ตกลงอากาศเมืองไทย จะฤดูไหนก็ร้อนซะจริง
เป็นปัญหาในการเลือกสรรค์เครื่องสำอางที่ช่วยคุมมันและกันแดดด้วยยิ่งดี
เราจะแนะนำคุณให้รู้จักกับ!!
SHEENE OIL FREE PERFECTION MATTE CAKE POWDER SPF35 PA+++
แป้งพัฟเนื้อเค้กเนียนนุ่ม มาในตลับสีชมพูเงาวิ๊งสุดชิค
มีกระจกในตัวพร้อมด้วยชั้นในตลับแยกตัวพัฟกับกระจก
มาดูคุณสมบัติก่อนนะจ๊ะ ค่อยไปวี๊ดว๊ายกับตลับน้อง //บอกตัวเอง
เนื้อแป้งเป็นแบบ Soft Luster Control ควบคุมมันยาวนานได้ถึง 12 ชั่วโมง!!
และขายตรงแบบทีวีไดเรกไปเลยจ่ะกับคุณสมบัติอัศจรรย์ เผื่อผิวหน้าสวย 3 ประการ
1. Soft Luster Control (ซอฟท์ ลัสเตอร์ คอนโทรล) ดูดซับความมันส่วนเกินและลดความมันเงาของใบหน้า ให้ผิวหน้าเนียนตลอดวัน
2. Light Bluming Powder (ไลท์ บลูมมิ่ง พาวเดอร์) ช่วยอำพรางริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้ผิวหน้าเนียนสวยกระจ่างใสสมบูรณ์แบบ
3. Silky Soft Powder (ซิลกี้ ซอฟท์ พาวเดอร์) มอบสัมผัสที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย พร้อมมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ให้ผิวหน้าเนียนเรียบ ไร้ความมันวาว(MATTE FINISH)
แถมมีเฉดสีให้เลือกสี 4 เฉดสีจุกๆไปเลยนาจา
อันนี้เราลองทาที่แขนดู สลับสีไปขั้นนึงอย่าตกใจ
เขียนชื่อกำกับไว้ให้แล้วจ่ะคนดี เฉดสีครอบคลัมขนาดนี้ เราจะรอช้าอยู่ไย
อันนี้ส่วนตัวเราใช้สี C1 สำหรับผิวขาว แต่เราผิวออกขาวเหลืองใช้่ได้นะ
ใครที่ผิวออกโทนชมพูแนะนำโทน P1 และ CPจ้า
นอกจากตลับที่น่ารัก ราคาก็น่าคบหานะจ๊ะ
ตลับจริงแค่ 395 บาท ถ้าหมดก็แค่ซื้อรีฟิลใส่ 295 บาท
หรือถ้าใครอยากลองแบบพกพาปุกปิกน่ารัก เราก็มี!!
น้องปุกปิกนี้ตลับจะแค่ 69บาทเท่านั้น แต่ตลับจะต่างกันนะคะ
ไม่มีชั้นแยกให้และตัวตลับเป็นพลาสติกเน้อ
รอช้าอยู่ใย เชิญพิสูจน์ด้วยตัวเองได้ห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน สวัสดีจ้า
น่าใช้มากกก