ตกลงถ้าพูดถึงสิ่งที่ช่วยให้ความชุ่มขื้นเพื่อนๆ ชาว Cosmenet นึกถึงอะไรกันบ้างคะ
ติ่กต่อก ติ่กต่อก
เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่เพื่อนๆ นึกถึงต้องมี
Johnson’s baby oil ด้วยแน่นอน!
วันนี้นุ้งขอนำเสนอน้อง baby oil สูตร Bedtime
เป็นออยล์ตัวฮอตฮิต คนรีวิวเยอะมาก! เพราะว่าสูตรนี้คือนอกจากให้ความชุ่มชื้นแล้ว เค้ายังมีกลิ่นหอมละมุนของดอกมะลิและลิลลี่ ช่วยให้หลับสบายมากขึ้น
ซึ่งจริงๆ แล้วน้องสารพัดประโยชน์มากกว่านั้นอีกนะคะ ช่วยบำรุงได้อย่างสารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะบำรุงผิว ผม หรือใครจะเอาไปใช้ในการแต่งหน้าฉ่ำวาวก็ยังได้
วันนี้นุ้งเลยมี 3 tips เล็กๆ ที่รับรองว่าทำง่ายและมีประโยชน์จริงมาฝากทุกคนค่ะ
1. เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
เป็นวิธีที่ทำบ่อยที่สุด เพราะว่าส่วนตัวเป็นคนผิวตัวแห้งจากการอาบน้ำอุ่นจนเป็นนิสัย บวกกับอยู่ห้องแอร์เกือบตลอดทั้งวัน
วิธีง่ายๆ คือการ นำน้อง baby oil มาผสมกับโลชั่นที่เราใช้อยู่เป็นประจำ พอทาไปแล้วจะได้ผิวสุดชุ่มชื้นและฉ่ำมากๆ
ซึ่งวิธีนี้ใช้ได้เป็นการบำรุงก่อนนอน และการทาก่อนงานกรณีต้องการผิวฉ่ำสวยด้วยยนะคะ :D
2. เนรมิตลิปออยล์
สำหรับสายเมคอัพที่ชื่นชอบการทาลิปออยล์ จะบอกว่าเราสามารถนำน้องมาทาที่ริมฝีปากของเราหลังจากทาลิปแมตต์สีที่ชอบ เพื่อเพิ่มความฉ่ำเอยฉ่ำใจ ทำให้ปากของเรา ฉ่ำเหมือนทาลิปออยล์ แถมยังชุ่มชื้นด้วยนะคะ
นอกจากได้สีถูกใจ ยังได้ความชุ่มชื้นไปในตัว โดยไม่ต้องซื้อลิปออยล์แพงๆ มาใช้เลย :D
3. ทำสครับที่ให้ความชุ่มชื้น
สำหรับใครที่มองหาสครับปากดีดี อีกหนึ่งวิธีที่ง่ายแถมยังถูกและดีก็คือการใช้ออยล์นั่นเอง
วิธีทำก็สุดแสนจะง่าย ใช้เพียงออยล์ผสมกับน้ำตาลและเกลือ เมื่อผสมเข้ากันแล้ว ขัดวนเบาๆ บริเวณริมฝีปากของเรา เพื่อขจัดเซลล์เก่าที่ตายไปแล้ว ทำให้ปากของเรากลับมาดูสุขภาพดี แถมยังได้ออยล์ช่วยบำรุงให้ไม่แห้งกร้านอีกด้วย
ง่ายแบบน่าทำตามเลยใช่มั้ยคะ :D
ใครที่กำลังกังวลว่า สามารถนำ baby oil มาใช้แบบนี้ได้จริงเหรอ
ขอบอกว่า จริงค่า
เพราะเค้าอ่อนโยน ผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้ว น้องมีค่า pH ที่ balance
แถมยังไม่มีพาราเบน / ซัลเฟต / สีย้อม
อ่อนโยนแบบที่เด็กๆ เบบี๋ ก็สามารถใช้ได้
ใครที่สนใจจะบอกว่าน้อง Johnson’s baby oil สูตร Bedtime นี้ มีขายแล้วที่ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าทั่วไป ร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ก็มีน้า
โดยตอนนี้มีทั้งหมด 2 ขนาดด้วยกัน
125ml - 86 บาท
300ml - 190 บาท
ราคาน่ารัก คุณภาพปังแบบนี้
ไม่มีติดบ้านกันไม่ได้แล้วน้า
สำหรับวันนี้นุ้งขอตัวไปก่อนนะคะ
บะบุยย