ตกลงคนที่ทำสีผมมาจะรู้ดีเลยค่ะว่า หลังจากขั้นตอนการสระผมบางทีเนี่ย ไม่ว่าจะใช้ครีมนวด หรือคอนดิชันเนอร์ด้วยแล้ว ผมก็ยังมีความแห้งและพันกัน ไดร์ยากกกก กว่าจะแห้งอยู่ไม่มากก็น้อย เพราะโดนทำร้ายอย่างรุนแรงจากสารเคมีอะเนอะ สภาพพพพพ
ปอมีวิธีแก้ปัญหานี้ได้ง่ายๆ
ให้ผมเรียงเส้นสวย หวีง่าย ไดร์ไม่พันกัน เหมาะสำหรับคนงบน้อยมาฝาก
*ทริคคือ ก่อนจะไดร์ผมซับผมให้หมาดแล้วทาออยล์ก่อนไดร์ผมค่ะ
ออยล์ที่ปอใช้เป็น
เบบี้ออยล์ Johnson's Bedtime Oil ขวดม่วง
เบบี้ ออยล์ สารพัดประโยชน์!!
จอห์นสัน เบบี้ เบดไทม์ สูตร Hypoallergenic อ่อนโยนพิเศษ
ประโยชน์ของเบบี้ ออยล์
- ช่วยบำรุงผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี
- ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากผู้เชี่ยวชาญเด็กมั่นใจในความอ่อนโยนได้เลย
- มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อโรม่าจากดอกมะลิและกลิ่นลิลลี่
- ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายจากความตึงเครียด
- ช่วยให้หลับสบาย พักผ่อนได้อย่างเต็มที่
- ไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน ซัลเฟต พาทาเลต
นอกจากนำมานวดลงบนผิวหลังอาบน้ำเป็นตัวช่วยการนอนแล้ว ปอก็เอาเบบี้ ออยล์ ขวดม่วงตัวนี้มาทาบำรุงผมก่อนไดร์ได้อีกด้วย ช่วยให้หวีง่าย ผมไม่พันกัน
แค่ทาเบบี้ ออยล์ Johnson's Bedtime Oil ขวดม่วง ลงที่ช่วงกลางถึงปลายผมก่อนไดร์ ก็จบปัญหาผมแห้งเสีย พันกัน หวียากแล้วค่า แถมไดร์ออกมายังตรงสวยดูสุขภาพดีอีกด้วยยย ^__^
จัดการปัญหาผมเสร็จแล้วก็เอามาทาผิวก่อนไปนอนกันสักหน่อยค่ะ
ฟินมากกกกกก ตัวหอมละมุน หอมทั้งผมทั้งตัวไปเลย หลับสบายแล้วค่าคืนนี้
สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ เค้ามีถึง 2 ขนาดเลยนะคะ
125 ml / 86 บาท
300 ml / 190 บาท
สามารถซื้อได้ที่ Shopee , Lazada
เป็นเบบี้ออยล์ ที่สารพัดประโยชน์มากเลย
ไม่มีติดบ้าน ไม่ได้แล้วค้าบ
ปล. ต้องสูตรเบดไทม์ขวดม่วงน้า หอมมว้ากกกกกก
ตัวหอมไม่ไหวขอตัวไปนอนก่อนแล้วนะค้าเพื่อนๆ กู้ดไนท์ค่าาาาา บ้ายบายยย
1 / 2