนข้างไว ไม่ควร
ปล่อยทิ้งไว้ เนื้อมาส์กจะค่อนข้างเย็น พอแห้งแล้ว
จะเป็นเนื้อซิลิโคนตามที่แบรนด์บอกไว้เลย

เวลามาส์กจะรู้สึกเย็น สบายผิว พอแห้งจะตึงนิดๆ
หลังรอมาส์กเซตตัว 10 นาทีหรือลองแตะๆ ดู
ถ้ามาส์กแห้งก็ลอกออกได้เลย ตัวมาส์กเค้า
ลอกออกง่าย ไม่ต้องกลัวว่าลอกแล้วจะเจ็บเลยค่ะ

ลอกออกมาเป็นแผ่นๆ ได้เลย ไม่ติดผิว
เนื้อเค้าจะเป็นแผ่นๆ แบบซิลิโคนนิ่ม
ไม่แข็ง จนทำให้หน้าตึงแบบมาส์กตัวอื่น

หลังลอกออกคือรู้สึกสดชื่น แตะแล้วผิวเย็น
รู้สึกเฟรชมาก คือหน้านุ่ม รูขุมขนกระชับ
แถมพวกรอยแดงๆ สิวผด ก็ยุบลงไปเลย
เป็นมาส์กอีกตัว ที่ใช้แล้วชอบมาก คือผิวนุ่ม ชุ่มชื้น
ไม่แห้งตึง ลอกออกง่าย ทำให้มาส์กได้บ่อยๆ
แถมยังรู้สึกว่าช่วยลดสิวอักเสบได้ดีเลยค่ะ

ถือว่าไม่แพงเลย เพราะ 1 ซองแบ่งใช้ได้หลายครั้ง
 คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เป็นมาส์กที่ให้ความชุ่มชื้น
 แถมยังช่วยเรื่องสิวได้ดีอีกด้วย
ให้คะแนนความชอบที่ 10/10 ไปเลย!

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่กำลังหามาส์ก
ลดสิว กันอยู่นะคะ สำหรับวันนี้ แจนก็ขอจบรีวิว
แต่เพียงเท่านี้ เจอกันใหม่คราวหน้านะคะ บ๊ายบายย
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล