ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้ขอมาชี้เป้า ไอเทมกำจัดกลิ่นเต่า มีเต่าเป็นโขยงก็ไม่กลัวแล้วจ้าาาาาา
ใครมีกลิ่นตัว กลิ่นเต่า เอาไม่เคยอยู่ แพ้ทางเต่าตลอด มาทางนี้ เราบอกบุญให้!
ถือว่าช่วยเพื่อนล่ะกัน เพราะกลิ่นเต่ามันไม่เข้าใครออกใคร แต่เข้าแล้วไม่เคยออก เอ๊ะ! เพราะอะไร
เพราะมันจัดการยากนั่นแหละ หลาย ๆ คนที่มีกลิ่นตัว เอาไม่อยู่ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าตัวนี้เอาอยู่จริง!!
แถมยังมาในรูปแบบที่พกพาง่าย สะดวกสบาย ยัดใส่กระเป๋าเล็กกระเป๋าน้อยได้ดีเวอร์
ไม่ต้องพกโรลออนขวดใหญ่ใส่กระเป๋าไปไหนต่อไหน ก็เพิ่มความมั่นใจได้ทุกขณะยิ่งกว่า
เดี๋ยวนี้เห็นเค้าฮิตกระเป๋าสะพายข้างแบบ Body Cross เล็ก ๆ เราก็อยากจะอินเทรนด์บ้าง
แต่เป็นคนมีกลิ่นตัว เลยต้องเหน็บโรลออนแบบขวดไว้ทาระหว่างวัน มันก็ไม่ไหวไง
แต่ตอนนี้ไม่ต้องล่ะ เพราะพอเจอของใหม่ ได้ใจเราเลยกับ Harumaru Deodorant Wipe
แผ่นเช็ดทำความสะอาดรักแร้ นั่นแหละ! ฟังไม่ผิด เค้าทำออกมาใหม่ นวัตกรรมสุดเจ๋งที่เราไม่ค่อยได้เห็นสินค้าแบบนี้กันนักหรอก
แผ่นเช็ดทำความสะอาดขนาดจิ๋ว บอกเลยว่าอย่ามองแค่ความจิ๋ว
เพราะจิ๋ว ๆ นี่แหละ เด็ดเวอร์!
น้องมาในรูปแบบซอง ฉีก ปาด ทิ้ง จบม่ะให้ทาย
เอ้า! แค่ 3 ขั้นตอนนี้ ทำไมจบง่าย ๆ ซะล่ะ
เอ้อ! มันจบจริง ๆ นะ เพราะเราลองมาด้วยตัวเองแล้ว
คือมันเลิศอยู่ เลิศอยู่ = เลิศจริงนั่นแหละ
เช็ดแล้วสัมผัสแรกจะเย็น ๆ สดชื่น ๆ เหมือนยืนอยู่บนยอดเขาภูกระดึง
ดึงดาวกันสนุกเลยทีนี้ เพราะมันสดชื่นมากกกก ก ไก่ 88 ล้านตัวไปเลย
เขาเคลมว่าอยู่ได้ตลอดทั้งวัน กำจัดกลิ่นเต่า เอาอยู่เรื่องกลิ่นตัว เฮ้ย! มันใช่เลย สมดังที่เค้าว่า
ขนาดซองพกพา มาในราคาน่ารัก ซองละแค่ 25 บาท
แต่ปราศจากกลิ่นเต่า ไม่เอาหรอแก นี่บอกบุญล่ะนะ
คือมันเวิร์คจริง ใครที่กลิ่นตัวแรง เพื่อนวิ่งแซงตลอด เพราะทนไม่ไหวกับกลิ่นตัวของเรา
ใช้เถอะ! อย่ารอให้เพื่อนขอร้องเลย
รับรองกลิ่นเต่าหาย กลิ่นตัวตาย
สบายจุ๊กแร้ก็ทีนี้แหละ
แถมยังมีเน็ตไอดอลการันตี คุณหมอคนดังก็มี อย่างงี้ต้องลองป่ะ
1 / 2