KINERASE

KINERASE
KINERASE

KINERASE

ก่อตั้งวันที่ :-
Made in : ประเทศสหรัฐอเมริกา

รายละเอียดเพิ่มเติม

ภาพรวมของ Brand : KINERASE® (ไคเนเรส) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวลดเลือนริ้วรอยระดับพรีเมียมจากสหรัฐอเมริกา ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมพิเศษของ Kinetin ซึ่งเปรียบเสมือนของขวัญจากธรรมชาติในการชะลอหรือลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ที่ได้รับการพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะ โดย Kinetin เป็นสารสกัดที่พบได้ในเซลล์และ DNA ของมนุษย์ มีคุณสมบัติสำคัญช่วยในการชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี โดยสารสกัด Kinetin ในโลชั่นของ KINERASE® ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าสามารถคงความชุ่มชื้น และลดภาวะการสูญเสียน้ำของผิวได้มากถึง 26% ผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ผิวสุขภาพดี กระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอ นอกจากนี้ KINERASE® ยังป้องกันริ้วรอยที่เกิดขึ้นจาก photo-aging หรือ “ริ้วรอยแห่งวัยอันเกิดจากแสงแดด” ได้อีกด้วย เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนมีผิวพรรณที่อ่อนเยาว์ พร้อมรับวันใหม่ด้วยความมั่นใจ

      และนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศสหรัฐอเมริกา KINERASE® ได้รับการยอมรับให้เป็นผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ในใจแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง พร้อมกันนั้นยังเพิ่มความมั่นใจด้วยผลการวิจัยที่พบว่า KINERASE® เหมาะสมกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่ได้รับผลกระทบจากแสงแดด และแผลผื่นแดงที่เกิดบนใบหน้าอีกด้วย ทำให้ขยายความนิยมสู่ผู้หญิงอเมริกันหลายล้านคน ที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมส่งผลให้ความเรียบเนียนของผิว ความสม่ำเสมอของสีผิว และความชุ่มชื้นของผิวดีขึ้นจนรู้สึกได้ และต่างก็เชื่อมั่น รวมถึงให้ความไว้วางใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ KINERASE® มาอย่างต่อเนื่อง

      ในวันนี้ ถึงเวลาแล้วที่สาวเอเชีย รวมทั้งในประเทศไทย จะได้สัมผัสประสบการณ์ผิวสวยอ่อนเยาว์กับ KINERASE® พร้อมเพิ่มความมั่นใจด้วยการพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นเพื่อให้เหมาะสมกับผิวพรรณของชาวเอเชียโดยเฉพาะ ที่จะเติมเต็มประสิทธิภาพของ KINERASE® เพื่อให้ผิวสวยอ่อนเยาว์ พร้อมจะทำให้คุณมั่นใจ ดูโดดเด่นและพิเศษกว่าทุกคน สื่อคุณค่าตาม Global Key Message ในปี 2013 ของ KINERASE® นั่นคือ “Extraordinary Women” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

The Origin of Kinetin and Kinetin Effect

      Kinetin ซึ่งถือเป็นของขวัญจากธรรมชาติที่ถูกค้นพบ และเป็นที่ยอมรับจากนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ ว่าคือคำตอบสำหรับผิวสวย กระจ่างใสดูอ่อนกว่าวัย...

      Kinetin ถูกค้นพบโดยศาสตราจารย์ Folke Skoog และกลุ่มนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยวิสคอนซิน ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยหลังจากที่พวกเขาได้ทำการทดลองกับเซลล์ต้นไม้ พวกเขาพบความประหลาดใจเมื่อมันสามารถทำให้เซลล์นั้นมีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว พวกเขาจึงตั้งชื่อสารนี้ว่า Kinetin ซึ่งการค้นพบครั้งนี้ ได้รับการตอบรับอย่างกว้างขวางในวงการวิทยาศาสตร์

      Kinetin (N6-furfuryladenine) สามารถพบได้ในพืชทั่วไป เช่น กะทิ รากแครอท และแม้กระทั่งต้นยาสูบ ซึ่ง Kinetin เป็นสารที่ป้องกันไม่ให้ใบเหี่ยวเฉาและแห้งตาย เป็นสารที่สามารถพบได้ในเซลล์และ DNA ของมนุษย์รวมถึงในสิ่งมีชีวิตเกือบทุกชนิด และจากการศึกษาวิจัยอย่างต่อเนื่อง ก็ยิ่งพบประโยชน์และสรรพคุณที่ซ่อนเร้นอยู่ของ Kinetin ใน ปี ค.ศ.1994 Dr. Suresh Rattan และคณะวิจัย ค้นพบว่า Kinetin ไม่ได้มีผลต่อพืชอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีผลในการชะลอริ้วรอยที่เกิดขึ้นกับเซลล์มนุษย์ด้วย การค้นพบครั้งนี้ส่งผลให้ Kinetin ได้รับการจดสิทธิบัตรในประเทศสหรัฐอเมริกา และได้รับการพัฒนาต่อเป็นส่วนประกอบสำคัญในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และลดเลือนริ้วรอยภายใต้แบรนด์ KINERASE®


ปรัชญา & สโลแกน : With Kinerase, your skin is timeless ย้อนเวลาให้กับผิวของคุณด้วย ไคเนเรส
สินค้า : Product Information

Kinerase Gentle Daily Cleanser

ล้างเครื่องสำอาง และขจัดสิ่งสิ่งปรก ทั้งหลายได้โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ด้วยสูตรอ่อนโยนจึงช่วยทำให้ผิวเนียนขึ้น

Kinerase Hydrating Antioxidant Mist
เป็นได้ทั้งโทนเนอร์ และสเปรย์ระหว่างวันเพื่อเรียกคืนความสดชื่นสำหรับผิย

Kinerase C6 Peptide Intensive Treatment
ซีรั่มบำรุงผิวเข้มข้น ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าและช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอและเรียบเนียน

Kinerase Cream และ Kinerase Lotion
มีส่วนผสมของ Kinetin ปริมาณ 0.1% ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และลดริ้วรอยโดยเฉพาะรอยเหี่ยวย่นบริเวณหางตา ผลิตภัณฑ์ทั้งสองสามารถช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวเป็นอย่างดี Kinerase ได้ถูกวิจัยมาแล้วว่าสามารถลดริ้วรอยแห่งวัยที่เกิดจากแสงแดด (Photo-Aging) ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ (mottled hyperpigmentation) และยังช่วยป้องกันจุดด่างดำที่เกิดจากรังสี UV ได้อีกด้วย

Kinerase Eye Cream
มีเนื้อครีมที่บางเบา และส่วนผสมที่พิเศษ ช่วยคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิว คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวบริเวณรอบดวงตา
ข้อมูลการติดต่อ :
Counter Location :


KINERASE : มีจำหน่ายที่คลินิกชั้นนำ โรงพยาบาล LAB Pharmacy และ U-CARE

และสถานที่จัดจำหน่ายเพิ่มเติม : www.kineraseasia.com/th/list/สถานที่จัดจำหน่าย
Facebook : www.facebook.com/KineraseThailand
Website : www.kinerasethailand.com
Other : Call Center 0-2696-8500 กด 1


PRODUCTS

All result 6 Products

KINERASE

Eye Cream
อันดับ 63 Eye care
14 pt. จำนวน 4 รีวิว

KINERASE

Gentle Daily Cleanser
อันดับ 92 Washing Gel
9 pt. จำนวน 3 รีวิว

KINERASE

Lotion
อันดับ 243 Face Cream
4 pt. จำนวน 1 รีวิว

KINERASE

Cream
อันดับ 264 Face Cream
3 pt. จำนวน 1 รีวิว

KINERASE

Hydrating Antioxidant Mist
Toner (Water Lotion)
0 pt. จำนวน 0 รีวิว

KINERASE

C6 Peptide Intensive Treatment
Milk Lotion
0 pt. จำนวน 0 รีวิว
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20171122 ... home_widget_rangking_v02_20171122

RANKING

Deodorant roll-on / stick

NIVEA

Deo Extra Whitening Roll on
298 pt. จำนวน 97 รีวิว

Oriental Princess

Milky Whitening Booste Whitening Deodorant
124 pt. จำนวน 42 รีวิว

12plus

Jewelry Pore Minimizer
84 pt. จำนวน 26 รีวิว
more +